TIN VẮN KINH TẾ CHÂU Á
Total và BWF gia hạn hợp tác tới năm 2021
22/03/2017 15:08:00

22/3/2017
AsiaNet 67878

TTXVN (Singapore, 22/3/2017/PRNewswire-AsiaNet/ --

Sau khi hoàn tất giai đoạn hợp tác kéo dài 3 năm, Total và Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF) mới đây thông báo gia hạn hợp tác thêm 3 năm cho tới năm 2021
Photo - http://photos.prnasia.com/prnh/20170320/8521701824
Logo - http://photos.prnasia.com/prnh/20170320/8521701824LOGO

Thông qua việc gia hạn hợp tác, do Infront Sports & Media môi giới, Total sẽ tiếp tục là nhà Tài trợ danh hiệu và Đối tác năng lượng chính thức cho tất cả các sự kiện chính của BWF (TOTAL BWF Sudirman Cup, TOTAL BWF Thomas and Uber Cup Finals, TOTAL BWF World Championships).
“Chúng tôi rất tự hào về thành công mà chúng tôi đã có với BWF trong 3 năm qua. BWF đã thực sự hỗ trợ trong hội nhập Total như một phần của chu trình cầu lông. Quan trọng nhất, sự hợp tác đó đã giúp củng cố sự hiện diện của Total tại châu Á-Thái Bình Dương và Trung Đông”, Francois Dehodencq, Phó Chủ tịch Total Marketing & Services khu vực châu Á-Thái Bình Dương và Trung Đông.

Ông Dehodencq nói thêm rằng Total cam kết làm việc với BWF để thổi thêm nhiều năng lượng vào thể thao và cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ trong xúc tiến các sự kiện tới khán giả toàn cầu.
Stephane Lagrue, Phó Chủ tịch chuyên môn, Total Marketing & Services khu vực châu Á-Thái Bình Dương và Trung Đông bổ sung “TOTAL và BWF chia sẻ nhận thức về sự nhanh nhạy, hiệu năng và sức bền. Sự cộng tác này đã giúp chúng tôi củng cố nhận dạng thương hiệu trong khu vực”.

Bình luận về cột mốc quan trọng này, Chủ tịch BWF Poul-Erik Høyer cho biết: “BWF vui mừng gia hạn hợp tác với Total. Sự tiếp nối này có ý nghĩa tốt cho thương hiệu Major Events của chúng tôi và chúng tôi trông đợi tiếp 3 năm cùng nhau thành công và phát triển khi xây dựng cầu lông với nhau”.

Total đang mở rộng thành công các hoạt động thương hiệu của mình vượt khỏi ranh giới truyền thống nhờ các đặc tính chung giữa sản phẩm chủ chốt của hãng như các loại dầu nhờn TOTAL QUARTZ và cầu lông – hiệu năng mạnh mẽ, chính xác tiên tiến về công nghệ và bền bỉ.

Total sẽ giữ vai trò năng động trong tạo dựng nhận thức và quảng cáo cho các giải đấu BWF mới thông báo tại Thái Lan (TOTAL BWF Thomas & Uber Cup Finals 2018, Bangkok), Trung Quốc (TOTAL BWF World Championships 2018, Nanjing & TOTAL BWF Sudirman Cup 2019, Nanning), và Thụy Sỹ (TOTAL BWF World Championships 2019, Basel).

Liên lạc báo chí
Red Agency Singapore for Total
Jeffrey Goh
+65 6317 6600
jeffrey.goh@redagency.asia

Về BWF
BWF là cơ quan quản lý bộ môn thể thao cầu lông quốc tế, được Ủy ban Olympic quốc tế công nhận. Đây là tổ chức kế nhiệm Liên đoàn cầu lông quốc tế (IBF), thành lập ngày 5/7/1934. IBF đổi tên thành Liên đoàn Cầu lông thế giới năm 2006.

Mục đích và phương châm của BWF bao gồm quản lý, thúc đẩy, phát triển và phổ biến môn thể thao cầu lông trên toàn thế giới và tổ chức, triển khai và giới thiệu các sự kiện quốc tế tại cấp cao nhất.
Tầm nhìn của BWF là đưa cầu lông thành môn thể thao toàn cầu hàng đầu, có thể tiếp cận tới tất cả mọi người – trao cho mọi trẻ em một cơ hội để chơi. Sứ mệnh của họ là dẫn dắt và truyền cảm hứng tất cả các đối tượng; đem giải trí thông qua các sự kiện thú vị để thúc đẩy trải nghiệm của người hâm mộ, và tạo ra sáng tạo, tác động và các sáng kiến phát triển bền vững.

Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF) có trụ sở tại Kuala Lumpur, Malaysia, với 187 hiệp hội thành viên trên toàn cầu.
Poul-Erik Høyer là Chủ tịch BWF và Thomas Lund là Tổng thư ký BWF
Trang web: www.bwfbadminton.com và www.bwfcorporate.com

Về Total
Total là nhà cung cấp và sản xuất năng lượng tích hợp toàn cầu, một công ty dầu mỏ và khí đốt quốc tế hàng đầu, và nhà vận hành năng lượng mặt trời thứ hai thế giới với SunPower. 96.000 nhân viên của chúng tôi theo đuổi hướng tới năng lượng tốt hơn, an toàn hơn, sạch hơn, hiệu quả hơn, sáng tạo hơn và có thể tiếp cận tới nhiều người nhất có thể. Là một doanh nghiệp có trách nhiệm, chúng tôi tập trung vào đảm bảo hoạt động tại hơn 130 quốc gia trên toàn thế giới một cách ổn định, đem lại lợi ích kinh tế, xã hội và môi trường.
Websites: www.total.com / www.lubricants.total.com

Về Total tại Châu Á-Thái Bình Dương và Trung Đông
Chi nhánh Dịch vụ và Tiếp thị cho Châu Á-Thái Bình Dương và Trung Đông có trụ sở tại Singapore. Tuyển dụng trên 4.600 nhân viên và hiện diện tại 42 quốc gia, đội ngũ của chúng tôi được thúc đẩy nhờ sự sáng tạo và tăng trưởng đem lại cho các khách hàng hàng loạt sản phẩm và dịch vụ đa dạng bao gồm mạng lưới bán lẻ, dầu nhớt, LPG, dung dịch đặc biệt, nhiên liệu hàng không và giao thông.

Tầm nhìn chủ chốt
http://photos.prnasia.com/prnh/20170320/8521701824

Video:
https://www.sendspace.com/file/s4z23p

Nguồn: Total

Buhler Group nổi bật tại triển lãm VIV ASIA 2017
21/03/2017 15:44:00

21/3/2017
AsiaNet 67883

TTXVN (BANGKOK, 21/3/2017) / PRNewswire-AsiaNet / -

Buhler Group – Đi đầu xu hướng Chế biến Thức ăn Toàn cầu

Hội chợ Thương mại Quốc tế từ Thức ăn chăn nuôi đến Thực phẩm châu Á 2017 (VIV ASIA) đã diễn ra từ 15-17/3/ 2017 tại Thái Lan BITEC (Trung tâm Triển lãm và Thương mại Quốc tế Bangkok).

Buhler Group, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực chế biến ngũ cốc và thực phẩm, có lịch sử hơn 150 năm và hiện diện tại hơn 140 quốc gia trên thế giới. Trong lĩnh vực ngũ cốc và thức ăn, khoảng 65% lượng lúa mì trên thế giới được chế biến thành bột mỳ sử dụng thiết bị chế biến bột mỹ của Buhler. Hầu hết các thiết bị chế biến và sản xuất gạo, mì, sôcôla và sản xuất thức ăn ngũ cốc sáng trên toàn thế giới cũng sử dụng thiết bị và công nghệ của Buhler. Buhler Group là nhà chế tạo thiết bị hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi, bột mì, phân loại gạo và vận tải ngũ cốc.

Tại triển lãm, Buhler (Changzhou) Machinery Co, Ltd. đã để lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng của mình khi giới thiệu máy đùn trục xoắn kép AHCE155, máy tạo hạt AHPE900, máy phân loại ngô theo màu Buhler WVD7, máy sàng làm sạch Tas152, như cũng như giới thiệu ngay tại chỗ hệ thống điều khiển tự động Buhler WinCos và vòng tạo hạt 900.

Một số cuộc hội thảo công nghệ chuyên dụng cũng được tổ chức trong thời gian diễn ra triển lãm. Các chuyên gia của Buhler Group đã thực hiện 3 bài giảng cao cấp vào ngày 15/3.

Với 3 chủ đề thức ăn dinh dưỡng cho vật nuôi, an toàn thực phẩm, công nghệ chế biến khô sạch, các chuyên gia Buhler Group đã thảo luận về cách thức nâng cao hơn nữa giá trị dinh dưỡng trong thức ăn chăn nuôi, tăng cường an toàn thực phẩm, và đưa ra các giải pháp hiệu quả hơn, sạch hơn.

Hội thảo cấp cao của Buhler Group về chế biến thức ăn chăn nuôi tại Thái Lan

Ngày 16/3/2017, Buhler Group đã tổ chức Hội thảo Công nghệ Chế biến Thức ăn chăn nuôi Đông Nam Á 2017 chuyên sâu, dưới sự chủ trì của ông Mark Ledson, Tổng Giám đốc Buhler Thái Lan, tại khách sạn Sheraton ở Thái Lan.

Năm diễn giả là khách mời đã thực hiện những bài phát biểu ấn tượng, trong đó có Tiến sĩ Beatrice Conde-Petit, Giám đốc An toàn thực phẩm của Buhler Group; ông UrsWuest, Giám đốc Kế toán cấp cao trong các lĩnh vực từ thức ăn chăn nuôi cho thủy sản cho tới thức ăn vật nuôi của Buhler; ông Romeo Camenisch, Giám đốc bán hàng thức ăn chăn nuôi tại châu Á Thái Bình Dương, người hiểu biết sâu sắc về các nhu cầu của thị trường hàng đầu; ông Zhang Chenglin, Giám đốc công ty con Buhler Tự động hóa tại châu Á Thái Bình Dương; và ông Peter D.N. Scott, Giám đốc khu vực của công ty con Buhler Hậu cần thực phẩm.

Thông qua các trao đổi kỹ thuật chuyên ngành và thảo luận chuyên sâu, những người tham dự đã hiểu rõ hơn về Buhler, hiện trạng ngành công nghiệp chế biến thức ăn chăn nuôi châu Âu, các công nghệ và hệ thống sang tạo mới nhất của ngành công nghiệp quốc tế.

Nguồn: Buhler Group

Deloitte Digital ra mắt DigitalMix(TM)
21/03/2017 11:18:00

21/3/2017
AsiaNet 67874

TTXVN (SYDNEY, 21/3/2017)/PRNewswire-AsiaNet/ --

--Nền tảng hệ sinh thái mới mang đến trải nghiệm khách hàng hợp nhất hơn ở khắp các lĩnh vực của doanh nghiệp số này.

Hôm nay tại Salesforce World Tour Sydney, Deloitte Digital thông báo ra mắt DigitalMix(TM), nền tảng hệ sinh thái số mới mang đến những trải nghiệm hợp nhất đáp ứng nhu cầu khách hàng ở các kênh có sự tham gia của khách hàng. DigitalMix cùng mang đến một hệ sinh thái những đơn vị cung cấp công nghệ hàng đầu gồm Salesforce và một số nhà cung cấp khác trên khắp các mảng CRM, ERP, marketing số, bán hàng đa kênh (Omni-Channel) và Tweet-to-Cash. DigitalMix có nghĩa là sự đầu tư liên tục của Deloitte Digital vào liên minh toàn cầu với Salesforce, một trong những công nghệ danh tiếng trong DigitalMix.

Logo - http://photos.prnewswire.com/prnh/20160614/379251LOGO

Andy Main, Người đứng đầu Deloitte Consulting LLP kiêm Giám đốc Deloitte Digital, nhấn mạnh: “Chúng tôi nghe thấy rất nhiều khách hàng nói về nhu cầu tích hợp các nền tảng số khắp các CRM, đám mây, marketing số và các lĩnh vực khác. Câu trả lời của chúng tôi là DigitalMix, sẽ cùng mang đến những điều tốt đẹp nhất của đối tác liên minh hệ sinh thái chiến lược nhằm tăng thời gian mang lại giá trị cho người tiêu dùng của chúng tôi”.

DigitalMix bao gồm là một loạt các giải pháp được tích hợp và cài đặt sẵn kết hợp với nhau dẫn đầu các nền tảng tại chỗ và đám mây trong máy chủ số. Ngoài ra, Deloitte Digital còn mang đến kiến thức về chức năng và ngành nghề sâu rộng để làm cho những giải pháp này trở nên phù hợp.

Tyler Prince, Phó Chủ tịch điều hành, phụ trách lĩnh vực các liên minh thế giới và cải tiến đường ra thị trường của Salesforec, nhấn mạnh: “Trong thế giới số đang biến đổi chóng mặt ngày nay, mọi vật và mọi người đang trở nên thông minh hơn và kết nối hơn. Liên minh toàn cầu lâu đời giữa chúng tôi với Deloitte Digital đã mang đến cho khách hàng một lộ trình rõ ràng nhằm đẩy mạnh việc chuyển đổi số và chúng tôi rất vui mừng vì Salesforce sẽ tăng cường sức mạnh cho DigitalMix”.

Paul Clemmons, Người đứng đầu Deloitte Consulting LLP kiêm Giám đốc Salesforce toàn cầu của Deloitte Digital, cho biết: ‘Salesforce là một trong những yếu tố chủ chốt trong DigitalMix bởi đây là một lực lượng hỗ trợ chuyển đổi số với các khách hàng của chúng tôi. DigitalMix là một giải pháp số thế hệ mới kết hợp với khả năng CRM, marketing số và bán lẻ đa kênh. Đây là một cải tiến quan trọng cho liên minh Salesforce và các khách hàng chung sẽ thay đổi trò chơi trong doanh nghiệp số này”.

Deloitte Digital sẽ giới thiệu DigitalMix tại Salesforce World Tour vào ngày 21/3/2017, tại Sydney, Australia. Ngoài ra, chương trình thử nghiệm trực tiếp hệ thống này sẽ tham gia sự kiệnn này. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy câp: www2.deloitte.com/digitalmix.

Về Deloitte

Deloitte cung cấp các dịch vụ kiểm toán, tư vấn, các dịch vụ thuế và tư vấn hàng đầu ngành cho nhiều thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới, 80% trong số đó nằm trong danh sách 500 công ty hàng đầu do Fortune bình chọn và hơn 6.000 công ty tư nhân và thị trường trung cấp. Nhân viên của chúng tôi làm việc tại hơn 20 lĩnh vực thuộc ngành này để mang đến các kết quả dài hạn và có thể đánh giá được, giúp củng cố niềm tin của công chúng vào các thị trường tư bản, khơi dậy cảm hứng cho khách hàng để họ tự tin đưa ra những quyết định kinh doanh thử thách nhất và giúp đi tiên phong hướng tới một nền kinh tế mạnh mẽ hơn và một xã hội giàu mạnh hơn.

Deloitte hàm ý một hoặc hay nhiều công ty của Deloitte Touche Tohmatsu Limited, công ty trách nhiệm hữu hạn của Anh (“DTTL”), mạng lưới gồm các công ty thành viên và có các công ty con liên quan. DTTL và mỗi công ty thành viên là các thực thế độc lập riêng rẽ hợp pháp. DTTL (còn gọi là “Deloitte Global”) không cung cấp dịch vụ đến các khách hàng. Ở Mỹ, Deloitte hàm ý là một hoặc nhiều các công ty thành viên Mỹ của DTTL, những thực thể liên quan đang hoạt động sử dụng tên “Deloitte” ở Mỹ và các chi nhánh liên quan. Một số dịch vụ có thể không có sẵn để phục vụ khách hàng theo các quy định và điều lệ của kế toán công. Vui lòng truy cập: http://www.deloitte.com/about để biết thêm về mạng lưới các công ty thành viên trên toàn cầu của chúng tôi.

Salesforce và các tên khác là thương hiệu của Salesforce.com, inc.

