Tin vắn kinh tế châu Á
Nhà đồng sáng lập Apple Inc , Steve Wozniak phát biểu về sự thay đổi của siêu đổi mới tại Diễn đàn Kinh tế Hồi giáo Thế giới lần thứ 13
21/09/2017 16:21:25

AsiaNet 70165
TTXVN (Kuala Lumpur, Malaysia, 21/09/ 2017)/PRNewswire-AsiaNet/ --
Bang Sarawak, Malaysia sẽ chào đón các nhà lãnh đạo và những người đầu ngành trên thế giới để mở ra một chương mới về hợp tác và tăng trưởng trong giai đoạn thay đổi của những siêu đổi mới (disruptive innovation) hiện nay.
Steve Wozniak, nhà đồng sáng lập hãng Apple Inc sẽ phát biểu trong phiên họp “trực tiếp” tại Diễn đàn Kinh tế Hồi giáo Thế giới lần thứ 13 (WIEF). Năm nay, chủ đề chính của Diễn đàn là thảo luận về tác động và những thách thức từ sự thay đổi của những siêu đổi mới, Diễn đàn
sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Borneo ở Kuching, bang Sarawak, Malaysia, từ ngày 21/11 đến 23/11/2017.
Ông Wozniak sẽ phát biểu cùng với các diễn giả khác, trong đó có Thủ tướng Malaysia, Thủ hiến bang Sarawak, Tổng thống Cộng hòa Tatarstan, Tổng thống Cộng hòa Seychelles, Tổng thống Liên hiệp Comoros, và Chủ tịch Ngân hàng Phát triển Hồi giáo.
Dự kiến trong bài phát biểu ngắn tại phiên có người điều hành với chủ đề “Siêu đổi mới, con đường phía trước”, ông Wozniak sẽ chia sẻ những hiểu biết của mình về việc thúc đẩy sáng tạo, kinh nghiệm trong việc thúc đẩy thay đổi, đổi mới và truyền cảm hứng cho con người.
Steve Wozniak nói: "Luôn có những thay đổi siêu sáng tạo đem đến những tiến bộ công nghệ nhanh chóng. Tác động của siêu sáng tạo đã lan truyền trên mọi khía cạnh của nền văn minh đương đại – điều này có thể thấy qua cách máy tính cá nhân làm thay đổi căn bản mọi thứ từ nền kinh tế cho tới các chức năng xã hội”.
Ông Tun Musa Hitam, Chủ tịch Quỹ WIEF cho biết: "Chúng tôi rất vui vì Steve Wozniak tham dự WIFE lần thứ 13. Kể từ khi bắt đầu, Diễn đàn đã liên tục phát triển cả về quy mô và phạm vi để trở thành một sân chơi qui tụ các nhà lãnh đạo thế giới và những người dẫn dắt ngành đến từ nhiều nền kinh tế khác nhau. Sự hiện diện của Steve cho thấy rõ thành tích của WIFE trong việc thúc đẩy hợp tác, đặc biệt là trong thời điểm của những siêu đổi mới”.
Để gặp Steve Wozniak và tham gia phiên thảo luận rộng hơn về “Thay đổi siêu sáng tạo: Tác động và những Thách thức tại WIEF lần thứ 13, vui lòng đăng ký tại trang https://wief.org/forum/13/.

* Phiên họp trực tiếp là phiên họp theo nhu cầu, nhằm thảo luận và trao đổi ở cấp cao các ý tưởng cũng như đối thoại chuyên sâu với người tham gia dự trên toàn thế giới về những vấn đề mới nhất và vấn đề đang nổi lên của động lực thay đổi trong kinh doanh toàn cầu hiện nay.
Nguồn: Quĩ Diễn đàn Kinh tế Hồi giáo Thế giới (WIEF)

Yussen Logistics giới thiệu Swisslog AutoStore kho hàng tự động, điều khiển bằng rô bốt tại Singapore
21/09/2017 10:18:00

21/9/2017
AsiaNet 70187

TTXVN (Singapore, 21/9/2017)/PRNewswire-AsiaNet/--
- Tối ưu hóa lượng chứa hàng từ 2.000 mét khối lên 3.500 mét khối, trên cùng mặt bằng sàn
- Tỷ lệ hoàn thành đơn hàng tăng 200%
- Công suất tăng tới 18 lần do lượng chứa hàng lớn và phối hợp nhiều hoạt động
- Công nghệ thông minh và sáng tạo sẵn sàng cho tương lai

Yusen Logistics Singapore giới thiệu kho hàng tự động mới Swisslog AutoStore có tính năng tự động, sử dụng người máy và hệ thống lựa chọn đơn hàng. AutoStore là một bước nhảy về công nghệ trong lĩnh vực kho bãi phù hợp với tầm nhìn của Yusen nhằm đạt tới hoạt động logistics thông minh. Sáng tạo này được công bố bởi ông Heng Chee How, Phó Tổng thư ký Hội nghị Liên minh Thương mại Quốc gia và là Bộ trưởng Nhà nước Cấp cao, Văn phòng Thủ tướng, ông Kenji Mizushima, Chủ tịch và Giám đốc Đại diện của Yusen Logistics Co. Ltd., Ông Ng Kim Hung, Giám đốc điều hành của Yusen Logistics Singapore Pte. Ltd, và ông Francis Meier, Giám đốc Khu vực châu Á Thái Bình Dương về Các giải pháp Phân phối và Kho hàng Swisslog (WDS), tại Yusen Logistics Warehouse đặt tại Tuas.

“Tự động hóa cho phép Yusen Logistics tăng lượng chứa hàng trên cùng mặt bằng, tăng tỷ lệ hoàn thành đơn hàng 200% và giảm phụ thuộc vào lao động trong hoạt động bốc dỡ và sắp xếp hàng. Hệ thống AutoStore này không chỉ giúp Yusen cải thiện hoạt động mà còn mang lại cho công ty này lợi thế mang tính động lực đầu tiên để giao hàng trong cùng ngày, là lợi thế cạnh tranh đáng kể,” ông Francis Kwa nói thêm “Đầu tư vào AutoStore cũng cung cấp khả năng phối hợp nhịp nhàng hoạt động lựa hàng riêng lẻ và lựa hàng số lượng lớn tại cơ sở kho hàng mới này.” Cơ sở kho mới dự kiến đi vào hoạt động năm 2019.

“Kaizen là một phần văn hóa độc đáo tại Yusen Logistics. Điều này có nghĩa chúng tôi luôn tìm kiếm sự cải thiện không ngừng về dây chuyền cung ứng của khách hàng. Việc theo đuổi công nghệ tự động, thông minh là một bước logic trong văn hóa Kaizen của chúng tôi,” ông Ng. Kim Hung, Giám đốc điều hành, Yusen Logistics Singapore, nói. “Hệ thống AutoStore của Swisslog phối hợp các trạm liên thông từ hàng hóa đến con người giúp Yusen có thể tiến hành sắp xếp lại công việc và nâng cấp kỹ năng cho mỗi vai trò với việc tự động về hiệu suất lao động trong vận hành.

Hệ thống Kho chứa hàng Tự động Tiên tiến
Giải pháp Swisslog AutoStor, được thiết kế nhằm vận hành chuyên biệt cho bốc xếp hàng khối lượng lớn, phối hợp nhiều hoạt động, nổi bật với hệ thống rộng rãi có kích thước LWH là 60m x 20m x 5,4m. Các sản phẩm đa dạng của khách hàng được lưu kho trong 40.600 thùng và bằng 22 rô bốt chạy trên mạng lưới giao hàng tới 11 trạm trung chuyển từ hàng hóa tới khách hàng. Điều này cho phép Yusen tăng công suất 18 lần so với các hoạt động hiện nay.

Theo ông Francis Meier, Phụ trách khu vực châu Á Thái Bình Dương về Các giải pháp Phân phối và Kho hàng Swisslog (WDS), “Chúng tôi vui mừng hợp tác với Yusen Logistics qua việc cùng thừa nhận tầm nhìn hoạt động số của họ sẽ thu hút những nhân tải trẻ tham gia công ty. Tự động hóa đang phát triển và chúng tôi vui mừng được hỗ trợ Yusen Logistics trong việc đạt tới hoạt động dựa trên dữ liệu và người máy Công nghiệp 4.0.”

Liên hệ truyền thông:
ee Chew Wan
Swisslog
Tel. +65-6280-0600
Email chewwan.lee@swisslog.com

Về Swisslog
Swisslog thiết kế, phát triển và cung cấp các giải pháp tự động tốt nhất cho các trung tâm phân phối, các kho hàng và các bệnh viện có tư duy hướng về phía trước. Chúng tôi mang tới các hệ thống và các dịch vụ hợp nhất từ một nguồn lực duy nhất – từ tư vấn cho tới thiết kế, triển khai và dịch vụ khách hàng thời gian thực. Đằng sau thành công của công ty là 2.500 nhân viên trên toàn thế giới, hỗ trợ các khách hàng tại hơn 50 nước.
www.swisslog.com

Swisslog thuộc tập đoàn KUKA, một nhà cung cấp các giải pháp tự động thông minh đứng đầu toàn cầu.
www.kuka.com

Về Yusen Logistics
Yusen Logistics là một nhà cung cấp logistics toàn diện hàng đầu thế giới. Chúng tôi mang tới các dịch vụ trên toàn cầu về các dịch vụ giao nhận hàng, kho bãi, vận chuyển, quản lý dây chuyền cung ứng và logistics theo hợp đồng trọn gói. Chúng tôi cung cấp các giải pháp từ các hoạt động đơn lẻ cho tới dây chuyền cung ứng toàn cầu được quản lý theo tháp điều khiển, kết hợ chuyên môn và kiến thức sâu rộng của chúng tôi với năng lực có một không hai về công nghệ và mạng lưới dịch vụ toàn cầu.
Những kinh nghiệm của Yusen trong phục vụ khách hàng tại các thị trường và khu vực địa lý khác nhau cung cấp các giải pháp thông minh cho những thách thức về dây chuyền cung ứng. Yusen sẵn sàng cung cấp các dịch vụ sáng tạo và chất lượng để mang lại tăng trưởng bền vững cho doanh nghiệp và xã hội.
Yusen Logistics có sự hiện diện toàn cầu tại hơn 500 thành phố và 43 nước với cơ sở kho bãi trên 2,2 triệu mét vuông trải rộng tại năm địa bàn chiến lược là Nhật Bản, châu Âu, châu Mỹ, Đông Á và Nam Á & châu Đại dương.

www.yusen-logistics.com

Photo - https://photos.prnasia.com/prnh/20170920/1947240-1-a
Photo - https://photos.prnasia.com/prnh/20170920/1947240-1-b

NGUỒN Swisslog

Terumo BCT mở rộng hợp tác với Mallinckrodt để mang lại nhiều lựa chọn hơn về điều trị cho bệnh nhân
21/09/2017 10:18:00

21/8/2017
AsiaNet 70190

TTXVN (LAKEWOOD, Colorado, ngày 21 tháng Chín, 2017)/PRNewswire-AsiaNet/ --

-- Mở rộng hợp tác sẽ mang lại lựa chọn điều trị đặc biệt cho nhiều bệnh nhân hơn, những người có thể được trợ giúp nhờ biện pháp quang phổ siêu âm ngoài cơ thể (ECP) để điều trị một số bệnh miễn dịch trung gian

Terumo BCT, dẫn đầu thế giới về công nghệ phân tích máu, liệu pháp lọc máu và công nghệ tế bào, hôm nay thông báo mở rộng hợp tác với Mallinckrodt, doanh nghiệp đặt tại Vương quốc Anh về phát triển, sản xuất, kinh doanh và phân phối sản phẩm cũng như các liệu pháp dược phẩm đặc biệt, bao gồm Hệ thống quang hợp THERAKOS RELLEX®, một nền tảng ECP. Theo thỏa thuận mở rộng hợp tác này, Terumo BCT sẽ mở rộng phân phối Therakos hiện đã có mặt tại Mỹ Latinh và Australia, đồng thời mở rộng phân phối sang một số quốc gia ở châu Âu và châu Á.

Logo - https://mma.prnewswire.com/media/371619/Terumo_BCT___Logo.jpg

"Các bệnh được điều trị bằng ECP nói chung đều là bệnh hiếm gặp, trong khi nhu cầu của bệnh nhân cao nhưng lại chưa được đáp ứng đầy đủ, tình trạng bệnh nặng và các phương pháp điều trị hạn chế. Liệu pháp tiêu chuẩn lại thường tỏ ra không hiệu quả. Chúng tôi vui mừng xây dựng hợp tác với Mallinckrodt để tăng hiệu quả tác dụng về mặt lâm sàng, các nguồn lực kỹ thuật và các mối quan hệ với khách hàng, để mang lại liệu pháp quang lọc máu cho nhiều bệnh nhân hơn", ông Monte Smith, Phó Chủ tịch Hệ thống trị liệu, Terumo BCT, chia sẻ.

ECP kết hợp với THERAKOS là liệu pháp điều hòa miễn dịch dựa trên tế bào, nó bao gồm thu máu ngoại vi sau đó được ly tâm để tách tế bào bạch cầu từ hồng cầu và huyết tương. Các tế bào hồng cầu và huyết tương ngay lập tức được đưa trở lại bệnh nhân. Các tế bào bạch cầu được điều trị bằng một chất nhạy ánh sáng và được kích hoạt bởi tia cực tím, tạo ra một phản ứng từ hệ miễn dịch của cơ thể. Sau đó, những tế bào bạch huyết đã được điều trị được nhanh chóng đưa vào cơ thể bệnh nhân. Trong khi chưa xác định được rõ cơ chế hoạt động chính xác, các tế bào bạch cầu đã qua xử lý sẽ trải qua quá trình tự tiêu hủy, điều này được cho là tạo ra phản ứng miễn dịch đối với một số tế bào nhất định.

