Tin vắn kinh tế châu Á
Bừng sáng! Đã đến lúc Vivid Sydney tỏa sáng rực rỡ
28/05/2017 12:08:00

TTXVN (Sydney, 26/5/2017/PRNewswire-AsiaNet/ --
Triển lãm ảnh của Vivid Sydney có sẵn tại đây
(https://www.dropbox.com/sh/7flzi5pp27smil8/AAAMEcNGkT99CphEWJhYqPLYa?dl=0)
Các thước phim chất lượng cao có sẵn tại đây
(https://vimeo.com/219047328/2cfa22436c)
Vivid Sydney sẽ tô điểm Sydney màu mắc huyền ảo và hàng loạt hiệu ứng đặc biệt khi lễ hội ánh sáng, âm nhạc và ý tưởng lớn nhất thế giới khởi động trong 23 đêm từ 6 giờ tối nay, ngày 26/5/2017.
Để xem thông cáo đa phương tiện đầy đủ, ghé thăm:
http://www.prnasia.com/mnr/vividsydney2017.shtml
Video-http://static.prnasia.com/pro/media/mnr/201705/vividsydney/video.mp4
Photo-https://photos.prnasia.com/prnh/20170526/1861920-1-a
Photo-https://photos.prnasia.com/prnh/20170526/1861920-1-b
Photo-https://photos.prnasia.com/prnh/20170526/1861920-1-c
Photo-https://photos.prnasia.com/prnh/20170526/1861920-1-d
Với 7 khu chiếu sáng và hơn 90 điểm trình chiếu và lắp đặt ánh sáng quy mô lớn, Vivid Sydney sẽ hoạt động lớn hơn, mạnh mẽ hơn và sáng hơn cho đến ngày 17/6.
Quan chức phụ trách du lịch và các sự kiện lớn NSW Adam Marshall cho biết: "Tất cả các hệ thống sẽ hoạt động khi thành phố trở thành một bức tranh lớn, đầy sáng tạo từ tối nay, với sự kết hợp của nghệ thuật và công nghệ nhằm trình diễn những sáng tạo đầy cảm hứng được tạo ra từ một số bộ óc sáng tạo và các nhà đổi mới công nghệ hàng đầu thế giới".
"Khách viếng thăm Vivid Sydney đến đây để ngắm nhìn ánh sáng và ở lại chiêm ngưỡng điểm tham quan tại bang tuyệt vời này. Năm 2016, Vivid Sydney đón chào kỷ lục 2.31 triệu người tham dự. Năm 2017, húng tôi hy vọng sẽ vượt qua con số 110 triệu AUD được đổ vào nền kinh tế của bang đón chào khách du lịch này", ông nói.
Hơn 180 nghệ sĩ trong nước và quốc tế đã tạo dựng các điểm trình chiếu và lắp đặt ánh sáng cho Vivid Sydney, bao gồm The Rocks, Campbell's Cove, Vườn Bách Thảo Hoàng Gia Sydney, Sở thú Taronga, Martin Place, Cảng Darling và lễ hội debutante, Barangaroo (Nam).
Các điểm trình chiếu làm sáng các tòa nhà biểu tượng và những điểm cột mốc khắp thành phố bao gồm Cầu Cảng Sydney và Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại Australia, cũng như các bối cảnh của cây khổng lồ và đá thiên nhiên tại Vườn Bách Thảo Hoàng Gia Sydney.
Bức tranh cuối cùng, Cầu cảng của Nhà hát Opera Sydney sẽ được trang hoàng bằng những Sinh vật bằng Âm thanh, một thế giới không thể miêu tả của màu sắc và ánh sáng, bao gồm những sinh vật biển ẩn sâu trong bến cảng và thắp sáng cuộc sống thực vật.
Các hiệu ứng và hình ảnh động đặc biệt được tìm thấy ở mọi nơi, từ mặt đất dưới chân của du khách ở Nam Barangaroo đến Phù thủy trong sương mù của Bến cảng Tình yêu, một đài phun nước cao 50m với máy trình chiếu cao 40m, trình chiếu laser, pháo hoa, lửa và nhạc nền kịch tính.
Phía bắc bến cảng, cuộc phiêu lưu theo chủ đề sông nước đang chờ đợi tại Chatswood, trong khi những chiếc đèn lồng chiếu sáng khổng lồ của các loài động vật đang gặp nguy hiểm, cho thấy rõ vấn đề bảo tồn tại Vườn thú Taronga.
Giám đốc điều hành Destination NSW và Nhà sản xuất Điều hành Vivid Sydney, Sandra Chipchase nói: "Trong 23 ngày tới, du khách có thể lựa chọn hàng trăm sự kiện, bao gồm hơn 284 cuộc thảo luận về Vivid Ideas và diễn đàn sáng tạo tại 59 địa điểm, khám phá tương lai sáng tạo, hoặc hơn 390 buổi trình diễn Vivid Music ở hơn 40 địa điểm, với hàng loạt thể loại nhạc đa dạng từ indie fork và nhạc điện tử cho đến nhạc kịch và nhạc jazz".
Ánh sáng
-Chiếu sáng những cánh buồm: Những sinh vật bằng âm thanh: Những cánh buồm Di sản trên Ngôi nhà Opera Sydney sẽ trở nên sống động bằng Những sinh vật âm thanh: rất nhiều những nhân vật trong tưởng tượng đã được giao cho giám đốc hình ảnh Ash Bolland thiết kế. Những sinh vật bằng âm thanh đặc sắc với những loài sinh vật biển và thực vật có thể biến hình và thôi miên, cắt hình bằng công nghệ hiện đại trên khắp Những cánh buồm mang tính biểu tượng. Những sinh vật bằng âm thanh này được đặt riêng cho một bản nhạc của nhà sản xuất điện tử người Brazil Amon Tobin.
- Sự chuyển động hữu cơ: Nghệ sỹ đương đại Australia Julia Gorman và nhóm nghệ sỹ Pháp Danny Rose sẽ tạo ra một công trình nghệ thuật mới cho mặt tiền di sản của Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại Australia (MCA). Việc lắp đặt sẽ sử dụng kỹ xảo dùng ánh sáng để tạo hiệu ứng hình ảnh đặc biệt để làm sinh động những hình ảnh nguyên bản của Gorman vốn được vẽ bằng bằng màu nước, màu dầu, và bút dấu để miêu tả những màu sắc và đường nét ngoằn nghèo được lấy cảm hứng từ thế giới tự nhiên. (Những tảng đá)
- Những thầy phù thủy của sương mù: Những cột nước kỳ bí, những làn khói, tia laser, âm nhạc, pháo hoa và những bức tường nước thể hiện sức mạnh của sự sáng tạo và đổi mới trong dự án ngoạn mục này. (Bến cảng Tình yêu)
- Cánh cửa sáng tạo: Khám phá những ảo ảnh thị giác sẵn có nếu bạn dám bước vào bức tranh trên sàn vô cùng kỳ bí với những câu chuyện ở thế giới bên kia Barangaroo. (Nam Barangaroo)
- Khu rừng điện tử: Khu rừng trở nên vô cùng sống động, từ những trái cây lơ lửng hoang dại cho tới những đàn cá, khi bạn bước vào thế giới xa lạ của những loài cây được chiếu sáng, những ảo giác và những bản nhạc làm điên loạn thính giác. (Vườn Sinh thái Hoàng gia Sydeny)
- Ánh sáng của sự hoang dã: Chiếu sáng rõ sự khốn khổ những con vật đang gặp nguy hiểm bằng cái nhìn và cổ tay áo tương tác của bạn trong sự sửng sốt về vẻ đẹp của những chiếc đèn lồng khổng lồ lung linh – bạn thậm chí có thể bước vào miệng của PJ con Cá mập Port Jackson! (Vườn thú Taronga)
- Thế giới nước khoa học viễn tưởng: Chiêm ngưỡng thế giới nước viễn tưởng chìm ngập không thể tin nổi của ánh sáng, âm thanh và những hiệu ứng đặc biệt tại Hồ nước Phản chiếu tại Concourse. (Chatswood)
Âm nhạc
-Quả bóng chày: Sự sáng tạo, các nghệ sỹ và các nhạc công cùng hợp sức để tạo ra những bản nhạc sống động, lớn và ngập tràn cùng với sự ngoạn mục của thị giác kết hợp với những hình ảnh tuyệt vời và nhạc khiêu vũ có chất lượng. (Từ 3 giờ đến 10 giờ tối Chủ nhật ngày 11/6, Carriageworks).
- Sydney tiềm ẩn – Con đường lộng lẫy: Chặng đường đi bằng xe siêu tốc bước vào câu chuyện của Kings Cross và sự sắp đặt đầy màu sắc của những loài vật từ quá khứ đầy gai góc và oai hùng của chúng. (25/5 đến 18/6, World Bar, Kings Cross).
- Nick Murphy (từng được biết với cái tên Chet Faker) Giới thiệu Mắt xích Thất lạc: Nhà sản xuất có sự hấp dẫn này trở lại, trình chiếu sản phẩm mới và làm sống lại những đam mê cũ trong một màn trình diễn đầy tham vọng (Từ mùng đến mùng 3/6, City Recital Hall)
Những ý tưởng
-Loạt chuyện Người thay đổi Trò chơi: Lắng nghe từ những sức mạnh sáng tạo định hình thế giới và cuộc sống của chúng ta, gồm nhà sáng lập Buzzfeed, CEO và nhà hoạch định truyền thông Jonah Peretti. (28/5, City Recital Hall); Giám đốc giành giải Hàn lâm có ảnh hưởng Oliver Stone (28/5, City Recital Hall) và nghệ sỹ tiêu biểu của Mỹ Shepard Fairey (17/6, Sydney Town Hall). Fairey, nghệ sỹ đứng sau chiến dịch Hy vọng của Barack Obama, cũng sẽ tạo ra một bức tranh tường ở khu công cộng CBD của Sydeny trong lễ hội này, trong khi một cuộc triển lãm các tác phẩm theo chủ đề âm nhạc của ông được trình diễn tại Darling Quarter.
-Hội thảo Mặt trời mọc: Tìm hiểu sâu về tương lai của công nghệ, kinh doanh và các hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo tại diễn đàn mang tính khai sáng này. (31/5)
-Semi vĩnh viễn: Lắng nghe về sự đổi mới trong tương lai của chúng tôi ngay từ nguồn gốc trong hàng loạt các tương tác, trải nghiệm với các nhà đổi mới hàng đầu thế giới từ từ Getty Images, Nike, Uber, Google và nhiều hơn nữa. (25-27/5)
- Festival Video âm nhạc liên kết: Học hỏi từ các nghệ sĩ và nhà sản xuất phim từ trung tâm sáng tạo khi họ cộng tác và và tranh luận về loại hình nghệ thuật video âm nhạc (3/6)
- Lễ hội Thiết kế: Tham gia cùng những nhà sáng tạo thiết kế, trải nghiệm tốt nhất trong thiết kế mọi thứ và chào đón những người chiến thắng trong Giải thưởng Thiết kế Tốt 2017 và triển lãm. (8-11/6)
-Quảng cáo: Sáng tạo: Khám phá các công nghệ tương lai ngay từ hôm nay bằng các hoạt động bao gồm in ấn 3D và robot. (28/5 đến 16/6)

- Trao đổi ý tưởng sống động: Bạn đặt tên cho nó, có thể có một phiên thảo luận về nó, tranh luận và mổ xẻ mọi thứ từ thời trang đến việc sắp xếp, kể chuyện, ứng xử, tiếp thị, y tế, đổi mới, dữ liệu lớn và thực tế hỗn hợp. Sự kiện tại Trao đổi ý tưởng sống động diễn ra mỗi ngày từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều ở tầng 6, Bảo tàng Nghệ thuật đương đại Australia trên khắp Vivid Sydney.
Về Vivid Sydney
Vivid Sydney là lễ hội ánh sáng, âm nhạc và ý tưởng lớn nhất thế giới, diễn ra trong 23 đêm - từ thứ 6 26/ 5 đến thứ bảy 17/6 – biến đổi thành phố bến cảng qua các màu sắc sáng tạo. Hiện đã là năm thứ 9, Vivid Sydney được sở hữu, quản lý và sản xuất bởi NSW Destination , Cơ quan du lịch và tổ chức sự kiện lớn của NSW. Vivid Sydney có các điểm trình chiếu và lắp đặt ánh sáng quy mô lớn (Vivid Light); Biểu diễn âm nhạc và Hợp tác (Vivid Music bao gồm Vivid LIVE tại Nhà hát Opera Sydney); và ý tưởng sáng tạo, thảo luận và tranh luận (Vivid Ideas), tất cả diễn ra tại Sydney như một trung tâm sáng tạo của khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.vividsydney.com.
Thông tin báo chí
Các thước phim và ảnh có thể tải về từ Trung tâm truyền thông Vivid Sydney https://www.vividsydney.com/media-centre hoặc ghé thăm chúng tôi tại vivid.media@dnsw.com.au
Nguồn Destination NSW

Transcom Instruments giới thiệu thế hệ thiết bị kiểm định mới tại ICT Comm Việt Nam
25/05/2017 09:00:00

25/5/2017
AsiaNet 68685

TTXVN (Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam, ngày 25/5/2017)/ PRNewswire-AsiaNet/ --

Transcom trân trọng kính mời các công ty và cá nhân tới gian hàng H12A ICT Comm Việt Nam ở để trải nghiệm những thiết bị kiểm định thế hệ mới và những giải pháp toàn diện của công ty.

Với nhiều năm kinh nghiệm và những cải tiến liên tục, Transcom sẵn sàng cung cấp những thiết bị kiểm định hiện đại và các giải pháp toàn diện cho RF thế hê mới và kiểm tra kết nối không dây. Giá trị cốt lõi của
Transcom là mang tới những công nghệ mới để đẩy nhanh quá trình kiểm định truyền thống trong kỷ nguyên kĩ thuật số, và cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp có chất lượng cao.

Trên thị trường viễn thông, máy phân tích quang phổ cầm tay SpecMini và Cáp cầm tay SiteHawk và Bộ phân tích Antenna đã có được lượng người dùng đáng kể trên toàn thế giới. Với phần trình diễn và hiệu suất xuất sắc, SpecMini và SiteHawk có thể chứng minh hiệu quả thực tiễn tại hiện trường và sử dụng thuận tiện cho người dùng cuối. SpecMini và SiteHawk đều sử dụng hệ điều hành Android để đơn giản hóa các bước kiểm định với giao diện thân thiện với người dùng. Transcom tin rằng thế hệ thiết bị kiểm định cầm tay mới được sử dụng giống như điện thoại smartphone. Những người dùng cuối không còn phải sử dụng thiết bị nặng và phức tạp, mà dùng những thiết bị thông minh để giảm thời gian kiểm định và tăng cường hiệu quả kiểm tra.

