TIN VẮN KINH TẾ CHÂU Á
Unilever Foundry và Padang & Co trình làng LEVEL3
17/02/2017 14:06:00

17/2/2017
AsiaNet 67401

TTXVN (Singapore, 17/2/2017/ PRNewswire-AsiaNet/ Không gian cộng tác tái định hình mô hình đổi mới doanh nghiệp

Unilever Foundry và Padang & Co (http://padang.co/) ngày hôm nay trình làng LEVEL3, một không gian cộng tác, thúc đẩy ranh giới của sự hợp tác và đổi mới doanh nghiệp. Tái định hình khái niệm truyền thống của không gian làm việc, LEVEL3 đưa Unilever, các doanh nghiệp khởi nghiệp (start-up) và doanh nghiệp lại cùng nhau, để khuyến khích sáng tạo và tạo dựng các đối tác mới, đem lại tác động kinh doanh thực sự và ý nghĩa.
Logo - http://photos.prnasia.com/prnh/20170214/8521700839LOGO

“LEVEL3 bắt nguồn từ sứ mệnh của chúng tôi nhằm tạo dựng một không gian sống bền vững. Nó cung cấp cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi một kết nối trực tiếp với những công nghệ đứt quãng và tạo ra sự thay đổi để định hình cách chúng tôi làm việc – đặc biệt tác động tới đời sống con người”, Pier Luigi Sigismondi, Chủ tịch khu vực Đông Nam Á và Australia cho biết. “LEVEL3 là bàn đạp cho các startup để sắp xếp và xây dựng kinh doanh thành công”.

Được xây dựng trong trụ sở khu vực của Unilever tại Singapore, không gian làm việc 22.000 foot vuông cung cấp sự gần gũi cho các thương hiệu và chức năng của Unilever, và tiếp cận các chương trình Unilever Foundry hiện tại. Tới nay, 15 startup địa phương và quốc tế đã thiết lập LEVEL3 cho chính mình, bao gồm Adludio http://www.adludio.com/), ConnectedLife (http://silverline.mobi/), Datacraft (http://datacraft.sg/), EcoHub (https://www.ecohub.global/), GetCRAFT (http://www.getcraft.com/home), Next Billion (https://www.nextbillion.asia/), Olapic (https://www.olapic.com/), Snapcart (https://snapcart.asia/), TaskSpotting and Try and Review (http://www.tryandreview.com/).

“Việc thành lập LEVEL3 tại Singapore – một hình mẫu toàn cầu đầu tiên của Unilever – là một bài thử mạnh mẽ cho sự cộng hưởng đang gia tăng của hệ sinh thái startup Singapore”, Chủ tịch Ủy ban phát triển kinh tế Singapore (EDB), Tiến sỹ Beh Swan Gin cho biết. “LEVEL3 đại diện cho một hình mẫu đổi mới doanh nghiệp đang nổi lên, song hành với các nỗ lực của EDB nhằm khuyến khích sự cộng tác giữa các công ty đa quốc gia và các doanh nghiệp khác như các startup.

Một hình mẫu cộng tác mới
LEVEL3 còn hơn cả một không gian cộng tác; Nó là một cộng đồng cộng tác sáng tạo. Các startup có cơ hội tương tác và hợp tác với Unilever và các đối tác khác trong hệ sinh thái để giải quyết những thách thức kinh doanh đa dạng từ tiếp thị cho đến tài chính, hậu cần, chuỗi cung ứng và phát triển khách hàng.

Đối với Unilever, LEVEL3 cung cấp một điểm “độc nhất vô nhị” để tương tác với các nhà đổi mới và phần còn lại của cộng đồng startup, nhằm xác định các vấn đề trong đời sống thực, chất xúc tác đặc biệt trong đổi mới dựa trên nhu cầu.

“Được tạo ra thông qua sứ mệnh của chính Unilever Foundry nhằm cộng tác, trải nghiệ và tiên phong vì một tương lai bền vững, LEVEL3 là một sự biểu hiện vật lý cho đặc tính này”, Jonathan Hammond, người đứng đầu Unilever Foundry chia sẻ.

Tại LEVEL3, sẽ có những cơ hội học tập và liên kết, như trao đổi bên lề, chia sẻ các khóa học, cố vấn chương trình và tiếp cận để đào tạo và nguồn lực do các đối tác công nghệ cung cấp.
“Chúng tôi mường tượng LEVEL3 như một không gian làm việc sống động, cung cấp các cơ hội toàn cầu cho doanh nghiệp. Chúng tôi đam mê kết nối các thành viên trong hệ sinh thái startup để xây dựng cộng tác và khơi nguồn sáng tạo”, Giám đốc điều hành Padang & Co, Derrick Chiang bình luận.

LEVEL3 tập trung vào những lĩnh vực sau: Công nghệ tiếp thị và công nghệ quảng cáo, Công nghệ doanh nghiệp, Sản phẩm và thành lập, Đổi mới mô hình kinh doanh mới và Tác động xã hội.
Để có thêm thông tin về LEVEL3, vui lòng ghé thăm: http://l3.work/
Để xem hình ảnh trình làng sự kiện, ghé thăm: https://edelmanftp.boxcn.net/s/dsozpbvnm8t9rggm8jyh4si0al4gv4yk

Về LEVEL3
LEVEL3 là một không gian làm việc, do Unilever Foundry và Padang & Co tạo dựng, đem Unilever, các startup và doanh nghiệp lại gần nhau, nhằm khuyến khích sáng tạo và tạo dựng các đối tác mới, đem lại tác động kinh doanh thực sự và ý nghĩa. Trình làng vào ngày 14/2/2017, LEVEL3 đặt trong khuôn viên trụ sở khu vực Unilever tại châu Á – Singapore. Các startup sẽ được tiếp cận các chương trình hiện tại của Unilever Foundry, và có cơ hội giải quyết vấn đề kinh doanh đặc thù từ các đội ngũ của Unilever. LEVEL3 cung cấp một mạng lưới doanh nghiệp, những doanh nhân, những người sẽ chia sẻ kinh nghiệm trong ngành, thông qua các buổi nói chuyện bên lề, sự kiện và cố vấn.

Về Unilever Foundry
Unilever Foundry cung cấp một điểm đầu vào đơn lẻ cho các startup sáng tạo tìm kiếm cộng tác với Unilever, cho phép các thương hiệu toàn cầu của công ty thử nghiệm với các công nghệ mới một cách hiệu quả, hiệu năng và nhanh chóng hơn. Hãng cung cấp cho các startup và doanh nhân cơ hội phát triển và làm việc trên các dự án toàn cầu, tiếp cận cố vấn từ các chuyên gia tiếp thị và khai thác ngân quỹ thông qua các dự án kinh doanh của Unilever. Các startup được mời đăng ký là một phần của Unilever Foundry thông qua ghé thăm http://foundry.unilever.com/projects/. Các chi tiết khác về Kế hoạch sống bền vững của Unilever có thể được tìm thấy tại đây: http://www.unilever.com/sustainable-living-2014/.