NGUỒN: Deloitte

LIÊN HỆ: Heather Graubard, Public Relations, Deloitte, +1 206 214 8698,
hgraubard@deloitte.com

CFLD International lập trụ sở chính tại Singapore, ký Bản ghi nhớ với NUS
21/03/2017 10:16:00

21/3/2017
ASiaNet 67855

TTXVN (SINGAPORE, 21/3/2017) /PRNewswire-AsiaNet/ --

- 50 công ty Fab của Forbes Asia, China Fortune Land Development (CFLD) đã lập trụ sở chính - CFLD International – tại Singapore

- Ký Bản ghi nhớ địa phương với NUS, đối tác quốc tế đầu tiên của CFLD về giáo dục, để thúc đẩy sự cải tiến và nghiên cứu phân tích đòn bẩy kinh doanh nhằm giải quyết các thách thức trong ngành công nghiệp đô thị thông minh

- Bản ghi nhớ là một phần của cộng đồng CFLD để đẩy nhanh tiếp cận công việc dành cho người có năng lực và chăm chỉ

Đi đầu về phát triển ngành công nghiệp đô thị thông minh, China Fortune Land Development (CFLD) đã kích hoạt chi nhánh quốc tế của mình -- CFLD International, bằng việc khánh thành trụ sở tại Singapore. Chiến lược kinh doanh ở hải ngoại của CFLD International sẽ tập trung vào việc tạo dựng một dấu ấn bên ngoài Trung Quốc, tại các thị trường chủ chốt như ở châu Phi, châu Âu, Bắc Mỹ và Đông Nam Á.

Ông Jerry Zhao, Chủ tịch của CFLD International, đã phát biểu: "Chúng tôi chọn Singapore để lập trụ sở chính vì đất nước này có môi trường kinh doanh lớn và ổn định như một trung tâm toàn cầu về tính sáng tạo, công nghệ, giáo dục và các dịch vụ tài chính cùng với nhiều điểm mạnh khác. Hơn nữa, tầm nhìn của Singapore về một Đất nước Thông minh phù hợp với mục tiêu của CFLD International về phát triển “các thành phố công nghiệp mới” đẳng cấp thế giới, và trở thành một đối tác tin cậy của các chính phủ trên thế giới trong việc cùng tạo ra những giải pháp sáng tạo cho đô thị nhằm giải quyết những thách thức của ngành công nghiệp toàn cầu hiện nay và trong tương lai”.

Sự hợp tác mang tính hàn lâm đầu tiên của CFLD International ở bên ngoài Trung Quốc

Những hoạt động đầu tiên của CFLD International ở địa phương là hợp tác mang tính bước ngoặt với Trung tâm Phân tích Kinh doanh (BAC) của Trường Đại học quốc gia Singapore National University of Singapore (NUS), một đối tác của Khoa Kinh doanh NUS và Khoa Máy tính NUS, nhằm giải quyết các thách thức đô thị trong ngành công nghiệp thành phố thông minh toàn cầu. Một Bản ghi nhớ (MOU) đã được ký giữa đại diện ba bên là Chủ tịch CFLD International President, ông Jerry Zhao; Hiệu trưởng Trường Kinh doanh của NUS, giáo sư Bernard Yeung và Hiệu trưởng Trường Máy tính của NUS, giáo sư Mohan Kankanhalli.

Ông Jerry Zhao nói thêm: “Chúng tôi rất vui khi trở thành đối tác của NUS, nhà cung cấp chất lượng giáo dục quốc tế hàng đầu, để giải quyết những thách thức cụ thể và định hướng cho tăng trường kinh tế trong các hoạt động liên quan đến phát triển các thành phố công nghiệp mới trong khu vực. Thông qua sự hợp tác này, chúng tôi hy vọng sẽ khai thác được năng lực tổng hợp của cả khu vực tư nhân và khu vực nhà nước để cùng cho ra đời những giải pháp sáng tạo và tích hợp cho tương lai”.

Trong thời hạn 3 năm, đối tác giữa CFLD International và NUS BAC này đặt mục tiêu thúc đẩy nghiên cứu hàn lâm và đào tạo thực tế, thực hành ứng dụng trong lĩnh vực thành phố công nghiệp. Ngoài ra, CFLD International sẽ cấp vốn cho một loạt chương trình và dự án, trong đó có các khoản tài trợ, học bổng, cơ hội thực tập. Trong giai đoạn ba năm đó, CFLD International cũng sẽ tổ chức các cuộc hội thảo chung, về các chủ đề như dữ liệu lớn, phân tích kinh doanh, công nghệ thông tin sáng tạo trong các lĩnh vực quy hoạch và phát triển đô thị mới.

Đi đầu về giải pháp đô thị thông minh tương lai với phân tích kinh doanh

Một trong những điểm nổi bật của Bản ghi nhớ là một loạt các dự án lớn của CFLD, trong đó CFLD International tài trợ cho các dự án đó trong giai đoạn 3 năm. Số tiền tài trợ này hỗ trợ cho những sáng kiến giải quyết được các thách thức xã hội và kích thích tăng trưởng kinh tế trong các hoạt động liên quan đến công nghiệp phát triển đô thị (NIC). Các giải pháp đô thị thông minh đó sẽ hỗ trợ trang bị cho xã hội khi dân số sinh sống ở các đô thị trên toàn cầu đang ở mức 54% và được dự báo sẽ tăng 1,8% trong 13 năm tiếp theo(1), theo số liệu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

Giáo sư Mohan Kankanhalli cho biết, "Với khối lượng lớn các dữ liệu thông tin do người dân và tổ chức đang tạo ra hiện nay, các doanh nghiệp sẽ tha hồ gặt hái lợi nhuận nhờ tận dụng các công cụ và công nghệ để khai thác kho thông tin vô giá này. Về vấn đề này, các Dự án Lớn của CFEL sẽ thúc đẩy nỗ lực của NUS BAC và CFLD trong việc tăng cường nghiên cứu về dữ liệu lớn, phân tích kinh doanh và công nghệ đô thị thông minh để đương đầu với các thách thức đô thị bằng công nghiệp đô thị thông minh”.

Đảm bảo tương lai bằng đầu tư vào các chương trình phát triển tài năng

Trong thời gian hợp tác, CFLD International cũng sẽ cam kết trao ít nhất một suất học bổng CFLD mỗi năm cho sinh viên làm Thạc sĩ Khoa học tại Chương trình Phân tích Kinh doanh tại NUS.

Ngoài ra, Chương trình thực tập Phân tích Kinh doanh của CFLD cũng sẽ được thiết lập, dành cho ít nhất 5 sinh viên NUS trong vòng 3 năm nhằm cung cấp kinh nghiệm thực tiễn và đào tạo ứng dụng thực tế liên quan đến Phân tích Kinh doanh trong những lĩnh vực đang nổi về phát triển NIC. Trong thời gian thực tập ba tháng, sinh viên cũng sẽ có cơ hội làm việc tại các văn phòng của CFLD International bên ngoài Singapore.

Giáo sư Bernard Yeung nhấn mạnh rằng "Điều quan trọng là sinh viên có cơ hội vận dụng kiến thức từ lớp học của mình vào các vấn đề thực tế của cuộc sống. Với một môi trường học kinh doanh cạnh tranh và sôi nổi, việc học kiến thức và phát triển nghề là nền tảng cho sự phát triển cũng như cho sự thành công của sinh viên trong suốt thời gian học tại NUS Business School. Quan hệ đối tác của chúng tôi với CFLD chắc chắn sẽ định hướng rõ rệt cho sinh viên của chúng tôi, chuẩn bị cho học những khát vọng nghề nghiệp đầy ý nghĩa ngay cả sau khi tốt nghiệp”.

Về CFLD International

Đặt trụ sở chính tại Singapore, CFLD International là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp đô thị thống nhất. Công ty tập trung cho các hoạt động đầu tư, phát triển và vận hành các đô thị công nghiệp mới tại những thị trường phát triển chủ chốt trên khắp thế giới như châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ và châu Phi.

Tận dụng thành tích và nguồn lực mạnh mẽ của công ty, CFLD International cam kết quy hoạch tổng thể và phát triển cơ sở hạ tầng, và đã biến các thị trấn nông thôn thành các đô thị phát triển, qua đó củng cố phúc lợi xã hội và kinh tế của người dân.

Cần thêm thông tin về CFLD International, mời xem tại địa chỉ: http://en.cfldcn.com/

Về NUS Business School

Trường Kinh doanh thuộc Đại học Quốc gia Singapore (NUS) được biết đến là nơi cung cấp tư duy lãnh đạo quản lý từ góc độ châu Á, cho phép sinh viên và các công ty đối tác tận dụng những kiến thức và hiểu biết sâu sắc về châu Á và thế giới.

Nhà trường luôn được xếp vị trí hàng đầu trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương trên các ấn phẩm và cơ quan độc lập như The Financial Times, Economist Intelligence Unit, và QS Top MBA, ghi nhận chất lượng của các chương trình, nghiên cứu năng lực và sinh viên tốt nghiệp. Trong bảng xếp hạng của Financial Times Global, bằng MBA của NUS được xếp thứ 26 năm 2017, trong khi MBA của NUS-UCLA Executive và MBA của Asia-Pacific Executive được xếp các thứ hạng tương ứng là 6 và 17 năm 2016.

Trong bảng xếp hạng của tạp chí Forbes hai năm một lần cho các chương trình MBA hai năm, NUS Business School được xếp thứ 7 trong số các trường kinh doanh bên ngoài nước Mỹ năm 2015. Quacquarelli Symonds (QS) cũng xếp NUS Business School vị trí thứ 12 về lĩnh vực tài chính và kế toán.

Trường được công nhận bởi AACSB International (Hiệp hội Các Trường cao đẳng Kinh doanh Tiên tiến) và EQUIS (Hệ thống Cải thiện Chất lượng châu Âu), theo đó xác nhận rằng nhà trường đã đáp ứng được các tiêu chuẩn cao nhất đối với công tác giáo dục. Trường cũng là thành viên của Hội đồng GMAC, Hội đồng Quản trị MBA, Quan hệ đối tác Quản lý (PIM) và CEMS (Community of European Management Schools).

Cần thêm thông tin, mời vào trang bschool.nus.edu.sg, hoặc cổng The Think
Busines để tìm hiểu về Trường.

Về NUS School of Computing

NUS Computing bắt đầu với việc thành lập bậc đại học đầu tiên tại Singapore năm 1975. Hiện nay, Trường có 5 chương trình đại học, có gấp đôi con số này các chương trình song song, có chương trình Master tiên tiến và tiến sĩ PhD
cho phép chuyên môn hóa trong các lĩnh vực đang nổi có tầm quan trọng.

Trường có 200 giảng viên, 2000 sinh viên và hơn 15000 cựu sinh viên. Các sinh viên có trình độ xuất sắc tại NUS Computing, có khả năng tiếp cận và năng lực tính toán trong mọi lĩnh vực và ngành nghề, là những người sau khi tốt nghiệp sẽ được săn đón. Các giảng viên, sinh viên và cựu sinh viên cùng tham gia các công việc đa dạng và phù hợp, sáng tạo và mang lại giải thưởng. Vì lẽ đó, NUS Computing luôn được xếp hạng là một trong những trường máy tính hàng đầu thế giới.

Thông tin sâu hơn về NUS Computing có trong trang sau: www.comp.nus.edu.sg

[1]
http://www.un.org/en/development/desa/news/population/world-urbanization-prospects-2014.html

Ảnh - http://photos.prnasia.com/prnh/20170317/8521701779
Logo - http://photos.prnasia.com/prnh/20170309/8521701552LOGO
Logo - http://photos.prnasia.com/prnh/20170317/8521701779LOGO

Nguồn CFLD International

Chú thích:
Từ trái sang phải: Bản ghi nhớ (MOU)được ký giữa Hiệu trưởng-Giáo sư Mohan Kankanhalli của NUS School of Computing, Chủ tịch Jerry Zhao của CFLD International và Hiệu trưởng-Giáo sư Bernard Yeung của NUS Business School

Nguồn ảnh: CFLD International

Khi thời trang kết hợp với công nghệ: Hội chợ đồ nội thất quốc tế Trung Quốc lần thứ 39 khai mạc tại Quảng Châu
20/03/2017 09:16:00

17/3/2017
AsiaNest 67856

TTXVN (Quảng Châu, Trung Quốc, ngày 17/3/2017)/ PRNewswire-AsiaNet/ --
Hội chợ nội thất quốc tế Trung Quốc lần thứ 39 (Quảng Châu) (CIFF) đã mở cửa chính thức tại Khu phức hợp triển lãm PWTC và hội chợ xuất nhập khẩu Trung Quốc từ 18-31/2/2017, và kỳ vọng sẽ đón 170.000 lượt khách đến từ hơn 190 quốc gia. Với chủ đề “Cuộc sống tốt hơn, công việc tốt hơn”, hội chợ năm nay quy tụ 3900 công ty tới từ hơn 30 quốc gia, giới thiệu các mẫu nội thất hiện đại, đồ trang trí nhà cửa và vải, đồ ngoại thất và các sản phẩm thư giãn, nội thất văn phòng, nội thất khách sạn cũng như các vật liệu nội thất.

Nội thất gia đình: Ngôi nhà chất lượng, cuộc sống chất lượng
Khu vực nội thất gia đình mang tới những thiết bị nội thất gia đình thông minh, nội thất có thể chuyển đổi, tu sửa nhà và đồ nội thất Trung Quốc kiểu mới từ các thương hiệu đầu ngành như Ashely, Natuzzi, M&D. Đồng thời, CIFF năm nay giới thiệu phong cách sống độc đáo thông qua việc trưng bày nhiều phối cảnh trang trí nhà cửa cùng rèm vải. Công ty Diamond Star của Mỹ giới thiệu hơn 1000 sản phẩm mới sau khi ra mắt lần đầu tại Bắc Mỹ.

Đồ ngoại thất và thư giãn: Một cách diễn giải mới
Tập trung vào ý tưởng “Sống chậm lại và tận hưởng ánh mặt trời”, khu vực đồ ngoại thất và thư giãn trưng bày toàn bộ dây chuyền của ngành công nghiệp này, từ vật liệu, các thiết kế theo đơn đặt hàng, các sản phẩm chức năng và phụ kiện từ các công ty hàng đầu thị trường như Meiyaxin, Marstone, Seren, ISOTOP, và Yalees Textile.

Văn phòng thông minh: Văn phòng thông minh, công việc nhanh chóng
Khu trưng bày văn phòng hé mở chủ đề đang được quan tâm hiện này là đồ nội thất phù hợp với sức khỏe và đồ nội thất văn phòng thông minh, ra mắt những món đồ hiện đại với đường cắt gọn gàng và hệ thống công nghệ thông minh. Thương hiệu hàng đầu Quâm xây dựng một môi trường làm việc thanh lịch với ít vật liệu hơn và chú trọng tới những chi tiết trang nhã.

Các công nghệ thông minh cũng xuất hiện trong khu vực máy chế tạo và nguyên liệu thô. Biesse, công ty hàng đầu trong lĩnh vực đồ gỗ, giới thiệu hàng loạt thiết bị, từ các phần mềm thiết kế tới máy cắt và dụng cụ khoan. Trong khi đó, khách tham quan có thể xem dòng sản phẩm Armour mới nhất của Kolity và thanh trượt ẩn HQ2, HQ3 của SACA Precision Manufacturing.

Thành viên ban tổ chức CIFF cho biết: “Hội chợ CIFF năm nay tổ chức nhiều diễn đàn bên cạnh các khu triển lãm vốn có để tạo thêm cơ hội cho khách tham quan tìm hiểu kỹ hơn về động lực của thị trường. Chúng tôi muốn mọi khách tham quan đều có một chuyến đi hiệu quả tại hội chợ.”
Vui lòng truy cập: http://www.ciff-gz.com/

Về CIFF
Là hội chợ nội thất đầu tiên và lớn nhất tại Trung Quốc, CIFF (Quảng Châu) lần thứ 39 do Hiệp hội Nội thất Trung Quốc, Trung tâm Ngoại thương Trung Quốc, Hiệp hội Nội thất Quảng Đông, Hiệp hội thương mại nội thất và trang trí nội thất Hong Kong tổ chức, và Tập đoàn Triển lãm Ngoại thương Trung Quốc Quảng Châu đăng cai tổ chức.

Source: China International Furniture Fair

MTA2017 cho thấy rõ các công nghệ mới và tư duy lãnh đạo phục vụ nền sản xuất tiên tiến
20/03/2017 08:18:00

15/3/2017
AsiaNet 67775

TTXVN (SINGAPORE, 15/3/2017) / PRNewswire-AsiaNet / -

Trong báo cáo triển vọng chế tạo toàn cầu (Https://home.kpmg.com/content/dam/kpmg/pdf/2016/05/global-manufacturing-outlook-competing-for-growth.pdf), các công ty chế tạo châu Á được khảo sát đã bày tỏ kỳ vọng đầu tư cao nhất (vào nghiên cứu & phát triển - R & D và đổi mới kỹ thuật số) để chuyển đổi mình, trong đó đa phần các doanh nghiệp Trung Quốc, Nhật Bản và Ấn Độ ngụ ý họ sẽ chi nhiều hơn mức 6% doanh thu vào các lĩnh vực này. 25% số doanh nghiệp được hỏi cho biết đã đầu tư vào các công nghệ tiên phong như như in 3D.