Transcom đã phát triển 3 thiết bị dạng USB để tăng hiệu quả chi phí cho các bộ phận RF. Thiết bị phân tích mạng Vector T4 USB, Thiết bị phát tín hiệu Vector Micro-Tx USB và thiết bị phân tích quang phổ Micro-Rx USB. Thông qua hoạt động nghiên cứu công nghệ hợp tác với các trường đại học tại Trung Quốc, Transcom tích lũy rất nhiều kinh nghiệm trên thị trường giáo dục. Các thiết bị dạng USB cung cấp cho các cơ sở đào tạo và nhà sản xuất những thiết bị chất lượng cao nhưng có mức giá vừa phải.

Trong quan sát quang phổ, Transcom đã cộng tác chặt chẽ với ủy ban radio, ủy ban viễn thông và các cơ quan trong ngành đường sắt Trung Quốc để cung cấp các giải pháp toàn diện và tích hợp hệ thống sâu rộng. Hệ thống theo dõi rò cáp TY800 đã được ứng dụng tại hệ thống tàu điện ngầm và tàu điện cao tốc tại nhiều thành phố ở Trung Quốc. Hệ thống đảm bảo mạng lưới thông tin liên lạc an toàn, không trục trặc với hệ thống theo dõi thời gian thực đối với các vị trí hỏng cáp trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Transcom Instruments được thành lập năm 2005, có trụ sở tại Thượng Hải, là công ty sáng tạo hàng đầu và nhà sản xuất các thiết bị kiểm tra tín hiệu viễn thông, tần số radio và cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp tại Trung Quốc. Transcom đã phát triển hàng loạt giải pháp đáp ứng nhu cầu của thị trường kiểm định, bao gồm cả viễn thông, sản xuất, giáo dục và tích hợp hệ thống. Các sản phẩm của Transcom được chia thành bốn nhóm: Kế hoạch viễn thông mạng di động/ bảo trì/ tối ưu hóa, sản xuất thử nghiệm, Giải pháp thiết bị / thiết bị giáo dục và cảm biến giám sát quang phổ cho hệ thống tích hợp.

Nguồn: Transcom Instruments Co., Ltd.

Triển lãm EXPO Solar 2017 – Nền tảng kinh doanh năng lượng Mặt trời tốt nhất đại diện cho sự tăng trưởng năng lượng Mặt trời ở châu Á
25/05/2017 07:34:00

24/5/2017
AsiaNet 68763

TTXVN (SEOUL, Hàn Quốc, 24 tháng 5 năm 2017)/PRNewswire-AsiaNet/

- Theo cam kết của tân Tổng thống Moon Jae-in, Chính phủ mới của Hàn Quốc sẽ hướng tới sự phát triển năng lượng Mặt trời và tăng cường xây dựng các nhà máy năng lượng sạch thay thế năng lượng từ nhiên liệu hóa thạch.

- Các khách hàng từ 20 nước trên thế giới tham gia, và khách sạn Hotel
Accommodations dành cho khách hàng nước ngoài co sẵn chương trình mời tham dự cho các chuyên gia về năng lượng.

EXPO Solar 2017 (www.exposolar.org), triển lãm năng lượng Mặt trời mang tính đại diện ở Hàn Quốc đang tạo ra ngành kinh doanh năng lượng Mặt trời mới ở các nước như Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản, sẽ được tổ chức tại KINTEX, Hàn Quốc trong ba ngày từ thứ Tư 6/9/2017 đến thứ Sáu 20/9/2017.

Có 220 công ty đến từ 25 quốc gia như Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ, thuộc châu Âu và Trung Đông, sẽ tham gia EXPO Solar/PV Korea lần thứ 9, và 22.000 khách hàng trong nước, nước ngoài và khán giả sẽ tham quan triển lãm. Vì triển lãm ngày càng mang lại hiệu quả nên nó được kỳ vọng trở thành một “Nền tảng Kinh doanh Năng lượng Mặt trời“.

Expo Solar được đánh giá như là cửa ngõ đầu tiên dẫn vào thị trường năng lượng Mặt trời châu Á, sẽ tối đa hóa tiện ích cho các khách hàng nước ngoài thông qua lời mời tham dự cũng như sẽ miễn phí ở khách sạn cho những khách hàng nước ngoài ở tại khách sạn là đối tác chính thức của Triển lãm. Ngoài ra, Expo Solar cũng có thể hỗ trợ công việc kinh doanh cho khách thăm quan và những người tham gia triển lãm trong năm nay bằng việc cung cấp dịch vụ phiên dịch tại chỗ.

Số lượng các công ty năng lượng và khách hàng cá nhân tham gia tăng lên đáng kể mỗi năm. Expo Solar đang cố gắng tạo cho mình sự khác biệt của một triển lãm dành riêng cho năng lượng Mặt trời. Hơn nữa, 72% số người tham dự triển lãm năm ngoái cho biết họ sẽ quay trở lại, và công tác tư vấn đã mang lại 814 triệu USD mua sắm trong năm 2016.

Triển lãm năm nay trưng bày các sản phẩm ESS thể hiện sự quan tâm cao đến sản xuất điện PV và ESS. Những sự kiện quan trọng trong năm nay bao gồm diễn đàn "PV World Forum 2017", hội thảo PV chuyên ngành, sẽ giới thiệu thị trường năng lượng mới nhất và xu hướng phát triển công nghệ mới nhất.

Thị trường năng lượng tái tạo toàn cầu đang thu hút sự chú ý của công chúng trong năm nay khi Hiệp định Paris bắt đầu có hiệu lực, và ngành công nghiệp năng lượng Mặt trời đang hồi phục vì giá dầu tăng. Theo đó, các doanh nghiệp toàn cầu đang tìm cách xâm nhập thị trường châu Á đang chiến đấu với một cuộc chiến mà không có tiếng súng. Đó là lý do tại sao 'EXPO Solar' đã trở thành tiêu điểm, và đang trở thành thước đo của ngành công nghiệp năng lượng Mặt trời châu Á.

Để biết thêm thông tin, mời vào địa chỉ www.exposolar.org

Nguồn EXPO Solar 2017 Exhibition Bureau

Nhờ mở rộng mạng nghiên cứu và phát triển toàn cầu, điện thoại thông minh Vivo tiếp tục lọt vào Top 5 thế giới trong Báo cáo quý I của IDC
24/05/2017 16:34:00

24/5/2017
AsiaNet 68688

TTXVN (SHENZHEN, Trung Quốc, 24 tháng Năm, 2017)/PRNewswire-AsiaNet/ --

Trong Báo cáo Quý I/2017 của IDC, nhà sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu Vivo đã được công nhận là có khối lượng sản phẩm cao thứ 5 trong số các nhà sản xuất điện thoại thông minh trên thế giới. Sự công nhận này đến vào lúc Vivo đang mở rộng phạm vi toàn cầu nghiên cứu và phát triển (R&D), với trọng tâm là công nghệ 5G và tích hợp công nghệ này vào điện thoại thông minh tiên tiến.

Xem Báo cáo đầy đủ của IDC tại đây:
http://www.idc.com/getdoc.jsp?containerId=prUS42507917

"Chúng tôi rất vui mừng vì những nỗ lực và cống hiến của chúng tôi đã được được IDC công nhận trong cuộc khảo sát ngành công nghiệp mới nhất của họ", Alex Feng”, Phó Chủ tịch cấp cao của Vivo cho biết. "Hơn 100 triệu người sử dụng trên thế giới đã chọn điện thoại thông minh của chúng tôi, hy vọng rằng con số này sẽ tăng lên khi chúng tôi giới thiệu công nghệ mới 5G-tương thích trong các mô hình điện thoại thông minh trong tương lai."

Để các đột phá trong tương lai làm tăng hiệu suất sử dụng và trải nghiệm cho người dùng điện thoại thông minh lên mức cao hơn, Vivo đã thiết lập bảy trung tâm nghiên cứu và phát triển R&D trên toàn thế giới, gồm hai trung tâm ở Thung lũng Silicon và San Diego, năm trung tâm ở Thâm Quyến, Đông Quan, Nam Kinh, Hàng Châu và Bắc Kinh, Trung Quốc, nơi tiếp tục phát triển các công nghệ điện thoại thông minh trong nhà bao gồm 5G, camera di động và công nghệ âm nhạc Hi-Fi hấp dẫn khách hàng của mình.

"Việc xây dựng mạng lưới trung tâm nghiên cứu của chúng tôi là bằng chứng cho thấy sự tập trung của chúng tôi vào mục tiêu trở thành nhà sáng tạo công nghệ điện thoại thông minh tích hợp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ", Feng nói tiếp.

Viện Nghiên cứu 5G chuẩn bị cho Kỷ nguyên 5G

Tại trung tâm nghiên cứu và phát triển R&D của Vivo ở Bắc Kinh, công ty tham gia nghiên cứu các công nghệ 5G mới. Các kỹ sư đã vận dụng kiến thức của mình và đưa vào các trải nghiệm của hơn 100 triệu người sử dụng điện thoại thông minh của Vivo trên toàn cầu để phát triển công nghệ 5G nhằm mang lại cho người dùng các trải nghiệm mới cao cấp hơn.

Một số công trình của nhóm chúng tôi đã được trình bày tại Hội nghị Sáng kiến Toàn cầu TD-LTE năm 2017 (GTI) hôm 23/2 ở Barcelona. Công ty đã công bố công nghệ thiết bị sử dụng năng lượng cao mang tính đột phá.

Nói về tương lai của điện thoại thông minh, Tần Phi, Giám đốc của 5G của Viện nghiên cứu 5G của Vivo cho biết: "Trong tương lai, điện thoại thông minh sẽ có khả năng giao tiếp tốt hơn và có thể kết nối với các trung tâm máy tính thông minh và mạng 5G để cung cấp các dịch vụ thông minh cho người tiêu dùng. Sự tương tác của điện thoại thông minh và trung tâm điện toán đám mây đòi hỏi tốc độ cao hơn nhưng cho phép chi phí thấp hơn từ các mạng vô tuyến 5G ".

Phát triển nhiếp ảnh tiên tiến nâng cao trải nghiệm cho người sử dụng

Trung tâm R&D của công ty Hangzhou chịu trách nhiệm về nghiên cứu công nghệ nhiếp ảnh, trong khi các viện nghiên cứu ở Thung lũng Silicon và San Diego tập trung vào công nghệ lõi hỗ trợ phát triển nhiếp ảnh thuật toán cơ bản của Vivo.

3GPP có kế hoạch hoàn thiện bản phát hành 5G đầu tiên vào năm 2018, và 5G là dự kiến sẽ được thương mại hóa vào năm 2020. "Điện thoại thông minh 5G sẽ được tích hợp với công nghệ trí tuệ nhân tạo, thậm chí có thể trở nên thông minh hơn bộ não con người. Điện thoại thông minh 5G của Vivo sẽ là người bạn đồng hành liên tục, học thói quen hàng ngày của người dùng và trở thành trợ lý với hiểu biết tuyệt vời về người sử dụng ", ông Tần cho biết.

Để xem danh sách các sản phẩm mới nhất của Vivo, hãy truy cập:
http://www.vivoglobal.com/product.html

Về Vivo

Một thương hiệu điện thoại thông minh trẻ tuổi của thế giới tập trung cung cấp cho người dùng chất lượng âm thanh hoàn hảo và công nghệ chụp ảnh hoàn hảo nhờ công nghệ tiên tiến, Vivo phát triển các sản phẩm năng động và phong cách cho giới trẻ. Theo báo cáo quý 1 năm 2017 của IDC, công ty nằm trong số 5 thương hiệu smartphone hàng đầu trên thế giới.

NGUỒN: Vivo

Huawei tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Tài chính Toàn cầu lần thứ 5 ở Bắc Kinh
24/05/2017 15:32:00

24/5/2017
AsiaNet 68687

TTXVN (BEIJING, Ngày 24/5/2017)/ PRNewswire-AsiaNet / -
- Hệ sinh thái mở và ngân hàng tăng tốc đổi mới ICT trong lĩnh vực đám mây

Ngày 23/5/2017, Huawei tổ chức Hội nghị Tài chính Toàn cầu lần thứ 5 với chủ đề "Đi đầu về công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) mới, Thúc đẩy chuyển đổi tài chính số” tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Với hơn 800 khách hàng tài chính trong và ngoài nước cùng các chuyên gia trong ngành, trong đó có Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc (CCB), Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc (ABC), Ngân hàng Thương Mại Trung Quốc (CMB), công ty Asian Banker, Barclays, Intel và Infosys, hội nghị thượng đỉnh đã xem xét những đổi mới mới nhất trong lĩnh vực ICT cùng các thực tế tốt nhất trên toàn cầu để đẩy nhanh chuyển đổi kỹ thuật số trong các định chế tài chính.

Đẩy nhanh đám mây hóa và số hoá các định chế tài chính
Bình luận về xu hướng của các ngân hàng trong tương lai, Liu Limin, Chủ tịch Lĩnh vực dịch vụ tài chính của Huawei Enterprise Business Group, cho biết: "Trong tương lai, các ngân hàng sẽ chuyển đổi thành các công ty công nghệ với giấy phép hoạt động ngân hàng. Với các định chế tài chính, các nền tảng, tài sản, nhân sự, chuỗi cung ứng sẽ được kết nối hiệu quả hơn. Căn cứ vào 'nền tảng + hệ sinh thái’ của Huawei, chúng tôi cam kết giúp các nhà cung cấp dịch vụ tài chính xây dựng cơ sở hạ tầng ICT và các nền tảng có cấu trúc linh hoạt, phân tích chính xác, hợp tác hiệu quả, đổi mới kênh, và quản lý an toàn. Chúng tôi tin rằng các nền tảng ICT tiên tiến là rất quan trọng đối với các định chế tài chính để cung cấp các dịch vụ nâng cao, sản phẩm theo nhu cầu, và khả năng quản lý khách hàng thông minh. Ngoài ra, chúng tôi cũng đang nỗ lực phát triển hệ sinh thái mở để giúp đẩy nhanh hoạt động ngân hàng trong lĩnh vực đám mây”.
Đường dẫn ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20170524/1859722-1

Liu Limin, Chủ tịch Lĩnh vực dịch vụ tài chính của Huawei Enterprise Business Group

Trong thời gian diễn ra Hội nghị, các diễn giả được mời đã cùng chia sẻ quan điểm của họ về tương lai ngành ngân hàng và đưa ra những thực tế tốt nhất trong ngành để tăng tốc đám mây hóa và số hóa ngân hàng:

-Manuel Daniel, Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Asian Banker, nhận xét: "Trong bối cảnh cạnh tranh trong ngành ngày càng tăng, các dịch vụ tài chính sẽ ngày càng được định hình bởi những lựa chọn của khách hàng và các nền tảng, chứ không phải bởi các ngân hàng. Ngày nay, các nhà cung cấp dịch vụ tài chính đang hướng tới trí tuệ nhân tạo và phân tích dữ liệu để tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả. Họ cần đi đầu trong các công nghệ mới nổi, như huấn luyện máy móc và xe tự lái, vốn sẽ làm đảo lộn nền kinh tế cũng như phong cách sống và làm việc của con người”.