Các cơ sở trị liệu của Therakos, bao gồm Hệ thống quang hợp THERAKOS CELLEX, là những hệ thống được chấp thuận và tích hợp hoàn chỉnh để quản lý liệu pháp tế bào tự thân miễn dịch thông qua ECP. Hệ thống CELLEX kết hợp các công nghệ thu thập, chụp ảnh và tái sử dụng tế bào tiên tiến trong một hệ thống đơn nhất, khép kín và mang tính kết hợp. Ngoài việc cho phép một nhà điều hành duy nhất quản lý quy trình phục hồi, hệ thống khép kín được thiết kế để giảm nguy cơ lây nhiễm, lây nhiễm chéo và tái phát bệnh. Các bác sĩ ở nhiều quốc gia đã sử dụng công nghệ này dưới các điều kiện can thiệp miễn dịch khác nhau dựa trên sự cho phép tiếp cận của mỗi quốc gia.

Terumo BCT là nhà phân phối độc quyền trong thị trường mới mở rộng này, có kế hoạch cung cấp truy cập vào các hệ thống CELLEX cho liệu pháp quang lọc máu đến các trung tâm y tế học thuật, bệnh viện và các trung tâm điều trị ở Australia và một số quốc gia ở Mỹ Latinh, châu Âu và châu Á. Nền tảng liệu pháp quang lọc máu thế hệ mới nhất này sẽ được hỗ trợ bởi dịch vụ do Terumo BCT quản lý.

"Phát triển quan hệ với Terumo BCT sẽ hỗ trợ cho chiến lược của chúng tôi là mở rộng ra toàn cầu", ông Ron Lloyd, Phó Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch Bệnh viện Trị liệu, Mallinckrodt, nói. "Việc đưa trải nghiệm lâm sàng Therakos cùng với sự hiện diện trên thị trường toàn cầu của Terumo BCT sẽ cung cấp khả năng tiếp cận và lựa chọn điều trị tốt hơn cho bệnh nhân trên khắp thế giới. Mallinckrodt sẽ tập trung nỗ lực vào các nước châu Âu, như Anh, Đức và Pháp, nơi mà cơ sở hạ tầng của chúng tôi đã được thành lập và làm việc với Terumo BCT để mở rộng phạm vi ứng dụng của liệu pháp điều trị quan trọng này sang các thị trường khác".

Về Terumo BCT
Terumo BCT, dẫn đầu thế giới về công nghệ phân tích thành phần máu, liệu pháp lọc máu và công nghệ tế bào, là công ty duy nhất kết hợp độc đáo giữa lọc máu, xử lý máu toàn bộ bằng tay và tự động, và công nghệ giảm thiểu mầm bệnh. Chúng tôi tin vào tiềm năng của máu trong việc làm được nhiều việc hơn cho bệnh nhân so với hiện nay. Niềm tin này truyền cảm hứng cho sự đổi mới của chúng tôi và tăng cường hợp tác với khách hàng.

Về Therakos
Liệu pháp miễn dịch Therakos được phân phối qua hệ thống CELLEX nhằm khai thác sức mạnh của mỗi hệ miễn dịch của bệnh nhân để chống lại bệnh tật, được sử dụng bởi các trung tâm nghiên cứu y học, bệnh viện, và các trung tâm điều trị tại hơn 25 quốc gia. Hệ thống ECP của Therakos được tích hợp hoàn toàn và Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ (FDA) – đã phê duyệt để điều trị giảm nhẹ các biểu hiện của tế bào u lymphoma trên da (CTCL) ở những người không đáp ứng các hình thức điều trị khác.

Về Mallinckrodt
Mallinckrodt là doanh nghiệp toàn cầu phát triển, sản xuất, kinh doanh và phân phối các sản phẩm dược phẩm đặc trị và các liệu pháp. Các lĩnh vực tập trung bao gồm các bệnh tự miễn và hiếm gặp trong những lĩnh vực đặc biệt như thần kinh học, bệnh thấp khớp, thận, phổi và nhãn khoa; miễn dịch và liệu pháp chăm sóc hô hấp cho trẻ sơ sinh; thuốc giảm đau và các sản phẩm chống nghẽn mạch. Điểm mạnh nhất của công ty là mua lại và quản lý các nguyên vật liệu và hoá chất chuyên dụng, công thức hóa và khả năng sản xuất.

Liên hệ truyền thông
Bradley Hein, Terumo BCT
Sr. Manager, Integrated Communications
Phone: +1.303.542.5396
press@terumobct.com

Nguồn: Terumo BCT

Các khách sạn tập trung tối ưu hóa phân phối kỹ thuật số
21/09/2017 09:12:00

21/9/2017
AsiaNet 69688

TTXVN (SINGAPORE, 21/9/2017)/PRNewswire-AsiaNet/ --
Những xu hướng mới nhất của phân phối kỹ thuật số với nền tảng kỹ thuật mang tính thực tiễn và khả thi sẽ giúp cho các khách sạn tối ưu hóa phân phối kỹ thuật số và tối đa hoá lợi nhuận.
Kênh phân phối có vai trò quan trọng đối với sự thành công của bất kỳ khách sạn nào và tiếp thị số (digital marketing) cho các khách sạn đang ngày càng trở nên phức tạp. Việc xác định rõ chiến lược cạnh tranh khách hàng trong các cộng đồng số đang phát triển mỗi ngày là một thách thức đối với các khách sạn.

Guillaume de Marcillac, Co-CEO của FASTBOOKING phát biểu rằng: "Nhiều chủ của các nhóm khách sạn độc lập địa phương thường thiếu sự hỗ trợ và không phải lúc nào cũng được chuẩn bị tốt để đối mặt với các thách thức phân phối phải đương đầu hàng ngày. Thông thường, các khách sạn thường không có thời gian và phương tiện để có được bản phân tích vĩ mô của các kênh và quản lý một cách chiến lược. Để tiết kiệm thời gian, chúng tôi hi vọng rằng hội nghị trong nửa ngày này với các thông tin đầy đủ, sâu sắc cùng với nền tảng kỹ thuật mang tính thực tiễn và khả thi sẽ giúp cho các khách sạn tối ưu hóa các kênh phân phối kỹ thuật số và tối đa hoá lợi nhuận cho khách sạn".

Với hi vọng hỗ trợ cho các thách thức của khách sạn, FASTBOOKING, công ty thương mại điện tử và giải pháp phân phối, sẽ giúp các khách sạn tạo ra chiến lược digital marketing nhằm thúc đẩy bán hàng trực tiếp, cùng với sự hợp tác với một số chuyên gia trong ngành dịch vụ khách sạn để triển khai tour FASTBOOKING Digital Lab đến 17 thành phố trên khắp châu Âu và châu Á.

Guillaume de Marcillac, co-CEO của FASTBOOKING cho biết thêm: "FASTBOOKING Digital Lab ra mắt năm 2016. Sau khi nhận được các phản hồi tích cực từ những người tham gia, chúng tôi một lần nữa đã cho thực hiện sáng kiến này để triển khai một loạt tour Digital Lab mới trong năm 2017 và mở rộng ra rất nhiều thành phố khác trên thế giới. Các khách sạn có thể tham gia hội nghị miễn phí này được tổ chức tại nơi gần nhất và sẽ được truyền cảm hứng từ sự hiểu biết sâu sắc về các xu hướng và chiến lược mới nhất trong lĩnh vực phân phối kỹ thuật số. Họ đồng thời cũng có thể nâng cao kiến thức và mở rộng mạng lưới cho mình.”

Chủ đề toàn cầu của tour năm nay là "Làm thế nào để các khách sạn tối ưu hóa phân phối kỹ thuật số?" Chủ đề này được lựa chọn dựa trên mức độ quan tâm của các khách sạn nhằm mục đích tối ưu hóa kênh phân phối và tối đa hóa lợi nhuận.

Cùng với FASTBOOKING, các đối tác Digital Lab gồm có Ad Roll, Google, IdeaS, OTA Insight, Sojern, STR, TrustYou sẽ tham gia tour với chúng tôi tại một số thành phố được lựa chọn. Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật định kỳ trên trang web fastbookingdigitallabs.com.

Các chủ đề chia sẻ bao gồm như sau:
- Xu hướng mới nhất trong bối cảnh Phân phối kỹ thuật số của khách sạn
- Giải pháp quản lý tốt hơn các dữ liệu khách hàng và tăng cường số lượng đặt phòng từ nhiều kênh kỹ thuật số
- Hiệu quả của Google Hotel Ads
- Các xu hướng mới nhất theo quan điểm của khách hàng và phương pháp tận dụng xu hướng
- Các xu hướng mới để chia sẻ trải nghiệm khách sạn
- Phát triển quản lý doanh thu và cách thức cải thiện tỷ lệ chuyển đổi
- Cuối cùng là bản phân tích nhu cầu, các loại giá phòng và xu hướng đặt phòng cho từng thị trường.

Để đăng ký nhận giấy mời tham gia sự kiện nửa ngày này tại châu Âu và châu Á, vui lòng truy cập vào trang web fastbookingdigitallabs.com, lựa chọn thành phố mà bạn muốn tham dự và đăng ký với chúng tôi.

Thời gian và địa điểm của Digital Lab
Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20170816/1921499-1
Lưu ý dành cho các biên tập viên:

Chúng tôi hoan nghênh các thành viên của các tổ chức truyền thông muốn phỏng vấn các diễn giả chính và/hoặc là Jean-Luc Chretien/ Guillaume de Marcillac, co-CEO của FASTBOOKING và Pierre-Charles Grob, Giám Đốc Điều Hành châu Á của FASTBOOKING.

Thông tin liên hệ dành cho truyền thông:
Wong Yin Yin
Marketing & Communications Director, Asia
FASTBOOKING
T: +65 6223 2730
M: +65 9790 4185
E: yywong@fastbooking.net

Về FASTBOOKING Digital Lab
FASTBOOKING Digital Lab là một chương trình học dành cho các khách sạn muốn khám phá một hướng đi khác nhằm tối ưu hóa phân phối kỹ thuật số của mình. Việc chia sẻ các xu hướng phân phối kỹ thuật số mới nhất để cân bằng hiệu quả phân phối giữa các kênh khác nhau và gia tăng lượng đặt phòng trực tuyến trực tiếp ở trong và ngoài nước là một công việc quan trọng của khách sạn trong cộng đồng kỹ thuật số.

Nhằm giúp cho khách sạn nâng cao kiến thức về các xu hướng phân phối kỹ thuật số và cung cấp các giải pháp thực tiễn để tối ưu hóa các kênh phân phối và lợi nhuận của khách sạn, FASTBOOKING đã phối hợp cùng với Hospitality Industry Specialist chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức để truyền đạt các nền tảng kỹ thuật mang tính khả thi tại hội nghị này.
Về FASTBOOKING

FASTBOOKING mang đến các giải pháp thương mại điện tử hàng đầu cho các khách sạn nhằm thúc đẩy chiến lược bán hàng trực tiếp. Các giải pháp của chúng tôi dựa trên nền tảng công nghệ đám mây hiện đại cùng với các chuyên môn đã được khẳng định trong lĩnh vực digital marketing sẽ giúp cho các khách sạn tăng cường quảng bá thương hiệu và đẩy mạnh kinh doanh trực tuyến thông qua các kênh di động và trực tuyến. Các chuyên gia địa phương của chúng tôi hàng ngày hỗ trợ cho các khách sạn ở hơn 90 quốc gia để giúp cho họ phát huy tốt nhất các giải pháp và duy trì sự chủ động của mình.
Thành lập năm 2000, FASTBOOKING hiện nay trực thuộc AccorHotels, tập đoàn chuyên về các giải pháp kỹ thuật số dành cho các khách sạn độc lập.

Clarivate Analytics sử dụng ảnh hưởng từ các công trình nghiên cứu để dự đoán người đoạt giải Nobel
21/09/2017 07:54:00

20/9/2017
AsiaNet 70174

TTXVN (Philadelphia, 20/9/2017)/PRNewswire-AsiaNet/ --

- Trong số 22 nhà nghiên cứu được chọn, lần đầu tiên có các nhà khoa học Nga được dự đoán đoạt giải Nobel.

Clarivate Analytics, công ty hàng đầu trên thế giới cung cấp thông tin và các phân tích tin cậy để đẩy nhanh tốc độ đổi mới, ngày 20/9 đã công bố danh tính các nhân vật dự kiến sẽ giành giải thưởng Nobel năm 2017.

Đường dẫn Logo: https://mma.prnewswire.com/media/455613/clarivate_logo_for_press_release_Logo.jpg

Kể từ năm 2002, năm nào cũng vậy, các nhà phân tích của Clarivate Analytics đều khai thác hàng triệu công trình khoa học trong Web of Science (https://clarivate.com/products/web-of-science/) để xác định các nhà nghiên cứu hàng đầu về sinh học hoặc y học, vật lý và hóa học – những lĩnh vực được trao giải Nobel. Công ty cũng công bố những người dự kiến sẽ được trao giải Nobel kinh tế kể từ khi Ngân hàng Quốc gia Thụy Điển lập ra giải thưởng này, nhằm tưởng nhớ Alfred Nobel, vào năm 1968.

Những người dự kiến sẽ giành giải Nobel là các nhà khoa học và nhà kinh tế học có ấn phẩm được các đồng nghiệp của họ trích dẫn thường xuyên - và nhờ vậy, họ có ảnh hưởng lớn lao – và họ được dự báo sẽ là những nhân vật tiềm năng của giải Nobel năm 2017 hoặc trong tương lai.

Trong 15 năm qua, 43 người được dự đoán đã được trao giải Nobel.

Trong năm nay, giải Nobel Vật lý nhiều khả năng sẽ trao cho công trình phát hiện ra sóng hấp dẫn do sự liên kết giữa các hố đen, điều mà Einstein đã dự đoán hơn một thế kỷ trước. Những người có khả năng được trao giải là Kip S. Thorne ở Caltech và Rainer Weiss ở MIT, những người được nêu tên trong danh sách sẽ được trao giải Nobel của Citation Analytics năm ngoái.