Để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp chế tạo khuôn như hệ quả của việc hướng tới chuyển đổi kỹ thuật số, MTA2017 (http://www.mta-asia.com/) – sự kiện hàng đầu của ngành công nghệ chế tạo châu Á, diễn ra từ 4-7/4 tại triển lãm Singapore Expo, sẽ khai mạc với một loạt diễn đàn mới và truyền thống như Hội nghị chế tạo thông minh châu Á, Gian hàng chế tạo thông minh châu Á, Trung tâm các khả năng, Trung tâm sáng tạo quang tử và quang học, Trung tâm sáng tạo bán dẫn, Hội thảo in 3D và Nhà hát Công nghệ mới.

Ông William Lim, Giám đốc Dự án các sự kiện Máy móc tại UBM SES (http://www.sesallworld.com/), nhà tổ chức MTA2017, nói: “Trong bối cảnh ngành chế tạo tiếp tục phát triển và việc tạo ra giá trị đã trở thành một phần không tách rời trong tiến trình thay đổi, nhiều doanh nghiệp chế tạo truyền thống tại khu vực châu Á cần nhanh chóng thay đổi. Những diễn đàn mới, cùng Trung tâm các khả năng, được thiết kế phục vụ cho các đối tượng trong ngành đang tìm cách tận dụng đòn bẩy công nghệ và đổi mới để duy trì vị thế dẫn đầu trên thị trường của họ và tiếp tục đi đầu về thay đổi".

Ông Lim nói thêm, "Quan trọng hơn, kiến thức và các kỹ năng mới có được sẽ đảm bảo các doanh nghiệp và lực lượng lao động của họ sẽ có cơ hội tăng trưởng tốt trong kỷ nguyên chế tạo kỹ thuật số mới".

MTA2017: Nêu bật các công nghệ tiên tiến cho sản xuất giá trị cao

Trung tâm sáng tạo quang học & quang tử

Nhờ hợp tác với Hiệp hội Quang học và Quang tử Singapore (OPSS), LUX Photonics Consortium và Viện Quang tử, Trung tâm sáng tạo quang học & quang tử (http://mta-asia.com/about-us/optics-photonics-innovation-hub/) giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực quang học và quang tử. Khu vực chuyên biệt này sẽ qui tụ các nhà lãnh đạo trong ngành và lãnh đạo các học viện, nhà sản xuất và nhà cung cấp để giới thiệu những sản phẩn nghiên cứu và sang tạo mới nhất. Tại khu vực này các doanh nghiệp như Soda Vision, Del Mar Photonics / Team Photon Inc, Wavelength Opto-Electronic, Sintec Optronics và PI (Physik Instrumente) Singapore đã xác nhận tham gia.

Các thành viên tập đoàn LUX Photonics Consortium đã xác nhận tham gia gồm có Finisar Singapore, Einst Technology, Hylax Technology, II-VI Singapore, D'Optron, Tip Biosystems, Lighthaus Photonics và Hillhouse Technology.

Trung tâm sáng tạo bán dẫn

Theo World Semiconductor Trade Statistics (WSTS), thị trường bán dẫn toàn cầu (https://www.wsts.org/PRESS/Recent-News-Release) dự kiến sẽ tăng trưởng 2% trong năm 2017 và 2,2% trong năm 2018. Tại Trung tâm sáng tạo bán dẫn của MTA2017 (Http://mta-asia.com/about-us/semiconductor-innovation-centre/), người tham quan có thể làm quen với các công nghệ sản xuất bán dẫn tiên tiến và các giải pháp cho thị trường điện tử toàn cầu đang phát triển, tìm hiểu cách thức khai thác các công nghệ và giải pháp này để cho phép ngành cạnh tranh trên thị trường toàn cầu. Các công ty tham gia bao gồm Sandvik South East Asia, SO-Dynamique Microsystems và Onn Wah Tech.

In 3D

Những tiến bộ về chế tạo gia tăng, hay thường được gọi là in 3D, đang cho thấy việc ứng dụng ngày càng nhiều vật liệu vào quá trình này và đưa ra các giải pháp sáng tạo cho ngành công nghiệp chế tạo. Tại MTA2017, Cụm Sáng tạo chế tạo gia tăng quốc gia và Trung tâm Sáng tạo bổ sung của Đại học Bách Khoa Nanyang sẽ trình bày những sáng tạo của họ về in 3D. Thêm vào đó, Tour Công nghệ In 3D (Http://mta-asia.com/about-us/3d-printing-mta/) và Hội thảo In 3D sẽ được tổ chức để cung cấp cho người tham dự những kiến thức sâu hơn về tiến bộ công nghệ, cơ hội kinh doanh, các vấn đề và thách thức đang tác động đến ngành này. Các doanh nghiệp tham gia khu này gồm có Chemtron, Creatz3D, EOS, Eye-2-Eye Communications, Image Transforms, Intec Precision Equipment, InTED, Renishaw, SLM Solutions, Sodick, Trumpf và UCT Additive Manufacturing Center.

Trung tâm các khả năng

Là tâm điểm tại MTA, Trung tâm các khả năng (Http://mta-asia.com/about-us/capabilities-hub/) tập hợp các nhà chế tạo linh kiện và thành tố của địa phương và các nhà cung cấp dịch vụ để thể hiện rõ năng lực chế tạo của họ trong các ngành Vũ trụ, Thiết bị tinh vi, Công nghệ Y tế và Dầu khí có giá trị cao. Được tổ chức cùng với đối tác Viện Công nghệ chế tạo Singapore (SIMTech), trung tâm này sẽ có sự tham gia của các doanh nghiệp địa phương và nước ngoài giúp tập trung vào vấn đề mạng, trao đổi kiến thức, thảo luận tiềm năng hợp tác và thiết lập quan hệ đối tác.

Các doanh nghiệp đã xác nhận tham gia gồm có CEI Limited, Microcast, Eratech, Onn Wah Precision Machining, Fujicon Engineering, Autec Solutions, ST Kinetics Integrated Engineering, JEP Precision Engineering và Wah Son Engineering.

MetrologyAsia2017: Nhu cầu của ngành dịch vụ về chế tạo chính xác

Các giải pháp đo lường có vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất, từ thiết bị điện tử thu nhỏ, thiết bị y tế phức tạp và các bộ phận chính xác cho đến các cấu trúc lớn của máy bay và phụ tùng ngành dầu khí. MetrologyAsia2017 nhằm giới thiệu thiết bị đo lường và kiểm tra tiên tiến cũng như các doanh nghiệp chuyên về thử nghiệm, chế tạo thiết bị cũng như các hệ thống đo lường cao cấp.

Hội nghị nâng cao kiến thức và kỹ năng

Trong bối cảnh bức tranh kinh doanh đang thay đổi nhanh chóng, cần có thông tin chính xác, đúng lúc để kinh doanh bền vững và thành công. Do chia sẻ kiến thức là yếu tố quan trọng, hội nghị này tại MTA2017 được xây dựng chú trọng tới việc nâng cao hiểu biết của các chuyên gia trong ngành về các mô hình chế tạo mới.

Hội nghị Chế tạo thông minh châu Á (Http://www.mta-asia.com/conference/conference-highlights/) sẽ qui tụ hơn 30 chuyên gia của một số công ty chế tạo và công nghệ hàng đầu thế giới, như Accenture, Bombardier, BCG, Chevron Oronite, Emerson, Honeywell, Infineon Technologies, Mann+Hummel Group, Pepperl+Fuchs, Siemens cùng nhiều doanh nghiệp khác. Những chuyên gia này sẽ đào sâu các chủ đề thích hợp, phố biến kiến thức và chiến lược hữu ích cho việc triển khai sản xuất tiên tiến, như Industry 4.0, Industrial IoT, Robotics, Higher Automation và Additive Manufacturing.

Nhằm đưa kiến thức chuyển giao đến sàn triển lãm, Gian hàng chế tạo thông minh châu Á (http://www.mta-asia.com/about-us/smart-manufacturing-pavilion/) sẽ lần đầu tiên hiện diện tại MTA, giới thiệu các giải pháp công nghệ hiện đại của Accenture, BCG, Emerson, Honeywell, Mitsubishi Electric, TUV SUD và Siemens.

Trung tâm chế tạo chính xác (PE COI) của Hội nghị Sáng tạo thường niên và Hội nghị quốc tế về Quang học và Quang tử (icOPEN), vốn đều được xem là các ấn phẩm rất thành công, sẽ trở lại với cuộc tranh luận về những xu hướng mới nhất và các vấn đề ngành chế tạo chính xác phải đối mặt.

Để biết thêm thông tin về MTA2017, xin truy cập trang www.mta-asia.com.

Để biết thêm thông tin về Hội nghị Chế tạo Thông minh châu Á, xin truy cập trang www.mta-asia.com/conference/conference-highlights/.

Nguồn UBM SES

Ngành bán lẻ Trung Quốc phục hồi mạnh, CHINASHOP giúp những người tham gia tiếp cận thị trường bán lẻ tại quốc gia này
20/03/2017 07:48:01

20/3/2017
AsiaNet 67840

TTXVN (Chongquing, Trung Quốc, 20/3/2017PRNewswire-AsiaNet/ --

CHINASHOP 2017 sẽ mở cửa từ 2-4/11 tại Trung tâm triển lãm Chongqing, đồng thời điểm với Đại hội bán lẻ quốc gia Trung Quốc, hội nghị bán lẻ lớn nhất và thẩm quyền nhất, nơi những người tham dự có thể biết được các xu hướng mới nhất trong sự phát triển công nghệ và những nhu cầu cấp thiết nhất mà các nhà điều hành bán lẻ Trung Quốc đang phải đối mặt.

Theo báo cáo về 100 nhà bán lẻ hàng đầu Trung Quốc của CCFA, họ đã ghi nhận 305 tỷ USD doanh số bán trong năm 2016, tăng 4,3% so với năm trước đó. Họ quản lý 111.000 cửa hàng bán lẻ, tăng trung bình 4,7% so với năm trước đó. CCFA và Deloitte & Touche mới đây cũng công bố kết quả cho thấy 60% các chủ cửa hàng đều lạc quan hoặc lạc quan thận trọng về hoạt động kinh doanh của mình năm 2017, và 39 đặt mục tiêu tăng trưởng vượt 10%. Một số kỳ vọng chứng kiến mức tăng từ 5-10%. Ngành bán lẻ tại Trung Quốc được dự đoán sẽ bước vào kỷ nguyên thịnh vượng mới, theo sau sự gia tăng chủ chốt trong bán lẻ và nhu cầu nhập khẩu sản phẩm.

Liên quan tới các ứng dụng trực tuyến và giải pháp bao gồm thanh toán di động, tương tác xã hội trực tuyến, cũng như tích hợp trực tuyến và ngoại tuyến, các nhà bán lẻ Trung Quốc đã đi đầu. Các hệ thống thanh toán điện tử do Trung Quốc sản xuất và các công cụ hỗ trợ quy trình bán lẻ khác cũng được các nhà bán lẻ trên toàn cầu đón nhận. Ví dụ, E-POS của Advantech đã được các chuỗi cửa hàng áp dụng như Wendy's và Subway tại nhiều quốc gia trên khắp Đông Nam Á; Counectis cung cấp các giải pháp tích hợp cho 13 cửa hàng miễn thuế của JTC tại Nhật Bản và các cửa hàng bán lẻ của Club Med có trụ sở tại Pháp.

CHINASHOP 2017 dự kiến sẽ có quy mô 90.000m2, nơi hàng nghìn nhà cung cấp trong ngành thương mại bán lẻ giới thiệu hàng chục nghìn sản phẩm và dịch vụ từ các thiết bị thanh toán và quản lý chuỗi cung ứng lạnh, thiết kế thương mại và hàng loạt công nghệ và giải pháp khác. Hầu hết các nhà cung cấp Trung Quốc có kinh doanh tại nước ngoài được dự đoán sẽ triển lãm tại CHINASHOP. Triển lãm được kỳ vọng sẽ thu hút hơn 50.000 khách tham quan chuyên nghiệp từ trên toàn thế giới, bao gồm khách mua từ trên 1.600 nhà điều hành bán lẻ. Bạn được chào đón tham gia cùng chúng tôi tại sự kiện thường niên quan trọng của ngành bán lẻ Trung Quốc này.

Nhấp vào link để đăng ký: http://en.chinashop.cc/vis.php

Liên lạc chi tiết:
Ông. Jason Guo
Tel: +86-10-68019941
E-mail: gh@cfa.org.cn

Bà. Monica Zhao
Tel: +86-10-68394131
E-mail: zyz@ccfa.org.cn

Nguồn :CHINASHOP

Doanh số của LONGi Green Energy Technology đạt gần gấp đôi trong năm 2016
17/03/2017 16:54:00

17/3/2017
AsiaNet 67854

TTXVN (XI'AN, TRUNG QUỐC, 17/, 2017 /PRNewswire-AsiaNet/ --
Kết quả tài chính năm 2016 của LONGi Green Energy Technology Co., Ltd. Cho thấy công ty này đã đạt doanh số 11,531 tỷ RMB, tăng 93,89% tính từ năm ngoái và lợi nhuận ròng 1,547 tỷ RMB, tăng 197,36% tính từ năm 2015. Lợi nhuận trên một cổ phiếu đạt 0,86 MB, tăng 177,42%. Tỷ số trung bình lợi nhuận ròng trên tài sản thuần sau khi khấu trừ (WARA) ở mức 21,15%, tăng 9,18 điểm phần trăm, và hệ số biên lợi nhuận gộp hợp nhất đạt 27,48%, tăng 7,11 điểm phần trăm so với năm ngoái.

Sự cải thiện đáng chú ý trong hoạt động của LONGi có được nhờ vào nỗ lực thành công của công ty trong việc thoát khỏi mô hình kinh doanh truyền thống đó là phụ thuộc duy nhất vào bánh bán dẫn silic (silicon wafer), và bổ sung công việc kinh doanh mô đun để thúc đẩy tăng doanh số. Năm ngoái, doanh số mô đun năng lượng mặt trời đạt 5,7 tỷ RMB, vượt qua doanh số kinh doanh bánh bán dẫn silic (5,075 tỷ NDT) và trở thành một lĩnh vực “hái ra tiền” của công ty này. Hệ số biên nhận gộp 27,2% trong kinh doanh mô đun là cao hơn so với việc kinh doanh các sản phẩm pin năng lượng mặt trời và silic đa tinh thể, và hệ số này trong kinh doanh bánh bán dẫn là gần 28,16%. Biên lợi nhuận tốt mang lại kết quả là lợi nhuận ròng đạt 1,547 tỷ trong năm này.

LONGi sẽ tiếp tục mở rộng kinh doanh pin và mô đun năng lượng mặt trời . Một số dự án đang được triển khai gồm: sản xuất pin và mô đun năng lượng mặt trời công suất 500MW tại Ấn Độ, kết hợp giữa thỏi/tấm/tấm/mô đun, cơ sở tại Kuching, Malaysia, gồm tấm bán dẫn và mô đun công suất 500MW, và các dây chuyền sản xuất pin và mô đun công suất 2GW tại Taizhou. Trong khi đó, tháng 2 năm nay, công ty khảo sát hàng đầu Bloomberg New Energy Finance, đã đưa LONGi Solar (trước đó gọi là Lerri Solar) vào danh sách nhà cung cấp mô đun Tier 1.

Chủ tịch LONGi Sola, Li Wenxue nhận định: “Tính đến cuối năm ngoái, khả năng sản xuất mô đun đơn tinh thể đã đạt đến công suất 5GW, và mục tiêu của chúng tôi vào cuối năm nay là 6,5GW. LONGi dự kiến sẽ cung cấp pin và mô đun năng lượng mặt trời công suất 4,5GW trong năm nay. Trong khi chúng tôi tiếp tục mở rộng danh mục khách hàng và tăng doanh số, LONGi sẽ nỗ lực để duy trì lợi nhuận biên đảm bảo cho việc tăng trưởng bền vững và liên tục. Chúng tôi cam kết tiếp tục cải tiến các sản phẩm và đổi mới công nghệ bởi chỉ có hiệu quả và chất lượng sản phẩm mới giúp chúng tôi thu hút khách hàng mới và bổ sung giá trị cho công việc kinh doanh của mình”.
Về LONGi Solar:

LONGi Solar, công ty con của LONGi Green Energy Technology Company Limited, sản xuất pin và mô đun năng lượng mặt trời đơn tinh thể, và chuyên chung cấp các giải pháp tiết kiệm kinh phí cho các nhà đầu tư vào các nhà máy sử dụng năng lượng mặt trời.