-Jin Panshi, Tổng Giám đốc Phòng Quản lý công nghệ thông tin (IT) của Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc (CCB), có cùng quan điểm về cách thức ngân hàng tận dụng số hóa để khởi động sự chuyển đổi sâu sắc trong nội bộ. Ông nói: "Mô hình chuyển đổi kỹ thuật số ba-trong-một của CCB gồm một khuôn khổ ở cấp doanh nghiệp để thúc đẩy chuyển đổi kinh doanh, chuyển đổi công nghệ và triển khai chuyển đổi. Cấu trúc IT hội tụ ‘tập trung + phân phối’ nay củng cố sự phát triển hội tụ thông minh các dịch vụ và ứng dụng sáng tạo cũng như đa dạng của CCB. Sáng kiến chuyển đổi kỹ thuật số đã giúp chúng tôi chuyển từ cách tiếp cận cấp độ bộ phận sang cách tiếp cận cấp doanh nghiệp thống nhất, cho phép đưa ra các dịch vụ tài chính cũng như khả năng mới cho ngân hàng”.

-Yao Huiya, Trưởng phòng Nghiên cứu Đổi mới của Webank tin tưởng: "Đám mây là phương pháp phân phối tốt nhất của đổi mới công nghệ tài chính. Dựa trên nền tảng cơ sở hạ tầng IT tự quản, hiệu quả và mở, Webank đã cùng với Tencent Cloud xây dựng một hệ sinh thái ‘đám mây + ngân hàng’ hoàn chỉnh để hỗ trợ đổi mới công nghệ tài chính thông thường, cung cấp các dịch vụ tài chính nâng cấp cho các doanh nghiệp nhỏ và người tiêu dung, và cung cấp ‘SaaS+’ (phầm mềm đóng vai trò dịch vụ + ngành) cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính và các ngành truyền thống khác.

Quan hệ đối tác mới và các giải pháp toàn diện cho ngành tài chính
Tại Hội nghị, ABC và Huawei đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược. Theo thỏa thuận này, Huawei sẽ tối ưu hóa và tích hợp một cơ cấu giữa các trung tâm dữ liệu và trung tâm dịch vụ đa năng của ABC để hỗ trợ các hoạt động quốc tế ngày càng phát triển của ngân hàng này. Ngoài ra, Pactera và Huawei sẽ cùng đưa ra Giải pháp cốt lõi phân phối ngân hàng kỹ thuật số nhắm tới tài chính di động, vốn sẽ đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng về ngân hàng di động và các dịch vụ tài chính qua internet.

Huawei đã giới thiệu 12 giải pháp chính cho ngành tài chính thông qua các kịch bản và các hoạt động trình diễn tương tác tại 3 tiểu khu triển lãm lớn: "Tài chính đám mây", "Tài chính dữ liệu lớn" và "Tài chính đa kênh ".

Các giải pháp của Huawei dành cho ngành tài chính đã được hơn 300 định chế tài chính trên toàn cầu triển khai, trong đó có 6/10 ngân hàng hàng đầu thế giới. Tại Châu Âu, Châu Á-Thái Bình Dương, Nga và các khu vực khác, các giải pháp hàng đầu của Huawei đã được các khách hàng tài chính chính trong khu vực triển khai; tại Trung Quốc, Huawei đã trở thành nhà cung cấp thiết bị IT cho 4 ngân hàng quốc doanh chính.

Để biết thêm thông tin về Hội nghị thượng đỉnh Tài chính Toàn cầu năm 2017 tổ chức tại Shangri-La Hotel ở Bắc Kinh, xin truy cập http://e.huawei.com/topic/finance2017-en/index.html.

Nguồn: Huawei

Derwent Innovation được đổi tên từ Thomson Innovation, cho thấy niềm tự hào về di sản để lại
24/05/2017 07:34:00

23/5/2017
AsiaNet 68623

TTXVN (PHILADELPHIA, 23/5/2017)/PRNewswire-AsiaNet/ --

Clarivate Analytics đầu tư vào tương lai của Derwent, bổ sung thêm các bộ dữ liệu dự báo mới

Hôm qua tại cuộc họp thường niên của Nhóm Người sử dụng Thông tin Sáng chế (PIUG) diễn ra tại Atlanta, Clarivate Analytics đã thông báo tên gọi mới cho nền tảng phân tích và nghiên cứu của họ, theo đó Thomson Innovation sẽ trở thành Derwent Innovation. Sự thay đổi tên gọi giúp cho những cam kết về IP và sáng chế của công ty được biết đến rộng rãi hơn cũng như sự chuyên nghiệp trong việc thúc đẩy đổi mới, và thể hiện sự kính trọng trước di sản hơn 50 năm qua về thông tin sáng chế chất lượng phân tích của Derwent.

Logo - http://photos.prnewswire.com/prnh/20170109/455613LOGO

Trong hơn 50 năm quan, Derwent luôn là công ty đi đầu về công nghệ sáng chế thông minh, nội dung và các ứng dụng. Tên gọi mới cho thấy di sản của Chỉ số Sáng chế thế giới Derwent về độ chính xác, dữ liệu sáng chế đổi mới và có chỉ số chuẩn xác.

Dan Videtto, Chủ tịch bộ phận kinh doanh Clarivate Analytics IP & Standards nhận định: “Với Derwent Innovation, Clarivate Analytics sẽ tiếp tục cung cấp dữ liệu sáng chế tin cậy và công nghệ hiện đại nhất như Smart Search để giúp các khách hàng của chúng tôi đẩy mạnh vòng đời cải tiến, từ ý tưởng đến việc biến nó thành hàng hóa thương mại.

Là một công ty mới được tách ra hoạt động độc lập, Clarivate Analytics đang tăng cường đầu tư vào công nghệ, khả năng phân tích và nội dung, tạo ra sự linh hoạt trong việc giải quyết các khúc mắc của khách hàng. Derwent Innovation không phải là ngoại lệ. Trong một nội dung của tuyên bố ra mắt Derwent Innovation trong tháng 7/2017, công ty này đang cho thấy hiện trạng hợp pháp chuẩn xác (gồm hiện trạng sống/chết, ngày hết hạn) và quyền sở hữu hàng triệu sáng chế qua việc ứng dụng trí thông minh nhân tạo hiện đại vào dữ liệu sáng chế nhiều cải tiến của Derwent.

Có ý kiến cho rằng bằng sáng chế trung bình được cho là có hiệu lực trong vòng 20 năm, khi kể đến việc mở rộng điều khoản được công bố theo tỷ lệ 54%, thì việc quyết định một hiện trạng của một sáng chế trở nên khó khăn hơn. Các nhân tổ khả biến được bổ sung có thể làm phức tạp thêm quy trình này. Những tính năng mới nhất của Derwent Innovation khiến nó dễ dàng hơn để quyết định liệu một sáng chế vẫn còn hiệu lực và khi nào nó sẽ hết hiệu lực.

Jason Resnick, Quản lý bộ phận Đổi mới tại Clarivate nói: “Hiện trạng hợp pháp và dữ liệu quyền sở hữu chính xác có vai trò quan trọng để thông báo sự tự do để biến các ý tưởng vào thực tiễn, công nhận là đã được cấp phép và/hoặc các cơ hội M&A hoặc các danh mục đầu tư IP được đánh giá chính xác. Dữ liệu dự báo của chúng tôi là duy nhất bởi chúng tôi khiến cho đầu vào được sử dụng để tính toán dữ liệu minh bạch hơn, vì vậy các khách hàng có thể thấy được hệ phương pháp luận và tự tin vào các kết quả thu được”.

Tên mới có hiệu lực tức thì và sẽ được triển khai trên các dịch vụ và sản phẩm của công ty trong suốt năm dương lịch này và cả trong năm 2018.

Về Clarivate Analytics

Clarivate(TM) Analytics tăng tốc độ cải tiến bằng việc cung cấp những phân tích và dự báo tin cậy cho khách hàng trên khắp thế giới, giúp họ khám phá, bảo vệ và thương mại hóa những ý tưởng mới nhanh chóng hơn. Trước đây, khi vẫn lấy tên là bộ phận Sở hữu trí tuệ và Khoa học của Thomson Reuters, chúng tôi sở hữu và vận hành một loạt các hoạt động kinh doanh hàng đầu trên cơ sở người dùng đăng ký với trọng tâm hướng đến là nghiên cứu khoa học và hàn lâm, các phân tích sáng chế và các tiêu chuẩn quy định, trí tuệ sinh dược, bảo vệ bản quyền, bảo vệ nhãn hàng chính và quản lý sở hữu trí tuệ. Clarivate(TM) Analytics hiện là một công ty độc lập với hơn 4.000 nhân viên, hoạt động ở hơn 10 nước và sở hữu các nhãn hàng nổi tiếng gồm Web of Science(TM), Cortellis(TM), Derwent,
CompuMark(TM), MarkMonitor(R) và Techstreet(TM), cùng một số nhãn khác. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://clarivate.com

NGUỒN: Clarivate Analytics

LIÊN HỆ: Heidi Siegel, Clarivate Analytics, Trưởng Ban quan hệ đối ngoại, External Relations,
+1-215-823-5646 (o), +1-215-356-4504 (m), heidi.siegel@clarivate.com

Các nhà thiết kế tụ hội tại Quảng Châu, Trung Quốc để thảo luận về những thiết kế lấy con người làm trung tâm, các phát minh và thành phố thông minh
23/05/2017 14:56:00

22/5/2017
AsiaNet 68657

TTXVN (Quảng Châu, Trung Quốc, ngày 22/5/2017)/ PRNewswire-AsiaNet/ --

Công ty Thang máy Hitachi Trung Quốc đã tổ chức một cuộc triển lãm và thảo luận với chủ đề “Thành phố thông minh x Thiết kế sáng tạo x Thân thiện với con người” tại Trung tâm triển lãm thang máy Hitachi ở Thành phố khoa học Quảng Châu vào ngày 17 tháng 5 năm 2017.

Được mời tham dự triển lãm là nhà thiết kế công nghiệp Nhật Bản nổi tiếng thế giới Naoto Fukasawa, chuyên gia sử học và lý thuyết thiết kế Wang Shouzhi, nhà thiết kế và khảo sát kĩ thuật Ni Yang, nhà báo và chuyên gia kết cấu Guan Ming, cùng Phó chủ tịch Công ty thang máy Hitachi Trung Quốc và kỹ sư trưởng Jia Yuhui. Hơn 150 chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế cũng tham gia sự kiện này.

Naoto Fukasawa đã có bài phát biểu quan trọng về Chất lượng của sự thoải mái, trong đó giới thiệu cách tiếp cận hoàn toàn mới đối với các thiết kế công nghiệp cho những không gian vốn không thu hút sự chú ý của khách qua đường. Mọi người sẽ chú ý khi họ nhìn thấy những không gian công cộng vốn không được để mắt tới bỗng chốc trở thành một không gian đẹp và được sắp đặt một cách có chủ ý. Chất lượng của sự thoải mái định nghĩa các yếu tố vô thức của con người thường xuyên lưu ý và đánh giá chất lượng một thành phố.

Cuộc thảo luận tập trung vào các nội dung Thành phố thông minh, Thiết kế sáng tạo và khái niệm Thân thiện với con người trong thiết kế sản phẩm công nghiệp, những món đồ có sự liên kết rất chặt chẽ với chất lượng cuộc sống thường ngày. Bốn chuyên gia thiết kế đã nhiều lần nhắc tới thuật ngữ Thân thiện với con người và những ứng dụng của nó trong các sản phẩm, không gian và thành phố.

Khái niệm Thân thiện với con người được Hitachi Elevator (Trung Quốc) giới thiệu tại Triển lãm thang máy và thang cuốn thế giới 2016. Dựa trên khái niệm đó, Fukusawa đã có thiết kế HF-1, một dạng thang máy mới cho Hitachi Elevator (Trung Quốc). Cuộc thảo luận lần này một lần nữa tại tập trung vào thiết kế khái niệm đó.

Fukusawa chỉ ra rằng thiết kế của một không gian công cộng, ví dụ như thang máy, là thứ mà mọi người nhìn nhận một cách vô thức. “Ở một mức độ vô thức nào đó, mọi người đều ngạc nhiên khi thấy một không gian công cộng bị lãng quên chuyển mình thành một không gian đẹp hơn.” Dự án thang máy HF-1 dựa trên các thông tin có được từ việc hiểu rõ hơn ý nghĩa của khái niệm Thân thiện với con người. Điểm đáng chú ý nhất của dự án là cho phép mọi người nhận ra sức mạnh của thiết kế vô thức có thể làm cuộc sống tốt đẹp hơn, Fukusawa giải thích.

Wang Shouzhi nói: “Less is more (ít hơn nghĩa là nhiều hơn) không có nghĩa là ‘bạn làm càng ít, thì thiết kế càng đẹp mắt hơn’, mà thực chất phải là “đầu tư ít thì mang lại lợi ích cho nhiều người hơn’. Thiết kế phục vụ xã hội và đề cao những sản phẩm tốt là cốt lõi của phương châm Thân thiện với con người.

Lấy thiết kế thang máy HF-1 của Fukasawa làm ví dụ, Ni Yang nói về các nhà thiết kế Nhật Bản, những người tập trung vào bản chất của vạn vật, khám phá những điểm tốt đẹp hơn trong tầm tay, lấy cảm hứng từ cuộc sống để thiết kế sáng tạo , đồng thời nhận thức rõ rệt và nhạy cảm hơn về các yếu tố con người. Thiết kế kiểu Nhật Bản cũng đưa tới những gọi ý cho các nhà thiết kế Trung Quốc vì Nhật Bản và Trung Quốc chia sẻ những điểm tương đồng về văn hóa.