Unilever Foundry (Unilever.com/foundry) cộng tác chặt chẽ với Unilever Ventures, chi nhánh vốn Venture của Unilever. Unilever Ventures đầu tư vào các công ty trong giai đoạn mới thành lập, có thể trở nên phù hợp chiến lược đối với Unilever và có thể hưởng lợi khi tiếp cận các tài sản và năng lực của Unilever.

Một trong những lĩnh vực trọng yếu trong đầu tư của Unilever Ventures là Tiếp thị kỹ thuật số, bao gồm các dịch vụ tiếp thị kinh doanh với trọng tâm là tiếp thị di động, truyền thông kỹ thuật số và video, truyền thông xã hội, tạo dựng nội dung, thương mại điện tử, tiếp thị người mua sắm và dữ liệu lớn. Danh mục đầu tư của Unilever Ventures có thể xem tại đây: (http://www.unileverventures.com/portfolio/)

Về Padang & Co
Padang & Co là xúc tác đổi mới cho các doanh nghiệp và cơ quan chính phủ, giúp đỡ các startup và doanh nghiệp như Unilever kết nối và tạo ra cơ hội mới cho đổi mới.
Padang & Co là kiến trúc sư của LEVEL3 và sẽ thiết kế chương trình và quản lý không gian. Chúng tôi tin tưởng LEVEL3 là cơ hội độc nhất vô nhị để khơi nguồn sáng tạo và tạo ra các hoạt động kinh doanh tối ưu cho tất cả.

Phụ lục A
Adludio:
“Adludio cộng tác với Unilever đặc biệt tại châu Âu, sử dụng công nghệ quảng cáo giác quan phù hợp. Sự hiện diện của chúng tôi tại đây hôm nay đánh dấu một chương mới trong mối quan hệ của chúng ta. Chúng tôi tin LEVEL3 là không gian làm việc tuyệt vời cho Adludio khi chúng tôi hướng tới đánh giá và xây dựng kinh doanh quảng cáo giác quan trên toàn Đông Nam Á”, Paul Coggins, Giám đốc điều hành Adludio cho biết.

EcoHub:
“Các giá trị và cảm hứng của Unilever cho tăng trưởng toàn diện và tạo dựng một tương lai bền vững cộng hưởng với chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng những gì chúng tôi thực hiện có thể tác động tích cực tới chuỗi cung ứng và hệ sinh thái của Unilever, cộng với vươn tới các đối tượng rộng hơn. Chúng tôi coi LEVEL3 hơn cả một không gian làm việc. Đó là nền tảng để chúng tôi xây dựng và củng cố mối quan hệ với các cá nhân có chung mục đích”, KK Han, Đối tác, EcoHub

GetCRAFT
“Tôi cho rằng, sẽ thật thuận tiện khi chúng tôi nhanh chóng mở rộng ra khắp Đông Nam Á, đồng thời có cơ hội cộng tác với Unilever tại các thị trường như Indonesia và Philippines. Như vậy, sự hiện diện tại LEVEL3 trở thành bước đi hợp lý tiếp theo của chúng tôi, cho phép chúng tôi thực hiện đổi mới một cách gần gũi với trụ sở khu vực của họ, đồng thời tăng cường hơn nữa sự cộng tác của chúng ta” - Patrick Searle, Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành, GetCRAFT

Next Billion:
“LEVEL3 đem lại cho chúng tôi cơ hội độc nhất vô nhị để trở thành một phần hệ sinh thái năng động và khám phá sự cộng tác tiềm năng với Unilever và các đối tác bổ sung. Chúng tôi trông đợi cộng tác với các thương hiệu toàn cầu và startup, chia sẻ cam kết của chúng tôi nhằm tạo dựng ảnh hưởng xã hội và thương mại bền vững trên toàn khu vực” - Oliver Gilbert, Giám đốc quản lý, Next Billion

Olapic:
“Olapic rất vui mừng là một phần của LEVEL3 tại Singapore và tin tưởng sự tham gia này trao cho chúng tôi nền tảng thiết lập và tăng trưởng kinh doanh hơn nữa tại châu Á. Là một công ty tham gia vào Unilever Foundry và các đầu tư của Unilever Ventures sau đó tại Olapic, chúng tôi đã trở thành một công ty toàn cầu làm việc với một số thương hiệu hàng đầu tại châu Á, giúp đỡ họ tăng cường gắn kết khách hàng thông qua nội dung do người sử dụng tạo ra”, Jose de Cabo, Đồng sáng lập, Olapic

Snapcart:
“LEVEL3 cung cấp hệ sinh thái đúng đắn cho các startup như Snapcart, nơi chúng tôi không chỉ có thể kết nối với các doanh nhân khác mà còn các tập đoàn lớn như Unilever. Chúng tôi rất vui mừng là một trong số những công ty đầu tiên thiết lập văn phòng Singapore tại LEVEL3. Chúng tôi trông đợi cộng tác với Unilever Foundry và Padang & Co, khi chúng tôi mở rộng trên toàn khu vực”, Reynazran Royono,Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành, Snapcart.

TaskSpotting:
“Là một thành viên Unilever Foundry, thành lập đầu mối càng gần với trụ sở của Unilever càng tốt là một quyết định hợp lý của chúng tôi. Một phần đáng kể trong giai đoạn tăng trưởng kế tiếp của chúng tôi thực sự tập trung vào khu vực và chúng tôi hy vọng cơ sở của chúng tôi tại LEVEL3 trở thành bàn đạp tới toàn bộ châu Á-Thái Bình Dương. Chúng tôi thực sự vui mừng chứng kiến cộng đồng phát triển quanh LEVEL3. Dường như đây sẽ là “điểm nóng” cho các doanh nhân và sẽ tạo ra cơ hội lớn để cộng tác với đối tác khác” – Karim Aley, Giám đốc điều hành, TaskSpotting

Nguồn: Unilever; Padang & Co

Thiết bị cảng SANY giải quyết vấn đề thông quan vốn gây nhiều trở ngại của Maldives
17/02/2017 07:20:00

16/2/2017
AsiaNet 67432

TTXVN (MALE, Maldives, 16/2/ 2017) /PRNewswire-AsiaNet/ --

Hoạt động thông quan kém hiệu quả tại Cảng Male của Maldives dẫn đến việc tăng chóng mặt giá cả hàng hóa luôn là vấn đề ám ảnh của đất nước này trước khi xuất hiện thiết bị cảng SANY. Tổng thống Maldives Abdulla Yameen cam kết trước người dân: “Không có lý do gì mà không giảm giá hàng hóa (ngay bây giờ)”.

Ảnh - http://photos.prnasia.com/prnh/20170216/0861701214
CHÚ THÍCH: Xe nâng của SANY đang bốc dỡ container tại Cảng Male ở Maldives

Cam kết của tổng thống không phải là một tờ séc để trống. Tổng số 12 bộ thiết bị cảng, trong đó có các xe nâng container loại kẹp, xe nâng container loại chụp nóc, xe nâng phổ thông, đã được Chính phủ Maldives mua của SANY India, công ty con của SANY có trụ sở tại Ấn Độ, hồi tháng 11/2016.