Ảnh - http://photos.prnasia.com/prnh/20170314/0861702244

Hội chợ phụ kiện ô tô và lốp xe quốc tế Trung Quốc (Guangrao) lần thứ 8
16/03/2017 09:22:00

15/3/2017
AsiaNet 67802

TTXVN (Guangrao, Trung Quốc, ngày 16/3/2017)/ PRNewswire-AisaNet/ --

Hội chợ phụ kiện ô tô và lốp xe quốc tế Trung Quốc (Guangrao) lần thứ 8 (GRTAE Trung Quốc) diễn ra từ ngày 15-17/3/2017, tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Guangrao ở tỉnh Sơn Đông.

Với chủ đề “Lốp xe thân thiện với môi trường: Trưng bày để định nghĩa về chất lượng tại Trung Quốc”, GRTAE Trung Quốc tập trung vào sự sáng tạo và những đổi mới trong ngành này.
Sự kiện năm nay dự kiến sẽ thu hút hơn 650 đơn vị triển lãm, với trên 60.000 khách tham quan là những người hoạt động trong lĩnh vực này. Khách tham quan tới từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ tham dự triển lãm thương mại các sản phẩm lốp xe và phụ kiện ô tô.

8 nhóm sản phẩm sẽ được trưng bày tại triển lãm, bao gồm: lốp xe và sản phẩm phụ trợ, máy và thiết bị sản xuất lốp, công nghệ sản xuất lốp xe, các sản phẩm liên quan tới bánh xe, thiết bị vá đắp và sửa lốp, nguyên liệu cao su thô, phụ kiện ô tô và thiết bị bảo dưỡng. Trong khuôn khổ triển lãm cũng diễn ra Hội thảo phát triển ngành công nghiệp lốp xe, Hội chợ tuyển dụng ngành lốp và phụ kiện ô tô. Các chuyên gia có tầm ảnh hưởng cũng được mời tới sự kiện này để chia sẻ những thông tin mới nhất, và thảo luận những công nghệ tiên phong trong ngành này. GRTAE Trung Quốc là sự kiện không thể bỏ lỡ trong năm nay.

Là triển lãm có quy mô lớn thứ hai thế giới trong ngành lốp và phụ kiện ô tô, GRTAE năm trước đã có sự góp mặt của Michelin, Goodyear Tire & Rubber, Giti Tire, Continental, Nexen Tire, BBS Wheels, Alibaba và hơn 40 nhà sản xuất lốp xe và phụ kiện xe hơi hàng đầu thế giới. Hơn 60.000 chuyên gia trong lĩnh vực này đã tới tham quan, bao gồm phái đoàn của Eacham và CCIBC.

Thương hiệu Guangrao gắn liền với sản phẩm lốp xe nên thành phố này còn có biệt danh “Thành phố lốp xe”. Năm 2015, Guangrao chiếm một nửa tổng sản phẩm lốp xe của tỉnh Sơn Đông, và 25% sản lượng lốp ô tô của Trung Quốc. Guangrao cũng là quê hương của 7 thương hiệu được biết tới rộng rãi tại Trung Quốc, 19 thương hiệu nổi tiếng của tỉnh, 19 sản phẩm đặc trưng của tỉnh, và 6 trung tâm công nghệ thương mại của tỉnh Sơn Đông. Sự tăng trưởng chưa từng thấy của Guangrao đã biến nơi đây thành trung tâm nghiên cứu, phát triển sản phẩm và sản xuất lốp xe lớn nhất Trung Quốc. Guangrao là nơi đầu tiên có trung tâm thẩm định an toàn và chất lượng sản phẩm lốp trong số 9 trung tâm dạng này của Trung Quốc. Guangrao chắc chắn xứng đáng với tên gọi “Thành phố lốp xe”.

Liên hệ truyền thông:
Sophia Chen
+86-546-7797755
858074057@qq.com; chinagrtyre@chinagr.gov.cn
http://www.grtirexpo.com/
Ảnh - http://photos.prnasia.com/prnh/20170310/0861702152

Tập đoàn bất động sản Trung Quốc Country Garden ký thỏa thuận cho dự án Forest City của Pacificview ở Malaysia
16/03/2017 07:28:00

15/3/2017
AsiaNet 67819

TTXVN (Shunde, Trung Quốc, ngày 15/3/2017)/ PRNewswire-AsiaNet/ --

Dự án này là dấu mốc để hoàn thiện sáng kiến Một vành đai – một con đường của chính phủ Trung Quốc.
Vào ngày 11/3, Sultan của Johor Sultan Ibrahim Ibni Almarhum Sultan Iskandar Al-Haj và các thành viên Hội đồng hoàng gia đã tới thăm trụ sở của tập đoàn bất động sản Trung Quốc Country Garden Pacificview Sdn. Bhd. ở Foshan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Tại đây đã diễn ra lễ kí kết hợp đồng thứ hai cho dự án Forest City Giai đoạn hai tại Johor, Malaysia. Dự án gồm 3 sân golf tiêu chuẩn 3 sao quốc tế và một khách sạn 5 sao, nằm trong kế hoạch đẩy nhanh chương trình hợp tác sản xuất quốc tế của chính phủ Trung Quốc, chương trình xác định nhu cầu trên toàn thế giới có thể được lấp đầy bằng sức sản xuất của doanh nghiệp Trung Quốc, cũng như thiết lập các trung tâm đô thị hội nhập một cách thông minh công nghiệp với cộng đồng dân cư.

Hơn 700 khách chủ nhà và khách mời đã tham dự lễ ký hợp đồng, trong đó có thành viên Hội đồng Hoàng gia Johor Y.B. Dato' Abdul Rahim bin Ramli, Y.B. Tuan Haji Azmi bin Rohani, và Y. BHG. Tuan Haji A. Rahim bin Haji Nin, Giám đốc Sở Thương mại tỉnh Quảng Đông Zheng Jianrong, Phó thị trưởng thành phố Foshan Qiao Yu, các thành viên của Ủy ban thường trực quận Shunde, thư ký hội đồng thị trấn Beijiao Zhou Xu, thị trưởng Beijiao Wang Chongxi cùng đoàn đại biểu chính quyền tỉnh Quảng Đông, cũng như lãnh đạo Tập đoàn Country Garden như CEO Mo Bin, Giám đốc điều hành Su Baiyuan, và một số thành viên của ban lãnh đạo, các giám đốc của Forest City như Dato' Daing A. Malek Bin Daing A. Rahaman, Datuk Md Othman Bin Haji Yusof và Teo Chee Yow.

Sáng kiến Một vành đai – một con đường của chính phủ Trung Quốc thắt chặt quan hệ với Malaysia. Bang Johor, bang của Malaysia tiếp giáp với Singapore có lịch sử lâu dài gắn kết với Trung Quốc kể từ năm 1816. Sultan của Johor giải thích: “Hôm nay, lịch sử của bang Johor bước sang một giai đoạn mới. Trong sự kiện đặc biệt này, chúng ta hẫy nắm tay để chứng kiến và thúc đẩy quan hệ hữu nghị giữa Malaysia và Trung Quốc.”

Nhà sáng lập và Chủ tịch Country Garden, Yang Guoqiang, cho biết thêm: “Country Garden hiện đang tìm kiếm con đường tiến vào thị trường thế giới và tôi muốn gửi lời cảm ơn tới các chính sách được cân nhắc kỹ lưỡng của Trung Quốc cũng như những hỗ trợ từ nhiều cấp của chính phủ. Tôi cũng gửi lời cảm ơn tới những cơ hội mà chúng tôi có được trong thời gian qua cũng như cảm ơn tất cả các nhân viên của Country Garden.” Ông cũng giải thích thêm về mối quan hệ láng giềng hữu nghị giữa Malaysia và Trung Quốc, và cho hay đó chính là lý do Country Garden chọn Malaysia là điểm đến đầu tiên trên con đường tiến vào thị trường quốc tế.

Chính phủ Trung Quốc đã yêu cầu các công ty và tổ chức trong dự án này tuân thủ 5 yêu cầu theo tiêu chí của sáng kiến Một vành đai – một con đường: tuân thủ chính sách, xây dựng cơ sở hạ tầng (bao gồm đường sắt và đường cao tốc), không cản trở thương mại, hội nhập tài chính và tăng cường quan hệ giữa người với người. Phó giáo sư Đại học Ngoại giao Trung Quốc Gao Shangtao nhấn mạnh cách ngoại giao không chính thức mà Country Garden tiến hành tạo điều kiện chho những giao tiếp giữa các đối tác Trung Quốc và Malaysia, những người đã làm việc cùng nhau trong dự án, thể hiện đa dạng những giá trị sự ra đời của Sáng kiến Một vành đai – một con đường.

Nhu cầu về các chương trình hợp tác công suất sản xuất và xây dựng đô thị đã kết hợp thông minh khu vực làm việc với các cộng đồng dân cư phụ thuộc vào đó đang ngày càng tăng.
Dự án Forest City mà Country Garden đang xây dựng tại bang Johor trải rộng trên diện tích 20 km2. Dự án hướng tới xây dựng một thành phố của tương lai, với thiết kế hệ sinh thái đạt tiêu chuẩn quốc tế trên mọi phương diện. Thủ tướng Malaysia Najib Tun Razak trong năm 2016 đã hai lần khen ngợi dự án Forest City. Ông đánh giá Forest City sẽ trở thành một dấu mốc phát triển mới của nền kinh tế Malaysia.

Sultan của Johor đã nói về ông chủ tịch Country Garden rằng: “Tầm nhìn của ông sẽ biến Johor thành một thành phố mới sôi động, nơi tụ hội của các ngành công nghiệp quốc tế.” Ông cũng đánh giá Forest City đã thể hiện năng lực tạo ra những điều chưa từng có và ông hy vọng thành phố này sẽ đem tới những lợi ích to lớn cho người dân Johor.

Sultan cũng tham dự buổi lễ ký kết giữa Country Garden và công ty quản lý tài sản Esplanade Danga 88 có trụ sở tại Johor, nêu ra những điều khoản mà công ty quản lý sẽ đóng góp cho dự án Forest City giai đoạn 2: xây dựng một khách sạn và một số sân golf trên khu đất 8km2 của dự án lớn, với mục tiêu phát triển du lịch.

Forest City, với vai trò là một hình mẫu về môi trường đô thị kết nối hài hòa công nghiệp và cộng đồng dân cư, đã thu hút nhiều công ty xây dựng, vận tải, du lịch, giáo dục và y tế - sức khỏe. Giới chức ngành du lịch cho biết hơn 100.000 lượt khách đã tới Johor trong năm 2016, và đó là thành quả của các công ty hoạt động tại Forest City.

Một giám đốc của Country Garden đã có bài giới thiệu một số sự kiện quan trọng sắp diễn ra. Ngoài buổi khai trương một khách sạn 5 sao, việc xây dựng một khách sạn 5 sao khác và 3 sân golf tiêu chuẩn quốc tế cũng sẽ được tiến hành trong thời gian tới. Các tổ chức khác cũng đã kí kết hợp tác, bao gồm MJ Group Enterprise Ltd. có trụ sở tại Hong Kong dự định sẽ xây dựng một cơ sở chăm sóc sức khỏe tại đây và dự kiến khai trương trong năm nay, hay Shattuck-St. Mary's School, ngôi trường nội trú ở Faribault, Minnesota đang lên kế hoạch mở một trường ở thành phố này vào tháng 8 tới.

Ngày 6/12/2016, Forest City đã ký thỏa thuận với 36 công ty hàng đầu Trung Quốc và một số công ty nước ngoài có tổng giá trị trên 6 nghìn tỷ RMB (khoảng 875 tỷ USD). Danh sách các công ty gồm có 9 Fortune Global và cộng sự, trong đó có công ty cung cấp giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông Huawei của Trung Quốc, nhà cung cấp hệ thống tự động hóa công nghiệp, robot và thiết bị gia dụng Midea và ngân hàng Deutsche Bank châu Á Thái Bình Dương.

Forest City đã tiến vào thị trường quốc tế cùng với 100 doanh nghiệp Trung Quốc khác, bao gồm nhà sản xuất thiết bị và máy công nghiệp Zoomlion, nhà thầu China Construction Eighth Engineering Division Corp., đơn vị vận tải hàng không khu vực Spring Airlines và Sichuan Airlines, tập đoàn thép Shagang, tập đoàn Jiangsu Yonggang, nhà sản xuất gạch gốm Monalisa New Material Group, trong một động thái tăng cường quan hệ hợp tác thương mại Trung Quốc – Malaysia thông qua các dự án tận dụng khả năng sản xuất của doanh nghiệp Trung Quốc. Các chuyên gia phân tích đã chỉ ra rằng phương thức hợp tác và chia sẻ các dự án xây dựng như thế này đem tới những thành tựu cho tất cả các bên, phù hợp với 5 tiêu chí của sáng kiến Một vành đai – một con đường.
Ảnh - http://photos.prnasia.com/prnh/20170315/0861702189-a
Ảnh - http://photos.prnasia.com/prnh/20170315/0861702189-b
Ảnh - http://photos.prnasia.com/prnh/20170315/0861702189-c
Ảnh - http://photos.prnasia.com/prnh/20170315/0861702189-d

Nguồn: Country Garden Holdings

Công bố những người giành chiến thắng Water Window Challenge
16/03/2017 07:28:00

15/3/2017
AsiaNet 67815

TTXVN (London, 15/3/2017/ PRNewswire-AsiaNet/
12 dự án đổi mới sẽ chia sẻ cơ cấu giải thưởng 10 triệu USD nhằm giải quyết tình trạng lũ lụt tại một số cộng đồng dễ bị tổn thương nhất trên thế giới.

Sự hợp tác giữa Global Resilience Partnership [http://www.globalresiliencepartnership.org ] (GRP) và Z Zurich Foundation thuộc Zurich Insurance, sẽ trao tối đa 1 triệu USD tiền thưởng cho các đội giới thiệu những giải pháp sáng tạo nhằm giải quyết tình trạng lũ lụt đang tác động tới các cộng đồng tại Sahel, Sừng Châu Phi, Nam Á và Đông Nam Á.

12 giải pháp cuối cùng được lựa chọn từ khoảng 400 dự án tham gia ban đầu [http://www.globalresiliencepartnership.org/news/2017/03/14/Water-Window-Challenge-Winners-Announced], được coi là có tác động tiềm ẩn lớn nhất.

Các đội giành chiến thắng trải rộng trên toàn cầu, từ Bắc Mỹ, Châu Âu, Nam và Đông Nam Á, và Sừng châu Phi. Họ sẽ giải quyết các vấn đề cấp thiết tại Indonesia, Việt Nam, Philippines, Bangladesh, Ấn Độ, Sri Lanka, Nepal, Kenya, Ethiopia và Somalia, với các giải pháp trải rộng từ đường sá thích ứng với lũ lụt cho tới nhà ở lưỡng cư và vành đai xanh bảo vệ khu vực ven biển.

Giải thưởng được hỗ trợ từ cam kết trị giá 10 triệu USD từ Z Zurich Foundation, nhằm đảm bảo hàng loạt các giải pháp công nghệ thích ứng lũ lụt được trao cơ hội cần thiết để thành công (hoặc thất bại) nhanh chóng. Các giải pháp phản ánh sự thay đổi thực sự sẽ được cân nhắc ứng dụng nhanh chóng nhằm đem lại lợi ích tới nhiều người nhất có thể tại nhiều khu vực đa dạng.

Các giải pháp thúc đẩy đến từ các đội tham dự đa dạng, từ học thuật và tổ chức, những người đã sử dụng chính kinh nghiệm và kiến thức bản địa của mình để tìm kiếm giải pháp cho vấn đề mà họ liên tục phải đối mặt.

David Nash, nhà sáng lập tại Z Zurich Foundation, cho biết: “Trong 4 năm qua, Zurich đã theo đuổi hành trình giúp các cộng đồng xây dựng khả năng thích ứng thông qua Chương trình thích ứng lũ lụt, kết hợp kinh nghiệm quản lý rủi ro trong ngành bảo hiểm với sự tham gia của các cộng đồng nền tảng.

“Hiện 87% ngân quỹ giải quyết thiên tai được chi cho phục hồi và cứu trợ. Mục tiêu của chúng tôi là chuyển ngân sách hướng tới xây dựng khả năng thích ứng trước khi xảy ra sự kiện. Water Window Challenge là một ví dụ điển hình của điều đó và được đưa ra để tìm kiếm các giải pháp sáng tạo để giải quyết vấn đề lũ lụt triền miên, cho phép các cộng đồng cuối cùng có thể đối mặt với tình trạng lũ lụt.