Jia Yuhui cho biết Hitachi Elevator cam kết giúp cho mọi người cảm thấy dễ chịu hơn khi di chuyển trong các không gian đô thị thông qua việc ứng dụng khái niệm Thân thiện với con người. Đối với thang máy, dữ liệu lớn được ứng dụng để rút ngắn thời gian tại thang máy và ngăn việc dừng liên tiếp tại các tầng nhờ sử dụng phần mềm thông minh để chỉ định người dùng tới những thang máy nhất định trong một khu. Những thiết kế cải tiến đó giúp mọi người cảm thấy dễ dàng hơn và các tổ chức, doanh nghiệp có thể chăm sóc khách hàng tốt hơn, đồng thời kết nối vào hệ thống phát triển thành phố thông minh.
Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20170519/1856304-1

Nguồn: Hitachi Elevator(China) Co, Ltd.

Dream Hotel Group bước sang năm thứ hai tăng trưởng chưa từng có
23/05/2017 11:58:01

23/5/2017
AsiaNet 68662

TTXVN (NEW YORK, 23/5/2017)/ PRNewswire-AsiaNet / -

- Công ty hàng đầu về phong cách sống sang trọng này tiếp tục nhanh chóng mở rộng trên toàn thế giới với 9 hợp đồng khách sạn mới; Công bố kế hoạch cho tới năm 2022 tăng gấp 3 danh mục đầu tư so với hiện nay.

Tập đoàn về thương hiệu và quản lý khách sạn nổi tiếng Dream Hotel Group (Http://www.dreamhotelgroup.com/default-en.html), chủ nhân của các thương hiệu Dream Hotels, Time Hotels, The Chatwal và các thương hiệu khách sạn “Unscripted” sắp khai trương, ngày 23/5 đã công bố thêm một năm tăng trưởng quốc tế chưa từng có với 9 khách sạn mới dự kiến sẽ khai trương tại các điểm đến mới tính đến cuối năm 2020.

Đường dẫn ảnh - http://mma.prnewswire.com/media/514621/Dream_Hotel_Group_Sant_Singh_Chawal.jpg

Chủ tịch Dream Hotel Group, Sant Singh Chatwal cho biết: "Chúng tôi đã ký thêm các thỏa thuận khách sạn mới trong 6 tháng qua, nhiều hơn so với bất kỳ năm nào khác trong lịch sử của công ty. Sau khi đầu tư đáng kể và tái định hình sở hữu đối với thương hiệu và quản lý khách sạn, Dream Hotel Group giờ tự hào với danh mục đầu tư mạnh nhất từ trước tới nay của mình, và chúng tôi mong muốn tiếp tục xây dựng trên thành công của chúng tôi và mở rộng thương hiệu của chúng tôi với tốc độ nhanh chóng”.

Dream Hotel Group có 16 khách sạn khai trương ngày 23/5 và sẽ bổ sung thêm 26 tài sản, trong đó có 9 địa điểm mới trên, mà khi khai trương được kỳ vọng sẽ mang lại tổng khu nghĩ dưỡng và tổng số phòng của công ty lần lượt là 42 và 10.034. Với danh mục khách sạn lớn nhất và tích cực nhất trong lịch sử của công ty này, Dream Hotel Group đang trên đà đạt tăng trưởng toàn cầu
230% trong 4 năm tới, gấp ba lần danh mục hiện nay, vào năm 2022.

"Chín khách sạn mới này là minh chứng cho sức mạnh các thương hiệu của chúng tôi, và tôi tự hào thông báo một năm kỷ lục về đà tăng trưởng chiến lược của công ty", Jay Stein, Giám đốc điều hành (CEO) của Dream Hotel Group nói. “Chúng tôi thấy các thương hiệu sống phong cách của chúng tôi gây ấn tượng tốt ở cả các điểm đến đã có uy tín và các điểm đến mới nổi, và mỗi bước tiến vào một thị trường mới đều thể hiện cam kết vững chắc của chúng tôi để thiết lập mối quan hệ đối tác mới, phong phú với các chủ sở hữu và nhà phát triển tiềm năng trên toàn cầu”.

Các địa điểm được ký kết mới bao gồm các thị trường sơ cấp và thứ cấp trên toàn thế giới, từ Dallas đến Delhi, Upstate New York tới Việt Nam, Maldives đến Cộng hòa Dominican và đại diện cho 750 triệu USD phát triển khách sạn mới, tất cả đều độc lập với các đối tác xây dựng.

Thông tin trên được đưa ra sau một mùa hè ra mắt rất được mong đợi thương hiệu lối sống mới của Dream Hotel Group, Unscripted, vốn đang trên đường trở thành thương hiệu mới phát triển nhanh nhất trong lịch sử của công ty. Là mô hình khách sạn mới cho các du khách sáng tạo và tiến bộ, Unscripted sẽ khai trương địa điểm đầu tiên của mình ở Durham, North Carolina tháng 7/2017.

Dream Hotel Group ký 9 thỏa thuận khách sạn mới trong 6 tháng qua, bao gồm:

Dream Oceanami Villas & Spa (Việt Nam) - Thu 2017 - Phát triển bởi Beegreen Group, Dream Oceanami Villas & Spa đánh dấu điểm đầu tiên trong bốn địa điểm mới sẽ khai trương tại Việt Nam. Tọa lạc tại Long Hải, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, khu nghỉ mát này sẽ gồm 347 biệt thự và 8 địa điểm ăn uống và vui chơi về đêm, trong đó có câu lạc bộ Dream Beach Club điển hình, trông ra Biển Đông trên bãi biển dài 1km hoang sơ.

Unscripted Cocobay Đà Nẵng - Thu 2017 - Phát triển bởi Empire Group có trụ sở ở Việt Nam, khách sạng Unscripted 160 phòng này sẽ gồm 3 phòng ăn lớn và các địa điểm vui chơi ban đêm. Tổ hợp Cocobay sẽ là khu nghỉ dưỡng tích hợp lớn nhất tại Việt Nam với một con phố đi bộ có nhiều cửa hàng và nhà hàng, một công viên nước, một trung tâm nghệ thuật biểu diễn, các căn hộ cao cấp và nhà ở, câu lạc bộ bãi biển và 8 khách sạn, trong đó có Unscripted Cocobay, tất cả đều trông ra Biển Đông.

The Chatwal Lodge - cuối năm 2018 - Tọa lạc tại Bethel, NY, The Chatwal Lodge sẽ là vị trí thứ hai ra mắt trong hệ thống khách sạng sang trọng The Chatwal. Phát triển bởi Dream Hotel Group, khu nghỉ dưỡng này sẽ có 50 khu nhà tinh tế trên diện tích 23 mẫu Anh, bao gồm các biệt thự tư, phòng cao cấp và phòng trọ, cùng kinh nghiệm ẩm thực đẳng cấp thế giới được quản lý bởi đầu bếp nổi tiếng Todd English và những nhân vật khác sẽ sớm được thông báo.

The Chatwal Maaga Maldives - 2019 - Phát triển bởi doanh nhân địa phương Mohamed Manik và công ty Alpha Kinam Holdings, và là địa điểm đầu tiên trong 2 địa điểm của của Dream Hotel Group tại quần đảo Maldives, The Chatwal Maaga Maldives sẽ có 80 biệt thự siêu sang, 6 biệt thự đơn lập trên bãi biển riêng và hai biệt thự tổng thống, cũng như 3 điểm ẩm thực không thể quên mang ẩm thực và sự sang trọng trên đôi chân trần đến tận mép đầm phá đẹp như tranh vẽ North Ari Atoll.

Unscripted Dallas-Fort Worth - 2019 - Phát triển bởi Newstream Hotels & Resorts, khách sạn 5 tầng này sẽ gồm 134 phòng khách cùng 4 nhà hàng và quán bar, trong đó có một quán trên tầng thượng. Tọa lạc tại thị trấn Flower Mound, tiếp giáp với Hồ Grapevine và cách sân bay DFW 6 dặm về phía bắc, Unscripted Dallas-Fort Worth đánh dấu lần đầu tiên công ty xây dựng công trình ngay từ đầu và là địa điểm thứ 2 tại Mỹ cho thương hiệu khách sạn Unscripted.

Dream Delhi - 2019 - Phát triển bởi Asrani Inn & Resorts Private Ltd., Dream Delhi sẽ bao gồm 179 phòng và nhiều cửa hàng bán thực phẩm và đồ uống, trong đó có mô hình Food Hall của đầu bếp nổi tiếng thế giới Todd English.

Time Dominican Republic - 2019 - Time Dominican Republic đánh dấu địa điểm đầu tiên của công ty tại vùng biển Caribbean. Dự kiến sẽ khai trương năm 2019, khu khách sạn nghỉ dưỡng
cao cấp này sẽ có nhiều phòng khách và phòng cao cấp sang trọng trông ra biển, nhiều địa điểm ăn uống và vui chơi về đêm, 1 spa.

Unscripted Dominican Republic – 2019 – Cũng dự kiến khai trương năm 2019, Unscripted Dominican Republic sẽ gồm các phòng khách sạn và phòng khách sạn cao cấp rộng rãi, nhiều cửa hàng ăn uống.

Dream Gasveli Maldives - 2020 - Phát triển bởi doanh nhân địa phương Mohamed Manik và Alpha Kinam Holdings, khu nghỉ dưỡng Dream Gasveli Maldives sẽ có 500 biệt thự, 8 khu ăn uống và vui chơi về đêm, trong đó có câu lạc bộ Beach Club Dream đặc trưng, 1 spa chăm sóc sức khỏe rộng 20.000 foot vuông, và hơn một chục cửa hàng của các nhà thiết kế bán hàng miễn thuế trong khuôn viên.

Dream Hotel Group cũng đã ký ý định thư khai trương khách sạn ở các thị trường: Austin, Phoenix, Orlando, Monterey và thành phố Long Island, cũng như tại Vương quốc Anh, Trung Mỹ và Việt Nam.

Công ty có kế hoạch ký hơn 150 khách sạn và khu nghỉ mát trên tất cả các thương hiệu của hãng – Dream, Time, The Chatwal và Unscripted - trong vòng 4 năm tới, tiếp tục củng cố danh mục đầu tư toàn cầu đang phát triển của mình.

Vài nét về Dream Hotel Group

Dream Hotel Group là công ty quản lý và thương hiệu khách sạn với lịch sử phong phú, kéo dài suốt 30 năm quản lý các bất động sản tại một số trong các môi trường khách sạn cạnh tranh cao nhất thế giới. Sở hữu các thương hiệu Dream Hotels, Time Hotels, The Chatwal và Unscripted Hotels, Dream Hotel Group gồm 3 mảng kinh doanh chính: Độc quyền Thương hiệu, Quản lý Khách sạn, Ăn uống & Cuộc sống về đêm. Công ty luôn theo đuổi triết lý đi trước về thiết kế, dịch vụ và kinh nghiệm khách hàng trên tất cả các phân khúc thị trường. Dream Hotel Group luôn cung cấp cho du khách kết nối tin cậy đối với lựa chọn điểm đến của họ thông qua cách tiếp cận thực sự độc đáo. Để biết thêm thông tin, xin truy cập www.dreamhotelgroup.com. Follow @dreamhotelgroup (Https://twitter.com/dreamhotelgroup) trên Twitter.

Nguồn Dream Hotel Group

Liên hệ: Liên hệ truyền thông: Jodi Einhorn, công ty quan hệ công chúng Rubenstein,
jeinhorn@rubensteinpr.com, Katie Fontana, Dream Hotel Group,
kfontana@dreamhotelgroup.com

2017 CBD Fair (Quảng Châu) đang đến gần, sẽ tập trung vào thiết kế nhà thông minh và thiết kế theo đơn đặt hàng
23/05/2017 11:26:00

22/5/2017
AsiaNet 68656

TTXVN (QUẢNG CHÂU, Trung Quốc, 22/5/2017)/PRNewswire-AsiaNet/ --

Hội chợ Đồ Trang trí Xây dựng Quốc tế Trung Quốc (Quảng Châu) (CBD Fair (Guangzhou) hay còn gọi là “Hội chợ”), hội chợ lớn nhất thế giới về ngành trang trí xây dựng, dự kiến đón chào 2.400 đơn vị triển lãm quốc tế và 130.000 khách làm việc trong ngành này từ khắp nơi trên thế giới. Hội chợ này sẽ diễn ra trong Tổ hợp Hội chợ Canton và Triển lãm PWTC từ ngày 8 đến 11/7/2017.

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20170522/1857429-1

Hội chợ 2017 CBD Fair (Thượng Hải) đã thành công vang dội, diễn ra từ ngày 23 đến 26/3/2017 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm quốc gia (Thượng Hải). Chủ tịch Li của Ban Tổ chức cho biết: “Hơn 400 công ty tham gia CBD-IBCTF (Thượng Hải), thu hút 56.002 khách tham quan, tăng 33,43% mỗi năm”.

Triển lãm Đồ Trang trí Xây dựng lớn nhất thế giới

Hội chợ 2017 CBD Fair (Quảng Châu) sẽ bao gồm khu vực triển lãm rộng 380.000 mét vuông (93 mẫu Anh), làm cho nó trở thành hội chợ lớn nhất thế giới về đồ trang trí trong xây dựng. Cùng với những concept thiết kế đồ trang trí mới nhất tiêu biểu, hội chợ đã xây dựng một khu vực triển lãm gồm 4 chủ đề và mở cửa một khu vực mới, là khu D (PWTC Expo) tại hội chợ năm 2016 để trưng bày các sản phẩm tiêu dùng cao cấp trong đó có cửa gỗ, các giải pháp đồ nội thất toàn bằng gỗ và các đồ trang trí nội thất cao cấp cho các villa.
Nhà Thông minh

Khu A của Hội chợ sẽ trưng bày các giải pháp nhà thông minh hiện đại nhất. Người mua và khách tham quan có thể khám phá các sản phẩm nhà thông minh mới nhất trong một số lĩnh vực chủ đề sau:

Gian quốc tế Nhà thông minh
Gian Sinh thái dành cho Căn nhà
Gian Giá giặt là
Đồ gia dụng và Cửa ra vào & Cửa sổ theo đơn đặt hàng

Những đồ gia dụng theo đơn đặt hàng sẽ được trưng bày ở Khu B, nơi các doanh nghiệp hàng đầu về làm tủ theo yêu cầu của khách sẽ cùng các nhãn hàng khác chuyên về tủ búp phê, cửa gỗ, đồ gia dụng, thảm sàn, thiết kế nội thất và các tủ tường tích hợp, giới thiệu các sản phẩm mới. Trong khi đó, Khu C sẽ trưng bày các hệ thống cửa sổ và cửa ra vào hiện đại hàng đầu thế giới.

“Các đối tác của chúng tôi rất háo hứng chia sẻ quan điểm về xu hướng trong ngành cũng như những ý tưởng và trải nghiệm quý giá này. Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp các dịch vụ tốt hơn và môi trường triển lãm hàng đầu đến với mọi người”.