Tới nay hiệu suất nâng dỡ các container đã được cải thiện đáng kể. Mỗi một tàu chở hàng sẽ chỉ phải chờ ba ngày trước khi các container được bốc dỡ chỉ trong vòng 18 tiếng. Việc thu dọn các container trong một ngày nay sẽ tăng lên 250 thùng, gấp đôi số lượng trước đó. Do đó, phí thuê tàu thu container và phí thông quan vốn là một vấn đề “đau đầu” của Maldives dự kiến sẽ giảm xuống một mức hợp lý.

Deepark Garg,CEO của SANY India khẳng định: “Maldives là một thị trường đang nổi mà SANY sẽ tiếp tục khai thác trong thời gian trước mắt”. Đến nay, hơn 50 đơn vị máy móc SANY đã tham gia vào việc xây dựng sân bay, đường sá, cầu cảng ở Maldives, với mạng lưới kinh doanh và dịch vụ đang được thiết lập hiệu quả ở nước này.

Về SANY

SANY Group (SANY) là nhà sản xuất máy móc hạng nặng hàng đầu thế giới với các nhà máy ở Mỹ, Đức, Brazil và Ấn Độ, có hoạt động ở hơn 150 nước và khu vực trên thế giới. Công ty được ghi nhận là một trong số những công ty cải tiến và thành công nhất thế giới, và máy móc chi tiết được xếp số 1 thế giới.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.sanyglobal.com, hoặc follow SANY Group trên trang Facebook và YouTube.

Liên hệ:
Rebecca Zhou
(+86) 010-60737480
zhouyy5@sanygroup.cn


NGUỒN: SANY

Hai Chương trình Vườn ươm Du lịch vùng Mê Kông chính thức tiếp nhận hồ sơ
16/02/2017 11:16:00

16/2/2017
AsiaNet 67392

Tài trợ bởi Ngân hàng Phát triển châu Á và các hiệp hội du lịch hàng đầu.

TTXVN (Hà Nội, Việt Nam, ngày 16/2/2017)/ PRNewswire-AsiaNet/ --
Chương trình Sáng kiến Hỗ trợ Khởi nghiệp Du lịch vùng Mekong (MIST) (http://mist.asia/) vừa công bố hai chương trình Vườn ươm mới được thiết kế để hỗ trợ các sáng kiến kinh doanh du lịch có thể triển khai dễ dàng và nhanh chóng hơn tại Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam. Chương trình Vườn ươm khởi nghiệp Du lịch MIST sẽ nhận hồ sơ đăng ký từ các công ty khởi nghiệp ở giai đoạn khởi đầu, dưới cả hình thức công nghệ du lịch và mô hình truyền thống. Chương trình Vườn ươm Tiếp cận Thị trường của MIST đồng thời hoan nghênh các doanh nghiệp khởi nghiệp ở ngành du lịch quốc tế đang cần hỗ trợ để tiếp cận thị trường khu vực. Hạn cuối để nộp hồ sơ cho cả hai chương trình là ngày 19 tháng Ba.

Các ứng viên phải trình bày được cách họ sẽ tạo ra việc làm, tạo ra ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng và đóng góp vào sự phát triển du lịch bền vững tại Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam.
Ông Dominic Mellor, chuyên gia kinh tế cao cấp của Ngân hàng Phát triển châu Á, chủ nhiệm Chương trình Sáng kiến Doanh nghiệp Mekong cho biết: "Các chương trình Vườn ươm của MIST sẽ thúc đẩy những hoạt động đầu tư vào lĩnh vực du lịch tạo thêm nhiều việc làm, giúp đỡ cộng đồng địa phương và hỗ trợ hoạt động khởi nghiệp, đặc biệt là cho phụ nữ".

Đại diện của các startup được lựa chọn vào chương trình Vườn Ươm Khởi nghiệp Du lịch của MIST sẽ tham dự Hội trại (mini bootcamp) - nơi họ được phát triển hơn nữa các kế hoạch kinh doanh của mình. Các dự án tốt nhất tại mỗi nước sẽ nhận được Giải thưởng Sáng tạo MIST, với giá trị cho một giải xuất sắc là 10.000 đô la mỹ, ba giải nhì, mỗi giải trị giá 7.000 đô la mỹ.

Đại diện những doanh nghiệp tham gia Chương trình Vườn ươm Tiếp cận thị trường MIST sẽ tham dự chuyến đi thực tế tìm hiểu các thị trường trong khu vực Mekong. Qua những chuyến đi này, họ sẽ được tập huấn những thông tin về thị trường, và được giới thiệu tới mạng lưới các nhà cung ứng cũng như các bên liên quan.

Các dự án tham gia các Chương trình Vườn ươm của MIST sẽ có cơ hội trình bày ý tưởng của họ trước với nhà đầu tư, các chương trình vườn ươm toàn cầu và những nhà lãnh đạo ngành du lịch tại Diễn đàn Du lịch Mekong vào tháng 6 (tại Luang Prabang, Lào) và Hội nghị Thượng đỉnh APEC trong tháng 11 (tại Đà Nẵng, Việt Nam). Hội đồng MIST tại mỗi quốc gia sẽ có những cố vấn hỗ trợ phù hợp với nhu cầu của từng mô hình ý tưởng.

"Khu vực tiểu vùng sông Mê Kông là một trong những điểm đến du lịch phát triển nhanh nhất trên thế giới. Các doanh nghiệp startup có thể phá bỏ tập quán truyền thống để thích ứng với sự thay đổi hành vi của khách hàng, tuy nhiên chúng ta cũng khuyến khích sự sáng tạo có trách nhiệm giúp tăng cường sức hấp dẫn của khu vực với các thế hệ tương lai" ông Jens Thraenhart, Giám đốc điều hành Văn phòng Điều phối Du lịch Mekong (MTCO) cho biết.

MIST được đồng sáng lập bởi Văn phòng Điều phối Du lịch vùng Mekong (MTCO) và Sáng kiến Hỗ Trợ Khu vực Tư nhân vùng Mekong (MBI). MIST tiếp nhận nguồn ngân sách tài trợ trong khu vực, sự cố vấn và hỗ trợ kỹ thuật từ Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB), Chính phủ Úc, Amadeus Next, Hiệp hội Du lịch Châu Á Thái Bình Dương (PATA), và Quỹ Village Capital. MIST được bảo trợ bởi các hiệp hội doanh nhân trẻ và hiệp hội khởi nghiệp tại Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam.

Về Chương trình Sáng kiến Hỗ Trợ Khu vực Tư nhân vùng Mekong (MBI) - MBI (http://www.mekongbiz.org/) là một tổ chức tư vấn thúc đẩy phát triển kinh tế khu vực tư nhân tại Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam. MBI hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái đối mới bằng cách hỗ trợ phổ biến kinh doanh, các sáng kiến và giải pháp tài chính thay thế. MBI được tài trợ bởi Ngân hàng Phát triển châu Á và chính phủ Úc. Tài khoản trên Facebook: MekongBusinessInitiative.