Luca Alinovi, Giám đốc điều hành Global Resilience Partnership cho biết: “Lũ lụt là mối nguy hiểm tự nhiên số một, chiếm 47% trong tất cả các thiên tai có liên quan tới thời tiết. Nó gây ra nhiều thiệt hại trên thế giới hơn bất kỳ thiên tai nào khác và gây ra một số thiệt hại kinh tế, xã hội và con người lớn nhất. Trong hơn 20 năm qua, lũ lụt đã tác động hơn 2,3 tỷ người, 95% số đó sống tại châu Á. Rõ ràng, đây là một vấn đề cấp thiết cần một cách tiếp cận khác.

Các cách tiếp cận cứu trợ con người truyền thống sẽ diễn ra sau khi lũ lụt xảy ra, cung cấp lương thực khẩn cấp, nhà ở và cơ sở hạ tầng. Giai đoạn phát triển sau khủng hoảng ban đầu và cố gắng xây dựng lại cộng đồng và cơ sở vật chất quốc gia trước khi xảy ra thiên tai kế tiếp. Chu trình thiên tai, phục hồi này, lặp lại và không tạo ra sự ổn định và thịnh vượng lâu dài.

“GRP tin rằng một cách tiếp cận thích ứng, mà chúng ta không chỉ hướng tới trước khi các cú sốc xảy ra và hỗ trợ con người kháng cự xuyên suốt khủng hoảng, mà còn tích cực tìm kiếm việc chuyển đổi khủng hoảng thành cơ hội, là cách duy nhất để xoa dịu tình trạng đói nghèo dài hạn.

“Thông qua Challenge, chúng tôi có thể huy động các cộng đồng, các chuyên gia và nhà nghiên cứu giỏi nhất thế giới sẽ sáng tạo, thách thức các quy chuẩn và đem lại lợi ích cho hàng triệu người”.

Để có thêm thông tin vui lòng liên lạc
Stephanie Speck, Giám đốc truyền thông, Global Resilience
Partnership sspeck@globalresiliencepartnership.org / +254-737-547-731

Phoebe Tronzo, Account Executive, Edelman
Phoebe.Tronzo@edelman.com / +44-203-047-2196


Nguồn: Global Resilience Partnership (GRP)

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa KOOCAN và MGTV sẽ diễn ra tại
15/03/2017 10:34:00

Bắc Kinh
14/3/2017
AsiaNet 67810

TTXVN (BẮC KINH, 14/3/2017)/PRNewswire-AsiaNet/ --
Lễ ký kết giữa KOOCAN và MGTV sẽ được tổ chức tại khách sạn Sofitel Wanda Beijing vào ngày 20/3/2017. Sẽ có nhiều giới tinh hoa công nghệ tham dự lễ ký này. MGTV và CIBN sẽ có một cuộc đối thoại sâu rộng với các nhà điều hành từ KOOCAN. Truyền thông cũng được mời đến đưa tin về sự kiện này.

KOOCAN là một nhãn hiệu dịch vụ truyền hình ở nước ngoài thuộc sở hữu của KOOCAN TECHNOLOGY LIMITED. KOOCAN chuyên cung cấp Dịch vụ Giải trí chuyên nghiệp và toàn diện cho người dùng Trung Quốc ở nước ngoài và cung cấp cho họ những chương trình truyền hình tiếng Trung gốc. Khẩu hiệu của chúng tôi là “Tất cả những gì bạn muốn”. Để quảng bá văn hóa phim ảnh và truyền hình Trung Quốc và hiểu được tiếng nói của người dùng, các sản phẩm này được thiết kế là dịch vụ tốt nhất đến với những người sử dụng. KOOCAN sử dụng Internet, thông qua việc lặp lại liên tục nội dung để cung cấp cho người dùng một loạt dịch vụ truyền hình và nền tảng giải trí truyền hình. Với sản phẩm này, mỗi người sử dụng của KOOCAN có thể thưởng thức sản phẩm mới và trải nghiệm giải trí tối ưu.

Các sản phẩm của KOOCAN bao gồm KOOCAN TV BOX và KOOCAN APP, đây là hai nhà cung cấp nội dung. KOOCAN đã phát triển nhanh chóng kể từ khi thành lập đến nay. KOOCAN đã hoàn tất thủ tục đăng ký và được sử dụng ở 30 quốc gia trên thế giới. Số lượng người dùng ở nước ngoài đã đăng ký lên tới 100.000 người, trong đó chúng tôi có khoảng 20.000 người dùng tích cực. KOOCAN là nhãn hiệu dịch vụ giải trí truyền hình trên Internet đáng tin cậy của bạn.

Mối quan hệ hợp tác với dự án nước ngoài MGTV đã hoàn toàn khẳng định vị thế sản phẩm của KOOCAN, tập trung vào nền tảng dịch vụ nội dung truyền hình đẳng cấp hàng đầu cho người Trung Quốc ở nước ngoài. KOOCAN sẽ hợp tác với MGTV, cam kết thiết lập tiêu chuẩn cho lĩnh vực này để tạo ra một “Tốc độ KOOCAN, dịch vụ KOOCAN và tầm nhìn KOOCAN”.

Trong tương lai, KOOCAN sẽ tiếp tục tìm kiếm nhiều loại hình nền tảng dịch vụ nội dung để triển khai một loạt hoạt động. Đội ngũ của chúng tôi sẽ làm việc hiệu suất hơn và sẽ đẩy mạnh năng lực cạnh tranh trong ngành này. Chúng tôi sẽ mở rộng phạm vi phát triển. Chúng tôi tin rằng các dịch vụ chất lượng cao và nội dung tuyệt hảo sẽ đưa KOOCAN lên tốp đầu trong ngành giải trí phim và truyền hình ở nước ngoài.
Để biết thêm thông tin, tải về ứng dụng “KOOCAN” hoặc tìm kiếm tính năng “Subscription” (ký tên) trên WeChat cho “KOOCAN888”.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
Alex Wang
Tel: +86-159-8988-0508
alex@koocan.com

NGUỒN: KOOCAN

VIVID SYDNEY 2017: Hoành tráng hơn, táo bạo hơn, lung linh hơn
14/03/2017 17:02:00

14/3/2017
AsiaNet 67789

TTXVN (Sydney, 14/3/2017)/PRNewswire-AsiaNet/--
Khu vực mới tại Barangaroo
Dấu ấn Sydney Vườn Bách thảo Hoàng gia được mở rộng
Goldfrapp, AIR và Nick Murphy có mặt tại Vivid Music
Shepard Fairey, nghệ sỹ đương đại Mỹ, giới thiệu những Ý tưởng Sống động
Video tuyên bố về chương trình 2017 hiện có tại
https://www.vividsydney.com/media-centre

Lễ hội ý tưởng và âm nhạc ánh sáng lớn nhất thế giới, Vivid Sydney trở lại một cách hoành tráng hớn, táo bạo hơn và lung linh hơn trong năm 2017, với một khu vực mới tại Barangaroo, một con đường ánh sáng được mở rộng xuyên qua Vườn Bách thảo Hoàng gia Sydney, và những loài vật trong tưởng tượng sẽ làm biến đổi Những cánh buồm của Nhà hát Opera Sydney.
Ảnh - http://photos.prnasia.com/prnh/20170314/8521701621-a

Những con vật được tạo ra bằng âm thanh, Chiếu sáng những Cánh buồm gây ấn tượng của nghệ sỹAsh Bolland
Ảnh - http://photos.prnasia.com/prnh/20170314/8521701621-b

Những rung động cơ học gây ấn tượng của Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại bởi Julia Gorman và Danny Rose
Hơn 23 tối từ Thứ Sáu 26/5 tới Thứ Bảy 17/6, Vivid Light sẽ biến quang cảnh thành phố thành một con thuyền sáng tạo, chiếm lĩnh những sân khấu ở Sydney bằng chương trình lớn nhất của Vivid Music cho đến nay, và tạo một diễn đàn toàn cầu cho những cuộc trao đổi đầy sáng tạo tại Vivid Ideas.

Vivid Sydney được sở hữu, quản lý và sản xuất bởi công ty tổ chức sự kiện lớn và du lịch của Chính phủ NSW, Điểm đến NSW.

Vivid Light
Lần đầu tiên, khung cảnh với màu sắc biến ảo rung động của Vivid Sydney sẽ tuôn chảy ở một khu vực mới tại Brangaroo, với những sắp đặt xuyên qua những con đường nhỏ riêng biệt, vượt qua những con đường nước chảy và bước vào một thiên đường giành cho những người sành ăn. Khách tham quan sẽ chìm trong Một Ngày Ánh sáng, một nhà hát ngoài trời với ánh sáng và âm thanh mà sẽ biến họ trở thành một phần của tác phẩm nghệ thuật, và hào hứng với những ảo ảnh về thị giác tại Trapdoor, nơi sẽ kể những câu chuyên của quá khứ Barangaroo.

Những ánh sáng chói lòa của lễ hội sẽ trở lại với Vườn Bách thảo Hoàng gia Sydney trên một con đường được mở rộng đưa du khách xuyên qua trung tâm của những ốc đảo tươi đẹp. Ở đây, những Chú chim Phát sáng, truyền cảm hứng bởi những loài Rowi hiếm có thuộc loài chim kivi của New Zealand, sẽ hồi sinh khi chúng phát sáng và chuyển động bằng màu sắc. Những chú chim lao mình nhớ về quê hương, những bức tượng mô phỏng khổng lồ cao 2,5m, sẽ thay đổi màu sắc khi chúng lao lên lao xuống, và sự sắp đặt quanh co You lookin’ at me? sẽ quay đầu khi những con mắt trừng trừng dõi theo người qua đường.
Một biểu tượng được dựng lên để vinh danh Thành phố Cảng của chúng tôi, mảnh đất Sydney, sẽ tạo một phông nền chụp ảnh rất đẹp và biểu trưng cho du khách và người dân địa phương.

Tại trung tâm của con đường đi bộ đầy ánh sáng Vivid Sydney, Những cánh buồm của Nhà hát Syney được ghi danh trong Di sản Thế giới sẽ được hồi sinh nhờ một loạt những con vật trong tưởng tượng được thiết kế bởi những nhà điện ảnh, biên tập viên, và nhà thiết kế đồ họa Ash Bolland. Audio Creatures sẽ chiếu những loài vật thay đổi theo môi trường, biến hình và đổi chỗ cho nhau ngang qua Những cánh buồm mang tính biểu tượng.

Những biểu tượng của Thành phố sẽ một lần nữa được biến hình, gồm mặt tiền của Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại Australia với Những Chuyển động cơ học, một sự phối hợp giữa nghệ sỹ Australia Julia Gorman và nhà sáng tạo nghệ thuật tại Pari, Danny Rose. Cuộc trình diễn ánh sáng tương tác Dreamscape sẽ để cho các du khách đặt dấu ấn đầy màu sắc của riêng họ lên đường chân trời của thành phố từ Circular Quay dọc theo đường cao tốc Cahill tới Cầu Cảng Sydney.

Giám đốc điều hành Destination NSW và Giám đốc Sản xuất của Vivid Sydney, Sandra Chipchase nói, “Trong năm 2016, con số phá kỷ lục 2,31 triệu du khách tới tham quan Vivid Sydney, một minh chứng cho sự tăng trưởng và sáng tạo không ngừng đầy ấn tượng của lễ hội trong suốt 9 năm qua.

“Vivid Sydney năm 2017 sẽ gây ấn tượng với một chương trình cường độ cao xuyên suốt Ánh sáng Sinh động, Âm nhạc và Ý tưởng, do hiện là thời kỳ khách tham quan bắt đầu có kế hoạch du lịch bởi vậy họ có thể ấn tượng về thị giác, sáng tạo và âm nhạc tại Vivid Sydney”.

Những khu vực được yêu thích Chatswood, Vườn thú Taronga, Martin Place và Bến cảng Tình yêu sẽ trở lại trong năm 2017.
Các tòa nhà, trung tâm mua sắm, những con phố và những con đường nhỏ của Chatswood CBD sẽ biến thành một thành phố thông minh viễn tưởng –hoài cổ được gọi là Thành phố Tương lai, Thành phố Thông minh với những sắp đặt tài tình và những công trình kiến trúc ánh sáng lấy cảm hứng từ thiết kế ‘khoa học viễn tưởng’ của máy động cơ hơi nước thế kỷ 19.

Martin Place sẽ là địa điểm của các nhà cung cấp đồ uống và thực phẩm nổi tiếng nhất Sydney, cùng với những tác phẩm sắp đặt ánh sáng lớn mang tính tương tác. Những điểm nổi bật bao gồm một phiên bản mới của Cây Đô thị 2.0 chiếu 3D giành được nhiều giải thưởng, và Khu rừng Sâu, một khu rừng trong đô thị có phát lửa để làm barbeque từ Porteno và một số đầu bếp nổi tiếng của NSW.
Mỗi phút sẽ có hai mươi tám tấn nước chảy từ trên không, trong khi những tia sáng laze, ống khói, âm nhạc và pháo hoa kết hợp thành một lễ hội của sức mạnh sáng tạo và đổi mới tại Bến Cảng Tình yêu. Những thầy phù thủy của nhà hát nước Sương mù sẽ có màn trình diễn ngoạn mục của công nghệ và nghệ thuật trong kỷ nguyên số.

Chương trình Vivid Music
Âm thanh trong chương trình Vivid Music mạnh mẽ hơn bao giờ hết với hơn 250 sự kiện trong lễ hội năm nay. Những điểm nhấn của chương trình bao gồm buổi trình diễn song tấu của nhóm nhạc electronic pop Australia Goldfrapp, sự trở lại của Curve ball – sự kiện âm nhạc và nghệ thuật quy mô lớn do Fuzzy Music tổ chức, đều diễn ra tại Carriageworks.

Các sự kiện Vivid Music được yêu thích trở lại với Heaps Gay, Soul of Sydney, Purple Sneakers và The Argyle's Tokyo Disco.

Vivid LIVE ở Nhà hát Sydney sẽ là tập hợp những phần trình diễn không thể bỏ lỡ với ban nhạc folk-rock nổi danh nước Mỹ Fleet Foxes, ban nhạc điện tử AIR của Pháp, ca sỹ - nhạc sỹ người Anh Laura
Marling, và nhà sản xuất lừng danh của Australia Nick Murphy.

Phòng hòa nhạc thành phố sẽ chuyển mình từ các chương trình âm nhạc cổ điển quen thuộc sang một chương trình đặc sắc Metamorphosis – với các tác phẩm nhạc jazz, nhạc dance tới các kiệt tác âm nhạc đa dạng khác. Ban nhạc rock indie Dappled Cities của Sydney sẽ phát hành album mới IIIII (Năm), nghệ sỹ nhạc jazz từng nhận giải Grammy Dianne Reeves sẽ trình diễn một chương trình đặc biệt, và Paul Mac sẽ chủ trì bữa tiệc âm nhạc Sound Bubble Sound Party.

Tại lễ hội âm nhạc Vivid Music, Vivid Sydney phối hợp với thành phố Sydney để tổ chức chương trình tại nhiều địa điểm trong thành phố. Chương trình giới thiệu những tài năng âm nhạc của thành phố và các tài năng trẻ, với điểm nhấn là một lễ hội trên tầng thượng từ Cake Uwines, Pie in the Sky, và một buổi trình diễn của Women in Electronic Music tại Oxford Art Factory.
King Cross trở lại với chương trình âm nhạc – nghệ thuật thú vị “Avant Cabaret”, một nhà hát hiện đại, độc lập và đắm chìm trong hương vị bohemia. Đây là một phần của chương trình Vivid KX.

Chương trình Vivid Ideas
Chương trình Vivid Ideas sẽ tiếp tục với hơn 200 sự kiện khám phá muôn mặt của ngành công nghiệp sáng tạo. Nghệ sỹ nổi tiếng người Mỹ Shepard Fairey, người đã xóa mờ ranh giới giữa nghệ thuật và thiết kế, sẽ lên chương trình cho Vivid Ideas. Các tác phẩm của Fairey bao gồm chiến dịch Barack Obama HOPE, dự án nghệ thuật OBEY GIANT, và sáng kiến độc đáo của năm nay mang tên “We The People”.

Trong chương trình đặc biệt của Vivid Sydney, Fairey sẽ chia sẻ những cách tiếp cận của anh với nghệ thuật, những điểm nhấn trong sự nghiệp và cách anh biến những sáng tạo cá nhân thành tiếng nói chung của văn hóa đường phố. Anh cũng sẽ thực hiện một bức tranh tường khổ lớn tại CBD ở Sydney, đồng thời trưng bày một số tác phẩm gần đây tại triển lãm ngoài trời ở Darling Quarter.