Về CBD Fair (Quảng Châu)

CBD Fair được thành lập năm 1999. Hội chợ này được tổ chức một năm hai lần kể từ năm 2015. CBD Fair (Quảng Châu) được tổ chức trong Tổ hợp Canton Fair và PWTC Expo vào tháng 7. Nó trở thành một “Nền tảng mới cho các doanh nghiệp hàng đầu”, trong khi đó vẫn là triển lãm lớn nhất thế giới về đồ trang trí xây dựng với tổng diện tích trưng bày là 380.000 mét vuông và hơn 2.400 đơn vị triển lãm.


Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.cbd-china.com

NGUỒN: The China (Guangzhou) International Building Decoration Fair

Hội chợ nhạc cụ lớn nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương đem tới những triển vọng kinh doanh trong tương lai
23/05/2017 09:08:01

23/5/2017
AsiaNet 68589

TTXVN (Thượng Hải, ngày 23/5/2017)/ PRNewswire-AsiaNet/ --
Music China, một trong những hội chợ nhạc cụ danh tiếng nhất thế giới, sẽ diễn ra từ 11-14/10/2017 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế mới Thượng Hải.

Trong những năm gần đây, việc sản xuất và mua bán các loại nhạc cụ Trung Quốc đã tăng lên đáng kể, hiện ở mức gần 30% thị phần thế giới. Là trung tâm kinh tế của Trung Quốc, Thượng Hải đã nắm bắt cơ hội để phát triển ngành nhạc cụ đang lên này.

Được tổ chức lần đầu năm 2002, Music China là triển lãm âm nhạc lớn nhất châu Á và là cửa ngõ tốt nhất để tiếp cận các cơ hội kinh doanh tại thị trường Trung Quốc và châu Á. Triển lãm này đã dần có được danh tiếng là địa chỉ kinh doanh, giáo dục và marketing qua trọng cho các loại nhạc cụ, lĩnh vực văn hóa và giải trí, hỗ trợ các doanh nghiệp thành công và trao đổi các thông tin có giá trị tại diễn đàn quốc tế.

Để đáp ứng được mức độ tăng trưởng kinh doanh hiện nay, Music China 2017 sẽ có 11 gian trưng này, dự kiến thu hút 2.000 nhà triển lãm Trung Quốc và quốc tế tới từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các loại nhạc cụ Trung Quốc và phương Tây được tuyển chọn sẽ được trưng này trong khu triển lãm rộng 125.000 m2. Các thương hiệu quốc tế hàng đầu cũng như các sản phẩm địa phương với chất lượng cao và giá cạnh tranh sẽ xuất hiện tại đây.

Những thương hiệu vốn đã nổi danh như Marshall, ESP, Bluethner, Buffet, D'Addario, Fazioli, Fender, GEWA, Laney, Line 6, Ludwig, Orange, Roland, Selmer, Samick, Schimmel, Steinway, Tama, Taylor, Yamaha, Zildjian, Pearl River, Hsinghai, KAPOK, Jinyin, Fengling, và Nhà máy nhạc cụ Thượng Hải số 1 đã khẳng định sẽ tham dự Music China 2017.

Là một địa chỉ kết nối nổi tiếng, Music China cũng đóng vai trò quan trọng trong phát triển văn hóa và giáo dục những năm gần đây. Năm nay, nhiều cuộc tạo đàm và hoạt động sẽ cung cấp cho khách tham quan những thông tin về ngành này như Diễn đàn quốc tế về âm nhạc truyền thống Trung Quốc, Chương trình Giáo dục, Trao đổi về Violin, Vùng đất âm nhạc thiếu nhi, một buổi trao đổi về những sáng kiến công nghệ trong ngành âm nhạc, các khóa đào tạo về nhạc cụ hơi và kèn đồng, và hàng trăm buổi biểu diễn âm nhạc ngoài trời. Sự kiện cũng rất vinh dự có cơ hội đem tới cho những người yêu âm nhạc và các công ty trải nghiệm đầy cảm hứng và những diễn đàn tốt nhất để thảo luận công việc kinh doanh.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập website của sự kiện tại địa chỉ www.musicchina-expo.com. Các bạn có thể đăng ký trực tuyến miễn phí để tham dự sự kiện. Rất mong được gặp các bạn tại Thượng Hải.

Liên hệ:
Mrs. Arlene Zhu
+86-21-6295-5609
zhuliwen@shanghai-intex.com

Nguồn: Shanghai Intex Exhibition Co., Ltd

Country Garden và trên 30 công ty khổng lồ như Cisco cùng xây dựng thành phố công nghệ
22/05/2017 15:30:00

22/5/2017
AsiaNet 68650

TTXVN (Shenzen, Trung Quốc, 22/5/2017/PRNewswire-AsiaNet/ --

Ngày 5/5/2017, Country Garden Group tổ chức một cuộc họp báo tại Thâm Quyến để thúc đẩy chiến lược hội nhập công nghiệp thành phố.

Kể từ tháng 8 năm 2016, khi chiến lược hội nhập công nghiệp thành phố được đưa ra, Country Garden đã hoàn thiện khuôn viên ban đầu của nhiều thành phố công nghệ tại Đồng bằng châu Giang, đồng bằng sông Dương Tử, khu vực Bắc Kinh-Thiên Tân-Hà Bắc và các khu vực khác và thiết lập mối quan hệ chiến lược với hơn 30 tổ chức quốc tế và nổi tiếng quốc gia như Cisco, Đại học Tsinghua, Trung tâm Nghiên cứu Toàn diện CAS … để xây dựng một nền tảng phát triển lý tưởng cho "Sản xuất tại Trung Quốc 2025".
photo - https://photos.prnasia.com/prnh/20170518/1855322-1-a
(Chú thích ảnh - Lin Zhaoxian (thứ 3 từ phải sang), Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc chiến lược của Country Garden Group, Zhu Jianmin (bên phải), Phó Chủ tịch kiêm Thư ký báo chí của Country Garden Group, Zhang Jian (thứ 2 từ phải sang), Quản lý Bộ phận chuyển đổi kinh doanh của Cisco Trung Quốc, Xiang Junbo (trái), Trợ lý chủ tịch kiêm quản lý bộ phận phát triển kinh doanh công nghiệp thành phố của Country
Garden Group và Zhang Min (thứ 2 từ trái sang), Phó Chủ tịch Zhongcheng New Industry cùng khởi động buổi lễ mở cửa cho công chúng triển lãm Thành phố công nghệ cao Tonghu.

Sau ngày 3/5 khi đất cho giai đoạn đầu của dự án thành phố công nghệ cao Tonghu được mua lại thành công, vào ngày 5/5, triển lãm thành phố công nghệ Thâm Quyến đã được mở cửa cho công chúng và chiến lược Tích hợp Công nghiệp Thành phố công nghệ Country Garden bắt đầu một chương mới. Đồng thời việc xây dựng của thành phố công nghệ Tonghu thực sự bước vào một giai đoạn đáng kể và một thành phố công nghệ và sáng tạo mới sẽ mọc lên tại Tonghu, thành phố Huệ Châu, địa điểm nổi bật tại Quảng Đông-Hong Kong-Macao Big Bay Area.

Thâm Quyến là một thành phố tuyệt vời đã phát triển từ một ngôi làng nhỏ không nổi tiếng thành một trong những thành phố cấp một ở Trung Quốc. Tuy nhiên, chi phí ngày càng cao trong mọi khía cạnh ở Thâm Quyến như giáo dục, sinh hoạt, khoa học và công nghệ, đổi mới ... tăng gấp đôi áp lực lên nhiều doanh nghiệp và cá nhân.

Thị trấn Tonghu của thành phố Huệ Châu được chọn làm địa điểm thành phố công nghệ đầu tiên của Country Garden. Tại sao? Nơi này nằm ngay tại vị trí trung tâm nút giao của Thâm Quyến-Huệ Châu-Đông Quan, nút quan trọng của Quảng Đông-Hong Kong-Macao Big Bay Area. Country Garden nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp tràn nghập khắp Thâm Quyến.
photo - https://photos.prnasia.com/prnh/20170518/1855322-1-b
(Chú thích ảnh – Lợi thế khu vực rõ ràng của Thành phố công nghệ cao Tonghu)

Thành phố công nghệ Tonghu nằm trong khu vực sinh thái thông minh của thị trấn Tonghu, thành phố Huệ Châu, dự kiến sẽ trở thành địa điểm tập trung đẳng cấp thế giới đầu tiên cho các ngành công nghiệp sáng tạo xung quanh Thâm Quyến, nhằm đạt được tính năng tích hợp, vận chuyển, hỗ trợ cơ sở vật chất và dịch vụ. Hơn nữa, thành phố công nghệ Tonghu sẽ phụ thuộc vào lợi thế xuất sắc của khu vực để giữ cơ hội phát triển kinh tế vùng Quảng Đông-Hong Kong-Macao Big Bay Area và thực hiện chuyển đổi chiến lược của các ngành công nghiệp mới nổi trong khu vực, và qua đó trở thành một mô hình để thúc đẩy xây dựng Big Bay Area và điểm phát triển mới cho sự phát triển kinh tế nhanh chóng của đồng bằng sông Châu Giang.

NGUỒN: Country Garden Holdings

ProPak Asia 2017 – Kỷ niệm 25 năm sáng lập
22/05/2017 11:08:00

22/5/2017
AsiaNet 68642

TTXVN (Bangkok, ngày 22/5/2017)/ PRNewswire-AsiaNet/--

ProPak Asia 2017 kỷ niệm 25 năm thành công của ProPak Asia trong việc tổ chức các hội chợ, triển lãm cho ngành công nghiệp, với quy mô của triển lãm đã tăng 25%.

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của ProPak Asia năm nay là nhờ nhu cầu đang lên trong mọi lĩnh vực. Các đơn vị triển lãm và các gian hàng quốc tế đã mở rộng đáng kể, và nhiều đơn vị triển lãm mới đã tham gia, giới thiệu những sáng chế mới nhất trên toàn thế giới.

ProPak Asia là sự kiện triển lãm quy mô quốc tế lớn nhất và quan trọng nhất trong ngành công nghiệp tại châu Á. Sự kiện năm nay diễn ra tại khu vực mới hoàn thành của BITEC, với diện tích trưng bày trên 55.000m2. Cuộc triển lãm lần thứ 25 có sự tham gia của 2.000 nhà triển lãm tới từ 45 quốc gia và vùng lãnh thổ, với 18 gian trưng bày của Australia, Trung Quốc đại lục (2 gian trưng bày), Đan Mạch, Pháp, Đức, Italy (3 gian trưng bày), Nhật Bản, Hàn Quốc (2 gian trưng bày), Singapore, Tây Ban Nha, Đài Loan (2 gian trưng bày), Anh và Mỹ; ước tính hơn 45.000 khách sẽ tham dự sự kiện này.

Ngành công nghiệp bao gói là một trong những ngành đổi mới nhanh nhất thế giới bởi phương thức đóng gói mỗi sản phẩm của mỗi doanh nghiệp cạnh tranh là khác nhau, và các công ty đang tìm kiếm những giải pháp có tính cạnh tranh nhất. ProPak Asia là đầu mối để kết nối các giải pháp vận chuyển và sản xuất hàng hóa tại châu Á.

ProPak Asia sẽ giới thiệu những xu hướng mới nhất: Tiện dụng, Đóng gói bền vững, Nhận diện thương hiệu và Xây dựng lòng tin, Tính linh hoạt và Số hóa, khi ngành công nghiệp chuyển đổi từ analog sang kỹ thuật số và các công nghệ cũng như phần mềm kết nối toàn bộ quá trình sản xuất từ nguyên liệu thô đến sản phẩm hoàn chỉnh.

Khu vực trưng bày của ProPak Asia sẽ bao gồm 9 lĩnh vực công nghiệp tại châu Á: Công nghiệp chế biến, Công nghiệp đóng gói, Công nghiệp đồ uống, Công nghiệp dược phẩm, Thử nghiệm và Kiểm định, Vật liệu, Mã hóa, Ghi nhãn hàng hóa, Dây chuyền lạnh, Vận chuyển và Lưu kho, Công nghệ in, hỗ trợ người bán và người mua phát triển các quan hệ đối tác.

Bên cạnh khu vực triển lãm rộng lớn, ProPak Asia cũng tổ chức các hội nghị và sự kiện liên quan tới các ngành công nghiệp như: Hội nghị cải tiến công nghệ thực phẩm châu Á 2017, Cuộc thi cải tiến ngành thực phẩm 2017, Hội nghị đồ uống châu Á 2017, Hội nghị chuyên đề của Hiệp hội Công nghiệp đồ uống Thái Lan và Bộ Y tế, Hội nghị chuyên đề Công nghiệp Dược phẩm 2017, Hội nghị bao gói và TISTR Thái Lan 2017, Hội nghị chuyên đề công nghiệp thực phẩm Thái Lan 2017, Giải thưởng Bao gói Thai Star và Asia Star 2016, các buổi thảo luận tập trung vào ngành SME và các hội nghị chuyên đề về đóng gói sản phẩm và rất nhiều hoạt động khác.

ProPak Asia 2017, sự kiện công nghệ chế biến và đóng gói sản phẩm quốc tế lần thứ 25 của khu vực châu Á sẽ diễn ra từ 14 – 17/7/2017 tại Halls 98 đến 105 ở BITEC, Bangkok, Thái Lan. Triển lãm mở cửa từ 10 giờ đến 18 giờ hàng ngày.

Sự kiện cho UBM, nhà tổ chức sự kiện B2B lớn nhất trên thế giới, tổ chức.
Vui lòng truy cập: www.propakasia.com
Hoặc trang Facebook: www.facebook.com/ProPakAsia

Liên hệ: UBM BES
+662-615-1255

Nguồn: UBM BES

Liên hợp quốc, CAS cùng các tổ chức khác trên toàn thế giới sẽ qui tụ tại Huệ Châu để chứng kiến lễ động thổ "Thung lũng Silicon" của Quảng Đông
22/05/2017 10:54:00

22/5/2017
AsiaNet 68649

TTXVN (Huệ Châu, Trung Quốc, ngày 22/5/2017)/ PRNewswire-AsiaNet / -

Ngày 17/5/ 2017, lễ khởi công Country Garden Innovative Town, dự án giới thiệu thị trấn khoa học và công nghệ (Sci-Tech) đầu tiên ở tỉnh Quảng Đông, đã diễn ra tại thị trấn Tonghu, thành phố Huệ Châu. Gần 80 doanh nghiệp và tổ chức sẽ ký kết và tham gia thị trấn sáng tạo này. Gần 500 khách, trong đó có các chuyên gia và các học giả của Tổ chức Phát triển Công nghiệp Liên hợp quốc (UNIDO), Viện Hàn lâm khoa học Trung Quốc (CAS), Học viện Chế tạo Trung Quốc (CAE), Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (MIIT), Ủy ban Phát triển và Cải cách Quốc gia Trung Quốc (NDRC), …, các đơn vị chịu trách nhiệm chính - Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Đông và chính quyền thị trấn Huệ Châu, cùng các đại biểu và doanh nghiệp như iSoftStone, China Renaissance Holdings, Sinovation Ventures và các doanh nghiệp khác sẽ qui tụ tại Huệ Châu, để khai thác sự phát triển theo hướng đổi mới. Chủ tịch Yeung Kwok Keung, Giám đốc điều hành (CEO) Mo Bin cùng các lãnh đạo khác của Country Garden Group đã tham dự buổi lễ.