Về Văn phòng Điều phối Du lịch vùng Mekong (MTCO) - Thành lập đầu năm 2006, MTCO (http://www.mekongtourism.org/) là kết quả của sự nỗ lực hợp tác giữa 6 quốc gia thuộc Tiểu vùng sông Mekong (GMS). Nhiệm vụ của MTCO là giúp đỡ các Tổ chức Du lịch quốc gia GMS phát triển và thúc đẩy hợp nhất vùng Mekong trở thành một điểm đến du lịch, cung cấp đa dạng các sản phẩm du lịch chất lượng và hiệu quả cao ở khu vực tiểu vùng nhằm phổ biến lợi ích của du lịch rộng rãi hơn nữa; tăng thêm nỗ lực phát triển du lịch của mỗi điểm đến trong vùng; góp phần xoá đói giảm nghèo, bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ; giảm thiểu các tác động bất lợi của du lịch thông qua việc phát triển bền vững. MTCO trên các kênh truyền thông: @TourismMekong.

Hội chợ nội thất quốc tế Trung Quốc 2017 (Quảng Châu) triển khai gian hàng xuất khẩu
10/02/2017 08:50:00

9/2/2017
AsiaNet 67363

TTXVN (Quảng Châu, Trung Quốc, ngày 9/2/2017)/ PRNewswire-AsiaNet/ --

Hội chợ nội thất hàng đầu thế giới, Hội chợ nội thất quốc tế Trung Quốc lần thứ 39 (CIFF), sẽ khai mạc vào ngày 18 tháng 3 năm 2017 tại Khu triển lãm phức hợp xuất nhập khẩu Trung Quốc và Trung tâm thương mại triển lãm Poly World ở Quảng Châu, Trung Quốc, giới thiệu những dòng sản phẩm nội thất, đồ trang trí và thiết bị gia dụng, các sản phẩm dệt dùng trong nội thất cũng như các sản phẩm ngoại thất và sản phẩm phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng.

Hội chợ CIFF 2017 tại Quảng Châu sẽ tập trung vào chủ đề “Cuộc sống tốt hơn, công việc tốt hơn”, trải rộng trên diện tích 750.000m2 với cách bố trí gian hàng mới dành cho 3.868 công ty tham gia trưng bày đến từ trên 30 quốc gia và vùng lãnh thổ; và ước tính đón khoảng 168.881 người thuộc giới nội thất tham dự. Giai đoạn 1 dành cho đồ nội thất gia đình sẽ diễn ra từ ngày 18 – 21/3, giai đoạn 2 dành cho nội thất văn phòng kéo dài từ 28 – 31/3.

Ban tổ chức CIFF cho biết cách bố trí gian trưng bày mới sẽ tạo điều kiện để các công ty tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, đồng thời cải thiện hiệu quả thương mại thông qua việc mở nhiều kênh phân phối hợp lý hơn.

Điểm nhấn của CIFF 2017 (Quảng Châu) sẽ là hai khu vực hàng xuất khẩu mới. Khu vực đồ nội thất phòng khách và phòng ăn xuất khẩu sẽ giới thiệu các công ty như Landbond, Donghong Furniture (DHF) và E&S; khu vực còn lại dành cho sản phẩm ghế sofa xuất khẩu của các công ty như Asiama, Green P's Furniture và Desheng.

Hội chợ CIFF 2017 tại Quảng Châu cũng tối ưu hóa khu vực trưng bày khi ghép khu đồ nội thất kiểu cổ với khu nội thất hiện đại thành khu vực nội thất gia đình, bổ sung thêm khu vực trưng bày sofa vào gian 11.2 trong giai đoạn 1.

Một nét cải tiến khác tại CIFF (Quảng Châu) là mở rộng quy mô khu trưng bày thiết bị sản xuất. Khu vực thiết bị hỗ trợ sản xuất trong giai đoạn 2 sẽ được nâng cấp để giới thiệu các dụng cụ phụ trợ, dụng cụ cắt và phụ kiện cho thảm với các thương hiệu như Shanghai Tianye Tools, AiDeFu Latex và Peak.

“CIFF lớn mạnh hơn qua các năm và trở thành lựa chọn hàng đầu của ngành nội thất. Là một sân chơi chuyên nghiệp đưa tới cơ hội cho cả nhà triển lãm và người mua, CIFF hướng tới mục tiêu thích ứng với những thay đổi của trị trường nột thất toàn cầu, đồng thời cải thiện trải nghiệm của khách hàng”, Ban tổ chức CIFF cho biết.

Về CIFF
Là hội chợ nội thất đầu tiên và lớn nhất tại Trung Quốc, CIFF (Quảng Châu) lần thứ 39 do Hiệp hội Nội thất Trung Quốc, Trung tâm Ngoại thương Trung Quốc, Hiệp hội Nội thất Quảng Đông, Hiệp hội thương mại nội thất và trang trí nội thất Hong Kong tổ chức, và Tập đoàn Triển lãm Ngoại thương Trung Quốc Quảng Châu đăng cai tổ chức.
Nguồn: Hội chợ nội thất quốc tế Trung Quốc

Quảng Đông thực hiện “8 bước đi chính” để thúc đẩy thành lập các khu vực xúc tiến du lịch toàn cầu
09/02/2017 16:42:00

9/2/2017
AsiaNet 67367

TTXVN (Quảng Châu, Trung Quốc, 9/2/2017/Xinhua-AsiaNet/--

Kể từ năm 2016, theo sự sắp xếp từ Cơ quan quản lý du lịch quốc gia, đơn vị thúc đẩy những thay đổi từ “du lịch cuốn hút” sang “du lịch toàn cầu”, Quảng Đông đã nhanh chóng khởi động thiết lập du lịch toàn cầu, đem lại một trải nghiệm toàn diện về du lịch bao gồm tham quan, mua sắm và hơn thế nữa, đưa 14 thành phố và địa hạt trở thành một bước đột phá, bao gồm Shenzhen, Zhuhai, Zhongshan, Kaiping tại Jiangmen, Taishan, Boluo County và Longmen County tại Huizhou.

Các phòng du lịch ở tất cả các cấp trên toàn tỉnh thúc đẩy nỗ lực tạo dựng du lịch toàn cầu và tích cực tăng cường cung cấp các sản phẩm để hướng dẫn tham quan truyền thống cho đến trải nghiệm và du lịch giải trí.