Có rất nhiều đề cử đáng lưu ý trong năm nay. Lần đầu tiên, các nhà khoa học Nga được dự đoán đoạt giải Nobel. Danh sách dự đoán năm này còn có tên các nhà nghiên cứu của Đan Mạch, Đức, Hy Lạp, Ấn Độ, Nhật Bản, Hà Lan, Hàn Quốc và Đài Loan, cũng như các nhà khoa học của Anh và Mỹ. Họ được liệt kê dưới đây:

Danh sách dự đoán được trao giải năm 2017 của Clarivate Analytics:

VẬT LÝ HOẶC Y HỌC

Lewis C. Cantley
Giám đốc kiêm Giáo sư sinh học u bướu của Trung tâm U bướu Sandra và Edward Meyer, Đại học Y Weill Cornell, New York, NY, USA
Vì phát hiện đường dẫn tín hiệu phosphoinositide 3-kinase (PI3K) và làm rõ vai trò của nó trong tăng trưởng khối u.

Karl J. Friston
Giáo sư thần kinh học hình ảnh và là nghiên cứu viên chính của Trung tâm thần kinh học Wellcome, Đại học College London, London, Anh
Vì những đóng góp cơ bản cho việc phân tích dữ liệu hình ảnh não, đặc biệt là thông qua việc lập bản đồ tham số thống kê và hình thái học dựa trên voxel

Yuan Chang
Giáo sư nghiên cứu xã hội ung thư Hoa Kỳ, Giáo sư nổi tiếng về bệnh học kiêm Chủ trì cấp vốn về siêu vi khuẩn học u bướu UPMC, Trường Y Đại học Pittsburgh (UPMC), Pittsburgh, PA, Mỹ.

-và-

Patrick S. Moore
Giám đốc Chương trình siêu vi khuẩn học u bướu, Viện u bướu Đại học Pittsburgh, Giáo sư nghiên cứu xã hội ung thư Mỹ, Giáo sư nổi tiếng về vi sinh vật học và di truyền phân tử kiêm Chủ tịch Quỹ Pittsburgh tại Khoa Nghiên cứu U bướu sáng tạo, Trường Y Đại học Pittsburgh,
Pittsburgh, PA, Hoa Kỳ

Vì khám phá ra loại virut gây bệnh sởi có liên quan đến sarcoma của Kaposi, hoặc virut mụn giộp 8 ở người (KSHV / HHV8)


VẬT LÝ

Phaedon Avouris
Nhà nghiên cứu kiêm Trưởng nhóm Khoa học và Công nghệ nano của IBM, Trung tâm Nghiên cứu Thomas J. Watson, Yorktown Heights, NY, USA

-và-

Cornelis (Cees) Dekker
Giáo sư Đại học xuất xắc kiêm Giám đốc Viện khoa học nano Kavli, Đại học Công nghệ Delft, Delft, Hà Lan.

-và-

Paul McEuen
Giáo sư Khoa học Vật lý, Khoa Vật lý, Đại học Cornell, Ithaca, NY, Hoa Kỳ

Vì những đóng góp có ý nghĩa về thiết bị điện tử dựa trên carbon


Mitchell J. Feigenbaum

Giáo sư của Toyota, Phòng thí nghiệm Vật lý Toán học, Đại học Rockefeller, New York, NY Hoa Kỳ
Vì những phát hiện tiên phong trong các hệ thống vật lý phi tuyến tính và hỗn loạn và về xác định Feigenbaum Constant

Rashid A. Sunyaev
Giám đốc và là Thành viên Khoa học của Viện Vật lý thiên văn Max Planck tại Garching, Đức (từ năm 1995), Trưởng Khoa Vật lý thiên văn năng lượng cao của Viện Nghiên cứu Không gian, Viện Hàn lâm Khoa học Nga, Moscow (giai đoạn: 1982 - 2002; Khoa học gia trưởng từ năm 1992); Giáo sư thỉnh giảng của Viện Nghiên cứu Tiên tiến, Princeton (từ năm 2010), Moscow, Nga
Vì những đóng góp xuất sắc của ông cho hiểu biết về vũ trụ, bao gồm nguồn gốc vũ trụ, các quá trình hình thành thiên hà, sự phát triển đĩa các hố đen và nhiều hiện tượng vũ trụ học khác.

HÓA HỌC

John E. Bercaw
Giáo sư Hóa học Thế kỷ, danh dự, Khoa Hóa học và Kỹ thuật Hoá học, Caltech, Pasadena, CA, USA

-và-

Robert G. Bergman
Giáo sư xuất xắc Gerald E.K. Branch, Khoa Hóa học, Đại học Berkeley California, Berkeley, CA Hoa Kỳ.

-và-

Georgiy B. Shul'pin
Nhà nghiên cứu khoa học cấp cao, Viện Vật lý Hóa học N. N. Semenov, Viện Hàn lâm Khoa học Nga, Moscow, Nga.

Vì những đóng góp quan trọng đối với chức năng hóa C-H.

Jens Nørskov
Giáo sư Leland T. Edwards tại Trường Kỹ thuật và Chuyên ngành Khoa học Photon và là Thành viên cấp cao của Viện Năng lượng Precourt, Khoa Kỹ thuật Hóa học, Đại học Stanford, Stanford, CA, USA
Vì những tiến bộ cơ bản, lý thuyết và thực tiễn, trong xúc tác không đồng nhất trên bề mặt rắn.

Tsutomu Miyasaka
Giáo sư Khoa Năng lượng và Hóa điện tử quang học, Khoa Kỹ thuật y sinh và là Kỹ sư Trường Kỹ thuật, Đại học Toin Yokohama; trưởng nhóm các dự án nghiên cứu quốc gia do Cơ quan Công nghệ Khoa học Nhật Bản (JST) và Cơ quan Thám hiểm Không gian Vũ trụ Nhật Bản (JAXA) ở Yokohama, Nhật Bản, tài trợ.

-và-

Nam-Gyu Park
Giáo sư, Trường Kỹ thuật Hóa học, Đại học Sungkyunkwan, Seoul, Hàn Quốc

-và-

Henry J. Snaith
Giáo sư Vật lý, Phòng thí nghiệm Clarendon, Đại học Oxford, Oxford, Anh

Vì phát hiện và áp dụng các vật liệu perovskite để chuyển đổi năng lượng hiệu quả

KINH TẾ

Colin F. Camerer
Giáo sư Robert Kirby về Kinh tế và Tài chính hành vi, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn, và Trung tâm Xã hội Tianqiao và Chrissy Chen, kiêm Giám đốc Lãnh đạo Khoa học Thần kinh xã hội và quyết định, Caltech, Pasadena, CA, USA

-và-

George F. Loewenstein
Giáo sư Kinh tế và Tâm lý Đại học Herbert A. Simon, Đại học Carnegie Mellon, Pittsburgh, PA, Hoa Kỳ

Vì nghiên cứu tiên phong đối với kinh tế học hành vi và kinh tế thần kinh học

Robert E. Hall
Nhà nghiên cứu cao cấp của Robert and Carole McNeil Joint Hoover và là Giáo sư Kinh tế, Đại học Stanford, Stanford, CA, USA

Vì phân tích về năng suất lao động cũng như nghiên cứu về suy thoái kinh tế và thất nghiệp

Michael C. Jensen
Giáo sư về Quản trị Kinh doanh của Jesse Isidor Straus, Danh dự, Trường Kinh doanh, Đại học Harvard, Cambridge, MA, USA

-và-

Stewart C. Myers
Giáo sư Kinh tế Tài chính của Robert C. Merton (1970), Danh dự, Trường Quản lý Sloan, MIT, Cambridge, MA, USA

-và-

Raghuram G. Rajan
Giáo sư Tài chính xuất xắc của Katherine Dusak Miller, Trường kinh doanh Booth, Đại học Chicago, Chicago, IL, Hoa Kỳ

Vì những đóng góp của họ trong việc soi rọi các quyết định về tài chính doanh nghiệp

"Phân tích trên chủ yếu dựa vào các công trình khoa học được trích dẫn cao, cho phép Clarivate Analytics đánh giá khách quan về nghiên cứu”, Jessica Turner, người đứng đầu toàn cầu về Kinh doanh Nghiên cứu Khoa học và Nghiên cứu của Clarivate Analytics nói. "Chúng tôi vinh dự được công nhận các nhà nghiên cứu hàng đầu này và chúng tôi hy vọng danh hiệu này là một vinh dự dành cho họ. Phân tích của chúng tôi phản ánh trung thực những trích dẫn từ đồng nghiệp của họ, chỉ ra ảnh hưởng và tầm quan trọng những đóng góp nghiên cứu của họ. Tuy nhiên, phân tích của chúng tôi chỉ phản ánh những gì các đồng nghiệp của họ đã chỉ ra về ảnh hưởng và tầm quan trọng các đóng góp nghiên cứu của họ”.

Bà nói thêm: "Đây là những gì chúng tôi làm. Chúng tôi ghi chép đầy đủ và phân tích cẩn trọng nghiên cứu khoa học và học thuật để cung cấp một cái nhìn rõ ràng và chính xác về thế giới nghiên cứu”.

Để biết thông tin chi tiết về phương pháp nghiên cứu này, các nhà khoa học và các lĩnh vực nghiên cứu cũng như các tổ chức họ tham gia, xin truy cập: https://clarivate.com/2017-citation-laureates/

Và theo dõi @Clarivate, @WebofScience và # CitationLaureate trên Twitter để cập nhật thông tin dự đoán và hiểu sâu hơn về các lĩnh vực nghiên cứu của họ.

Giới thiệu Clarivate Analytics
Clarivate (TM) Analytics là công ty hàng đầu trên thế giới cung cấp thông tin cũng như các phân tích tin cậy để thúc đẩy đổi mới. Được xây dựng trên di sản đã hơn 1,5 thế kỷ, công ty đang xây dựng một số thương hiệu đáng tin cậy nhất trong chu trình đổi mới, bao gồm Web of Science (TM), Cortellis (TM), Derwent (TM), CompuMark (TM), MarkMonitor (R) và Techstreet (TM).
Hiện Clarivate Analytics là công ty độc lập mới với sứ mệnh kinh doanh nhằm giúp khách hàng của công ty giảm thiểu đáng kể thời gian chuyển từ ý tưởng sang những đổi mới làm thay đổi cuộc sống. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin truy cập http://www.clarivate.com.

Nguồn: Clarivate Analytics

Liên hệ: Heidi Siegel, Clarivate Analytics, Giám đốc đối ngoại, +1 215 823 5646 (o), +1 215 356 4504 (m), heidi.siegel@clarivate.com

V7+ của Vivo với khả năng selfie mạnh mẽ đã đến với châu Á
21/09/2017 07:54:00

20/9/2017
AsiaNet 70154

TTXVN (BẮC KINH, 20/9/2017)/PRNewswire-AsiaNet/ --

Vivo, nhãn hàng smartphone trẻ hàng đầu thế giới, hôm nay tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới nhất, chiếc V7+, ở các nước châu Á, sau lễ ra mắt thành công ở Ấn Độ vào ngày 7/9/2017. Được thiết kế phù hợp với phong cách của thanh niên cũng như những người tiêu dùng trẻ trung trong suy nghĩ, điểm nổi bật của chiếc điện thoại này là camera mặt trước 24MP đầu tiên với đèn flash LED, cùng với tính năng hiển thị tràn màn hình FullView™ Display. V7+ thể hiện cho cam kết mới đây của Vivo đó là mang đến cho người tiêu dùng các giá trị qua việc thể hiện được cá tính và chụp được nhiều khoảnh khắc bằng công nghệ hiện đại bậc nhất của mình.

Phó Chủ tịch cấp cao của Vivo, Alex Feng, cho biết: “Từ sự thành công vang dội ở Trung Quốc, chúng tôi vui mừng giới thiệu chiếc V7+ đến với người tiêu dùng ở châu Á đang tìm kiếm những sản phẩm thực sự có thể giúp họ thể hiện bản thân là con người hiện đại và hướng ngoại. Sự hiểu biết sâu sắc về người tiêu dùng châu Á rất quan trọng đối với thành công của Vivo ngày hôm nay. Chúng tôi tin rằng chúng tôi đang đi đúng quỹ đạo hướng đến việc thực hiện tham vọng mang đến các sản phẩm và công nghệ hiện đại, chất lượng cao nhằm khơi dậy cảm hứng và mang đến giá trị cho người tiêu dùng toàn cầu”.

Kể từ ngày đầu tiên bước chân vào thị trường quốc tế vào năm 2014, Vivo đã tập trung tìm hiểu nhu cầu của người tiêu dùng bằng việc nghiên cứu sâu rộng nhằm mang đến thị trường những sản phẩm cải tiến và thời trang, đáp ứng nhu cầu cũng như phong cách của họ. Vivo V7+ với camera mặt trước 24MP và tính năng hiển thị tràn màn hình FullView™ Display giúp người dùng thế hệ mới và những người am hiểu về truyền thông cá tính, có được những bức selfie sắc nét và những khung hình hoàn hảo, thực sự thể hiện được cá tính của họ và bắt được những khoảnh khắc quan trọng ở từng góc cạnh, vào từng thời điểm, ở bất cứ nơi đâu. Người tiêu dùng Philippines có thể mua V7+ từ ngày 20/9, sau đó là một số thị trường Đông Nam Á. Gía bán lẻ tương ứng sẽ được thông báo phụ thuộc vào nguồn hàng trên các thị trường các nước.

Là một nhãn hàng biểu thị cho năng lượng tuổi trẻ, niềm vui và sự sáng tạo như nhãn hàng này muốn hướng tới, Vivo trở thành công ty bảo trợ điện thoại thông minh chính thức của FIFA World Cup™ 2018 và 2022, tiếp tục nỗ lực mang đến những trải nghiệm sống động và truyền cảm hứng, qua thể thao kết nối những người trẻ tuổi trên khắp thế giới. Năm 2015, Vivo là nhà bảo trợ danh dự của Indian Premier League (IPL). Năm 2016, Vivo thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược với NBA China trong vai trò là Nhà bảo trợ điện thoại di động chính thức, mời ngôi sao của NBA Stephen Curry làm đại sứ sản phẩm cho chiếc Xplay6 đẳng cấp của Vivo.
Vivo hiện có 20.000 nhân sự chuyên về R&D và 3.000 kỹ sư làm việc tại 7 trung tâm R&D trên khắp thế giới, trong đó có hai trung tâm ở Mỹ (Thung lũng Silicon và San Diego), và 5 trung tâm ở Trung Quốc (Shenzhen, Dongguan, Nanjing, Hangzhou và Bắc Kinh).