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20170522/1855324-1-a
Chú thích: Lễ khởi công và hội nghị ký kết đổi mới Country Garden Innovative Town

Tháng 8/2016, Country Garden đã công bố chiến lược Hội nhập Thành phố-Công nghiệp và thực hiện kế hoạch Thị trấn khoa học và công nghệ. Hiện doanh nghiệp này đã có kế hoạch ban đầu về một số dự án thị trấn khoa học và công nghệ tại đồng bằng Châu Giang, đồng bằng sông Dương Tử, khu vực Bắc Kinh-Thiên Tân-Hà Bắc và các khu vực khác, theo đó ưu tiên phát triển các ngành công nghiệp, tập trung sức mạnh cho sản phẩm "Made in China 2025" và hình thành nền tảng cho sự đổi mới và kinh doanh.

Dự án đầu tiên, Country Garden Innovative Town tọa lạc tại khu sinh thái thông minh của thị trấn Tonghu, thành phố Huệ Châu, dự kiến sẽ là nơi đầu tiên tập trung các doanh nghiệp đẳng cấp thế giới cho các ngành công nghiệp sáng tạo xung quanh Trần Châu hội tụ các chức năng, hoạt động vận tải, các cơ sở hỗ trợ và dịch vụ. Country Garden Innovative Town sẽ tận dụng các lợi thế lớn trong khu vực để duy trì cơ hội phát triển kinh tế của Khu vực Vịnh lớn Quảng Đông-Hong Kong-Macao và tiến hành chuyển giao chiến lược các ngành công nghiệp mới nổi trong Khu vực Vịnh lớn, qua đó trở thành mô hình thúc đẩy xây dựng Khu vực Vịnh lớn và là điểm tăng trưởng mới cho sự phát triển nhanh chóng của đồng bằng Châu Giang. Ngoài ra, Country Garden Innovative Town sẽ tận dụng những lợi thế hàng đầu từ các đối tác công nghiệp của mình về Internet di động, dữ liệu lớn và thành phố thông minh để hình thành các ngành công nghiệp chi phối với Internet Vạn vật (IoT), Internet di động và Dữ liệu lớn là cốt lõi và để xây dựng nền tảng phát triển được hỗ trợ bởi điều khiển thông minh, sản xuất thông minh cùng dịch vụ khoa học và công nghệ.

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20170522/1855324-1-b
Chú thích: Country Garden Innovative Town

NGUỒN: Country Garden Holdings

Chăm sóc sức khỏe phục vụ cuộc sống tại Sự kiện Y tế Lớn nhất Thế giới - Hội nghị Công nghiệp Y tế (tHIS)
19/05/2017 16:04:00

19/5/2017
AsiaNet 68636

TTXVN (THƯỢNG HẢI, ngày 19 tháng 5 năm 2017)/ PRNewswire-AsiaNet / -

Hội nghị Thượng đỉnh Công nghiệp Y tế (tHIS) năm 2017 do Trung Quốc đăng cai và Reed Sinopharm tổ chức đã khai mạc tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc gia ở Thượng Hải ngày 15/5 vừa qua, với sự tham dự của hàng trăm nghìn chuyên gia y tế đến từ hơn 150 quốc gia và khu vực.

Trong lần tổ chức thứ ba này, tHIS đã xác lập vững chắc vị thế là sự kiện y tế lớn nhất thế giới với hơn 350.000 mét vuông không gian triển lãm cùng 160 sự kiện cá nhân và hội nghị. Sự kiện diễn ra vào thời điểm rất quan trọng khi Trung Quốc đang đẩy mạnh kế hoạch "Healthy Chinese 2030 Plan" nhằm thực hiện mục tiêu khác là đưa ngành công nghiệp đạt tăng trưởng 16 nghìn tỷ NDT (2.300 tỷ USD) vào năm 2030 và tuổi thọ trung bình của người dân tăng thêm 3 năm lên 79 tuổi.

Các sự kiện chính tại tHIS 2017 bao gồm ba cuộc triển lãm thiết bị y tế hàng đầu của Trung Quốc, Triển lãm dược phẩm (CMEF, PHARMCHINA và API Trung Quốc) và các Diễn đàn đầu tư chăm sóc sức khoẻ - Y tế Trung Quốc 2017. Diễn đàn đầu tư năm nay được đồng tổ chức bởi Reed Sinopharm, quản lý tài sản JP Morgan Asset, CICC và Sinopharm Capital, và có sự tham dự của hơn 1000 CEO, nhà đầu tư và các tổ chức.

Triển lãm đã giới thiệu toàn bộ chuỗi giá trị ngành công nghiệp và giới thiệu hàng chục hàng nghìn công nghệ, sản phẩm mới nhất. Các công nghệ mới nổi như như VR, AR, đồ đeo và AI đặc trưng mạnh mẽ trên sàn diễn cũng như trong các diễn đàn chính. Trong tHIS năm 2017, Hội nghị cấp cao về Phát triển và Cải tiến robot y tế đã được tổ chức, phản ánh xu hướng phát triển của robot và các ứng dụng AI.

Hơn 7000 công ty đến từ 30 quốc gia đã tham dự triển lãm, gồm các hãng chế tạo thiết bị y tế tên tuổi như GE, United Imaging, Siemens, Philips và Mindray cũng như các tập đoàn dược phẩm lớn ở Trung Quốc gồm Sinopharm, Thượng Hải Pharma và CR Pharmaceuticals. Phần lớn các công ty sáng tạo nhất trong lĩnh vực y tế chọn CMEF như là một sản phẩm mới hay nền tảng mới ra mắt ở châu Á Thái Bình Dương, cùng hơn 600 sản phẩm mới ra mắt trong thời gian 4 ngày diễn ra triển lãm.

Hội nghị Công nghiệp Y tế được tổ chức bởi Reed Sinopharm, một liên doanh giữa nhà tổ chức sự kiện hàng đầu thế giới Reed Exhibitions và Trung Quốc tập đoàn thuốc và dược phẩm Sinopharm của nhà nước, đứng đầu ở Trung Quốc và xếp thứ 205 trong danh sách 500 công ty dược. Sự kiện tương tự tiếp theo sẽ được tổ chức vào tháng 4 năm 2018 ở Thượng Hải.

Nguồn: Reed Sinopharm Exhibitions

Các máy của XCMG hỗ trợ Philippines và các nước thuộc sáng kiến Vành đai và Con đường
19/05/2017 15:42:01

19/5/2017
AsiaNet 68639

TTXVN (CARAGA, Philippines, 19/5/2017)/PRNewswire-AsiaNet/--

Cam kết mang đến một tương lai tương sáng hơn cho các quốc gia thuộc Sáng kiến Vành đai và Con đường (BRI) thông qua việc tham gia tích cực vào các dự án hạ tầng cơ sở chủ chốt, các máy trộn và bơm chính xác của XCMG đã được đưa vào sử dụng trong một dự án cầu đường ở Caraga, Philippines, sẽ giúp ích cho cuộc sống người dân địa phương cũng như nền kinh tế của khu vực này.


Wang Min, Chủ tịch của XCMG, nhấn mạnh: “Giống như dự án xây cầu tại Philippines này, thiết bị của XCMG đang đóng một vai trò quan trọng và tích cực trong nhiều dự án hạ tầng cơ sở ở các nước BRI trên khắp châu Á và châu Phí, trong đó có các cảng biến, đường sắt, đường cao tốc, các khu công nghiệp và các cơ sở hạ tầng cơ sở công cộng”.

XCMG đã tham gia vào một loạt dự án hạ tầng kể từ khi BRI ra mắt vào năm 2013. Với 30 năm kinh nghiệm, các dự án hạ tầng của XCMG đang giúp các nước ở Đông Bắc châu Phi đẩy nhanh tiến trình công nghiệp hóa và xây dựng “giấc mơ châu Phi”.

Tại Kenya, các máy xúc ZL50G và xe cần cẩu QY50K của XCMG đã hỗ trợ xây dựng các tuyến đường sắt phức tạp đi từ Mombasa-Nairobi và Nairobi-Malabar. Các cần cẩu QY25K-II hiện đang làm việc trong dự án mở rộng nhà ga sân bay quốc tế Bole International Airport ở Ethiopia và máy xúc XE215C đã hoạt động 6.000 giờ trong mỏ vàng Hassai ở Sahara.

Ông Wang cho biết: “XCMG phải mất ba năm để lên kế hoạch, phát triển và tiến hành các dự án như một phần của BRI, và trong vai trò là công ty đi đầu trong ngành tin tưởng vững chắc vào phương châm “Cải tiến và Bền vững”, CXMG tự hào trở thành một phần trong BRI không chỉ trong lĩnh vực xây cầu và đường mà còn giúp cải thiện cuộc sống người dân nơi đây”.

Về XCMG:

XCMG là một công ty sản xuất máy công nghiệp nặng đa quốc gia với lịch sử 74 năm hoạt động. Hiện nay công ty này xếp hạng 9 trong ngành máy công trình của thế giới. Công ty xuất khẩu tới hơn 177 quốc gia và khu vực trên khắp thế giới.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.xcmg.com, hoặc các trang xã hội của XCMG trên Facebook, Twitter, YouTube, LinkedIn và Instagram.

NGUỒN: XCMG

CEO Hangzhou MICE Fam Trip lần đầu tiên được tổ chức thành công, quảng bá thành phố như một điểm đến MICE quốc tế
19/05/2017 15:24:01

18/5/2017
AsiaNet 68622

TTXVN (Hangzhou, Trung Quốc, 18/5/2017/PRNewswire-AsiaNet/ --

Chuyến đi dành cho các CEO Hangzhou MICE Fam Trip lần đầu tiên đã được Sự kiện kinh doanh Hangzhou tổ chức thành công từ 24-26/4/2017. Hàng chục lãnh đạo công ty, các nhà tổ chức hội nghị hàng đầu và các chuyên gia truyền thông được mời tham dự, đã thực hiện một tour theo một lộ trình tiêu biểu dành cho các CEO Hangzhou MICE Fam Trip.
Photo - http://mma.prnewswire.com/media/507334/Hangzhou_MICE.jpg

CEO Hangzhou MICE Fam Trip cho những người tham dự thấy cách họ có thể tùy biến và cá nhân hóa hoàn toàn sự kiện mà họ lên kế hoạch tại Hangzhou.

Các điểm dừng trên đường đi trong CEO Hangzhou MICE Fam Trip bao gồm các khách sạn cao cấp, nhà hàng cao cấp, địa điểm đặc biệt và chương trình trải nghiệm văn hoá, cho phép khách mời cảm nhận được những gì mà Hangzhou có để cung cấp trên phương phiện một một điểm đến hội nghị quốc tế.

Là chủ đề thường niên của ngành công nghiệp MICE Hàng Châu, khái niệm về Celsius (nhiệt độ) được phản ánh trong tất cả các thành phần là các thành tố của ngành, kể cả những yếu tố có thể nhìn thấy và hữu hình như, cũng như những cái không thể nhìn thấy. Trước hết, đó là nhiệt độ Celsius (nhiệt độ)của thành phố: Điểm nổi bật của Hàng Châu là sự hấp dẫn mạnh mẽ của cảnh quan độc đáo kết hợp với các phong tục địa phương đặc trưng của vùng. Tất cả điều này kết hợp để tạo ra sự thanh lịch, môi trường thân thiện và thoải mái cho doanh nhân một khi họ đã hoàn thành cuộc họp của họ trong ngày, hoặc cho khách du lịch tận dụng lợi thế của chuyến đi mà họ đã có. Thứ hai, Celsius (nhiệt độ) của ngành: chất lượng chung những người đang tham gia trong khu vực MICE của thành phố đã được cải thiện hơn nữa trong vài năm gần đây và phục vụ như là một vòng tròn ảo. Thứ ba và cuối cùng là Celsius (nhiệt độ) của các dịch vụ: các nhà cung cấp dịch vụ trên chuỗi ngành công nghiệp MICE cam kết cung cấp dịch vụ cá nhân hóa và tập trung vào khách hàng.

Ngành công nghiệp MICE của Hàng Châu mở rộng theo gót của Hội nghị thượng đỉnh G20, một cột mốc quan trọng tiếp tục tạo ra ảnh hưởng

Kể từ Hội nghị thượng đỉnh G20, nhận thức về Hangzhou trên toàn cầu đã tăng lên đáng kể, khi lĩnh vực MICE đã chứng kiến sự bùng nổ tăng trưởng. Sự phát triển nhanh của ngành đã có tác động tích cực đến kinh tế thành phố và làm nổi bật sức cạnh tranh của thành phố, và qua đó sẽ tiếp tục phát triển kinh tế Hangzhou và đẩy nhanh tốc độ mà ở đó Hangzhou sẽ trở thành một điểm đến quốc tế.

Theo một giám đốc tại Sự kiện kinh doanh Hangzhou, thành phố lên kế hoạch tổ chức các hội nghị quốc tế lớn và các sự kiện thể thao, trong đó có Hội đồng thế giới liên minh các thành phố và chính quyền địa phương (UCLG) 2017 và Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 (Asian Games). Trong khoảng thời gian quan trọng giữa Hội nghị thượng đỉnh G20 và Asian Games 2022, ngành công nghiệp MICE Hangzhou có kế hoạch tận dụng mọi cơ hội để tiếp tục chuyển đổi Hangzhou thành một thành phố cửa ngõ quốc tế cũng như một trong những điểm đến MICE hàng đầu thế giới.