Hiện tại, Cơ quan quản lý du lịch Quảng Đông đang tập trung vào “8 bước đi” để thúc đẩy thiết lập du lịch toàn cầu. Trước hết, gửi thư tới thị trưởng 14 thành phố và địa hạt giới thiệu cơ quan quản lý du lịch của tỉnh để xác định mục tiêu, phân công, chỉ thị và yêu cầu thiết lập công việc và thúc đẩy phát triển, cũng như hoan nghênh công việc trong các lĩnh vực này. Thứ hai, triển khai điều tra để hối thúc tạo dựng các đơn vị để tổng kết thành quả kịp thời, phân tích các vấn đề và thảo luận phương thức. Thứ ba, tổ chức đào tạo với hỗ trợ từ nền tảng đào tạo qua video trong hệ thống du lịch. Các nhà lãnh đạo và chuyên gia từ Cơ quan quản lý du lịch quốc gia sẽ được mời tới diễn thuyết hướng dẫn và tiêu chuẩn trong xây dựng công việc. Bước đi thứ tư là thực thi một nhóm khu vực xúc tiến du lịch cấp tỉnh, đồng thời đem 14 khu vực xúc tiến quốc gia và 24 thành phố và địa hạt khác, bao gồm Zhanjiang, Heyuan, Zhaoqing, Zengcheng, Gaoming và Ruyuan vào công trình tạo dựng của tỉnh. Thứ năm là thông qua hàng loạt chính sách để hỗ trợ thêm cho các điểm tham quan cấp độ A trong đánh giá, mời gọi đầu tư và hỗ trợ tài chính. Thứ sáu là tận dụng truyền thông, bao gồm báo in, như Southern Daily và Tin tức du lịch Trung Quốc, truyền thông trực tuyến như mạng lưới Quảng Đông, mạng lưới miền Nam và sina.com, cũng như we-media. Các hành động cụ thể và trải nghiệm này sẽ được nhân rộng rãi. Bên cạnh đó còn có các phỏng vấn độc quyền với quan chức chính quyền địa phương. Thứ bảy là tổ chức các buổi họp xúc tiến để tổng kết và chia sẻ kinh nghiệm. Bước đi cuối cùng là tổ chức các hoạt động giám sát đặc biệt để cải thiện công việc trong tất cả lĩnh vực.

Để có thêm thông tin, ghé thăm www.gdta.gov.cn

Nguồn: Cơ quan quản lý du lịch Quảng Đông

Học sinh Nord Anglia Education làm việc với UNICEF giúp chấm dứt đói nghèo và đảm bảo cuộc sống khoẻ mạnh và sung túc cho người dân trên toàn thế giới
09/02/2017 16:00:00

9/2/2017
AsiaNet 67297

TTXVN (HONG KONG, 9/2/2017)/PRNewswire-AsiaNet/ --

Học sinh sẽ tìm hiểu về Các mục tiêu Phát triển Bền vững qua Bài học Lớn nhất Thế giới.
UNICEF đang thử thách học sinh của Nord Anglia Education (NYSE: NORD), tổ chức các trường học danh tiếng hàng đầu thế giới, nâng cao nhận thức về Các mục tiêu Phát triển Bền vững (SDG) và phối hợp với các cộng đồng địa phương nơi họ sinh sống để tạo ra giải pháp cho các vấn đề toàn cầu này.

Thách thức này là một phần trong Bài học Lớn nhất Thế giới, một sáng kiến toàn cầu nhằm đưa các SDG đến với các lớp học trên khắp thế giới thông qua các giáo trình, video, các vở kịch và nội dung sáng tạo. Học sinh Nord Anglia sẽ tập trung vào hai mục tiêu sau:

- Mục tiêu 2 – Chấm dứt đói nghèo, đảm bảo an ninh lương thực và cải thiện dinh dưỡng, và thúc đẩy nông nghiệp bền vững
- Mục tiêu 3 – Đảm bảo cuộc sống khoẻ mạnh và sung túc cho mọi người dân ở mọi lứa tuổi

Học sinh Nord Anglia sẽ làm việc trực tiếp với các cộng đồng nơi họ sinh sống để nâng cao nhận thức về SDG song hành với việc nghiên cứu và thiết kế các giải pháp thiết thực nhằm tạo ra một tương lai bền vững hơn.

UNICEF cũng đã mời một số sinh viên chọn lọc từ các trường học của Nord Anglia trên khắp thế giới đến thuyết trình ý tưởng của họ về SDG tại một sự kiện trong khuôn khổ Diễn đàn Chính sách Cấp cao Liên hợp quốc (HLPF) về Phát triển Bền vững diễn ra từ ngày 10 đến 19/7/2017 tại Trụ sở Liên hợp quốc tại Thành phố New York. Đây là cơ hội đặc biệt để học sinh Nord Anglia đóng góp ở mức cao nhất vào cuộc thảo luận và chính sách có ảnh hưởng lớn.

Tổng số có 17 mục tiêu đã được 193 nước thành viên Đại hội đồng Liên hợp quốc thông qua vào tháng 9/2015. Mỗi mục tiêu cụ thể hoá các nhiệm vụ phải đạt được đến năm 2030. Để đạt được những mục tiêu này, Liên hợp quốc đã kêu gọi các chính phủ, lĩnh vực tư, xã hội dân sự và người dân cùng tham gia.

CEO của Nord Anglia Education, Andrew Fitzmaurice, cho biết: “Chúng tôi rất tự hào khi phối hợp với UNICEF và sáng kiến Bài học Lớn nhất Thế giới, mang đến cơ hội để học sinh của chúng tôi được đóng một vai trò đi đầu trong cuộc thảo luận toàn cầu về các vấn đề then chốt đang tác động đến thế giới của chúng ta. Diễn đàn Chính sách cấp cao là trung tâm cho thành công của Các mục tiêu Phát triển Bền vững và chúng tôi rất vui mừng khi học sinh của chúng tôi sẽ góp một tiếng nói phản ánh quan điểm của trẻ em về các vấn đề quan trọng này. Không có cơ hội nào tốt hơn để học sinh của chúng tôi thể hiện năng lực lãnh đạo và khả năng ngoại giao của họ hơn là tại Trụ sở Liên hợp quốc với những người hoạch định chính sách có tiếng nói từ khắp nơi trên thế giới.

Quản lý Hợp tác Chương trình Nghị sự UNICEF 2030, Shannon O’Shea, nhận định: “Nếu Các mục tiêu Phát triển Bền vững không tạo tiếng vang với trẻ em và tầng lớp thanh niên trên thế giới theo một cách có ý nghĩa và liên quan tới cuộc sống và trải nghiệm của họ, thì những mục tiêu này sẽ không thể thành công. Học sinh là một trong những nhà hoạt động nhiệt huyết nhất và là nhân tố tạo ra sự thay đổi trên hành tinh này, và chính niềm đam mê và sự quyết đoán của họ sẽ thúc đẩy tất cả chúng ta hướng tới một thế giới công bằng, bình đẳng và bền vững hơn vào năm 2030”.

Về Nord Anglia Education, Inc.

Nord Anglia Education (NYSE: NORD) là tổ chức hàng đầu thế giới vận hành các trường quốc tế đẳng cấp, phục vụ học sinh từ cấp mẫu giáo đến hết trung học (K12). Chúng tôi có hơn 37.000 học sinh ở 43 trường học đẳng cấp ở Trung Quốc, Châu Âu, Trung Đông, Đông Nam Á và Bắc Mỹ. Chúng tôi phát triển bằng một triết lý của riêng mình – chúng tôi tham vọng vì học sinh, con người và gia đình các trường học của chúng tôi. Các trường học của chúng tôi mang đến một hệ thống giáo dục chất lượng cao thông qua cách tiếp cận tập trung vào từng cá nhân được thúc đẩy bởi các cơ hội toàn cầu riêng biệt để mang đến thành công cho từng học sinh. Nord Anglia Education có trụ sở tại Hồng Công. Website của chúng tôi: www.nordangliaeducation.com.