Theo nghiên cứu mới nhất do Gartner tiến hành, Vivo xếp hạng 5 về doanh số bán hàng điện thoại thông minh trên toàn cầu trong quý 2 năm 2017 với 6,6% thị phần.
Để biết thêm thông tin về Vivo V7+ và các công nghệ hàng đầu khác của Vivo, vui lòng truy cập: http://www.vivoglobal.com/product.html

Về Vivo

Vivo, nhãn hàng smartphone tuổi đời trẻ hàng đầu thế giới được thành lập năm 2009, sẽ phát triển các sản phẩm smartphone năng động và đẳng cấp với khả năng chụp ảnh hiện đại và âm thanh chất lượng cao, cho phép những người tiêu dùng tự tin và cá tính chụp được mọi khoảnh khắc tươi đẹp của cuộc sống, thể hiện cá tính, và chia sẻ niềm vui với những người khác. Mục tiêu hướng tới của Vivo là theo đuổi sự toàn mỹ và liên tục mang đến những điều bất người cho người dùng qua việc cải tiến không ngừng nghỉ. Chúng tôi là nhãn hàng đầu tiên ra mắt chiếc smartphone có chip Hi-Fi chuyên biệt, một trải nghiệm âm thanh cho người dùng.
Là nhà bảo trợ chính thức của FIFA World Cup 2018, Vivo tin tưởng vào sự quan trọng của việc khuyến khích những người trẻ tuổi thể hiện bản thân và phong cách sống tràn đầy năng lượng và sẽ tiếp tục theo đuổi những mối quan hệ ý nghĩa với những nhãn hàng và đối tác lớn trong lĩnh vực thời trang, thể thao và các lĩnh vực khác, nhằm mang đến những trải nghiệm độc đáo dành riêng cho người dùng Vivo.

Vivo đã nhanh chóng mở rộng sang các thị trường Đông Nam Á và hiện nay có mặt tại Bangladesh, Cambodia, Ấn Độ, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar,
Pakistan, Philippines, Thái Lan và Việt Nam

Vivo xếp hạng 5 trên danh sách IDG về “Các nhãn hàng điện thoại thông minh hàng đầu thế giới 2016-2017”/.

Thông tin chi tiết về điện thoại thông minh cái tiến của chúng tôi có thể được tìm thấy tại địa chỉ: www.Vivo.com/en

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20170919/1944518-1
Chú thích: Chiếc V7+ của Vivo với khả năng selfie mạnh mẽ

NGUỒN: Vivo

[t

Cyberport và Cơ quan Tài chính Hong Kong dẫn đầu đoàn FinTech lớn nhất của Hong Kong đến London
20/09/2017 18:01:36

AsiaNet 70178
TTXVN (Hong Kong, ngày 20/9/2017) /PRNewswire-AsiaNet/ --
Hong Kong Cyberport (Cyberport) và Cơ quan tiền tệ Hong Kong (HKMA) đã đưa đoàn đại biểu FinTech lớn nhất đến London từ 19 đến 21 tháng 9 để mở rộng mạng lưới quan hệ đối tác trong ngành FinTech giữa hai thành phố. Đây là một phần của đoàn ICT hàng năm do Cyberport phối hợp tổ chức với Hội đồng Công nghệ Thông tin Hong Kong.
Đoàn gồm hơn 70 đại biểu, bao gồm đại diện của Cục Dịch vụ Tài chính và Kho bạc và Cục Thông tin và Công nghệ Hong Kong, HKMA, các ngân hàng, nhà đầu tư, các cơ quan chuyên môn, và các công ty khởi nghiệp FinTech thuộc Cyberport. Chuyến đi này có mục đích xây dựng mối liên hệ giữa các bên liên quan trong bối cảnh FinTech toàn cầu nhằm tăng cường hợp tác và phát triển các cơ hội kinh doanh, đầu tư, cũng như thúc đẩy vai trò của Hong Kong trong vai trò trung tâm hàng đầu của FinTech Châu Á.
Trong bữa tiệc tối chào mừng được đồng tổ chức với thành phố London vào ngày 19 tháng 9 (giờ Anh), các quan chức và lãnh đạo từ FinTech và các cộng đồng đầu tư đã tập trung lại để chứng kiến lễ ký kết giữa start-up của Cyberport, TNG FinTech Group và công ty Tranglo của Anh để triển khai dịch vụ ví điện tử địa phương ở Anh, nhờ đó mở rộng "Liên minh E-Wallet Toàn cầu" sang 14 quốc gia, và tạo dựng TNG như một nền tảng thanh toán điện tử liên châu Âu. Bên lề bữa tiệc là sự kiện ra mắt của một công ty Cyberport mới thành lập, Institute of Financial Technists ra mắt chương trình chứng nhận FinTech nhằm nuôi dưỡng thêm những tài năng cho sự phát triển của ngành công nghiệp FinTech.
Tiến sĩ Lee George Lam, Chủ tịch Cyberport, nói, "Chúng tôi rất vui khi đồng tổ chức phái đoàn FinTech này cùng với Cơ quan tiền tệ Hong Kong, và vui mừng có sự hỗ trợ của chính quyền và các đối tác chiến lược khác nhau. Đây là một minh chứng rõ ràng cho hệ sinh thái kỹ thuật số mà Cyberport hướng đến xây dựng. Chúng tôi cam kết thúc đẩy các công ty start-up của chúng tôi như TNG hướng tới mở rộng ra toàn cầu, tạo điều kiện để Viện Kỹ thuật Tài chính trang bị cho các nhân viên tài năng của chúng tôi với những kỹ năng chuyên nghiệp để biến đổi ngành công nghiệp tài chính và tạo thêm động lực mạnh mẽ cho sự tăng trưởng kinh tế của Hong Kong. Thông qua chuyến đi này, chúng tôi sẽ thúc đẩy mối quan hệ với các công ty FinTech và nhà đầu tư nổi bật của Anh, cũng như kêu gọi họ lựa chọn Hong Kong làm căn cứ để mở rộng sang châu Á và các thị trường trong sáng kiến Vành đai và Con đường.”
Ông James Lau, Thư ký Cục Dịch vụ Tài chính và Kho bạc, cho biết, "Hong Kong sẽ tiếp tục đổi mới về công nghệ, FinTech cũng vậy, coi đó là một ưu tiên chính sách để xây dựng một nền kinh tế thậm chí còn mạnh hơn, một thành phố phát triển hơn. Với luật pháp Hong Kong, cũng như hệ thống thuế đơn giản và mức thuế suất thấp, cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới, luồng thông tin đa dạng và hệ thống quản lý mạnh mẽ đã củng cố vị trí của chúng tôi như một trung tâm tài chính quốc tế, chúng tôi cung cấp một môi trường thuận lợi cho FinTech phát triển. Kết nối các quan hệ và kết hợp ý tưởng là những yếu tố đặc biệt quan trọng đối với các ngành công nghiệp đổi mới bao gồm FinTech, và tôi rất vui mừng được tham gia vào phái đoàn để thấy được sự hợp tác tăng cường trên tất cả các lĩnh vực cho sự tăng trưởng kinh doanh và cơ hội đầu tư."
Ông Shu-pui Li, Giám đốc điều hành (Cơ sở hạ tầng Tài chính) của HKMA, cho biết, "HKMA vui mừng hợp tác với Cyberport trong chuyến đi London lần này để quảng bá Hong Kong như là địa điểm lý tưởng cho các cơ hội của FinTech. Là một trung tâm tài chính quốc tế, Hong Kong có tất cả các điều kiện tiên quyết để trở thành một trung tâm FinTech cung cấp cơ sở hạ tầng thị trường tài chính hiệu quả và đáng tin cậy, một trung tâm ngân hàng và quản lý quỹ, với các quy định pháp luật và khuôn khổ luật pháp mạnh mẽ. Trong bối cảnh này, Hong Kong có khả năng cung cấp một môi trường thuận lợi cho các tổ chức tài chính, các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán và các công ty FinTech để tạo điều kiện phát triển công nghệ tiên tiến. Bên cạnh đó, kiến thức về và kết nối hiện tại với thị trường Trung Quốc Đại lục khổng lồ khiến Hong Kong là bước đà hoàn hảo cho các công ty FinTech để nắm bắt triển vọng phát triển của FinTech. HKMA tin rằng Hồng Kong có tất cả các điều kiện phù hợp cho các công ty FinTech nước ngoài, đặc biệt là các công ty của Anh để gây dựng và phát triển kinh doanh ở đây.”
Phái đoàn sẽ đến thăm phòng nghiên cứu Accenture FinTech Innovation London (Anh), gặp gỡ với các công ty FinTech của Anh, cũng như học hỏi từ các chuyên gia cao cấp của ngành ngân hàng về cách các ngân hàng đang biến đổi ngành công nghiệp tài chính như thế nào thông qua ứng dụng của FinTech.
Cyberport cũng sẽ điều hành một phiên họp chuyên đề về FinTech tại hội nghị chuyên đề Think Asia Think Hong Kong do Hội đồng Phát triển Thương mại Hong Kong tổ chức vào ngày 21 tháng 9 (theo giờ Anh).
Giới thiệu Cyberport
Cyberport là một cộng đồng kỹ thuật số sáng tạo với hơn 900 công ty công nghệ kỹ thuật số. Cộng đồng được quản lý bởi Công ty TNHH Quản lý Cyberport Hong Kong. Với mục tiêu trở thành lực lượng chính trong việc phát triển ngành công nghệ kỹ thuật số như một động lực kinh tế chủ chốt của Hong Kong, Cyberport cam kết nuôi dưỡng tài năng của giới thanh niên, các start-up và các doanh nhân để phát triển trong ngành công nghiệp kỹ thuật số thông qua chương trình ươm mầm tài năng và kết nối họ với các đối tác chiến lược và các nhà đầu tư, thúc đẩy hợp tác với các đối tác kinh doanh trong nước và quốc tế để tạo ra các cơ hội mới, và đẩy nhanh việc áp dụng kỹ thuật số trong các doanh nghiệp nhỏ và vừa cũng như các công ty.
Cyberport tập trung vào việc xây dựng các nhóm cấu phần chính của kỹ thuật số, cụ thể là FinTech, Thương mại Điện tử, IoT / Hàng thể thao và dữ liệu lớn / AI để thúc đẩy sự phát triển của Hong Kong thành "Thành phố thông minh"; trong đó, cụm FinTech đã phát triển thành một cộng đồng mạnh mẽ của hơn 200 công ty.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cung cấp tất cả các dịch vụ giá trị gia tăng hoàn hảo hỗ trợ cộng đồng kỹ thuật số và hàng loạt cơ sở vật chất hiện đại, Cyberport dẫn đầu ngành công nghệ kỹ thuật số của Hong Kong.
Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://www.cyberport.hk
Giới thiệu HKMA
HKMA là cơ quan chính quyền ở Hong Kong chịu trách nhiệm duy trì sự ổn định ngân hàng và tiền tệ. HKMA được thành lập vào tháng 4 năm 1993 sau khi sáp nhập Văn phòng Quỹ Giao dịch và Văn phòng Ủy viên Ngân hàng.
Các mục tiêu chính sách của HKMA là:
- Duy trì sự ổn định tiền tệ trong khuôn khổ Hệ thống Tỷ giá hối đoái liên kết;
- Thúc đẩy sự ổn định và toàn vẹn của hệ thống tài chính, bao gồm cả hệ thống ngân hàng;
- Duy trì vị thế của Hong Kong như là một trung tâm tài chính quốc tế, bao gồm cả việc duy trì và phát triển cơ sở hạ tầng tài chính của Hong Kong
- Quản lý Quỹ Trao đổi.
Liên hệ truyền thông:
Hong Kong Cyberport
Elsa Lee
T: +852 3166 3829
E: elsalee@cyberport.hk

Joey Chan
T: +44(0)7475606358 / +852 3166 3613
E: joeychan@cyberport.hk

HKMA
Herbert Lam
T:  +852 2878 1802
E: commsunit@hkma.gov.hk

Nguồn: Hong Kong Cyberport Management Company Limited

Hàng nghìn con cháu dòng họ Giang Ziya khắp nơi trên thế giới đổ về Linzi để bày tỏ lòng kính trọng tổ tiên chung của họ
20/09/2017 15:00:01

19/9/2017
AsiaNet 70167

TTXVN (ZIBO, Trung Quốc, 19/9/2017)/PRNewswire-AsiaNet / --

Một buổi lễ lớn kỷ niệm 3.156 năm ngày sinh của Giang Ziya đã tổ chức tại quảng trường Taigong ở Linzi, Sơn Đông, Trung Quốc, thủ đô cũ của Vương quốc Qi vào 12/9/2017. Hàng nghìn con cháu dòng họ Giang Ziya từ trên khắp thế giới đã tham dự sự kiện để bày tỏ lòng kính trọng tổ tiên chung nổi tiếng của họ.

Giang Ziya là một nhà chiến lược, nhà quân sự và là chính khách vĩ đại của Trung Quốc thời cổ đại. Con cháu của Giang Ziya trải rộng khắp thế giới và được tìm thấy có hơn 100 họ gồm cả những từ đơn như Jiang, Lyu, Qiu, Gao và Cui cũng như từ đôi như Chunyu và Dongguo. Đại diện từ Hiệp hội thị tộc Chiang thế giới, Ủy ban Trung ương thị tộc Jinju Kang của Hàn Quốc và Hội Văn hóa và Lịch sử thị tộc Cui của Trung Quốc đều có mặt tại buổi lễ.

Kang Seok-seong, phó chủ tịch thường trực của Ủy ban Trung ương thị tộc Jinju Kang, nó rằng có hơn 1,5 triệu con cháu của Jiang Ziya tại Hàn Quốc, với hơn 160 người trong số họ đã thực hiện chuyến đi Linzi lần này để bảy tỏ lòng thành kính.

K.L. Chiang, chủ tịch của Hiệp hội thị tộc Chiang tại Đài Loan, nói: "Sự kiện này làm cho các hậu duệ của Giang Ziya được kết nối nhiều hơn và thúc đẩy sự giao lưu tốt hơn ngang eo biển".