Nguồn: Sự kiện kinh doanh Hangzhou

Huawei tổ chức Hội nghị thượng đỉnh về Điện lần thứ năm với các đối tác trong AUW
19/05/2017 08:44:00

18/5/2017
AsiaNet 68619

TTXVN (Cape Town, Nam Phi, 18/5/2017)/ PRNewswire-AsiaNet / -

Giới thiệu các giải pháp Công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) một điểm dừng (One-Stop) và chia sẻ những thực tế quốc tế tốt nhất trong xây dựng mạng điện thông minh

Là triển lãm năng lượng điện lớn nhất châu Phi, Tuần Tiện ích Châu Phi (AUW) năm 2017
được tổ chức tại thành phố Cape Town của Nam Phi từ 16-18/5. Tại triển lãm, công ty Huawei đã đồng tổ chức Hội nghị thượng đỉnh về Điện lần thứ 5 với chủ đề "ICT hàng đầu mới, con đường tiến tới mạng điện thông minh". Hơn 260 quan chức chính phủ, giám đốc điều hành và các chuyên gia ngành điện đã tham dự.

Huawei hợp tác với các đối tác để cung cấp nền tảng và hệ sinh thái xây dựng các giải pháp ICT về mạng điện thông minh một điểm dừng.

Huawei, cùng các đối tác, đã giới thiệu các giải pháp dịch vụ thông minh về phát, truyền tải, chuyển đổi, phân phối, và tiêu dùng điện.

Ông Jerry Ji, Chủ tịch Bộ phận năng lượng của Huawei Enterprise Business Group cho biết: "Việc sử dụng các mạng điện thông minh đang phát triển. Vận dụng công nghệ thông tin hàng đầu của Huawei, chúng tôi đã phát triển các giải pháp chủ chốt cùng với các đối tác của chúng tôi. Việc ứng dụng công nghệ vạn vật kết nối ( IoT) và điện toán đám mây sẽ giúp các công ty điện cải thiện hiệu quả hoạt động và thúc đẩy đổi mới. Phù hợp với chiến lược nền tảng và hệ sinh thái của Huawei, chúng tôi đang hợp tác với các đối tác chiến lược như Công ty Công nghệ Thông tin và Viễn thông Lưới điện quốc gia Trung Quốc, SAP, Accenture, T-System và Tech Mahindra, để xây dựng một hệ sinh thái mở các bên cùng có lợi cho ngành điện. Huawei đã giúp hơn 170 khách hàng điện nâng cao hiệu quả quản lý điện của họ và đảm bảo vận hành lưới điện an toàn và tin cậy, nhằm thắp sáng và làm phong phú thêm xã hội hiện đại, đồng thời thúc đẩy việc sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo”.

Hợp tác đổi mới mạng điện thông minh dựa trên OpenLab

Tại Hội nghị, công ty Eskom cho biết sẽ tham gia phòng nghiên cứu OpenLab của Huawei đặt tại Johannesburg. Huawei và Eskom cũng thông báo lập Trung tâm Đổi mới Chung tại OpenLab để cùng phát triển các giải pháp mới về lưới điện thông minh.

Sean Maritz, Giám đốc công nghệ thông tin (CIO) của Eskom, cho biết: "Tầm nhìn đến năm 2030 của Eskom là sử dụng mạng điện thông minh và các công nghệ kỹ thuật số để đạt hiệu quả trong vận hành, giải pháp cung cấp điện tin cậy và an toàn. Huawei là đối tác quan trọng trong lĩnh vực mạng điện thông minh và chúng tôi tin sự hợp tác của chúng tôi sẽ thúc đẩy đổi mới để giải quyết những thách thức năng lượng trong tương lai”.

Dịch vụ tiện lợi, an toàn, và tiết kiệm nhờ Đám mây Công nghiệp Điện lực

Để giúp các công ty điện tại Nam Phi đẩy nhanh chuyển đổi sang công nghệ số, Huawei và T-Systems Nam Phi đã giới thiệu giải pháp Đám mây Công nghiệp Điện lực, cung cấp các dịch vụ điện toán đám mây theo yêu cầu tại Hội nghị. Là sự mở rộng của Open Telekom Cloud, giải pháp này đưa ra các ứng dụng kiểu “trả tiền khi dùng” giúp giảm đáng kể chi phí triển khai dịch vụ số của doanh nghiệp.

Jiten Lala của T-Systems cho biết: "T-Systems sẽ chú trọng tới việc cung cấp các dịch vụ đám mây đơn giản, an toàn, giá phải chăng để giúp khách hàng chuyển đổi và thành công. Giải pháp chung Đám mây Công nghiệp Điện lực sẽ đem lại trải nghiệm sáng tạo mới cho thị trường điện và giúp khách hàng giải quyết những thách thức họ thường gặp phải trong việc triển khai các dịch vụ kỹ thuật số mới, chẳng hạn như thiếu vốn, thiếu kỹ năng và cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin. Hơn nữa, giải pháp này có thể giúp khách hàng không còn lo lắng về các tình huống kinh doanh và cho phép khách hàng sử dụng dịch vụ kỹ thuật số giá phải chăng”.

Thực tế quốc tế đa dạng

Đã triển khai thành công tại các công ty phân phối điện của Nigeria, giải pháp Đọc đồng hồ thông minh của Huawei là sự hỗ trợ kỹ thuật tin cậy để bảo toàn năng lượng và quản lý thông minh, hiện đại. Anthony Youdeowei, Giám đốc điều hành (CEO) của Ikeja Electric, công ty phân phối điện lớn nhất ở Nigeria, nói: "Chúng tôi không chỉ nâng cao hiệu quả vận hành và quản lý của chúng tôi mà nhìn chung còn thúc đẩy việc xây dựng thông minh ngành điện Nigeria đồng thời tăng cường năng lực quốc tế của chúng tôi”.

Đường dẫn ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20170518/1855360-1
Chú thích - Huawei giới thiệu các giải pháp ICT mạng điện thông minh

Nguồn: Huawei

Chí trong 4 tháng đầu năm, Công ty Phát triển bất động sản Country Garden đã hoàn thành 50% mục tiêu doanh thu của cả năm
18/05/2017 15:58:00

17/5/2017
AsiaNet 68599

TTXVN (SHUNDE, Trung Quốc, ngày 17 tháng Năm, năm 2017) /PRNewswire-AsiaNet/ --

Hiệu quả kinh doanh cao tiếp tục thu hút sự quan tâm của giới truyền thông và các nhà quan sát trong lĩnh vực này, những người am hiểu về sự tăng trưởng mạnh mẽ của công ty

Tờ Ta Kung Pao có trụ sở tại Hong Kong trong một bài báo xuất bản ngày 12/5/2017 cho biết Country Garden Holdings Company Limited về phát triển bất động sản đã công bố đạt doanh thu 150,7 tỷ nhân dân tệ (xấp xỉ 21,8 tỷ USD) trong ba tháng đầu năm 2017, giữ vững ngôi bảng trong lĩnh vực này. Một tháng sau đó, công ty đã hoàn thành một kết quả kinh doanh khác đầy ấn tượng. Dưới đây là nội dung bài báo:

Country Garden Holdings Company trong một thông cáo công bố trên trang tin tức của Stock Exchange of Hong Kong,HKEXnews, mới đây cho biết trong 4 tháng đầu năm kết thúc ngày 30/4/2017, Country Garden Holdings và các đối tác, các liên doanh và hiệp hội của công ty này đã đạt doanh thu 204,2 tỷ NDT. Mức doanh thu này tương đương với gần 22,56 triệu m2 diện tích sàn xây dựng (GFA). Doanh thu theo hợp đồng và doanh thu theo GFA của các chủ sở hữu công ty này trong 4 tháng đó đạt lần lượt 146,4 tỷ NDT và 16,67 triệu m2

Đầu năm 2017, khi công ty công bố kết quả tài chính của năm 2016, Chủ tịch Yeung Kwok Keung và chủ tịch Mo Bin cho biết công ty đặt mục tiêu đạt doanh thu 400 tỷ NDT (khoảng 58 tỷ USD) trong năm nay. Cho đến nay, công ty đã đạt hơn 50% doanh thu mục tiêu đặt ra cho cả năm.

Bí quyết của sự tăng trưởng vượt bậc này của công ty là gì? Ông Zhu Jianmin, người phát ngôn kiêm phó chủ tịch công ty giải thích: Một báo cáo chiến lược của Country Garden đã chỉ ra cách thức mà công ty đã chọn là tập trung phát triển ở ba lĩnh vực: phát triển bất động sản truyền thống, các dự án bất động sản bên ngoài thị trường nhà ở và các trung tâm đô thị để tích hợp công nghiệp với các cộng đồng dân cư, bao gồm thành phố xanh Forest City và một số thành phố công nghệ Tech Town.

Chiến lược giành đất cho năm 2017

Đầu năm 2017, Country Garden giành một khoản ngân sách 150 tỷ nhân dân tệ cho việc mua lại đất mới nhằm hỗ trợ mục tiêu doanh thu cả năm. Trong bốn tháng đầu, Công ty chuyển động tích cực bằng cách mua lại nhiều đất ở các thành phố Trung Quốc, thuộc tất cả các loại.

Theo bản tin của Country Garden, trong quý một năm nay, công ty đã mua lại lô đất ở một số tỉnh của Trung Quốc, bao gồm An Huy, Quảng Đông, Hà Nam, Hồ Nam, Giang Tô và Chiết Giang, với mục tiêu GFA là 20,35 triệu m2 có tổng giá trị khoảng 67 tỷ nhân dân tệ. Mục tiêu sẽ mang lại cho chủ sở hữu của công ty 16,04 triệu m2 trị giá 59 tỷ nhân dân tệ. Nhà phát triển bất động sản Trung Quốc này đã tạo ra dấu ấn tại hơn 400 thành phố và thị trấn trên cả nước.

Một thập kỷ trước khi công ty ra mắt công chúng ở Hồng Kông, Country Garden chỉ là công ty xây dựng cỡ vừa của địa phương, trụ sở tại tỉnh Quảng Đông, với doanh thu hàng năm chỉ 15,8 tỷ nhân dân tệ. Năm năm sau, vào năm 2012, doanh thu hàng năm đã tăng lên 49,2 tỷ nhân dân tệ. Trong năm năm tiếp sau nữa, doanh thu đã nhảy vọt từ dưới 50 tỷ nhân dân tệ lên hơn 300 tỷ nhân dân tệ, và đến năm 2016 là 308,8 tỷ NDT, đạt mức tăng trưởng hàng năm hơn 100% và đảm bảo vị thế của công ty như là một trong những công ty hàng đầu của Trung Quốc Pvề phát triển bất động sản.

Country Garden trong nhiều năm qua đã có vai trò dẫn đầu trong khởi công các dự án ở các thành phố cấp ba và cấp bốn của Trung Quốc, trong vài năm qua đã chuyển chiến lược sang mở rộng các thành phố cấp một và cấp hai. Trong quý một năm nay, các chủ đầu tư đã chi 70% ngân sách mua lại đất của mình cho việc mua đất ở các thành phố cấp một và cấp hai, và 30% còn lại dành cho mua đất ở các thành phố cấp ba và cấp bốn.

Tập trung xây dựng nhiều dự án Techtown trên khắp Trung Quốc

Sự phát triển vượt bậc của Country Garden là rất ấn tượng. Một trong những mục tiêu chính của công ty là xây dựng trên khắp Trung Quốc một loạt các Techtowns, và trên thực tế, các thành phố nhỏ được thiết kế để thu hút các công ty công nghệ mới thành lập và đặt chúng vào một cụm để họ có thể cùng nhau hưởng lợi, đồng thời tiếp tục phát triển và thực hiện các dự án truyền thống. Tháng 8/2016, Country Garden đã công bố Chiến lược Hội nhập dân cư-công nghiệp với mục đích xây dựng các thành phố mang lại nguồn lực cần thiết cho cả người dân lẫn nhà kinh doanh chọn sống hoặc mở hoạt động tại một trong những thành phố này và được hỗ trợ bằng việc khởi động dự án Techtown. Công ty có kế hoạch đầu tư hơn 100 tỷ nhân dân tệ (khoảng 14,5 tỷ USD) để xây dựng nhiều Techtown ở các khu ngoại ô lân cận các thành phố bậc một và trong các khu vực xây dựng cốt lõi của các thành phố bậc hai trên khắp Trung Quốc.

Hiện nay, công ty đã xây dựng một kế hoạch ban đầu cho các dự án Techtown tại vùng châu thổ sông Châu và sông Dương Tử, cũng như ở Bắc Kinh, Thiên Tân và Hà Bắc. Ngoài ra, Country Garden cũng đã ký thoả thuận hợp tác chiến lược với hơn 30 tổ chức hàng đầu trong nước và quốc tế, bao gồm cả gã khổng lồ về công nghệ Silicon Valley của Cisco, Đại học Tsinghua và Trung tâm Khoa học Phát triển và Sáng tạo Bắc Kinh của Học viện Khoa học Trung Quốc, với mục tiêu xây dựng một nền tảng thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trên khắp Trung Quốc. Country GardenInnovation Town ở Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, đã được cấp một phần đất cho giai đoạn đầu của dự án. Theo kế hoạch, 70% diện tích đất sẽ được phân bổ cho các doanh nghiệp, còn 30% còn lại dành cho các dự án khu dân cư.

"Chúng tôi ưu tiên kinh doanh nhà ở. Một vùng dân cư sẽ không có giá trị khi không có sự thành công của các doanh nghiệp địa phương", ông Lin Zhaoxian, Giám đốc chiến lược và Giám đốc điều hành của Trung tâm Phát triển Chiến lược thuộc tập đoàn Country Garden Group cho biết. Xiang Junbo, Trợ lý chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của đơn vị kinh doanh nhà ở tại khu vực, tiết lộ rằng công ty tập trung xác định các ngành công nghiệp mũi nhọn và, đối với mỗi Techtown, cùng đưa các công ty công nghệ hàng đầu vào một trong những ngành được xác định là để hình thành một ngành mũi nhọn.

Trung tâm Phát triển Cải tiến Công nghệ tại thị trấn Country Garden Innovation Town dự định hoàn tất xây dựng và khánh thành vào cuối tháng Bảy, để các công ty đã ký hợp đồng chuẩn bị cho việc di chuyển vào khu vực hoàn thiện đầu tiên để sẵn sàng sử dụng cho mục đích thương mại khi việc xây dựng không gian hoàn thành. Công việc hoàn thành dự kiến vào nửa đầu năm 2018.

Forest City chỉ là nỗ lực đầu tiên trong nhiều cố gắng tương tự của một loạt dự án phát triển của Country Garden ngoài lĩnh vực nhà ở.

Ngoài việc tiếp tục mở rộng bao phủ thị trường trong nước, Country Garden còn đang tiến vào các thị trường hải ngoại trong đó có Malaysia, Australia và Indonesi cũng như các nước dọc Vành đai và Con đường.