Tại khắp nơi trong thành phố, hàng loạt các hội thảo sẽ kết nối các doanh nghiệp khởi nghiệp, các tài năng mới, các nhà thực hành và doanh nhân với các nhà sáng tạo tầm cỡ thế giới và các nhà lãnh đạo ý tưởng. Điểm nhấn của dự kiện bao gồm The Sunrise – kết nối các start-ups với các nhà sáng lập đã thành công; Semi Permanent trở lại với hàng loạt sự kiện trải nghiệm và kết nối với các nhà lãnh đạo của nhiều công ty như Getty Images, NIKE, Google; Robowars là nơi để các kỹ sư và chuyên gia robot xuất sắc nhất Australia đưa những robot tự chế của họ vào các trận đấu.

Sự kiện Vivid Ideas Exchange tại Bảo tàng Nghệ thuật đương đại bao gồm nhiều buổi tọa đàm do Creative Practitioners tổ chức, bao quát nhiều chủ để từ thời trang đến tổ chức không gian công cộng, kể chuyện, cách đối xử bất bình đẳng do phân biệt do tuổi tác; makerting, sức khỏe, phát minh, “dữ liệu lớn” và công nghệ thực tế hỗn hợp.

Các nhà tài trợ Vivid Sydney

Vivid Sydney cảm ơn các nhà tài trợ đã hỗ trợ cho lễ hội năm 2017, bao gồm các đối tác Huawei, Ford và American Express, và các nhà tài trợ: Allianz, Canon, Thành phố Sydney, Khoa Công nghiệp NSW, Google, Oracle Liquid, Property NSW, Sensis, Sân bay Sydney, Nhà hát opera Sydney, TAFE NSW, Technical Direction Company và 32 Hundred Lighting. Đối tác tiếp cận của Vivid Sydney bao gồm Cushman và Wakefield, và lễ hội duy trì mối quan hệ đối tác bền vững với Banksia Foundation.

Trọn bộ thông tin về lễ hội Vivid Sydney 2017, thông cáo báo chí, các video, ảnh có độ phân giải cao, bao gồm cả hình ảnh ánh sáng của Vivid Sydney 2017 và tư liệu các sự kiện nổi bật của lễ hội 2016 có tại địa chỉ: www.vividsydney.com/media-centre

Liên hệ truyền thông:
Katie Lettice, Red Agency
M: +61-405-470-925
E: katie.lettice@redagency.com.au hoặc vivid@redagency.com.au

Kate Campbell, Destination NSW,
M: +61-418-126-211
E: kate.campbell@dnsw.com.au

Melissa Coates, Destination NSW
M: +61-419-093-882
E: Melissa.coates@dnsw.com.au

Nguồn: Destination NSW

Đông Nam Á được xếp ở mức thấp trong Báo cáo đến hạn mới về IoT
14/03/2017 16:54:00

14/3/2017
AsiaNet 67791

TTXVN (SINGAPORE, 14/3/2017)/PRNewswire-AsiaNet/ --

-- Genesys công bố khảo sát đánh giá mức độ thuần thục về lĩnh vực trải nghiệm khách hàng được hỗ trợ bởi Internet kết nối vạn vật (Internet-of-Things) khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Genesys® (http://www.genesys.com/asia), công ty hàng đầu thế giới về trải nghiệm khách hàng trong lĩnh vực bán hàng đa kênh (http://www.genesys.com/asia/solutions/customer-experience ) và các giải pháp trung tâm liên lạc (http://www.genesys.com/asia/solutions/contact-center-modernization ), đã công bố Báo cáo Trải nghiệm Khách hàng (CX) được sự hỗ trợ của Internet kết nối Vạn vật năm 2016 khu vực châu Á Thái Bình Dương (http://www.iotenabledcx.com/ ), nghiên cứu đã khảo sát gần 500 nhà lãnh đạo ở 6 ngành nghề chủ chốt tại 11 nước khu vực châu Á Thái Bình Dương (APAC).

Logo - http://mma.prnewswire.com/media/408485/Geneys_RGB_Logo.jpg

Nghiên cứu cho thấy rằng các công ty Đông Nam Á (SEA) có độ chuyên nghiệp trong lĩnh vực CX được IoT hỗ trợ thấp hơn một chút so với trung bình của khu vực APAC, nhưng lại ngang bằng với khu vực này trong công tác triển khai và sự sẵn sàng tiếp nhận.

Được sự ủy nhiệm của Genesys, phối hợp với Frost&Sullivan (https://ww2.frost.com/), báo cáo mang đến một bức tranh tổng thể về việc làm thế nào các công ty thuộc APAC biết đến Internet kết nối vạn vật (IoT) và họ đang mở rộng việc tích hợp các công cụ để tăng cường trải nghiệm của khách hàng ra sao (http://www.genesys.com/asia/solutions/customer-experience ).

Nghiên cứu cũng đánh giá cách thức các tổ chức nhìn nhận IoT như một nhân tố hỗ trợ chủ chốt trong việc nâng cao trải nghiệm khách hàng và việc họ sẵn sàng tận dụng ưu thế của công nghệ mới này.

Sự lớn mạnh của thị trường SEA chủ yếu chịu tác động bởi một giá trị CX được hỗ trợ của IoT ít được biết đến hơn, nơi chỉ có 27% số người được khảo sát tin rằng IoT đã cải thiện nỗ lực CX của họ và 34% cho biết lợi ích nó mang đến nhiều hơn là chi phí phải bỏ ra.

Mặc dù giá trị biết đến thấp hơn so với khu vực APAC có diện tích lớn hơn, gần một nửa (49%) tổ chức ở SEA hiện đang khảo sát hoặc xem xét các kế hoạch để đưa IoT vào hỗ trợ CX. Thực tế là khu vực SEA liên kết với Ấn Độ để có được số lượng các công ty đã triển khai CX với sự hỗ trợ của IoT hoặc đang tiến hành thử nghiệm nó lớn thứ hai

Keith Budge, Phó Chủ tịch cấp cao, khu vực APAC, Genesys, cho biết: “Nghiên cứu của chúng tôi khẳng định các tổ chức trong khu vực này công nhận rằng IoT có thể mang đến bức tranh quý giá về khách hàng và mang đến những trải nghiệm khách hàng phong phú hơn. Và mặc dù mức độ được biết đến ở Đông Nam Á là thấp hơn, nhưng chúng tôi rất bất ngờ khi thấy một lượng lớn các tổ chức đang đánh giá cách thức ứng dụng các giải pháp CX có sự hỗ trợ của IoT hoặc đã tiến hành thử nghiệm chúng”.

Khoảng cách giữa việc biết đến đến việc triển khai IoT là nhân tố hỗ trợ chủ chốt để giúp các tổ chức liên tục cung cấp một trải nghiệm đáp ứng nhu cầu khách hàng và kết nối, đặc biệt trong một môi trường hội tụ, đó là nơi hành trình khách hàng (http://www.genesys.com/asia/solutions/customer-experience/customer-journey ) có sự kết hợp cả các kênh kỹ thuật số và kênh vật lý.

Nhìn chung, báo cáo đã cho thấy 83% người được hỏi khu vực APAC đã có mức quen thuộc nhất định với IoT và gần 50% cho rằng IoT có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy CX, song mặc dù vậy, chỉ 15% đã triển khai nó.

Ông Budge nói: “Những phát hiện này càng khẳng định vai trò của những công ty công nghệ như Genesys trong việc hỗ trợ các công ty ở APAC khởi động thành công việc triển khai và do đó, chính thức kích hoạt hóa tính năng của IoT để cải thiện CX”.

Những lợi ích khi triển khai

Trong số những công ty đã triển khai IoT để mang đến những hành trình khách hàng tốt hơn, hơn 70% số người được hỏi cho rằng giải pháp của họ giúp gây tác động đến quyết định mua hàng và cam kết của khách hàng. Hơn 1/3 số người được hỏi công nhận rằng tác động từ IoT đã làm khách hàng hài lòng hơn.

Những người tham gia khảo sát cũng chỉ ra những mặt lợi ích khác bao gồm tác động tích cực lên giá trị thương hiệu (33%) và tăng hiệu suất của nhân viên (35%).

Tại APAC, nghiên cứu đã nhận thấy rằng công việc này đang hiện thực hóa những lợi ích đang ngày càng mở rộng của việc triển khai IoT. Hơn một nửa người được hỏi (60%) chỉ ra ít nhất có một điểm xuất phát cho hành trình IoT của họ, 16% đang tìm cách ứng dụng IoT vào các tổ chức của mình trong năm nay. 29% khác hy vọng có thể ứng dụng trong hai năm tới.

Những trở ngại cản trở việc tích hợp:

Khoảng 75% số người được hỏi ở SEA nhìn nhận đội ngũ lãnh đạo dẫn đầu là CEO như một cổ đông chính, là nhân tố chủ chốt thúc đẩy các chiến lược CX được sự hỗ trợ của IoT trong tổ chức của họ.

Tuy nhiên, báo cáo cũng nhìn nhận rằng một số thách thức đang cản trở việc triển khai IoT cho CX, trong đó có một vấn đề quan trọng với “sự hiểu biết về cam kết tạo lập giá trị của IoT” của các tổ chức. Thông thường nó được trích dẫn là một mức độ nhận thức thấp Mức C về tầm quan trọng hoặc giá trị của các giải pháp CX được sự hỗ trợ của IoT.

Những phát hiện chính khác từ báo cáo APAC:

1. Có một sự tương quan mạnh mẽ giữa việc triển khai IoT và các Chỉ số khách hàng thiện cảm ® (NPS®) ở mức cao hơn *
2. Việc biết đến các lợi ích của CX có sự hỗ trợ của IoT là thấp nhất trong số những người được hỏi ở mức C.
3. Hơn 70% số người tham gia gia khảo sát đã triển khai IoT tin rằng nó mang đến tác động tích cực lên việc triển khai các mô hình kinh doanh đổi mới.
4. Ba lĩnh vực công nghiệp ở vị trí đầu tiên của việc tích hợp CX được hỗ trợ bởi IoT là những nhà cung cấp dịch vụ liên lạc; hậu cần, vận chuyển, và tự động hóa; và bán lẻ, du lịch và các ngành dịch vụ

Ông Budge nhấn mạnh: “Nghiên cứu này giúp rũ bỏ nhận thức sai lệch về việc IoT là không sẵn sàng hoặc quá khó để xây dựng thành các giải pháp trải nghiệm khách hàng”.

Krishna Baidya, Phó Giám đốc Digital Transformation Practice, APAC, Frost & Sullivan, nhận định: “Sự thành công của một tổ chức phụ thuộc vào khả năng hiểu được khách hàng muốn gì và cung cấp các dịch vụ khác biệt. Sử dụng dữ liệu máy tính luôn trong tình trạng sẵn sàng thông qua các giải pháp IoT, các doanh nghiệp có thể chủ động thu hút khách àng vào các cách thức mang tính cá nhân hóa và thuận tiện hơn và mang lại nhiều giá trị hơn.

Vào lúc 11h30 giờ Singapore (SGT) ngày 22/3 , Genesys và Frost & Sullivan sẽ chủ chức cuộc hội thảo trực tuyến (http://www.genesys.com/asia/about-genesys/webinars/internet-of-things-cx-strategy) để thảo luận về những phát hiện chủ chốt của báo cáo cũng như phương thức để vượt qua những khó khăn trong việc tích hợp và sử dụng Trải nghiệm khách hàng được hỗ trợ bởi IoT như một điểm khác biệt cạnh tranh.

Đăng ký tham gia tại địa chỉ http://www.genesys.com/asia/about-genesys/webinars/internet-of-things-cx-strategy

Về báo cáo này:
Báo cáo Trải nghiệm khách hàng (CX) dưới sự hỗ trợ của IoT 2016 khu vực châu Á Thái Bình Dương (http://www.iotenabledcx.com/ ) đã khảo sát ý kiến các tổ chức thuộc 11 nước sau đây: Australia, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan và New Zealand.

Thay mặt Genesys, Frost & Sullivan đã tiếp cận 479 nhà lãnh đạo ở 6 ngành nghề: ngân hàng và các dịch vụ tài chính; các nhà cung cấp dịch vụ liên lạc; chính phủ, chăm sóc sức khỏe và ngành phục vụ; bảo hiểm, hậu cần, vận tải và tự động hóa; và bán lẻ, du lịch và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Những người tham gia khảo sát đến từ các tổ chức đang vận hành các trung tâm chăm sóc khách hàng tại ít nhất 50 đại lý và tham gia vào việc quyết định chiến lược trải nghiệm khách hàng cho tổ chức của họ, gồm việc triển khai hệ thống và quy trình.

Tải về bản copy báo cáo tại đây: http://www.iotenabledcx.com.

Về Genesys
Genesys® hỗ trợ hơn 25 tỷ trải nghiệm khách hàng tốt nhất thế giới mỗi năm. Chúng tôi đặt khách hàng làm trung tâm của mọi việc chúng tôi làm và hoàn toàn tin tưởng rằng sự tham gia của khách hàng (http://www.genesys.com/asia/solutions/contact-center-modernization ) mang lại kết quả kinh doanh to lớn. Hơn 10.000 công ty tại hơn 100 quốc gia tin tưởng nền tảng trải nghiệm khách hàng số 1 của ngành (http://www.genesys.com/asia/platform-services ) để bố trí hành trình khách hàng bán hàng đa kênh (http://www.genesys.com/asia/platform-services/omnichannel-customer-engagement ) và xây dựng các mối quan hệ lâu dài. Với một thành tích lớn mạnh về cải tiến và với ước mơ không ngừng là trở thành công ty hàng đầu, Genesys là công ty duy nhất được các nhà phân tích ngành nghề hàng đầu công nhận là công ty đi đầu về các giải pháp trải nghiệm khách hàng đám mây và tại chỗ. Mới truy cập: http://www.genesys.com/asia.


Liên hệ với Genesys qua Twitter (https://twitter.com/Genesys ), Facebook
(https://www.facebook.com/Genesys ), YouTube (https://www.youtube.com/Genesys ), LinkedIn (https://www.linkedin.com/company/genesys ), và blog của Genesys
(http://blog.genesys.com/ ).

*Net Promoter, NPS, và Net Promoter Score là các thương hiệu của Satmetrix Systems, Inc., Bain & Company, và Fred Reichheld.

Liên hệ dành cho truyền thông:
Jiazi Xu
Genesys
jiazi.xu@genesys.com
+65 6521 9540

NGUỒN Genesys

Zimmer Biomet nhận giải thưởng Công ty của năm ở khu vực châu Á Thái Bình Dương của IAIR
13/03/2017 07:08:00

11/3/2017
Asianet 67707

TTXVN (Singapore, ngày 11/3/2017) PRNewswire-AsiaNet/ --

Zimmer Biomet Holdings, Inc. (NYSE and SIX: ZBH), công ty hàng đầu thế giới về chuyên ngành chăm sóc sức khỏe cơ xương, ngày hôm nay đã thông báo chi nhánh châu Á Thái Bình Dương của công ty vừa được trao giải thưởng cao quý Công ty của năm tại khu vực của IAIR cho những đóng góp tiên phong trong các giải pháp chăm sóc sức khỏe. IAIR (Tổ chức đánh giá đầu tư thay thế quốc tế) là một trong những tạp chí phát triển nhanh nhất thế giới trong lĩnh vực đầu tư bền vững vào nền kinh tế thế giới, và trao giải thưởng Công ty Khu vực của năm cho những doanh nghiệp có thành tựu xuất sắc xét trên các tiêu chí quả kinh doanh bền vững, lãnh đạo, các sáng kiến xanh, chiến lược phát triển, chất lượng dịch vụ, sáng kiến và đào tạo nhân viên.

Ông Sang yi, Chủ tịch Zimmer Biomet châu Á Thái Bình Dương cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi được trao giải thưởng về khả năng lãnh đạo tại khu vực châu Á Thái Bình Dương. Tại Zimmer Biomet, ban lãnh đạo cam kết xây dựng môi trường làm việc tích cực, tạo đòn bẩy để các giá trị của công ty là động lực của mọi nhân viên. Những hỗ trợ từ ban lãnh đạo và quản lý, cũng như hoạt động làm việc nhóm tại mọi cấp độ trong công ty là một phần các chiến lược chiến thắng mà chúng tôi đã áp dụng để đưa công ty tới thành công. Sự tăng trưởng và thành công trong kinh doanh của công ty phụ thuộc vào các nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi nỗ lực phát triển những lãnh đạo có khả năng truyền cảm hứng cho những cá nhân khác để đạt được những kết quả đặc biệt xuất sắc.”