Lễ tưởng niệm này là một phần của Lễ hội Văn hóa Qi lần thứ 14, với chủ đề "Qi Feng cao quý", tập trung vào bảy đề tài bao gồm sự tôn kính của Jiang Ziya, Cuju (một trò chơi bóng cổ đại), tìm kiếm gốc rễ lịch sử con người, săn kho báu, gây quỹ đầu tư, thẩm định âm nhạc, và lợi ích cho người dân và xã hội vì mục đích giới thiệu bản chất của văn hoá Qi 3.000 năm trước.

NGUỒN: Văn phòng sự kiện quận Linzi

Xendit collaborates with CyberSource to simplify payments in Indonesia
19/09/2017 13:40:00

19/9/2017
AsiaNet 70156

VNA (JAKARTA, Indonesia, Sept. 19, 2017) /PRNewswire-AsiaNet/ --

- Xendit, first in Asia Pacific to partner with CyberSource using Flex API
connection, makes digital transactions in Indonesia more seamless

- CyberSource's holistic payment management solution helps Xendit increase
successful transaction rates by 30%

- Xendit now allows Solution As A Service(SaaS), subscriptions are possible via
APIs


CyberSource, a Visa company(NYSE:V), and one of the world's largest providers
of eCommerce payment management services, has collaborated with Xendit, a
fast-growing payment service based in Indonesia. This collaboration means
Xendit is the first in Asia Pacific to use CyberSource Flex API to tokenize
customers' data, thereby enabling them to provide a robust payment gateway for
next-generation businesses to send and receive payments more conveniently and
securely without the risk of storing customer data. As a result, Xendit's
successful transaction rates increased by 30%[1].

Founded in 2014, Xendit's mission is to simplify payments by providing an
end-to-end payment solution that delivers frictionless payments. Xendit offers
a payment gateway that allows businesses to quickly and securely accept
payments through card and bank transfers.

Despite the fact that Indonesia's digital commerce market is expected to hit
US$18.5b in 2017[2], the country faces execution challenges due to consumers'
preference for payment via bank transfers, which are heavily reliant on the use
of physical tokens to execute the transaction, and frequently do not include
the information necessary for the merchant to identify the sender[3]. As such,
Xendit has sought to solve these payment problems by offering a secure and
reliable payment infrastructure that supports multiple payment types, and in
turn, helps businesses of all sizes embrace digital payments.

Xendit leverages CyberSource's comprehensive suite of payment processing and
fraud management solutions to enable businesses to securely accept a wider
range of payments, including different card types and brands across the world,
which affords them the ability to provide their merchants with customized
payment services and an enhanced user experience. At the same time, businesses
which leverage Xendit's payment services can do so securely without having to
handle any sensitive customer payment details.

Xendit also uses CyberSource to enhance its credit and debit card payment
services, which integrates with platforms such as WooCommerce for easy
integration[4]. This lets companies with subscription business models automate
payments for their customers, such as SaaS platforms, non-profits, or premium
content providers. The all-in-one solution allows Indonesian companies to
accept credit or debit cards issued from across the world, all while
benefitting from the reliability of CyberSource. Going forward, the next
generation of Southeast Asian Software as a service (SaaS) can be built on top
of Xendit's rails.

"At Xendit, our goal is to make payments simple and pleasant. We started our
journey by providing businesses with the fastest way to disburse funds
throughout the country, through the use of application program interfaces
(APIs). In automating the process, we have enabled customers to quickly and
efficiently scale their business. Now, our customers want more," commented
Moses Lo, Chief Executive Officer, Xendit. "CyberSource's customized payment
processing and fraud management solutions have enabled us to offer a broader
range of options to our customers, thus providing them with flexibility to
build their desired user experience, while minimizing the number of systems and
endpoints falling within the scope of PCI DSS compliance."

As the digital economy continues to evolve and impact nearly every business,
success today requires a holistic approach to managing fraud, especially as
customers constantly engage across multiple channels on a variety of devices.
By leveraging CyberSource's multi-phased fraud management solution, including
CyberSource Decision Manager, Xendit is able to offer a world-class fraud
detection solution to its customers, while dynamically allowing low-risk
transactions to proceed. This has resulted in an improved payment experience
for Xendit end-users, and reduced payment drop-off for businesses, increasing
successful transaction rates by as much as 30%[5].

"As eCommerce continues to boom in Southeast Asia, providing a seamless
customer experience is of unparalleled importance -- merchants need to provide
a faster, more secure payment experience to differentiate themselves from their
competitors," said Chew Ann Wee, Senior Regional Director, Southeast Asia,
CyberSource. "As customers engage with a brand across multiple channels, it is
crucial for that brand to provide a superior and consistent brand experience.
We are delighted to work with Xendit to ensure a seamless customer journey, end
to end."

About CyberSource

CyberSource, a wholly owned subsidiary of Visa Inc., is the only integrated
payment management platform built on secure Visa infrastructure, with the
payment reach and fraud insights of a massive $358Bn global processing network.
CyberSource and Authorize.Net payment management solutions help 475,000 large
and small businesses grow sales, mitigate risk, and operate with greater
agility. The company is headquartered in Foster City, California and maintains
offices throughout the world, with regional headquarters in Singapore, Tokyo,
Miami/Sao Paulo and Reading, U.K. For more information, please visit
http://www.cybersource.com/asiapacific.

About Xendit

Xendit provides payments infrastructure in South East Asia. We have an end to
end solution that allows modern businesses to accept payments through cards and
bank transfers, manage funds through escrow/custodian accounts and disburse
funds through the fastest pipes in the markets we serve. This means we deliver
frictionless payments across tech and traditional businesses. www.xendit.co

1-Xendit, January 2017
2 Statista, Digital Payments-Indonesia(
https://www.statista.com/outlook/296/120/digital-payments/indonesia)
3 Jobs Connected, Interview¡VXendit(
http://www.jobsconnected.com/interview-xendit/), 22 September 2016
4 Xendit, January 2017
5 Xendit, January 2017

Media Contact
Subeer Dutt
Ying Communications
+65-6779-5514
subeer.dutt@yingcomms.com

SOURCE: CyberSource

Công ty Afterschool ở Dubai sẽ phát hành tiền ảo lần đầu ra công chúng để mở rộng trên toàn thế giới
19/09/2017 10:14:00

18/9/2017

AsiaNet 70136TTXVN (Dubai, UAE, ngày 18/9/2017)/ PRNewswire-AsiaNet / -

Afterschool [https://www.viberate.ae], thị trường các hoạt động ngoại khóa ở Dubai với 2 chức năng đã thông báo việc chào bán tiền ảo ra công chúng lần đầu tiên (ICO) nhằm huy động

1 triệu USD để phát hành Afterschool Tokens (AST). Đây là bước đi sơ bộ hướng tới mục tiêu của công ty là mở rộng ra các quốc gia chủ chốt ở Đông Nam Á và các nước thuộc Hội đồng Hợp tác vùng Vịnh (GCC) và phân cấp nền tảng của công ty bằng cách sử dụng công nghệ ethereum blockchain.

(Đường dẫn ảnh: http://mma.prnewswire.com/media/557407/Afterschool_Token_Sale.jpg)Hệ thống dựa trên blockchain của Afterschool sẽ là nền tảng đầu tiên dạng này được triển khai trên một hệ trực tuyến mà các bậc cha mẹ có thể sử dụng Tokens Afterschool cũng như các đồng tiền mã hóa khác, chẳng hạn như ETH, BTC để đăng ký trực tiếp các hoạt động và được các nhà cung cấp hoạt động chấp nhận.Ngoài việc sử dụng để thanh toán, Afterschool còn muốn tưởng thưởng cho cả các bậc phu huynh và nhà cung cấp dịch vụ đã giúp phát triển mạng lưới sử dụng AST của họ.Việc ra mắt token ảo riêng của Afterschool sẽ hỗ trợ cho nền tảng hoạt động đang hiện hữu với một kế hoạch kinh doanh vững chắc để sử dụng tiền thu được từ ICO. Afterschool có hơn 500 nhà cung cấp, trên 25.000 phụ huynh đăng ký và tạo ra các hoạt động đăng ký trị giá hàng triệu USD."Sự ra mắt của token Afterschool sẽ thúc đẩy chúng tôi hiện thực hóa tầm nhìn của mình nhằm tạo ra một nền tảng đăng ký toàn cầu cho các bậc cha mẹ, cung cấp khả năng tiếp cận không tranh cãi với các hoạt động ngoại khóa, trường học và nhà trẻ ", Joanna Santillan, Giám đốc điều hành (CEO) và là Người sáng lập của Afterschool nói. "Trong tương lai, chúng tôi muốn token Afterschool trở thành đồng tiền ảo cho ngành giáo dục nói chung”.Afterschool đã định ra trần tổng cho các token AST là 800M. Giá cơ sở được định ở mức 0,05 USD và ICO sẽ bắt đầu với khoản tiền thưởng khởi điểm là 60% đồng thời giá ETH sẽ chốt theo giá USD vào ngày chào bán.Afterschool dự kiến sử dụng số tiền thu được từ ICO như sau:

- 60% cho bán hàng và tiếp thị để thúc đẩy các kế hoạch mở rộng

- 30% cho phát triển sản phẩm và bảo trì

- 10% dịch vụ khách hàngSố tiền huy động từ ICO sẽ được lưu giữ trong ví giao dịch qua nhiều chữ ký do hội đồng của nhóm kiểm soát. Token được phân bổ cho những người sáng lập và nhóm (15%), và các nhà đầu tư (10%) với quyền mua trong vòng 24 tháng và quyền bán được xem xét lại hàng tháng. Nền tảng này cũng dành một phần token (8%) cho các đối tác trong tương lai.ICO của Afterschool sẽ bắt đầu vào ngày 26/9, 14h00 (UTC +4) và kéo dài 1 tháng cho đến ngày 26/10.Tìm hiểu thêm về Afterschool và ICO sắp tới của công ty tại:

Trang web: https://tokensale.afterschool.ae.

Đường dẫn bản cáo bạch: https://tokensale.afterschool.ae/wpcontent/uploads/2017/09/afterschool-ico.pdfLiên hệ: Joanna Santillan, + 971-4-430-9880Nguồn: Afterschool

Trina Solar đạt dấu mốc quan trọng trong việc xuất tấm năng lượng mặt trời 3GW sang Ấn Độ
19/09/2017 09:12:00

18/9/2017
AsiaNet 70134

TTXVN (Changzhou, Trung Quốc 18/9/2017)/PRNewswire-AsiaNet/--

Trina Solar đã đạt được lượng xuất tích lũy tấm năng lượng mặt trời 3GW tại Ấn Độ từ năm 2010 đến 2017. Thành tích đáng kể này đã khẳng định hơn nữa vị thế của hãng là nhà chế tạo và cung cấp tấm PV dẫn đầu cả nước với trên 25% thị phần cho đến nay.

Kể từ khi bắt đầu vào năm 2010, Trina Solar đã xây dựng thành công mạng lưới bán hàng rộng khắp trên cả nước, cung cấp các giải pháp PV mặt trời mang tính sáng tạo cho các nhà phát triển, các nhà phân phối, các nhà thầu thiết kế, mua sắm và xây lắp (EPC), các nhà máy điện độc lập (IPP), và các hãng khác.

Trina Solar vui mừng đã đạt được dấu mốc 3GW và muốn cảm ơn các khách hàng về cam kết và sự hỗ trợ đối với thương hiệu Trina. Với các tấm PV vận hành trong một số dự án lớn, Ấn Độ vẫn là một trong những thị trường quan trọng nhất về tăng trưởng trong khu vực. Trina sẽ tiếp tục đóng vai trò trong việc góp phần hướng tới mục tiêu quốc gia của Ấn Độ đạt năng lượng sản xuất năng lượng mặt trời 100GW vào năm 2022.

Về Trina Solar Limited
Trina Solar Limited là hãng hàng đầu toàn cầu về các tấm quang điện, các giải pháp và các dịch vụ. Được thành lập vào năm 1997 với tư cách một nhà hợp nhất hệ thống PV, Trina Solar hiện thúc đẩy năng lượng thông minh cùng với các nhà lắp đặt, các nhà phân phối, các công trình hạ tầng và các hãng kinh doanh trên toàn thế giới. Vị thế đứng đầu ngành của công ty này dựa trên sự sáng tạo xuất sắc, chất lượng sản phẩm cao, năng lực hợp nhất mạnh mẽ và trách nhiệm quản lý về môi trường. Để biết thêm thông tin, xin xem tại www.trinasolar.com

Nguồn: Trina Solar Limited

STARCOR GIỚI THIỆU DỊCH VỤ DỮ LIỆU LỚN VIDEO VÀ HVS TẠI IBC 2017
19/09/2017 07:22:00

16/9/2017
AsiaNet 70023

TTXVN (Amsterdam, 16/9/2017) - Theo PRNewswire-AsiaNet, IBC2017, Triển lãm công nghệ, giải trí và truyền thông hàng đầu thế giới, hiện đang được tổ chức tại Amsterdam, Hà Lan trong 5 ngày, từ 15 đến 19/9, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm RAI. Trên 55.000 chuyên gia trong lĩnh vực từ hơn 170 quốc gia hội tụ về đây để tham gia thảo luận và trao đổi về một loạt chủ đề trong lĩnh vực này, bao gồm OTT, 4K, HDR, dòng VOD, máy chủ đám mây, siêu HD, VR và IPTV.

Starcor, nhà cung cấp quốc tế hàng đầu về dịch vụ dữ liệu lớn video và giải pháp video cho các khách hàng toàn cầu, đã giới thiệu giải pháp video lai (HVS) mới nhất của công ty dành cho kinh doanh IPTV, OTT và DVB tại gian trưng bày C29 (Hội trường 5). Khách tham quan sẽ được chứng kiến giải pháp của Starcor giúp khách hàng đang mong muốn chuyển đổi dễ dàng sang hạ tần trập trung vào IP để nâng cao chất lượng dịch vụ đang được cung cấp và có thể tiếp cận được nhiều thiết bị hơn bằng cách tận dụng hạ tầng đang có sẵn và công cụ phân tích dữ liệu lớn mạnh hơn. Cho đến nay, giải pháp dữ liệu lớn video và HVS của Starcor đã được triển khai thành công ở cả trong nước và nước ngoài.