Đáng chú ý là Forest City, dự án chuẩn mực của công ty, được triển khai tại Vùng phát triển Iskandar Development Region của Malaysia là một mô hình cho sự phát triển trong tương lai, vùng này chỉ qua một eo biển hẹp từ Singapore. Được thiết kế để trở thành một thành phố có năng lực cao về công nghệ ở cấp quốc tế, Forest City cung cấp các tiện nghi sinh sống cao cấp, tập trung vào quy hoạch và phát triển 8 ngành nghề: tổ chức hội nghị, triển lãm, giáo dục và đào tạo, y tế, tài chính gần bờ, cư trú cho các công ty nước ngoài, thương mại điện tử, công nghệ mới nổi, dịch vụ môi trường và công nghệ xanh. Không như sự phát triển tương tự ở Trung Quốc, Forest City có cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng từ 23 nước trên thế giới gồm Mỹ, Nga, Anh, Pháp, Australia, Nhật Bản và Indonesia.

Theo thông tin do Country Garden cung cấp, những căn hộ đầu tiên được giao cho chủ sở hữu vào ngày 1/5/2017, với những ai đã hoàn tất thủ tục sở hữu tại Country Garden Kylin Apartments, được đặt trong khuôn viên của Khách sạn Forest City Phoenix. Khi hoàn thành, các chủ nhà mới sẽ sống tại 132 căn hộ với khu vườn nhìn ra biển, một món hàng hiếm gặp đối với người mua. Chủ nhà nhận được căn hộ mới chỉ trong vòng một năm sau khi mua. Việc giao hàng đúng thời hạn đã chứng minh quyết tâm của Country Garden trong việc đáp ứng các cam kết cũng như kết quả xuất sắc về dịch vụ. Việc xây dựng một sân gôn đẳng cấp thế giới là một phần của giai đoạn tiếp theo của dự án, tức Giai đoạn Hai của Forest City, sẽ bắt đầu ngay sau khi các căn hộ hoàn thiện đầu tiên được bàn giao. Ngày 11/3, tại trụ sở chính ở Shunde, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, Country Garden đã ký thỏa thuận với các nhà thầu chịu trách nhiệm xây dựng Giai đoạn Hai. Sultan of Johor và là thành viên của gia đình hoàng gia Malaysia Ibrahim Ismail ibni Sultan Iskandar cũng tham dự lễ ký kết.

Country Garden đang trong quá trình hoàn thành việc xây dựng Forest City theo đúng kế hoạch, đồng thời đẩy mạnh việc xây dựng ba doanh nghiệp cốt lõi. Trong tương lai vài năm tới, công ty hoàn toàn tin tưởng sẽ tiếp tục giành được các kết quả tích cực như đã đạt được trong những năm qua.

Nguồn: Country Garden Holdings

FIT ra mắt chương trình quản lý thời trang và thiết kế thời trang tại SUNY Hàn Quốc
18/05/2017 14:48:00

18/5/2017
AsiaNet 68607

TTXVN (New York, 18/5/2017/PRNewswire-AsiaNet/
-- Các lớp đầu tiên sẽ khởi động vào tháng 8/2017

Tháng 8/2017, Viện Công nghệ Thời trang (FIT) sẽ trở thành viện thứ hai của Trường đại học bang New York (SUNY) cung cấp các chương trình cấp bằng tại SUNY Hàn Quốc ở Songdo. SUNY là trường đại học Mỹ đầu tiên ở Hàn Quốc và cũng là khuôn viên toàn cầu đầu tiên của SUNY bên ngoài nước Mỹ.

Các chương trình FIT được cung cấp ở Hàn Quốc là Thiết kế Thời trang và Quản lý Kinh doanh Thời trang
- hai chương trình chứng chỉ của trường đại học – tiếp theo Liên kết Bằng Khoa học Ứng dụng (AAS). Các chương trình này phản ánh cam kết lịch sử nhằm cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng cho ngành công nghiệp thời trang và các hoạt động kinh doanh liên quan. Thiết kế thời trang là một trong những chương trình sớm nhất do trường cung cấp; Chương trình Quản lý Kinh doanh Thời trang là chương trình lâu đời nhất và lớn nhất thuộc loại này ở Mỹ, cung cấp cho sinh viên một chương trình kinh doanh toàn diện tập trung vào ngành công nghiệp thời trang.

FIT tọa lạc tại Hàn Quốc là địa điểm thứ ba của trường này ở nước ngoài, cùng với Milan và Florence, và mở rộng tầm toàn cầu của học viện.

Hạn chót nộp đơn là ngày 30/6 và sau đó, nhập học theo cơ chế cuốn chiếu. Sinh viên sẽ nhận được bằng AAS tại FIT tại SUNY Hàn Quốc và sau đó có thể nộp hồ sơ các chương trình bằng cử nhân của FIT ở New York hoặc tại Milan cho ngành thiết kế thời trang.

"FIT vui mừng khi có thể cung cấp cho sinh viên từ khắp Châu Á - bao gồm Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan và Việt Nam – một cơ hội giáo dục FIT tại Hàn Quốc ", Tiến sĩ Joyce F. Brown, Chủ tịch FIT cho biết. “Sinh viên có thể hưởng lợi từ các dịch vụ của FIT, hoàn chỉnh với chương trình giảng dạy và giảng viên, trên khuôn viên Incheon Global sáng tạo và rực rỡ. Tất cả chức năng giáo dục cao cấp hơn trên toàn cầu hiện nay, và đó là một trong những mục tiêu của FIT để giáo dục sinh viên thành thạo trong môi trường này".

Các lớp học bắt đầu vào ngày 25/8/2017 tại Khuôn viên Incheon Global ở Songdo, "thành phố thông minh" duy nhất của Hàn Quốc, đang trở thành trung tâm kinh tế của Đông Bắc Á. Khuôn viên có các tiện nghi hiện đại, lớp học, thư viện, phòng thí nghiệm nghiên cứu, trung tâm thể thao, thính phòng, trung tâm hoạt động đa văn hóa, phòng ăn, ký túc xá và nhà nghỉ, cùng các tiện nghi khác. Khuôn viên Incheon Global là một dự án quốc gia do chính phủ Hàn Quốc và thành phố đô thị Incheon thành lập. SUNY Hàn Quốc là cơ sở đầu tiên tọa lạc tại đó.
SUNY Korea được thành lập vào năm 2012 như là trường đại học Mỹ đầu tiên tại Hàn Quốc thông qua nỗ lực kết hợp và đầu tư của chính phủ Hàn Quốc và Mỹ và SUNY tại Đại học Stony Brook.

Về SUNY
Đại học Bang New York là hệ thống đại học toàn diện nhất ở Mỹ. Ảnh hưởng của trường đối với bang New York và trên toàn cầu bắt đầu với 64 cơ sở, bao gồm các trường đại học nghiên cứu, trung tâm học thuật y khoa, trường cao đẳng nghệ thuật, cao đẳng cộng đồng, trường cao đẳng công nghệ và một mạng lưới học tập trực tuyến. SUNY phục vụ gần 1,3 triệu sinh viên, bao gồm gần 600.000 trong các khóa học và chương trình chu cấp tín dụng và hơn 700.000 thông qua các chương trình tiếp tục giáo dục và vươn xa cộng đồng. Gần 3 triệu cựu sinh viên của SUNY trên toàn cầu, mỗi người đều có một ảnh hưởng riêng.

Về FIT
Viện Công nghệ thời trang, một bộ phận của Đại học bang New York, là nhà lãnh đạo giáo dục nghề nghiệp trong lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế, kinh doanh và công nghệ trong hơn 70 năm qua. Với một chương trình giảng dạy cung cấp sự hòa trộn của thực hành, kinh nghiệm thực tế, nghiên cứu trong lớp, và nền tảng vững chắc trong nghệ thuật tự do, FIT cung cấp một loạt các chương trình nổi bật, với giá phải chăng và có liên quan đến các ngành công nghiệp đang thay đổi nhanh ngày nay. Nổi tiếng quốc tế, FIT lôi cuốn về vị trí của thành phố New York, cung cấp một cộng đồng sáng tạo trong đó để học. Trường có gần 50 chuyên ngành và cấp chứng chỉ AAS, BFA, BS, MA, MFA, và MPS, chuẩn bị cho sinh viên sự thành công chuyên nghiệp và lãnh đạo trong thị trường toàn cầu. Một trong số các cựu sinh viên thời trang đáng chú ý là Calvin Klein, Michael Kors, Amsale Aberra, Reem Acra, Brian Atwood, Dennis Basso, Francisco Costa, Norma Kamali, Nanette Lepore, Bibhu Mohapatra, Ralph Rucci, John Bartlett và Michelle Smith. Những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc khác bao gồm Leslie Blodgett, người tạo ra bareMinerals; Nhà thiết kế nhà hàng quốc tế Tony Chi; Nina Garcia, giám đốc sáng tạo, Marie Claire; Essie Weingarten, người sáng lập Essie Cosmetics; và Joe Zee, Giám đốc sáng tạo điều hành, Yahoo Style.

Cheri Fein
Giám đốc điều hành Quan hệ công chúng và Truyền thông
+1 212 217.4700; press@fitnyc.edu

Nguồn: Viện công nghệ Thời trang

TRIỂN LÃM ASTANA 2017: Foton Motor trở thành nhà cung cấp phương tiện vận chuyển duy nhất được chỉ định cho Nhà Trưng bày Trung Quốc
18/05/2017 14:28:00

17/5/2017
AsiaNet 68597

TTXVN (BẮC KINH, 17/5/2017)/PRNewswire-AsiaNet/ --

Ngày 12/5/2017, “Lễ ký kết tập đoàn Motor Foton trở thành Đơn vị bảo trợ cho Nhà trưng bày Trung Quốc tại Triển lãm Astana 2017” đã diễn ra tại trụ sở Tập đoàn Motor Foton. Với tư cách là “Nhà bảo trợ vàng” của Nhà trưng bày Trung Quốc (China Pavilion) tại Triển lãm Thế giới lần này, Foton Motor sẽ cung cấp các loại xe TOANO, AUV, SAUVANA làm phương tiện chuyên chở duy nhất của Nhà Trưng bày Trung Quốc.

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20170517/1854114-1-a
Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20170517/1854114-1-b
Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20170517/1854114-1-c

Trên cơ sở các tiêu chuẩn về bảo vệ môi trường xanh, Foton Motor sẽ gửi các sản phẩm SAUVANA, TOANO và AUV đến phục vụ Nhà Trưng bày Trung Quốc tại Triển lãm Astana 2017. Tất cả các sản phẩm này đều đã nhiều lần hoàn thành tốt nhiệm vụ của chúng trong các hội nghị và sự kiện quốc tế. SAUVANA là “thử thách” đầu tiên của Dakar Rally và đã dễ dàng giành chiến thắng trong cuộc thi năm 2016; TOANO được dùng để vận chuyển nguyên thủ các nước trong lễ kỷ niệm 70 năm V-day hồi năm 2015 và là xe chở các nguyên thủ quốc gia trong Hội nghị thượng đỉnh G20 năm 2016 và cũng là một phương tiện chính thức. Các xe bus FOTON AUV dùng để chở các quan chức chính phủ cấp cao, khách nhà nước và giới báo chí và chưa để xảy ra bất kỳ hỏng hóc nào.

Triển lãm Astana 2017 sẽ diễn ra từ ngày 10/6 đến 10/9/2017. Chủ đề của triển lãm là “Năng lượng của tương lai”. Đây sẽ là một trong những Nhà trưng bày lớn nhất tại Triển lãm và chủ đề của Nhà Trưng bày Trung Quốc là “Năng lượng tương lai, Con đường tơ lụa xanh”. Trong vai trò người đi tiên phong trong sáng kiến này, Foton Motor là một trong những doanh nghiệp Trung Quốc bắt đầu phát triển ra các thị trường ngoài nước sớm nhất. Công ty đã triển khai các hoạt động công nghiệp toàn cầu và mang về những thành tích xuất sắc trong số những nước thành viên diễn đàn “Vành đai và Con đường”

Là những dự án vận chuyển nội đô tiêu biểu với công nghệ hiện đại nhất ở Kazakhstan và trong khu vực Trung Á, dự án đường sắt đèn không người điều khiển tự động Astana là dự án mô hình của Trung Quốc và Kazakhstan thuộc sáng kiến “Vành đai và Con đường” . Hiện nay, Foton Motor đã hợp tác với nhà thầu dự án để cung cấp máy móc cơ khí liên quan, các xe tải thực hiện công việc nặng và các dịch vụ hỗ trợ.
Ngoài ra, xe bus và tàu hỏa của Foton AUV đã giành được đơn đặt hàng gồm 1.000 xe bus năng lượng sạch từ một khách hàng ở Myanmar, giúp công ty này có được hợp đồng xuất khẩu xe bus lớn nhất Đông Nam Á kể từ khi Trung Quốc được thành lập.

Thêm vào đó, Foton Motor sẽ dựa vào sự cải tiến về công nghệ và khoa học để phục vụ cho các hoạt động tập trung. Với sự hỗ trợ của công nghệ và kinh nghiệm vận hành hai công ty liên doanh, là Beijing Foton Daimler Automotive Co., Ltd. (BFDA) và Beijing Foton Cummins Engine Co., Ltd (BFCEC), Foton Motor sẽ bắt tay vào sản xuất xe ô tô hàng đầu toàn cầu và thiết lập các tiêu chuẩn vận hành cho những khu vực khác mà họ có hoạt động. Khi đưa ra những sản phẩm giá trị gia tăng và các dịch vụ đến với người sử dụng địa phương, công ty sẽ đóng vai trò là người đi tiên phong về “sản xuất thông minh tại Trung Quốc”, và doanh nghiệp ô tô hàng đầu thế giới với công nghệ được đặt làm ưu tiên hàng đầu

NGUỒN FotonChú thích Ảnh:
A – Foton Motor Group là “Nhà bảo trợ Vàng” cho Nhà trưng bày Trung Quốc tại Triển lãm Astana 2017; Ông Wang Jinzhen (trái), Phó Ban Tổ chức Nhà Trưng bày Trung Quốc kiêm Phó Chủ tịch CCPIT; Ông Chang Rui (phải), Phó Chủ tịch Foton Motor Group, Chủ tịch Foton International

B – Các xe của Foton Motor của Nhà Trưng bày Trung Quốc tại Triển lãm Astana 2017: SAUVANA (trái), AUV (giữa), TOANO (phải)

C – Xuất xưởng lô đầu tiên trong đơn hàng 1000 xe bus FOTON AUV sang Myanmar