Chương trình IAIR AWARDS® lựa chọn những công ty đoạt giải trong số các ứng viên do hội đồng khoa học được IAIR và nhóm các nhà báo pháp luật, kinh tế, tài chính để cử từ hơn 50 quốc gia. Giải thưởng Công ty của năm dành cho những công ty xuất sắc đóng góp vào việc phát triển phong cách lãnh đạo đặc biệt và duy trì trọng tâm chiến lược vào tương lai, bất kể tình hình kinh doanh hiện tại.

Về Zimmer Biomet
Được thành lập năm 1927 và có trụ sở tại Warsaw, Indiana, Zimmer Biomet là một công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ cơ xương. Chúng tôi thiết kế, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chỉnh hình cơ xương; y học thể thao, sinh học, các chi giả và các sản phẩm sử dụng sau chấn thương; công nghệ văn phòng; các sản phẩm liên quan đến xương sống, hộp sọ và hàm mặt và sản phẩm cấy ngực; cấy ghép nha khoa; cũng như các sản phẩm phẫu thuật liên quan.

Chúng tôi hợp tác với các chuyên gia y tế trên toàn cầu để thúc đẩy các giải pháp đổi mới. Sản phẩm và giải pháp của chúng tôi hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân mắc chứng rối loạn, hoặc thương tích, chấn thương xương khớp hoặc cần các mô mềm hỗ trợ. Cùng với các chuyên gia chăm sóc sức khoẻ, chúng tôi giúp hàng triệu người có cuộc sống tốt hơn.

Chúng tôi có hoạt động tại hơn 25 quốc gia trên thế giới và bán sản phẩm tại hơn 100 quốc gia. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.zimmerbiomet.com hoặc theo dõi tài khoản Twitter của Zimmer Biomet tại www.twitter.com/zimmerbiomet.
Logo: http://photos.prnasia.com/prnh/20170306/8521701437LOGO

Nguồn: Zimmer Biomet Holdings, Inc.

Sitecore® công bố tên công ty châu Á đoạt giải thưởng Sitecore Experience Awards năm 2016
10/03/2017 16:20:00

10/3/2017
AsiaNet 67746

TTXVN (SINGAPORE, 10/3/2017)/PRNewswire-AsiaNet/ --

PT Bank Central Asia và Minor Hotels đã giành chiến thắng trong các hạng mục lần lượt là Chiến lược nội dung tốt nhất và Đổi mới công nghệ số

Sitecore(R)(http://www.sitecore.net/), công ty hàng đầu thế giới về quản lý trải nghiệm khách hàng, hôm nay thông báo danh sách hoàn thiện gồm những công ty chiến thắng của giải thưởng Sitecore Experience Awards 2016. Hàng năm, Sitecore Experience Awards vinh danh những khách hàng của Sitecore và đối tác của họ những người đã chứng minh một cách thuyết phục giải pháp Sitecore của họ làm thế nào để mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho các khách hàng và tổ chức của mình.

Logo - http://photos.prnasia.com/prnh/20170309/8521701546LOGO

Các hạng mục của giải thưởng 2016 như sau:

- Chiến lược Nội dung tốt nhất: Người đoạt giải Chiến lược Nội dung Tốt nhất cho thấy được một chiến lược marketing nội dung số chuyển đổi một website của tổ chức với tiêu chí lấy doanh nghiệp là trung tâm sang tiêu chí khách hàng là trung tâm. Công ty giành được giải thưởng này năm 2016 là PT Bank Central Asia Tbk (http://www.bca.co.id/), bởi đã làm nổi bật chiến lược nội dung con người làm chủ, các quy trình nghiên cứu và lập kế hoạch dẫn tới sáng tạo về nội dung và sáng tạo cá nhân và nội dung này đã chuyển đến các kênh liên quan như thế nào. Thông qua Sitecore, PT Bank Central Asia Tbk có thể phát triển khả năng phân tích dựa trên lượng khách truy cập website, cho phép ngân hàng điều chỉnh và cải thiện các chiến lược tiếp thị để đáp ứng hiệu quả hơn nhu cầu khách hàng.

- Đổi mới công nghệ số: Giải Cải tiến kỹ thuật số giành cho những đội marketing đã thiết lập được một môi trường trực tuyến thực sự lấy khách hàng làm trung tâm trên Nền tảng Trải nghiệm Sitecore®™. Công ty đoạt giải năm nay là Minor Hotels (http://www.minorhotels.com/en/AVANI), nhờ đẩy mạnh ranh giới của cái gọi là khả năng trực tuyến; mang đến một trang hữu hiệu và thực sự độc đáo được thiết kế dành riêng cho nhóm kinh doanh mục tiêu và khách du lịch nghỉ dưỡng. Với một thiết kế web tương thích đẹp mắt và cách tiếp cận lấy người dùng làm trung tâm, trang web mới AVANI Hotels & Resorts được thiết kế để giúp việc đặt phòng được thuận tiện thông qua các hành trình người dùng thông suốt và cải thiện sự tham gia của người dùng trong trang web này. Ban giám khảo đã lưu ý rằng nghiên cứu liên quan đến việc lập kế hoạch và thiết kế dự án cộng với chức năng Sitecore là công cụ mang đến thành công của Minor Hotels.

Mời truy cập http://www.sitecore.net/Sitecore-experience-awards để biết được danh sách đầy đủ những công ty đoạt giải Sitecore Experience Awards 2016 trên khắp thế giới.

CMO Sitecore, Scott Anderson, cho biết; “Chúng tôi rất vui mừng với danh sách những công ty chiến thắng của Sitecore Experience Award năm nay. Sự cải tiến sâu rộng, những nhà lãnh đạo giỏi giang và tư duy tập trung vào khách hàng vẫn là tốt nhất và chúng tôi đang trông chờ xem những người chiến thắng tương lai làm thế nào để tận dụng được thế mạnh của ngành context marketing (marketing bối cảnh)”.

Về giải thưởng Experience Awards
(https://www.sitecore.net/customers/experience-awards.aspx)

The Sitecore Experience Awards là một cuộc thi quốc tế được tổ chức hàng năm. Những công ty đoạt giải được lựa chọn trong một số hạng mục ở mỗi khu vực. Danh sách đề cử dựa trên các đánh giá từ các đối tác, khách hàng, báo chí, nhà phân tích và các đồng nghiệp. Các ứng viên được yêu cầu nộp đơn tham gia, phác thảo việc họ sử dụng Sitecore như thế nào để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cảm nhận được từng cá nhân đến khách hàng và tạo ra một vòng tròn thương hiệu mạnh mẽ ở từng kênh cụ thể mang đến những kết quả kinh doanh thực sự. Công ty đoạt giải chứng minh được sự sáng tạo trong bài phát biểu, tích hợp với các nguồn dữ liệu phong phú và nội dung đơn đăng ký tham gia, khả năng đào tạo, sự thông báo và hướng tới hành động, cùng một trải nghiệm người dùng toàn diện và thuyết phục.

Mời truy cập www.sitecore.net/Sitecore-experience-awards để biết thêm về giải thưởng và cách thức truy cập.

Về Sitecore
Sitecore là công ty toàn cầu về phần mềm quản lý trải nghiệm có thể thực hiện context marketing. Nền tảng Trải nghiệm Sitecore(R) (TM) quản lý nội dung, cung cấp kiến thức về bối cảnh, tự động hóa các cuộc giao tiếp, và thúc đẩy giao dịch theo yêu cầu của con người nói chung. Nó tạo thuận lợi để các công ty tiếp thị chuyển đi nội dung trong bối cảnh khách hàng tham gia vào thương hiệu của họ như thế nào ở trong kênh này trong thời gian thực – trước, trong và sau khi bán hàng. Hơn 4.900 nhãn hàng, nổi bật trong đó là American Express, Carnival Criuse Lines, easyJet, L’Oreal- đã tin tưởng Sitecore để .... nhằm mang đến sự tương tác cá nhân làm vui lòng khán giả, xây dựng niềm tin và nâng cao doanh số.

Liên hệ dành cho truyền thông
Jacintha Ng
+65 6361 0250
Sitecore@hoffman.com

Sitecore và Own the Experience là các thương hiệu được đăng ký của tập đoàn Sitecore Corporation A/S ở Mỹ và các nước khác. Tất cả các tên hàng, tên sản phẩm hoặc thương hiệu thuộc về những người sở hữu liên quan. Sitecore bảo lưu quyền thay đổi sản phẩm và cung cấp dịch vụ, chi tiết kỹ thuật và giá thành vào bất cứ thời gian nào mà không cần thông báo trước.

(c) 2017 Sitecore Corporation A/S. Bảo vệ bản quyền.

NGUỒN Sitecore Singapore

CFLD International bổ nhiệm vị trí điều hành cấp cao phụ trách
10/03/2017 15:46:00

hoạt động ở Mỹ
10/3/2017
AsiaNet 67747

TTXVN (SAN FRANCISCO, 10/3/ 2017)/PRNewswire-Asianet/

Giám đốc bất động sản Mike Sanford, được thông báo trở thành CEO của CFLD (US) Inc.
CFLD International, công ty hàng đầu thế giới về phát triển đô thị tích hợp, hôm nay thông báo bổ nhiệm ông Michael L. Sanford (Mike Sanford) làm Giám đốc điều hành (CEO) của bộ phận kinh doanh ở Mỹ, thuộc CFLD (US) Inc..

Ảnh - http://photos.prnasia.com/prnh/20170309/8521701552
Logo - http://photos.prnasia.com/prnh/20170309/8521701552LOGO

Sanford có trên 25 năm kinh nghiệm về các thị trường bất động sản thương mại ở Mỹ, và trước đây từng giữ vai trò Phó Chủ tịch điều hành tại Kilroy Realty Corporation, cũng như nắm giữ một số vị trí chủ chốt khác tại Lowe Enterprises, Equity Office Properies, và Spieker Properties. Trong sự nghiệp bất động sản của mình, Sandford chịu trách nhiệm hơn 6 tỷ USD dành cho hoạt động đầu tư, trong đó có hơn 6 triệu feet vuông dành cho phát triển nhà đất. Trong vị trí CEO của CFLD (US) Inc., ông sẽ phụ trách việc tăng cường tầm mức ảnh hưởng của công ty trê khắp nước Mỹ, nơi ông sẽ có nhiệm vụ triển khai chiến lược và các hoạt động ở nước này, cũng như phát triển thị trường mũi nhọn và mở rộng đội ngũ làm việc.

Jerry Zhao, Chủ tịch CFLD International, cho biết: “Tiến vào thị trường Mỹ là một bước tiến triển tự nhiên của chúng tôi, sau khi chúng tôi đã tạo dựng được vị trí của mình trên các thị trường bất động sản chủ chốt khác trên thế giới. Thị trường bất động sản Mỹ là một trong những thị trường lớn mạnh nhất, ổn định nhất và minh bạch nhất thế giới, được mặc định bằng những nền tảng mạnh mẽ và những triển vọng phát triển hấp dẫn. Đối với chúng tôi, thị trường Bắc Mỹ là một khu vực trọng điểm và chúng tôi dự định đầu tư mạnh hơn với mục đích trở thành một công ty đi đầu thị trường về phát triển trên cơ sở tích hợp. Việc có Mike và đội ngũ làm việc của anh trong lĩnh vực này sẽ chứng minh cam kết tức thời của chúng tôi đối với thị trường Mỹ và cho phép chúng tôi nhanh chóng phát triển các mối quan hệ với các đối tác địa phương – để xây dựng cho tương lai”.

Việc bổ nhiệm Sanford bổ sung vào đội ngũ làm việc đầy thực lực tại Mỹ gồm các các chuyên gia nhiều kinh nghiệm, trong đó có William La Herran, Giám đốc Tài chính; Benjamin Yu, Phụ trách Sáp nhập và Phát triển; Catherine Carlton, Phụ trách công việc Công và Chính quyền và Kevin Moore, Phụ trách về Nhân lực.

Trụ sở đặt tại Singapore, CFLD International đặt trọng tâm vào việc đầu tư cơ sở hạ tầng trong giai đoạn sớm, và phát triển và vận hành các thành phố công nghiệp mới trên các thị trường chủ chốt ở khu vực châu Á, Bắc Mỹ và châu Phi. Việc bổ nhiệm sẽ giúp củng cố vị thế của CFLD ở Mỹ khi kết hợp sự kiến thức chuyên sâu của Sanford về các thị trường bất động sản thương mại Mỹ với các nguồn lực và kinh nghiệm của mạng lưới toàn cầu của công ty này.

Sanford nhận định: “Tôi rất vui mừng khi gia nhập đội ngũ làm việc tại Mỹ và tạo tiếng vang cho CFLD trên toàn cầu là công ty phát triển kế hoạch hàng đầu đẳng cấp nhất. Tôi tin rằng bề dày kinh nghiệm của đội ngũ sẽ thúc đẩy những nỗ lực của công ty tại Mỹ, và tôi thực sự mong chờ được cùng với CFLD International đóng góp công sức vào bức tranh bất động sản của Mỹ”.

Sanford hiện là Phó Chủ tịch Hiệp hội các Chủ sở hữu và Quản lý Tòa nhà, Qũy San Francisco (BOMA S.F.), thành viên ban giám đốc của NAIOP Silicon Valley, thành viên hội đồng quản trị của Urban Land Institute (ULI). Ông tốt nghiệp cử nhân về Quản trị Kinh doanh (MBC) của trường Haas School of Business và cử nhân trường của ĐH California, Berkeley.

Về CFLD International

Trụ sở đặt tại Singapore, CFLD International là công ty hàng đầu thế giới về phát triển đô thị tích hợp. Công ty tập trung vào việc đầu tư, phát triển và vận hành của các thành phố công nghiệp mới trên các thị trường lớn tại các khu vực thuộc châu Á, Bắc Mỹ và châu Phi.

Để biết thêm thông tin về CFLD International, vui lòng truy cập: http://en.cfldcn.com/

NGUỒN CFLD International

ENVIROTEK triển khai dự án năng lượng thủy triều ở Đông Nam Á
10/03/2017 15:14:01

10/3/2017
AsiaNet 67742

TTXVN (Singapore, ngày 10/3/2017)/ PRNewswire-AsiaNet/

Vào giữa tháng Hai, ENVIROTEK, cùng với một nhóm các chuyên gia quốc tế, đã thành công trong việc đưa một tua bin Instream SCHOTTEL (SIT) xuống khu vực biển phía dưới cầu treo Sentosa ở Singapore để chứng minh tính khả thi của năng lượng thủy triều trong khu vực. ENVIROTEK, doanh nghiệp đầu tư công nghệ sạch có trụ sở tại Singapore, mong muốn dẫn đầu các dự án năng lượng thủy triều tại Đông Nam Á.
Ảnh - http://photos.prnasia.com/prnh/20170309/8521701541-a

Ông Jefferson Cheng, Chủ tịch và Người sáng lập ENVIROTEK Pte Ltd. cho biết: "Lần lắp đặt này nhằm thể hiện rằng việc sử dụng những công nghệ thích hợp tại những địa điểm phù hợp có thể đáp ứng nhu cầu năng lượng thực sự tại Đông Nam Á. Chúng tôi rất quan tâm tới việc phát triển các dự án liên quan tới năng lượng tái tạo từ biển – một nguồn lực vẫn chưa được khai thác hiệu quả trong khu vực.”

Các cấu trúc chuyển đổi năng lượng tái tạo nổi trên mặt nước được kỳ vọng sẽ được các khu vực lân cận (như các đảo hay khu vực ven biển) sử dụng để tăng cường đảm bảo năng lượng, giảm phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch, tìm kiếm những ứng dụng khác, và chứng minh tính khả thi của việc khai thác năng lượng thủy triều (TISE) và triển vọng của nó để cung cấp nguồn điện sạch, an toàn, có thể tái tạo cho đảo cũng như cộng đồng ven biển.

Tiến sỹ Michael Lochinvar Sim Abundo, Giám đốc điều hành OceanPixel Pte Lte nhấn mạnh rằng nguồn năng lượng tái tạo từ đại dương hiện vẫn chưa được sử dụng tại Đông Nam Á: “Tiềm năng cho năng lượng tái tạo từ biển và đại dương tại khu vực là rất to lớn, đặc biệt là với những quốc gia quần đảo như Indonesia hay Philippines. Chúng tôi hy vọng nguồn năng lượng tái tạo từ đại dương sẽ sớm trở thành một phần trong gói điện năng – không chỉ ở những nơi không có điện lưới mà còn phục vụ các mạng điện nhỏ và cả mạng cung cấp điện chính.”