Thông tin về giải pháp video lai (HVS)
Giải pháp video lai (HVS) của Starcor cung cấp nền tảng thống nhất để hội tụ IPTV, OTT và DVB. Giải pháp tiết kiệm chi phí này cung cấp những mô-đun tiền tệ cố định dành cho các nhà vận hành để bảo đảm cho người sử dụng được hưởng các dịch vụ truyền hình hiện đại trên tất cả các thiết bị, bao gồm EPG, Live TV, PPV, Time-shift TV (xem lại chương trình đã phát), Catch-up TV (xem lại chương trình đã phát thời gian lên đến 7 ngày), VOD (video theo yêu cầu)... vào bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu và trên nhiều thiết bị. Tính đến nay, giải pháp HVS của Starcor đã được triển khai thành công với CNTV, MANGO TV, TOPWAY TV và một số hệ thống khác, và được các nhà vận hành tại Trung Quốc đánh giá cao. Với HVS của Starcor, cùng nỗ lực thúc đẩy sự phát triển và cải tiến công nghệ hội tụ truyền thông, các nhà khai thác đã loại bỏ những rào cản kĩ thuật trong việc mở rộng dịch vụ hội tụ.

Thông tin về Starcor
Starcor cung cấp các dịch vụ và giải pháp đầu cuối và ứng dụng nội dung trên nền tảng internet (OTT)/IPTV cho các đơn vị khai thác cấp quốc gia, địa phương vươn ra quốc tế. Starfor cung cấp hỗ trợ kỹ thuật, chiến lược nội dung và các dịch vụ cộng tác bao quát; các giải pháp OTT, IPTV, và DVB+OTT chìa khóa trao tay; các hệ thông xác thực, cấp phép và kiểm toán; các hệ thống mạng lưới cung cấp nội dụng; các hệ thống quản lý CMS; và các thiết bị đầu cuối. Công ty được thành lập năm 2009 và có trụ sở tại Chengdu, Trung Quốc, có hệ thống văn phòng đại diện và chi nhánh trong nước và quốc tế, trong đó có các địa điểm Shenzhen, Hunan, Guangxi, Shandong, Fujian, Cambodia và Liên bang Nga. Kể từ ngày 18/2/2016, Starcor hoạt động với tư cách là một công ty con của Công ty công nghệ thông tin Hangzhou CNCR Information Technology Co., Ltd.

Để biết thêm chi tiết, truy cập http://www.starcor.com
Photo - https://photos.prnasia.com/prnh/20170915/1938296-1

Nguồn: Công ty công nghệ thông tin Chengdu Starcor Information Technology Co., Ltd.

[Hội đồng Anh thành lập Quỹ IELTS Dream Big (tạm dịch Ước mơ Lớn) để giúp đỡ những thí sinh cần hỗ trợ đặc biệt thực hiện mơ ước học tập của mình
18/09/2017 13:26:00

18/9/2017
AsiaNet 70088

12 thí sinh IELTS cần hỗ trợ đặc biệt trong khu vực Đông Á sẽ nhận giải thưởng tổng trị giá £60,000

TTXVN (HANOI, Vietnam, Sept 18 2017) – Trong tháng 7/2017, Hội đồng Anh đã thực hiện 1 chương trình khảo sát ý kiến qua mạng với các thí sinh IELTS nhằm mục đích truyền cảm hứng cho những thí sinh cần sự hỗ trợ đặc biệt. Chương trình này đã mời những thí sinh đã tham dự kỳ thi trên toàn cầu cùng chia sẻ về việc IELTS đã làm thay đổi cuộc sống của họ như thế nào. Ví dụ như IELTS đã giúp họ có cơ hội tham dự các chương trình học cao hơn, thăng tiến trong công việc và trở thành công dân toàn cầu. Sau khi nhận được hàng nghìn phản hồi tích cực từ các thí sinh đã tham dự kỳ thi IELTS, Hội đồng Anh thông báo chính thức thành lập Quỹ IELTS – Dream Big - ‘Ước mơ Lớn’. Quỹ này cung cấp các giúp đỡ về tài chính dành cho các thí sinh cần hỗ trợ đặc biệt theo đuổi giấc mơ du học.

Quỹ IELTS Dream Big ‘Ước mơ Lớn’, với tổng trị giá khoảng 60.000 GBP sẽ giúp đỡ cho 12 thí sinh cần sự hỗ trợ đặc biệt ở Khu vực Đông Á đang có kế hoạch theo học các chương trình Đại học hoặc Sau Đại học trong năm 2018. Để được tham gia chương trình, các thí sinh này phải dự thi IELTS với Hội đồng Anh và sử dụng kết quả thi nộp để nộp hồ sơ nhập học cho các tổ chức giáo dục. Các ứng viên sẽ được đánh giá và chọn lựa dựa trên bài phát biểu cá nhân được nộp chung với đơn hồ sơ đăng ký.

Ông Steve Adams, Giám đốc các Chương trình thi Quốc tế, Khu vực Đông Á chia sẻ “Sự bình đẳng, đa dạng luôn giữ một vị trí quan trọng trong lý tưởng hoạt động của Hội đồng Anh. Trong 2 thập niên qua, hơn 1.200 thí sinh cần hỗ trợ đặc biệt khắp khu vực Đông Á đã thi IELTS với Hội đồng Anh để hiện thực hóa ước mơ của mình. Với Quỹ IELTS - Dream Big ‘Ước mơ Lớn’, chúng tôi hy vọng sẽ khuyến khích và giúp đỡ những thí sinh khiếm khuyết tiếp tục theo đuổi giấc mơ học tập của mình để có những cơ hội thay đổi cuộc sống và những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống.


Trong năm 2016, có hơn 3 triệu thí sinh dự thi IELTS trên toàn thế giới. Tại Hội đồng Anh, chúng tôi đã cung cấp nhiều dạng bài thi dành cho các thí sinh cần hỗ trợ đặc biệt, trong đó bao gồm các thí sinh khiếm thính, khiếm thị, khuyết tật vận động, thí sinh gặp khó khăn trong việc viết, khuyết tật hệ thần kinh hoặc có những khiếm khuyết khác cần sự trợ giúp đặc biệt.

Mục tiêu của Hội đồng Anh là luôn cố gắng đem lại những tiện ích tốt nhất cho thí sinh. Hiện tại, Hội đồng Anh có 274 trung tâm khảo thí ở 12 quốc gia tại khu vực Đông Á. Theo thống kê, IELTS đã cung cấp dịch vụ thi cho 1.276 thí sinh đặc biệt, trong đó có 165 trường hợp khuyết tật về thị giác, 640 thí sinh về thính giác, 97 về khả năng vận động, và 374 các trường hợp khác.

Nhiều thí sinh đặc biệt này đã thực hiện được giấc mơ học tập của mình. Wu Jing, thí sinh khuyết tật về thị giác và là vận động viên trong cuộc thi Olympics dành cho người khuyết tật năm 2004, đạt điểm IELTS 7.5 và hiện đang sống ở Stockholm, là nghệ sĩ thổi sáo và thành viên của hiệp hội Người khuyết tật Thụy Điển -Trung Quốc. Zheng Jianwei, một thí sinh khuyết tật về thị lực khác lấy chứng chỉ IELTS năm 2012, đã tốt nghiệp đại học Anh Quốc chuyên ngành TESOL và đã đạt giải “Người khuyết tật xuất sắc Trung Quốc”.

Về Quỹ IELTS Dream Big: http://dream-big.ieltsasia.org/en/

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ Daphne Lui – Giám đốc Tiếp Thị, Khu vực Đông Á, điện thoại +852 2913 5597 hoặc gửi mail đến daphne.lui@britishcouncil.org.hk

Biên tập viên lưu ý:

Về kỳ thi IELTS tại Hội đồng Anh

Hội đồng Anh là tổ chức quốc tế Anh Quốc về các cơ hội học tập và quan hệ văn hóa và có mặt trên 107 quốc gia khắp thế giới. Hôi đồng Anh liên kết mọi người trên thê giới với các cơ hội học tập, các ý tưởng sáng tạo và xây dựng các mối quan hệ giữa vương quốc Anh với các quốc gia khác.

IELTS là Hệ thống khảo thí Anh ngữ Quốc tế, chứng chỉ được công nhận quốc tế. IELTS là chứng chỉ tiên phong khảo thí Tiếng Anh 4 kỹ năng trong 25 năm qua và tiếp tục định tiêu chuẩn cho việc khảo thí Tiếng Anh trong thời điểm hiện tại. IELTS được công nhận bởi hơn 10,000 các tổ chức giáo dục trên toàn thế giới.

IELTS được đồng sở hữu bởi Hội đồng Anh và IDP: IELTS Australia và Hệ thống Đánh giá Anh ngữ Cambridge

.

Hội chợ đồ nội thất quốc tế Trung Quốc quy tập những nhà thiết kế hàng đầu cho Diễn đàn thiết kế Hongqiao
18/09/2017 11:36:01

15/9/2017
AsiaNet 70109

TTXVN (THƯỢNG HẢI, 15/9/2017) /PRNewswire-AsiaNet / --

Hội chợ đồ nội thất quốc tế Trung Quốc lần thứ 40 (Thượng Hải) (CIFF) đã tập hợp những nhà thiết kế đầu ngành cùng lãnh đạo đánh giá từ Hoa Kỳ, Nhật Bản và Trung Quốc cho Diễn đàn thiết kế Hongqiao "Witness the Pinnacle" để xác định và thảo luận về xu hướng thiết kế hiện tại trong ngành công nghiệp nội thất.

Diễn đàn này đã được tổ chức trước Giải thưởng Pinnacle châu Á-Thái Bình Dương, do Hiệp hội các nhà thiết kế nội thất Mỹ, High Point Market và CIFF đồng tổ chức. Đây là lần đầu tiên giải thưởng danh giá nhất của ngành công nghiệp nội thất nước Mỹ được tổ chức bên ngoài lãnh thổ nước này.

Các diễn giả chính và những điểm nổi bật của Diễn đàn bao gồm:
-Jonathan Adler, nhà thiết kế hàng đầu của U.S, lưu ý rằng thách thức tự thân là điều cần thiết trong thiết kế nội thất để tạo ra sản phẩm độc đáo. Nhiều ý tưởng thiết kế của anh ấy đến xuất phát từ trái tim chứ không phải được chú ý từ kỹ năng tinh vi hay xu thế thời trang.
-Mayayuki Kurokawa, kiến trúc sư tiên phong của Nhật Bản và là nhà thiết kế công nghiệp, chia sẻ tính nghệ thuật của việc ngồi. Ông tin rằng chiếc ghế là điểm khởi đầu của tất cả đồ nội thất; nó hỗ trợ cơ thể con người và chủ trì các cuộc đối thoại và thiền định. Ông cũng lưu ý hai xu hướng phát triển trong thiết kế gia đình, làm nổi bật bức tường bằng văn hóa phương Tây để tách riêng khoảng không nơi mọi người thích ngồi trên ghế để tránh chấn thương tiềm ẩn, và các hoa văn từ văn hoá phương Đông nơi không gian rộng hơn và an toàn hơn sẽ mang lại cảm giác yên tâm khi ngồi trên sàn.
-Alex Shuford III, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Công ty nội thất thế kỷ, tin tưởng rằng thiết kế vừa là công cụ tạo vừa là cách để phá hủy. Công ty này sử dụng thiết kế để phá vỡ những khó khăn đã tồn tại trong các khái niệm đồ gỗ truyền thống. Ông coi chức năng và thẩm mỹ là hai yếu tố quan trọng trong việc thiết kế nội thất cái sẽ được người dùng chấp nhận.

Đại diện CIFF cho biết: "Những người tham gia Diễn đàn năm nay đã thể hiện các kỹ năng phổ biến trong ngành công nghiệp đồ nội thất. Ý tưởng và chuyên môn được phục vụ như một sự dẫn dắt hoàn hảo tới đỉnh cao của năm nay, và giúp giới thiệu đồ nội thất Trung Quốc sang thị trường Mỹ và các thị trường quốc tế khác."
CIFF

Triển lãm CIFF Thượng Hải lần thứ 40, được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm quốc gia, bao gồm hơn 2.000 thương hiệu từ trang trí nội thất, nguyên liệu dệt nội thất, máy móc thiết bị nội thất, nguyên vật liệu thô và đồ gỗ ngoài trời, văn phòng, thương mại và khách sạn. Với chủ đề của "Cuộc sống tốt hơn, sản phẩm tốt hơn", Hội chợ đã đón 91.623 chuyên gia, khách tham quan, tăng 8,18% so với cùng kỳ năm trước. http://www.ciff-sh.com/en

SOURCE: Hội chợ đồ nội thất quốc tế Trung Quốc

CHINASHOP, CỬA NGÕ CỦA NGÀNH CÔNG NGHIỆP BÁN LẺ TRUNG QUỐC, SẼ DIỄN RA TỪ 2 - 4/11
18/09/2017 10:54:01

18/9/2017
AsiaNet 70123

TTXVN (Chongqing, Trung Quốc, 18/9/2017) - Theo PRNewswire-AsiaNet, Hội chợ thương mại bán lẻ Trung Quốc lần thứ 19 (CHINASHOP 2017), sự kiện thường niên then chốt của ngành công nghiệp bán lẻ Trung Quốc và là triển lãm bán lẻ chuyên ngành lớn nhất tại châu Á, sẽ diễn ra từ ngày 2 - 4/11 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Chongqing. Sự kiện diễn ra trên không gian 90 nghìn mét vuông này sẽ thu hút chừng 800 đơn vị tham gia triển lãm và khoảng trên 50 nghìn du khách chuyên ngành từ khắp nơi trên thế giới.