Đề biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ
Sarah Doyle
Trưởng Chi nhánh Nord Anglia Education
Tel: +852-3951-1144
Email: sarah.doyle@nordanglia.com

Connie Young
Quản lý truyền thông-Nord Anglia Education
Tel: +852-3951-1147
Email: connie.young@nordanglia.com

NGUỒN Nord Anglia Education

Giới thiệu Giải pháp Spider: Trọn gói cho lắp đặt đường dây điện
09/02/2017 09:18:01

9/2/2017
AsiaNet 67230

TTXVN (THÂM QUYẾN, Trung Quốc, ngày 9/2/2017) /PRNewswire-AsiaNet/ --

Nhà sản xuất thiết bị bay không người lái đến từ Trung Quốc MMC vừa công bố một giải pháp mới cho việc lắp đặt hệ thống đường dây điện, bao gồm cả dịch vụ trọn gói do một đội ngũ vận hành chuyên nghiệp thực hiện, cho các vùng địa hình hiểm trở: Spider. Thiết bị này được chế tạo đặc biệt cho việc lắp đặt đường dây điện, tổng hợp các tính năng cần thiết trên mọi địa hình.

MMC Spider (http://www.mmcuav.com/drones/spider-solution-of-power-line-stringing) là một sáng chế mới trong ngành thiết bị bay không người lái, không chỉ phục vụ trong công nghiệp mà còn cung cấp khoá đào tạo từ các chuyên gia, dịch vụ bảo hành.

"Nhu cầu sử dụng là rõ ràng", Giám đốc công nghệ CTO của MMC, ông Lu cho biết, "Bằng việc cung cấp một giải pháp toàn diện, chúng tôi giúp các đội thi công kể cả những người ít kinh nghiệm cũng có thể tận dụng được lợi thế của thiết bị bay không người lái này để lắp đường dây điện. Nó giúp giảm chi phí, thân thiện hơn với môi trường và tốt hơn cho con người."

Giải pháp Spider được chế tạo đặc biệt cho việc lắp đặt đường dây tải điện, có những thiết bị đặc biệt cho các dự án trên mọi địa hình:
-- Dỡ hàng thông minh, tránh vật cản;
-- Thời gian bay lâu hơn và tải trọng lớn hơn, phù hợp cho loại dây tiêu chuẩn 3mm
-- Chế độ bay tự động;
-- Khả năng chịu đựng gió cấp 5 và mưa, có thể chọn chất liệu sợi cacbon;
-- Linh hoạt trong thay đổi tải trọng.

Giá cả phù hợp của thiết bị Spider và mức độ tác động đến môi trường thấp đã giúp đưa điện tới nhiều vùng sâu vùng xa. Với lực lượng đông đảo nhân viên khắp châu Á, MMC đã giúp nhiều công ty điện lực hoàn thành nhiệm vụ trên khắp châu lục.

Nhiều dự án đã bị hoãn nhiều năm do nhiều khó khăn cho tới khi có được sự giúp đỡ của MMC (http://www.mmcuav.com). "Thông thường, một công nhân phải trèo lên thang cao làm bằng tre để kéo dây và nối các đường điện. Ông Bambang, chuyên gia về tải điện cho biết. Như vậy là rất vất vả cho công nhân khi vừa phải giữ thăng bằng trên thang vừa phải giữ dây điện và nối chính xác, và điều nguy hiểm là dây có thể rơi vào đường điện đang chạy và làm đoản mạch. Với giải pháp MMC Spider, đội thi công có thể chỉ mất vài tuần để hoàn thành dự án."
MMC là nhà chế tạo hàng đầu thiết bị bay dành cho ngành công nghiệp và thương mại, cung cấp các sáng chế thương mại có chi phí thấp và hiệu quả cao, trong đó có sáng chế sử dụng năng lượng hydro thân thiện môi trường.

Để biết thêm về giải pháp Spider cho lắp đặt đường dây điện, mời xem tại địa chỉ: http://www.mmcuav.com/drones/spider-solution-of-power-line-stringing.

Liên hệ truyền thông:
Spring
Phone: +86-755-8607-4603
Email: info@mmcuav.com

NGUỒN: MicroMultiCopter Aero Technology Co., Ltd

Bảo tàng Nghệ thuật đương đại Quốc gia, Tokyo, Nằm gần Cung điện Hoàng gia, giới thiệu nghệ thuật Nhật Bản thế kỷ 20
07/02/2017 16:16:00

6/2/2017
AsiaNet 67294

TTXVN (Tokyo, 6/2/2017) / Kyodo JBN-AsiaNet / -

Bảo tàng Nghệ thuật đương đại Quốc gia Tokyo là bảo tàng nghệ thuật quốc gia đầu tiên của Nhật Bản, sẽ giới thiệu một loạt kiệt tác tại triển lãm mùa xuân 2017 tại bảo tàng này, bao gồm cả tác phẩm "Chia tay mùa xuân" của Kawai Gyokudo vốn được xem như một Tài sản văn hóa quan trọng, và các bức tranh khác về hoa anh đào.

(Đường dẫn ảnh: http://prw.kyodonews.jp/opn/release/201702038461/)

Bảo tàng trên rất thuận tiện với các du khách dự kiến thăm Cung điện Hoàng gia, và là một điểm “cần tới” đặc biệt vào mùa xuân khi hoa anh đào nở rộ. Tới đây, bạn có thể chiêm ngưỡng những bức tranh Nhật Bản được xem như kiệt tác cùng với hoa anh đào, qua đó trải nghiệm mùa xuân nên thơ của Nhật Bản.

- Bảo tàng trưng bày 200 tác phẩm trong bộ sưu tập hơn 13.000 tác phẩn – phần lớn là những kiệt tác nghệ thuật đương đại Nhật Bản. Bạn có thể tìm hiểu về lịch sử nghệ thuật Nhật Bản thế kỷ 20 qua các tác phẩm trưng bày với chú thích bằng tiếng Anh.

- Trong mùa hoa anh đào 2017, từ 18/2 đến 16/4, bảo tàng sẽ triển lãm bộ sưu với chủ đề "Bộ sưu tập MOMAT" giới thiệu nhiều tác phẩm nghệ thuật, trong đó có bức tranh "Chia tay mùa xuân" của Kawai Gyokudo mô tả cảnh hoa anh đào rơi xuống mặt nước và bức tranh "Mưa bụi trên núi Yoshino" của Kikuchi Hobun. Bảo tàng cũng sẽ tổ chức một triển lãm đặc biệt mang tên "Vũ trụ trong chén chè – Bí quyết nghệ thuật chuyển giao qua các thế hệ gia đình Raku”, tại tầng 1, giới thiệu những kiệt đồ sứ của gia đình Raku phản ánh triết lý "wabi-cha" (một phong cách trà đạo chú trọng tới sự giản đơn).

- Những địa điểm thu hút chính của bảo tàng bao gồm một góc "nhấn", nơi tập trung thể hiện bản chất của bộ sưu tập để du khách có thể chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật trong khoảng thời gian ngắn, và một phòng quan sát trên tầng 4 đem lại bức tranh toàn cảnh về thiên nhiên tươi đẹp của Cung điện Hoàng gia cùng các tòa nhà chọc trời.