OceanPixel Pte Ltd, công ty con trực thuộc Viện nghiên cứu năng lượng, Đạo học Công nghệ Nanyang, Singapore (ERI@N) đã được lựa chọn để đại diện cho ENVIROTEK Pte Ltd điều hành dự án.
Trong dự án này, ENVIROTEK sử dụng một tua bin SIT 250, một thiết bị 62kW có động cơ đường kính 4m, được thiết kế để hoạt động mạnh mẽ và tiết kiệm chi phí. Tua bin được gắn với một bè nổi có khung nâng, để tua bin có thể nổi lên dễ dàng trên mặt nước. Tiến sỹ Ralf Starzmann, Giám đốc Kinh doanh của SCHOTTEL Hydro giải thích: “Chúng tôi tin rằng các hệ thống nổi là phương thức thích hợp cho năng lượng thủy triều bởi lẽ cấu trúc đó giúp giảm chi phí lắp đặt cũng như chi phí bảo trì.”

Lita Ocean, một công ty vận tải biển địa phương, đã được ủy nhiệm thi công bè nổi và tích hợp tua bin SIT 250 vào hệ thống. Trình bày về những khó khăn mà công ty gặp phải trong dự án này, ông Yeo Ying Da, Giám đốc Lita Ocean cho biết: “Thách thức chính đối với dự án này là thiết kế của cấu trúc nổi, làm thế nào để có thể đưa được tua bin vào hoạt động và vẫn ổn định khi có sự chuyển dịch ở cả hai hướng.”
Việc đưa bè nổi và tua bin ra biển là nỗ lực tập thể của Lita Ocean, OceanPixel, Aquatera, NTU Singapore, và Orcades Marine. Lita Ocean, cùng với các nhà thầu đường biển địa phương, đã thả dây neo và mỏ neo trước khi đưa hệ thống nổi vào vị trí sau khi lai dắt nó từ tàu thủy sang. Nhân viên của Aquatera và Orcades Marine đã có mặt để giám sát quá trình này. Việc vận hành tuabin dự kiến sẽ diễn ra trong tháng 3 với sự hỗ trợ của các kỹ sư từ SCHOTTEL Far East hiện đang làm việc tại Singapore.
Ảnh - http://photos.prnasia.com/prnh/20170309/8521701541-b

Nhận định về công việc tại Singapore so với tại Anh, ông David Thomson, Giám đốc điều hành Orcades Marine Management Consultants Ltd nói: “Chúng tôi nhận thức rất rõ về các bên liên quan khác sử dụng môi trường mà chúng tôi đang đưa hệ thống vào." Tiến sỹ Gareth Davies của Aquatera cho biết thêm: "Một trong những yếu tố quan trọng mà chúng ta tìm hiểu tại đây là phương thức để ứng dụng công nghệ này trong tình hình thực tế tại Đông Nam Á. Chúng ta cần phải học hỏi các kỹ thuật và sử dụng thiết bị phù hợp với Đông Nam Á. Trong quá trình ấy, chúng tôi có thể mang những ý tưởng từ Châu Âu và những kỹ thuật đã được thử thử nghiệm và kiểm chứng tới đây và biến đổi để những kỹ thuật đó phù hợp với điều kiện của Đông Nam Á. "

Việc triển khai dự án này đã đưa tới sự phát triển của giới chuyên môn tại địa phương trong lĩnh vực năng lượng thủy triều, và hy vọng rằng công nghệ này có thể được sử dụng để phát triển hơn nữa ngành công nghiệp ở khu vực Đông Nam Á.
Ảnh - http://photos.prnasia.com/prnh/20170309/8521701541-c

Tiến sĩ Srikanth Narasimalu, Giám đốc chương trình và Nhà khoa học cao cấp của Wind and Marine Renewables, ERI @ N đã nhận xét rằng dự án này đủ tin cậy để giới thiệu Singapore như là một trung tâm chính để phát triển các hệ thống như vậy. Ông Jefferson Cheng, Chủ tịch ENVIROTEK, nhận xét: "Dự án này chứng minh tính khả thi của các giải pháp như vậy và phát triển các giải pháp cho năng lượng tái tạo tại khu vực Đông Nam Á. "

Về ENVIROTEK
ENVIROTEK là công ty đầu tư công nghệ sach có trụ sở tại Singapore, tập trung vào lĩnh vực năng lượng tái tạo từ biển/ đại dương. Công ty đã tham gia phát triển công nghệ năng lượng sóng (thông qua Global Renewable Solutions ở Australia) và năng lượng thủy triều, đầu tư vào các dự án như Năng lượng thủy triều Black Rock tại Canada, và dự án thí điểm ở Sentosa (Singapore). www.envirotek.sg
Về Ocean Pixel

Ocean Pixel là một nhóm các chuyên gia về sáng tạo đổi mới tại Đông Nam Á, chuyên cung cấp thông tin cho các nỗ lực phát triển bền vững tập trung vào các nguồn năng lượng tái tạo, đặc biệt là năng lượng tái tạo khu vực ngoài khơi, trên đại dương và biển. Cung cấp danh mục dữ liệu, báo cáo sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật cho hệ thống thông tin địa lý đa điểm, nhiều thiết bị và đa tiêu chuẩn, hỗ trợ tiếp cận các giai đoạn khác nhau trong quá trình phát triển dự án. OceanPixel có trụ sở tại Singapore cũng như sự hiện diện và tham gia tích cực tại Philippines, Indonesia, và các vùng khác nhau của Châu Á. www.oceanpixel.org

Về SCHOTTEL HYDRO
SCHOTTEL HYDRO cung cấp dịch vụ trong ba lĩnh vực: tua bin thủy động học,
các sàn và các thành phần chìm ngập nước, chẳng hạn như trục tuabin và bộ phận truyền động. SCHOTTEL HYDRO cũng bao gồm công ty Anh TidalStream Ltd. (TSL) và Công ty Năng lượng sóng Black Rock (BRTP) của Canada. SCHOTTEL HYDRO có trụ sở tại Spay, Đức. Một mạng lưới rộng lớn các điểm bán hàng và dịch vụ của SCHOTTEL đảm bảo cung cấp dịch vụ cho khách hàng trên toàn thế giới. www.schottel.de/de/schottel-hydro/

Về Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore
Trường đại học công lập nghiên cứu chuyên sâu, Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore (NTU Singapore) có 33.500 sinh viên đại học và sau đại học tại các trường Kỹ thuật, Kinh doanh, Khoa học, Nhân văn, Nghệ thuật và Khoa học Xã hội và Trường Nghiên cứu liên ngành. Trường NTU cũng có một trường y khoa, Trường Y khoa Lee Kong Chian, được thành lập cùng với Imperial College London.
NTU cũng là nơi có các viện tự trị đẳng cấp thế giới - Viện Giáo dục Quốc gia, Trường Nghiên cứu Quốc tế S Rajaratnam, Đài thiên văn Trái đất Singapore và Trung tâm Kỹ thuật Khoa học Đời sống Môi trường Singapore - cùng nhiều trung tâm nghiên cứu hàng đầu như Viện nghiên cứu Nước và Môi trường Nanyang (NEWRI), Viện nghiên cứu năng lượng @ NTU (ERI @ N) và Viện về Người tiêu dùng Châu Á (ACI).
Xếp hạng 13 trên thế giới, NTU cũng đã được đánh giá là trường đại học trẻ hàng đầu thế giới trong ba năm qua. Cơ sở chính của trường đại học là một trong 15 địa danh đẹp nhất thế giới. NTU cũng có một khuôn viên ở Novena, quận y tế của Singapore.
Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.ntu.edu.sg

Về Aquatera
Aquatera là một trong những công ty hàng đầu thế giới chuyên về tư vấn năng lượng và phát triển dự án. Công ty đã tiến hành hơn 250 nghiên cứu tại hơn 30 quốc gia trên thế giới liên quan đến năng lượng biển. Aquatera nằm ở Stromness, quần đảo Orkney (Anh). www.aquatera.co.uk

Về Orcades Marine
Orcades Marine là nhà cung cấp hàng đầu về Dịch vụ Tư vấn và Quản lý Dự án Biển cho khu vực năng lượng tái tạo trên biển và ngành Vận tải Đường biển. Nằm trên đảo Orkney xinh đẹp, chúng tôi tự hào cung cấp giải pháp kinh tế và thiết thực nhất cho việc lắp đặt của bạn. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://www.orcadesmarine.co.uk/

Về Lita Ocean
Lita Ocean được thành lập trong thập niên 1970 và đã trở thành một trong những công ty vận tải biển hàng đầu ở Singapore, cung cấp nhiều dịch vụ vận tải tàu biển và dịch vụ đường biển. Công ty có khu vực bến cảng được trang bị đầy đủ thiết bị, một đội tàu gồm hơn 40 tàu biển các loại và lực lượng nhân viên giàu kinh nghiệm đã phục vụ cho các tổ chức chính phủ, các cơ quan chức năng tại cảng, chuyên ngành dầu khí quốc tế, các công ty dầu khí ngoài khơi, các nhà cung cấp dịch vụ và kỹ thuật hàng hải. http://www.litaocean.com

Liên hệ truyền thông
Tiến sỹ Michael Lochinvar Sim Abundo
Giám đốc điều hành
OceanPixel Pte Ltd
+65-90663584

Nguồn: ENVIROTEK

Công bố những người tham dự Quỹ học bổng nghiên cứu Nhật Bản Hakuho lần thứ 12
09/03/2017 15:26:00

8/3/2017
AsiaNet 67710

TTXVN (Tokyo, 8/3/2017/Kyodo JBN-AsiaNet/ --

Hakuho Foundation, một quỹ doanh nghiệp vì lợi ích công có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản, ngày 8/3 thông báo một danh sách các nhà nghiên cứu được mời tham dự Quỹ học bổng nghiên cứu Nhật Bản Hakuho lần thứ 12.
- Những người được mời:
Sau quá trình rà soát chặt chẽ, 14 nhà nghiên cứu được lựa chọn từ 8 quốc gia (Trung Quốc đại lục, Pháp, Đức, Hàn Quốc, vùng lãnh thổ Đài Loan, vương quốc Anh, Ukraine và Mỹ). 5 nhà nghiên cứu được chọn trong danh mục nghiên cứu ngôn ngữ và giáo dục bằng tiếng Nhật, và 9 trong trong danh mục nghiên cứu văn hóa và văn học Nhật Bản
Vui lòng xem đính kèm để có thêm thông tin về các nhà nghiên cứu được mời
- Kỳ hạn học bổng:
Từ 1/9/2017 đến 31/8/2018
(hoặc trong dài hạn (1 năm) hoặc ngắn hạn (6 tháng)
- Các tổ chức tiếp nhận:
Trung tâm nghiên cứu quốc tế tiếng Nhật
Quỹ Nhật Bản Viện ngôn ngữ tiếng Nhật, Urawa

Đại học Kyoto
Viện Ngôn ngữ tiếng Nhật và ngữ dụng học quốc gia
Đại học Ochanomizu
Đại học Ritsumeikan
Đại học ngoại ngữ Tokyo
Đại học Waseda

Về Quỹ học bổng nghiên cứu Nhật Bản Hakuho
Chương trình Hakuho Foundation mời các nhà nghiên cứu quốc tế tới Nhật Bản. Với mục tiêu tăng cường hơn nữa các nền tảng nghiên cứu quốc tế tại Nhật Bản và làm sâu sắc hơn hiểu biết về Nhật Bản, Quỹ học bổng nghiên cứu Nhật Bản Hakuho đã mời các nhà nghiên cứu quốc tế hàng đầu về ngôn ngữ tiếng Nhật, giáo dục tiếng Nhật, văn học và văn hóa Nhật Bản để triển khai nghiên cứu tại nơi cư trú. Vui lòng ghé thăm trang web của Foundation để có thêm chi tiết

* Quỹ học bổng nghiên cứu Nhật Bản Hakuho:
http://www.hakuhofoundation.or.jp/english/program/tabid/196/Default.aspx

* Danh sách các nhà nghiên cứu được mời vào Quỹ học bổng nghiên cứu Nhật Bản Hakuho lần thứ 12:
http://www.hakuhofoundation.or.jp/english/tabid/206/Default.aspx
Hakuho Foundation được thành lập năm 1970 để đánh dấu kỷ niệm lần thứ 75 thành lập Hakuhodo Inc. Nó được công nhận và đang hoạt động như một quỹ doanh nghiệp vì lợi ích công kể từ tháng 4/2011, sau khi giới thiệu các quy định mới liên quan tói doanh nghiệp lợi ích công. Nhằm nuôi dưỡng chất lượng con người trong trẻ em, những người sẽ trở thành lãnh đạo trong tương lai, Hakuho Foundation hỗ trợ giáo dục trẻ em, đặc biệt trong những lĩnh vực ngôn ngữ và văn hóa, thông qua các sáng kiến như Giải thưởng Hakuho cho những nhà sư phạm trẻ em nổi bật, Trợ cấp nghiên cứu Hakuho cho Giáo dục trẻ em, Quỹ học bổng nghiên cứu Nhật Bản Hakuho và Kế hoạch Hakuho cho Mạng lưới ngôn ngữ tiếng Nhật của trẻ em toàn cầu.

Nguồn: Hakuho Foundation
Liên lạc:
Scott Macdonald, Yui Sato
Văn phòng Thư ký Quỹ học bổng nghiên cứu Nhật Bản Hakuho (c/o e-side, Inc.)
Tel: +81-3-6435-8140
Fax: +81-3-6435-8790
E-mail: ip-office@hakuhofoundation-ip.jp

Lightstone thu hút được 351 triệu đô la đầu tư cho dự án Wall Street Tower, khu căn hộ sang trọng cao gần 2500m ở New York City
09/03/2017 10:28:00

Nguồn vốn đầu tư cho dự án căn hộ cao cấp tại địa chỉ 130 Phố William đã được thông cáo ngày hôm nay
9/3/2017
AsiaNet 67738

TTXVN (New York, NY – 9/3/2017)

Ngày hôm nay, nhà đầu tư và phát triển bất động sản Lightstone đã đưa ra thông báo mới nhất về nguồn vốn đầu tư cho dự án phát triển khu căn hộ cao cấp – Wall Street Tower, tọa lạc tại số 130 Phố William ở quận tài chính Manhattan. Khoản vay chính trị giá 305 triệu đô la Mĩ đã được tập đoàn Mack Real Estate Credit Strategies đầu tư và 46 triệu đô la còn lại là từ một công ty liên danh của Lightstone.

Tọa lạc ngay tại trung tâm của khu phố tài chính huyền thoại, Wall Street Tower là một tòa nhà chọc trời cao gần 2500m. Kế hoạch phát triển dự án khu căn hộ cao cấp có một không hai này đã nhận được nhiều sự quan tâm cũng như các ý kiến trái chiều nhau. Công trình đã được khởi công xây dựng.

Chủ tịch Mitchell Hochberg của Lightstone cho hay, “Chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời đề nghị từ phía các nhà đầu tư cho dự án này. Đây sẽ là một khu căn hộ cao cấp bậc nhất thế giới, nơi mà bạn có thể nhìn thấy những khung cảnh thật tuyệt vời của Cảng New York, Manhattan và Brooklyn. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng danh sách đầu tư ra khắp thành phố cũng như trên cả nước, và chúng tôi thật sự rất háo hức với việc phát triển công trình căn hộ cao cấp với chiều cao gần 2500m này”.
Dự án căn hộ cao cấp này cũng được hỗ trợ vốn từ nguồn vốn chủ sở hữu của Lightstone và 100 triệu đô la vốn đầu tư EB-5.

Về Lightstone:
Được sáng lập vởi David Lichtenstein, Lightstone là một trong những công ty bất động sản có uy tín hàng đầu và đa dạng nhất tại Mĩ. Hoạt động ở tất cả các lĩnh vực trong thị trường bất động sản, Lightstone hiện sở hữu danh mục đầu tư lên đến 2 tỉ đô la ở 26 bang khác nhau, bao gồm hơn 55.74 hecta đất văn phòng, khu thương mại và các cửa hàng bán lẻ, 10.000 đơn vị nhà ở và 3.843 chìa khoá phòng khách sạn. Lightstone cũng sở hữu trên 12.000 mảnh đất trên toàn nước Mĩ. Với trụ sở chính được đặt ở New York City, Lightstone tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của công ty ở khu vực này với những dự án đang được triển khai liên quan đến dân cư và dịch vụ có giá trị hơn 2,5 tỉ đô la.

NGUỒN: Lightstone

LIÊN HỆ: Christopher Bastardi, +1-212-729-2495 , chris.bastardi@edelman.com