CHINASHOP sẽ quy tụ các công ty bán lẻ hàng đầu của Trung Quốc và sẽ là nơi giới thiệu các xu hướng phát triển mới nhất trong ngành bán lẻ. Gần 100 nghìn sản phẩm trong lĩnh vực bán lẻ từ trang thiết bị bán lẻ đến các công nghệ tại cửa hàng, hậu cần dây chuyền lạnh và thiết kế thương mại, cùng một loạt các dịch vụ và sản phẩm đặc trưng khác, sẽ được giới thiệu tại sự kiện diễn ra trong 3 ngày này. Nhiều sản phẩm mới nhất, bao gồm hệ thống thanh toán, cổng POS tự phục vụ, và các công nghệ liên lạc quang học sẽ lần đầu tiên được giới thiệu trên quy mô toàn thế giới, trước khi chính thức được đưa vào triển khai tại Trung Quốc và nước ngoài.

Đối với các nhà điều hành siêu thị, cửa hàng tiện ích, khu mua sắm và các kho chuyên dụng, cũng như các nhà bán lẻ khác, sự khác biệt về khả năng cạnh tranh, sự tăng cường hiệu quả trong hoạt động, tính cạnh tranh cốt lõi được xem là những bước phát triển mới trong lĩnh vực bán lẻ mà dự kiến sẽ diễn ra trong những năm tới. Các công nghệ, thiết bị, sản phẩm và dịch vụ được giới thiệu tại triển lãm sẽ cung cấp thêm sự lựa chọn cho các cửa hàng dây chuyền trong việc đáp ứng các nhu cầu của họ và cuối cùng là giúp họ chiếm thêm được người tiêu dùng.

CHINASHOP không chỉ là cơ hội để giới thiệu hàng loạt sản phẩm đến với những người tham gia triển lãm, mà còn là cơ hội để chia sẻ về những triển vọng của lĩnh vực bán lẻ. Quan tâm tới những vấn đề nóng của lĩnh vực bán lẻ năm nay, triển lãm dự kiến sẽ tổ chức nhiều diễn đàn và hội nghị, bao gồm cả một hội nghị chuyên ngành về xây dựng, thiết kế và sắp đặt bán lẻ, cùng một diễn đàn chuyên ngành về mảng dây chuyền nguồn cung và hiệu quả năng lượng trong kho chứa. Các chủ đề nóng khác được dự kiến bao gồm xây dựng khả năng cạnh tranh cốt lõi của các dây chuyền bán lẻ khu vực và kết nối phủ hợp người bán với người mua đối với các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi các công ty ngoài nước. Còn nhiều sự kiện hấp dẫn khác đang phụ thuộc vào sự khám phá của những người tham gia triển lãm.

CHINASHOP 2017 sẽ giúp các công ty ngoài nước tự điều chỉnh phù hợp với mức độ hiện tại của ngành công nghiệp bán lẻ Trung Quốc và những xu hướng của ngành trong tương lai. Hãy để CHINASHOP là cửa ngõ để tiếp cận thị trường bán lẻ Trung Quốc và là nơi để tìm kiếm thêm các đối tác có trụ sở tại Trung Quốc. Chúng tôi trông đợi được đón các bạn tại sự kiện thường niên lớn nhất của ngành công nghiệp bán lẻ Trung Quốc.

Cần thêm thông tin về triển lãm, xin liên hệ
Jason Guo
gh@ccfra.org.cn
+86-10-6801-9941

Nguồn: CHINASHOP

Trina Solar được Bloomberg bình chọn là nhà cung cấp mô đun hàng đầu có khả năng được các ngân hàng nhận trả
18/09/2017 10:54:01

15/9/2017
AsiaNet 70112

TTXVN (CHANGZHOU, Trung Quốc, 15/9/2017)/PRNewswire-AsiaNet/ --

Khả năng được ngân hàng nhận trả một lần nữa được 100% ngân hàng, các nhà đầu tư, các chuyên gia trong ngành khẳng định.

Trina Solar Limited ("Trina Solar" hay "công ty"), công ty hàng đầu thế giới về các môđun, giải pháp và dịch vụ điện mặt trời (“PV”), đã đạt tỷ lệ bình chọn cao nhất trong báo cáo mới nhất về khả năng được ngân hàng nhận trả trong lĩnh vực mô đun do tổ chức Tài chính Năng lượng Mới của Bloomberg (BNEF) công bố. Sau khi có được bình chọn cao nhất trong số những công ty hàng đầu trong ngành trong báo cáo năm 2016 trước đó, Trina Solar hôm nay một lần nữa được 100% các ngân hàng, các EPC, các nhà tư vấn và chuyên gia trong ngành tham gia khảo sát của BNEF bình chọn về khả năng được các ngân hàng nhận trả.

Với báo cáo khả năng được các ngân hàng nhận trả trong lĩnh vực mô đun toàn cầu, tổ chức Tài chính Năng lượng Mới Bloomberg đã đề nghị các ngân hàng, EPC, các nhà sản xuất năng lượng độc lập và các công ty rà soát đặc biệt về kỹ thuật độc lập xem xét các nhãn hàng mô đun PV nào có khả năng được các ngân hàng nhận trả. Theo khái niệm từ BNEF, “khả năng được các ngân hàng nhận trả” có nghĩa là một ngân hàng sẵn sàng cung cấp một khoản cho vay không truy đòi cho một dự án sử dụng một nhãn hàng mô đun PV cụ thể. Theo quy chuẩn, các ngân hàng quyết định có cho một dự án PV vay hay không nếu họ cảm thấy hài lòng với chất lượng sản phẩm mô đun và nếu nhà sản xuất này có khả năng tài chính vững mạnh, để nó có thể đảm bảo cho sản phẩm của mình. Những công ty tham gia khảo sát mới nhất này nắm giữ khoảng 15GW khả năng tài chính hoặc sở hữu trong các dự án PV, và hơn 100GW dưới sự giám sát của các công ty tư vấn công nghệ.

Rongfang Yin , Phó Chủ tịch phụ trách Kinh doanh và Marketing Toàn cẩu của Trina Solar nhấn mạnh: “Kết quả quá tuyệt vời này khẳng định sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Trina Solar để tạo lập uy tín và chất lượng sản phẩm, hiệu suất, sự cải tiến và quản lý tài chính vững mạnh hàng đầu. Chúng tôi rất tự hào khi đứng ở vị trí đầu tiên trong báo cáo chuyên ngành uy tín của BNEF, đặc biệt là bởi sự bình chọn này đến từ các ngân hàng, nhà đầu tư, và các tổ chức khác tham gia sâu trong lĩnh vực tài chính dự án PV. Điều đó một lần nữa cho thấy sự thành công liên tục trong chặng đua dài, gây dựng niềm tin của Trina Solar và việc bỏ lại một số đối thủ tài giỏi phía sau trong lĩnh vực bình chọn khả năng được các ngân hàng nhận trả”.

Phản ánh sự tự tin về khả năng được các ngân hàng nhận trả của Trina Solar, báo cáo mới nhất của BNEF cũng cho biết Trina Solar sẽ nắm giữ khối lượng lớn nhất các dự án được huy động vốn vay trong số các nhà sản xuất mô đun c-Si, như được BNEF ghi nhận, với xấp xỉ 3GW mô đun được lắp đặt trong các nhà máy điện PV kiểu như vậy trên khắp thế giới.

Về Trina Solar Limited

Trina Solar Limited là một công ty hàng đầu thế giới về mô đun, giải pháp và dịch vụ điện mặt trời. Được thành lập năm 1997 trong vai trò là một công ty tích hợp hệ thống PV, Trina Solar ngày nay phát triển năng lượng thông minh phối hợp với các công ty lắp đặt, phân phối, các hệ thống phụ trợ và các nhà phát triển trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web: www.trinasolar.com.
E-mail: press@trinasolar.com

NGUỒN: Trina Solar Limited

Tetracore(R) Inc. thông báo được châu Âu chấp thuận máy luân nhiệt phản ứng khuếch đại gen thời gian thực di động T-COR 8(TM)
18/09/2017 09:58:00

18/9/2017
AsiaNet 70119

TTXVN (Rockville, Maryland, 18/9/2017)/PRNewswire-AsiaNet/ --
Nền tảng chẩn đoán phân tử thế hệ mới đem đến giải pháp kết nối mới nhằm đưa thử nghiệm gần gũi hơn với bệnh nhân

Tetracore ngày 18/9 thông báo máy luân nhiệt phản ứng khuếch đại gen (PCR) thời gian thực di động T-COR 8(TM) đã được chấp thuận ở cấp CE-IVD theo Chỉ dẫn của châu Âu về Thiết bị y tế chẩn đoán trong ống nghiệm.

Đường dẫn logo: https://mma.prnewswire.com/media/371337/Tetracore_Logo.jpg

Thiết bị T-COR 8 cùng phần mềm độc quyền giúp các nhà cung cấp dịch vụ y tế có một nền tảng chẩn đoán phân tử đơn giản, linh hoạt và có thể tiếp cận. Hệ thống chẩn đoán thời điểm (point of care – POC) độc đáo và dễ sử dụng này cho phép xét nghiệm phân tử theo thời gian thực tại các bệnh viện, phòng khám, văn phòng bác sĩ, cũng như các ứng dụng trên thực địa.

Các nhà cung cấp dịch vụ y tế dựa vào xét nghiệm phân tử để xác định chính xác các tác nhân gây bệnh, giúp lựa chọn phương pháp điều trị nhanh chóng. Những tiến bộ trong việc tiếp cận xét nghiệm phân tử giúp các nỗ lực lâm sàng trên toàn cầu cải thiện việc quản lý chất kháng sinh. Điều quan trọng nhất là, các chẩn đoát sát với bệnh nhân giúp có thể chuyển sang điều trị thích hợp ngay lập tức. Được thiết kế cho mục đích thời điểm, T-COR 8 giúp cho việc xét nghiệm bệnh về phân tử gần gũi với bệnh nhân hơn.

Tiến sĩ Bill Nelson, Giám đốc điều hành (CEO) của Tetracore giải thích: "Chúng tôi tập trung vào việc đưa xét nghiệm đến nơi cần thiết nhất, dù xét nghiệm nào cũng vậy”. “T-COR 8 cho phép các nhà cung cấp dịch vụ y tế thực hiện các xét nghiệm quan trọng ở nơi nó cần nhất”. Tetracore đang phát triển một số xét nghiệm chẩn đoán cho hệ thống xác định các virus hô hấp, các bệnh nhiễm trùng mắc phải trong bệnh viện, và các bệnh nhiễm trùng đường tiêu hóa. Cùng với nội dung độc quyền đang được phát triển, T-COR 8 có khả năng thực hiện các xét nghiệm phân tử ở chế độ "mở", cho phép các nhà nghiên cứu và nhà phát triển tạo ra các xét nghiệm mới cho công cụ thế hệ tiếp theo bằng cách sử dụng công cụ tạo giao thức tùy chỉnh dựng sẵn.

Các tính năng của T-COR 8 gồm có:
- Tính năng tải dữ liệu và tiếp cận từ xa qua mạng (WiFi/ethernet) hoặc thông qua khả năng tích hợp với điện toán đám mây
- 8 hộp mực có thể lập trình độc lập
- Tính năng công cụ truy cập ngẫu nhiên, cho phép thực hiện đồng thời nhiều giao thức
- Màn hình cảm biến 10,4 inch (26,4cm) với bàn phím ảo
- Có thể sử dụng điện lưới hoặc pin tích hợp (trong 4 giờ xét nghiệm liên tục)
- Tích hợp máy quét mã vạch
- Tính năng tải báo cáo qua mạng hoặc ổ USB

Giới thiệu Tetracore, Inc.
Tetracore là công ty công nghệ sinh học chuyên về phát triển và sản xuất các thiết bị chẩn đoán và các xét nghiệm để phát hiện các bệnh về nhiễm trùng. Tọa lạc tại Hành lang Công nghệ Sinh học ở Rockville, bang Maryland, Tetracore được thành lập năm 1998 bởi các thanh sát viên trước đây của Ủy ban đặc biệt Liên hợp quốc về thanh sát vũ khí sinh học và các nhà khoa học thuộc Viện Nghiên cứu Y khoa Hải quân ở Bethesda, bang Maryland. Để biết thêm thông tin, xin truy cập www.tetracore.com hoặc liên hệ với chúng tôi tại jkelly@tetracore.com.

Nguồn: Tetracore, Inc.

Liên hệ: John Kelly, +1 240-268-5400, jkelly@tetracore.com

Giải thưởng kinh doanh ASEAN đề cao các mô hình Kinh doanh cùng người có thu nhập thấp
18/09/2017 07:04:00

15/9/2017
AsiaNet 70062

TTXVN (MANILA, Philippines, 15/9/2017)/PRNewswire-AsiaNet/--

Triển khai sáng kiến của Ban đầu tư Philippine (BOI), Giải thưởng Kinh doanh ASEAN đã bổ sung một tiêu chí mới trong năm nay, đề cao mô hình kinh doanh cùng người có thu nhập thấp (IB) với sự tham gia của các đối tác, nhà cung cấp, khách hàng hoặc những người lao động từ các cộng đồng thu nhập thấp.
 
Công ty đầu tiên thắng Giải Kinh doanh cùng người có thu nhập thấp ASEAN là Generika Drugstore, chuyên sản xuất thuốc generic giá rẻ để cung cấp cho các khu vực nông thôn không có cơ sở hạ tầng y tế cơ bản. Generika cũng tiến hành tư vấn thuốc miễn phí cho những cộng đồng này. Năm nay, Generika đã triển khai trung bình 110 ca tư vấn về thuốc tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.
 
Những công ty IB khác trong danh sách đoạt giải thuộc về Coffee for Peace (CFP) của Philippines, Olam International của Singapore, Siam Organic của Thái Lan, KP Co. Ltd của Lào và Batik Boutique của Malaysia.
 
CFP dạy cách trồng và chế biến cà phê cho cộng đồng dân cư sinh sống ở Mindanao, khu vực vốn bị chia cắt bởi các cuộc xung đột vũ trang, khai thác gỗ trái phép và khai thác mỏ vô độ. Những người nông dân ở những khu vực này từng bán hạt cà phê của họ với giá trung bình 0,8 USD. Đến nay, họ có thể bán hạt cà phê của mình với giá gần 5 USD/kg.
 