Triển lãm mùa xuân 2017
- "Bộ sưu tập MOMAT ": từ 18/2 đến 21/5; trên tầng 2 và tầng 4
- "Vũ trụ trong chén chè – Bí quyết nghệ thuật chuyển giao qua các thế hệ gia đình Raku”: 14/3- 21/5, tầng 1

Địa điểm: Cách cửa ra 1b ga Takebashi trên tuyến Tokyo Metro Tozai Line 3 phút đi bộ; Cách ga JR Tokyo và ga Otemachi trên các tuyến tàu điện ngầm Tokyo Metro chừng 20 - 25 phút đi bộ

Điện thoại: + 81-3-5777-8600
Website: http://www.momat.go.jp/english/
Nguồn: Bảo tàng Nghệ thuật đương đại Quốc gia Tokyo

AACSB International công nhận 35 trường có những đổi mới trong ngành đào tạo kinh doanh trên toàn thế giới
07/02/2017 09:06:00

7/2/2016
AsiaNet 67280

TTXVN (Tampa, Florida, ngày 7/2/2017)/PRNewswire-AsiaNet/--

Innovations That Inspire (Những sáng kiến tạo cảm hứng) thường niên lần thứ 2 giới thiệu những cách thức độc đáo của các trường kinh doanh nhằm thay đổi hiện trạng để đáp ứng những nhu cầu của xã hội khi trang bị kiến thức cho các nhà lãnh đạo kinh doanh của tương lai.

Trong một thế giới không ngừng thay đổi và môi trường toàn cầu hóa mạnh mẽ, các trường kinh doanh đang cung cấp nhiều giá trị hơn bao giờ hết. Tại Hội nghị Hiệu trưởng năm 2017,AACSB International ( http://www.aacsb.edu/ ) (AACSB), mạng lưới giáo dục toàn cầu lớn nhất thế giới, đã công bố 35 sáng kiến đổi mới, phản ánh quá trình làm việc nghiêm túc của các trường kinh doanh để cải thiện cộng đồng và xã hội.

Logo - http://mma.prnewswire.com/media/388301/AACSB_Logo.jpg
Innovations That Inspire thường niên lần thứ 2 (http://www.aacsb.edu/innovations-that-inspire) đã công nhận các cơ sở đào tạo đi đầu trong việc thay đổi diện mạo ngành đào tạo kinh doanh. 315 ứng cử viên tại 33 quốc gia đã đăng ký tham dự, phản ánh nhu cầu ngày càng tăng của xã hội và nhu cầu cấp thiết về các trường kinh doanh đi đầu và có sự kết nối. Sáng kiến và những hành động đã được thực hiện nhấn mạnh vai trò quan trọng của những đổi mới trong việc đạt được tầm nhìn rộng mở (http://www.aacsb.edu/vision) cho ngành đào tạo kinh doanh mà AACSB đã giới thiệu trong năm 2016.

“Innovations That Inspire giới thiệu những ý tưởng đột phá mà các trường kinh doanh có được khi họ làm việc không mệt mỏi và đầy sáng tạo để giải quyết những thách thức cấp bách nhất của thời đại”, ông Thomas R. Robinson, Chủ tịch và CEO của AACSB cho biết. “Qua những ý tưởng có ý nghĩa và những cơ hội để kết nối, các cơ sở đào tạo đang tạo ra những tác động tích cực để đảm bảo một thế giới tốt đẹp hơn và được gắn kết chặt chẽ hơn.”

Là một phần trong sáng kiến năm 2017, các trường thành viên của AACSB được yêu cầu chia sẻ cách cơ sở đào tạo của họ thay đổi trong ba lĩnh vực liên kết khác biệt:
- Liên kết thông qua các môn học: Các trường đang nắm bắt cơ hội kết nối với nhau và liên kết với các chuyên gia trong các môn học kinh doanh, nghệ thuật, khoa học, kĩ thuật, y học và luật, trong khi làm chủ được cơ sở kiến thức rộng lớn – định nghĩa lại các phương thức tác động, tăng trưởng và phát triển.

- Liên kết với doanh nghiệp: Các cơ sở đào tạo đang tạo ra những liên kết theo trục với cộng đồng doanh nghiệp, cung cấp những cơ hội học hỏi các kinh nghiệm khởi đầu cho học viên, liên kết đối tác học thuật cho các khoa đào tạo, và những mạng lưới mới về cải tiến và tăng trưởng tích cực cho cộng đồng địa phương và các cộng đồng rộng hơn.

- Liên kết một cộng đồng đa dạng: Nhận thức được tầm quan trọng của việc duy trì các quan điểm khác nhau, các trường đang đẩy nhanh quá trình kết nối với nhiều cộng đồng để đạt được các nỗ lực, xác định các chiến lược thay thế, nuôi dưỡng những quan điểm khác biệt, và tạo động lực cho các nhận thức để cải thiện và dẫn dắt sự thịnh vượng của nền kinh tế thế giới.

Để có cái nhìn toàn diện về những sáng kiến được lựa chọn, vui lòng truy cập www.aacsb.edu/innovations-that-inspire. Bên cạnh 35 sáng kiến được vinh danh, AACSB sẽ tiếp tục chia sẻ các ví dụ thực tiễn tiêu biểu cho những nỗ lực dành cho việc biến đổi ngành đào tạo kinh doanh thông qua tạp chí BizEd đã từng được trao giải thưởng ( http://www.bizedmagazine.com/ ), thư AACSB LINK (
http://www.aacsb.edu/publications/link ), AACSB Blog (http://www.aacsb.edu/blog ), cũng như các sáng kiến xây dựng và vận động nhận thức toàn cầu.

Về AACSB International
Là một mạng lưới đào tạo chuyên ngành kinh doanh lớn nhất thế giới kết nối các cơ sở đào tạo với doanh nghiệp, AACSB cũng cấp thông tin về lĩnh vực đào tạo chuyên ngành kinh doanh, thẩm định chất lượng và các dịch vụ phát triển chuyên nghiệp cho hơn 1.500 tổ chức thành viên tại 97 quốc gia và vùng lãnh thổ. Được thành lập năm 1916, AACSB công nhận 780 trường đào tạo kinh doanh trên toàn thế giới. Trụ sở chính của hiệp hội đặt tại Tampa, bang Florida, Mỹ; trụ sở khu vực châu Á – Thái Bình Dương đặt ở Singapore; và trụ sở EMEA ở Amsterdam, Hà Lan. Để biết thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: www.aacsb.edu.

Nguồn: AACSB International

Liên hệ: Amy Ponzillo, Giám đốc Quan hệ công chúng

MediaRelations@aacsb.edu

OutSystems báo cáo tăng trưởng kỷ lục năm 2016, đạt doanh số bán 100 triệu USD và doanh thu phần mềm tăng 50% so với năm trước đó
07/02/2017 08:50:00

7/2/2017
AsiaNet 67288

TTXVN (Bangkok và TP Hồ Chí Minh, Việt Nam, 7/2/2017/PRNewswire-AsiaNet/ --

Tiếp tục động lực tăng trưởng toàn cầu trong bối cảnh các doanh nghiệp theo đuổi phát triển mã thấp
OutSystems ngày hôm nay thông báo hãng đã bắt đầu năm 2017 với mức tăng trưởng kỷ lục. Trong bối cảnh các công ty tăng cường tìm kiếm các phương thức hiệu quả và nhanh hơn để xây dựng các ứng dụng doanh nghiệp, nhu cầu đối với nền tảng phát triển mã thấp của OutSystems đã tăng lên, đem lại sự phát triển đáng kể trong toàn lĩnh vực kinh doanh.