Olam International là một công ty kinh doanh nông nghiệp triển khai chương trình IB ở Bandung, Tây Java, qua việc hướng dẫn người dân Java các kỹ thuật chế biến và thu hoạch cà phê cho hơn 1.000 nông dân. Cách làm này đã giúp họ tăng sản lượng lên 1.000% trong sáu năm qua.
 
Siam Oranic hợp tác với 1.800 hộ nông dân nghèo ở Đông Bắc Thái Lan để tạo ra các vụ mùa đáp ứng tiêu chuẩn thị trường châu Âu. Thu nhập trung bình của những người nông dân này hiện đã tăng gấp 14 lần so với người nông dân trồng gạo Thái Lan.
 
Dự án Trồng Dưa chuột của KP Co. Ltd. đào tạo và hỗ trợ nông dân ở khu vực phía Nam thủ đô Vientiane, Lào. Hiện 400 người tham gia chương trình này đã tăng thu nhập trung bình hàng tháng của họ từ mức 60.00 USD/tháng lên 180.00 USD/tháng.
 
The Batik Boutique hợp tác với 177 nghệ nhân, khoảng 60% trong số đó là phụ nữ có thu nhập không ổn định. Batik Boutique đã trang bị cho những phụ nữ này kỹ năng sản xuất đồ may mặc và các sản phẩm quà tặng chất lượng cao để từ đó họ có thể nuôi sống gia đình mình. Đến nay, công ty đã giúp đỡ cho hơn 1.400 người thụ hưởng.
 
Thứ trưởng Thương mại kiêm Người điều hành Ban Đầu tư Philippine Ceferino Rodolfo nhấn mạnh: “Hiện chúng tôi đã thấy được ích lợi mà các mô hình kinh doanh cùng người có thu nhập thấp mang lại, cả trong lĩnh vực công và tư, cần thiết để hợp tác nhằm tăng cường áp dụng mô hình này trong công việc kinh doanh. Với việc thúc đẩy sự phát triển mô hình kinh doanh cùng người có thu nhập thấp, chúng tôi có thể tạo ra nhiều cơ hội có giá trị về kinh tế hơn để giảm đói nghèo và mang lại cơ hội vì cuộc sống tốt đẹp hơn trong cộng đồng ASEAN”.
 
Liên hệ dành cho truyền thông
Anthony Quijano
apquijano@teamasia.com
+63-917-824-9109
 
Nguồn:  The Philippine Board of Investments

Merck mở rộng khả năng nâng cấp của Celonic với các lò phản ứng sinh học Mobius sử dụng một lần
14/09/2017 11:12:00

DARMSTADT, Đức, 13/9/2017 /PRNewswire-AsiaNet / --
- Các kích cỡ dao động từ 50 lít đến 2.000 lít
- Thiết kế công nghiệp hàng đầu mở ra tính linh hoạt, khả năng mở rộng và dễ sử dụng
Ảnh - https://mma.prnewswire.com/media/554217/Merck_Single_Use_Bioreactor.jpg
Merck (https://www.merckgroup.com/), một công ty khoa học công nghệ hàng đầu, hôm nay thông báo rằng Celonic AG, một công ty phát triển sản xuất của Thụy Sĩ (CDMO), đang nâng cấp cơ sở sản xuất của mình với năm lò phản ứng sinh học Mobius (R) sử dụng một lần của (Merck).
Celonic, hãng sản xuất các mô hình sinh học và cũng cung cấp công thức phát triển dòng tế bào, sẽ bổ sung thêm các lò phản ứng sinh học 50, 200 và 2.000 lít cho cơ sở sản xuất và phát triển của họ tại Basel, Thụy Sĩ. Việc nâng cấp sẽ mở rộng khả năng nâng cấp của Celonic, nâng cao tính linh hoạt và khả năng mở rộng.
Andrew Bulpin, người đứng đầu bộ phận kinh doanh giải pháp thực thi, Life Science tại Merk, cho biết: "Danh mục công nghệ đơn sử dụng một lần của chúng tôi cho phép chúng tôi hỗ trợ khách hàng CDMO như Celonic khi họ áp dụng các công nghệ mới và mở rộng khả năng của mình. Các lò phản ứng sinh học Mobius (R) sử dụng một lần sẽ giúp Celonic hợp lý hóa quy trình và mở rộng khả năng phục vụ tốt hơn cho khách hàng."
Konstantin Matentzoglu, Giám đốc điều hành, Celonic, cho biết: "Đối với khách hàng công nghệ sinh học của chúng tôi, mỗi bước hướng tới việc cho phép thị trường sẽ củng cố giá trị của các tài sản của họ, và đó là dịch vụ Celonic trở thành công cụ để tạo ra giá trị to lớn cho các đối tác của chúng tôi. Các lò phản ứng sinh học Mobius sử dụng một lần của Merck cung cấp một hệ thống linh hoạt, có khả năng mở rộng để đáp ứng nhu cầu của chúng tôi và của chúng tôi và khách hàng. Với việc bổ sung lò phản ứng sinh học 2.000 lít, chúng tôi đang tiến một bước gần hơn tới mục tiêu của chúng tôi là phục vụ khách hàng có nhu cầu sản xuất thương mại."
Thiết bị sử dụng một lần và các hệ thống đã tăng phổ biến trong ngành dược phẩm sinh học vì chúng có nhiều ưu điểm so với hệ thống thép không gỉ thông thường, chẳng hạn như cải thiện tỷ lệ thành công cùng loạt, giảm nguy cơ lây nhiễm chéo, giảm nhu cầu nước và nước thải, rút ngắn thời gian dự án và giảm chi phí dự án.
Cùng thời điểm, các nhà sản xuất dược phẩm sinh học đang tiến tới giải pháp đẩu cuối - từ quá trình phát triển và mở rộng quy mô thông qua sản xuất tiền lâm sàng, lâm sàng và phục vụ thương mại - khi họ tìm cách cắt giảm chi phí trong khi nâng cao chất lượng và hiệu quả.
Danh mục lò phản ứng sinh học Mobius sử dụng một lần từ 3- đến 2.000 lít của Merck mang lại độ linh hoạt và tính liên tục cao hơn đối với việc mở rộng quy mô, giảm nhu cầu đào tạo lại nhà cung cấp. Đây là một số trong số nhiều lý do mà CDMOs như Celonic đã trở thành người sớm chấp nhận công nghệ của Merck.
Merck là nhà cung cấp hàng đầu về phát triển quy trình và giải pháp sản xuất giai đoạn lâm sàng, vật liệu và dịch vụ cần thiết cho việc sản xuất thuốc sinh học. Công ty cam kết cung cấp công nghệ lò phản ứng sinh hoạt chất lượng cao cho các nhà sản xuất, một vài trong số đó đã được hợp tác với công ty ở Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á.
Về Celonic
Celonic AG là công ty tư nhân CDMO đóng Basel, Thụy Sĩ. Celonic cung cấp bao gồm dịch vụ sản xuất và phát triển GMP toàn diện cho New Biological Entities (NBEs) và Biosimilar trên toàn thế giới. Áp dụng sự đồng cảm, hiệu quả và xuất sắc, Celonic tiến một bước vượt quá mong đợi trong tất cả khía cạnh kinh doanh để giúp khách hàng đạt được mục tiêu của họ hiệu quả và đáng tin cậy hơn. Các dịch vụ của Celonic bao gồm sự phát triển của dòng tế bào, quy trình sản xuất, cũng như chế tạo chất thuốc sinh học GMP và phi GMP. Ngoài ra, Celonic còn cho phép công nghệ độc quyền CHOvolution (TM) cho các khách hàng, nhà phát triển dược phẩm và nhà cung cấp dịch vụ. Truy cập www.celonic.com để tìm hiểu thêm.
Tất cả các bản tin về sản phẩm của Merck đều được phân phối qua email đồng thời với thông tin được đưa lên mạng của của Merck. Vui lòng truy cập www.merckgroup.com/subscribe to đăng ký trực tuyến, thay đổi lựa chọn của bạn hoặc chấm dứt dịch vụ này.
Về Merck
Merck là công ty khoa học công nghệ hàng đầu về chăm sóc sức khoẻ, khoa học sự sống và tài liệu thực hiện. Khoảng 50.000 nhân viên làm việc để phát triển hơn nữa công nghệ cải thiện và nâng cao đời sống - từ liệu pháp sinh học để điều trị ung thư hoặc chứng đa xơ cứng, các hệ thống tiên tiến cho khoa học nghiên cứu và sản xuất, đến tinh thể lỏng cho điện thoại thông minh và màn hình LCD. Năm 2016, Merck đã đạt doanh thu 15 tỷ EUR ở 66 quốc gia.
Merck được thành lập năm 1668, là công ty dược phẩm và hóa chất lâu đời nhất trên thế giới. Gia đình sáng lập vẫn là chủ sở hữu đa số trong tập đoàn được niêm yết. Merck giữ các quyền toàn cầu đối với tên và nhãn hiệu "Merck". Ngoại lệ duy nhất là ở Hoa Kỳ và Canada, nơi công ty hoạt động như EMD Serono, MilliporeSigma và EMD Performance Materials.
Nguồn: Merck
LIÊN HỆ: Karen Tiano +49 6151 72 44461

Tạp chí Tài chính Quốc tế vinh danh Ehsanollah Bayat, Chủ tịch của Afghan Wireless, Ariana Television, là CEO Viễn thông và Truyền thông tốt nhất năm 2017
14/09/2017 10:58:00

TTXVN (Kabul, Afghanistan, 14/9/2017)/PRNewswire-AsiaNet/--
- Bayat, nhà quản lý và là người tận tâm nổi tiếng, đã nhận Giải thưởng công nhận là nhà sáng lập của Lĩnh vực Viễn thông Afganistan, Nhà sáng tạo Công nghệ
Afghan Wireless Communication Company (AWCC) (www.afghan-wireless.com), công ty truyền thông di động đầu tiên của nước này, hãng sáng lập thị trường truyền thông di động của Afganistan và là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ về thanh toán di động, giải trí, dữ liệu và giọng nói cho hơn 5.000.000 người tiêu dùng và các doanh nghiệp, hôm nay tuyên bố Tiến sỹ Ehsan Bayat, Nhà sáng lập của Afghan Wireless, Ariana Television (ATN), và là Chủ tịch Tập đoàn Bayat (www.bayat-group.com), đã nhận được Giải thưởng CEO về Viễn thông và Truyền thông Tốt nhất năm 2017 của Tạp chí Tài chính Quốc tế (IFM).
Tạp chí Tài chính Quốc tế (www.internationalfinance.com), cung cấp cho các nhà quản trị hàng đầu thế giới những thông tin, phân tích và cái nhìn sâu về những phát triển của các thị trường tài chính toàn cầu. IFM tặng giải thưởng uy tín nhất cho Tiến sỹ Ehsan Bayat, để công nhận vị trí mang tính lịch sử của ông là nhà điều hành sáng lập của Ariana Television, và góp phần sáng lập Afghan Wireless – công ty truyền thông không dây hàng đầu của Afghanistan.
Tiến sỹ Bayat đã thành lập lĩnh vực truyền thông di động của Afghanistan và xây dựng Afghan Wireless thành công ty truyền thông không dây lớn nhất Afghanistan.
AWCC cung cấp 4G LTE, 3.75G+, 3G, 2.5G, Giọng nói, Dữ liệu, Internet và Các dịch vụ My Money Mobile Payment cho hơn 5 triệu thuê bao tại tất cả 34 tỉnh của Afghanistan, mang lại cho Chính phủ Afghanistan hơn 25% thu nhập từ thuế.
Năm 2017, cả Afghan Wireless và ATN đã thể hiện cam kết của họ về sáng tạo công nghệ. Vào tháng Năm 2017, Afghan Wireless đã khai trương Dịch vụ 4G LTE – mạng 4G LTE duy nhất của Afshanistan. Trong tháng Tám 2017, ATN đã khai trương dịch vụ truyền nội dung số tốc độ cao.
“Tôi vui mừng được Tạp chí Tài chính Quốc tế lựa chọn là CEO Truyền thông và Viễn thông Tốt nhất 2017,” Tiến sỹ Ehsanollah Bayat, Chủ tịch của Afghan Wireless. “Phần thưởng này cũng công nhận sự trung thành và làm việc chăm chỉ của tất cả mọi người đã đóng góp tại Afghan Wireless, ATN, và toàn bộ Tập đoàn Bayat; cam kết của họ đã biến thành công của chúng tôi thành hiện thực.”
“Tất cả chúng tôi tại AWCC, ATN và Tập đoàn Bayat luôn khiếm tốn – và tự hào – cơ hội chúng tôi có là để phục vụ người dân Afghanistan,” Tiến sỹ Bayat noi. “Chúng tôi tự hào rằng Afghan Wireless, ATN và mọi công ty thuộc Tập đoàn Bayat là các doanh nghiệp được người dân Afghan thành lập để phục vụ chính người dân Afghan. Chúng tôi mong muốn phục vụ người dân của đất nước Afghanistan, để đóng góp vào tiến bộ của đất nước chúng tôi, trong nhiều năm tới.”
Về Afghan Wireless:
Công ty Truyền thông Không dây Afghan (AWCC) (afghan-wireless.com)
(http://www.afghan-wireless.com/)là công ty truyền thông không dây đầu tiên của Afghanistan tạo dựng nên thị trường truyền thông không dây của Afghanistan. Được ra mắt vào năm 2002 bởi Ehsan Bayat, Chủ tịch của Tập đoàn Bayat (bayat-group.com) http://www.bayat-group.com/, AWCC đã cung cấp 4G LTE, 3.75G+, 3G, 2.5G, Giọng nói, Dữ liệu, Internet và Các dịch vụ Thanh toán Di động cho hơn năm triệu Khách hàng là Doanh nghiệp và Người tiêu dùng, được đặt tại tất cả 34 tỉnh của Afghanistan. Công ty có quan hệ đối tác toàn cầu với 425 mạng truyền tải không dây tại 125 nước.

LIÊN HỆ:
Về Afghan Wireless:
Alberto Lopez
+1.917.330.4510
a.lopez@tsiglobe.com

NGUỒN Tập đoàn Bayat