“Chuyển đổi kỹ thuật số là một trong những cơ hội và thách thức lớn nhất mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt hiện nay”, Paulo Rosado, Giám đốc điều hành OutSystems cho biết. “Nó đang đặt các công ty dưới thách thức to lớn để xây dựng các ứng dụng doanh nghiệp nhanh hơn với ít tài nguyên hơn bao giờ hết. OutSystems tiếp tục vị thế cực kỳ tốt để tận dụng xu hướng đó, bằng cách cung cấp nền tảng mã thấp để nhanh chóng cung cấp cho doanh nghiệp ứng dụng di động và web”.

Tăng trưởng của OutSystems có thể được nhận thấy trong một số lĩnh vực trọng yếu:

Tăng trưởng kinh doanh
Với động lực từ doanh số bán mới và sự hồi sinh khách hàng, OutSystems đã vượt mốc 100 triệu USD doanh số bán và chứng kiến tăng trưởng 50% doanh thu phần mềm năm 2016 so với năm trước đó. Công ty đã bổ sung 178 khách hàng doanh nghiệp mới năm 2016 và hiện phục vụ khách hàng tại 43 quốc gia, mở rộng sự hiện diện của mình thêm trên 30%.
Đối tác và hệ sinh thái nhà phát triển

Hệ sinh thái OutSystems của các đối tác và nhà phát triển chứng kiến tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2016. Công ty chính thức hóa liên minh toàn cầu với Deloitte S.A. (https://www.outsystems.com/company/news/2016/deloitte-alliance/) và tăng gấp ba số đối tác giải pháp tại châu Âu và châu Á với những công ty như Hewlett Packard, Incentro, NinTec, TESI, Dreamcloud, Perkasa, Rainmaker, Integrated Global Solutions và Headfitted Solutions. Trên 40.000 nhà phát triển mới tham gia Cộng đồng nhà phát triển OutSystems trong năm 2016, đóng góp các ứng dụng mã thấp, chương trình tùy biến (widget) và thành tố để thúc đẩy năng suất mạnh mẽ.

Nhân viên
Đang tăng trưởng với trên 500 nhân viên toàn cầu, OutSystems bổ sung 200 nhân viên trong năm 2016, bao gồm thuê tuyển giám đốc điều hành trong bán hàng, tiếp thị và quản lý đối tác. “2016 là năm tuyệt với cho OutSystems”, Rosado nói. “Tăng trưởng nhanh chóng của chúng tôi là sự phản ánh nhu cầu đang gia tăng đối với ứng dụng di động, ghi nhận mức độ công nhận đang gia tăng trong ngành này với những gì chúng tôi đã nhận được và sáng tạo sản phẩm”.

Sự công nhận trong ngành

Ngoài tăng trưởng doanh nghiệp ấn tượng, OutSystems đã đạt được sự công nhận rộng rãi trong ngành:
- Nhà lãnh đạo trong The Forrester Wave™: Các nền tảng phát triển mã thấp, Quý II/2016
(https://www.outsystems.com/1/forrester-low-code-development-platforms/)
- Một tầm nhìn xa trong cả Gartner Magic Quadrant tháng 6/2016 cho nền tảng phát triển ứng dụng di động (https://www.outsystems.com/1/gartner-quadrant-mobile-development-platforms/) và Magic Quadrant tháng 3/2016 cho nền tảng ứng dụng doanh nghiệp, như một dịch vụ toàn cầu.
- Giải thưởng SIIA CODiE cho giải pháp phát triển di động tốt nhất 2016 (
https://www.outsystems.com/company/news/2016/codie-winner-best-mobile-development-solution/)
- Giải pháp phần mềm tốt nhất và Giải thưởng CIO cho khách hàng: CP Kelco (https://www.outsystems.com/blog/2016/04/mike-cahoon-and-cp-kelco-take-top-honors-at-2016-midmarket-cio-forum-awards.html) tại Diễn đàn thị trường trung cấp CIO
- Giải thưởng sáng tạo tài chính cho khách hàng: GoBanking App của Banco BPI.
- Nền tảng ứng dụng kinh doanh hứa hẹn nhất từ Giải thưởng quản lý thông tin NWA 2016
- Ngôi sao đang lên – Quản lý vòng đời và phát triển ứng dụng từ NetworkWorld Asia 2016 Readers' Choice/Rising Star Awards
- OutSystems được tạp chí APAC CIO Outlook công nhận là một trong 10 nhà cung cấp giải pháp công nghệ tài chính hứa hẹn nhất năm 2016.
- Trong tháng 10, OutSystems triển khai OutSystems 10 (https://www.outsystems.com/platform/10),nền tảng phát triển ứng dụng mã thấp đầu tiên (https://www.outsystems.com/) với năng lực tiên tiến cho ứng dụng di động doanh nghiệp.

Về OutSystems
Hàng nghìn khách hàng trên toàn thế giới tin tưởng OutSystems, nền tảng mã thấp số một cho phát triển ứng dụng nhanh chóng. Các kỹ sư với sự tập trung cao độ để khởi tạo chi tiết mọi khía cạnh của nền tảng OutSystems để giúp các tổ chức xây dựng các ứng dụng cấp độ doanh nghiệp và chuyển đổi doanh nghiệp nhanh hơn. OutSystems là giải pháp duy nhất kết hợp sức mạnh của phát triển mã thấp với năng lực ứng dụng tiên tiến, cho phép phát triển nghe nhìn cho toàn ứng dụng, dễ dàng tích hợp với các hệ thống hiện nay. Ghé thăm chúng tôi tại www.outsystems.com, hoặc theo dõi chúng tôi tại Twitter @OutSystems (https://twitter.com/OutSystems) hoặc LinkedIn tại https://www.linkedin.com/company/outsystems.
Logo - http://photos.prnasia.com/prnh/20160902/8521605564LOGO

NGUỒN: OutSystems

CBD-IBCTF (Thượng Hải) mang những ý tưởng mới về sửa sang nhà cửa theo yêu cầu khách hàng tới cho những người làm trong ngành này
07/02/2017 08:50:00

6/2/2017
AsiaNet 67316

TTXVN (THƯỢNG HẢI, Trung Quốc, 6/2/2017)/PRNewswire-AsiaNet/ --
Với trọng tâm chính là “cung cấp các giải pháp toàn diện cho ngành xây dựng và trang trí nội ngoại thất”, Triển lãm Thương mại Xây lắp & Vật liệu xây dựng Quốc tế 2017 (còn gọi là “CBD-IBCTF (Thượng Hải)” sẽ một lần nữa diễn ra tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc gia (Thượng Hải) từ ngày 22 đến 25/3/2017 và dự kiến đón tiếp hơn 30.000 khách tham quan.

CBD-IBCTF (Shanghai) 2017 sẽ trưng bày các sản phẩm và giải pháp cho toàn bộ chuỗi ngành vật liệu xây dựng gia đình, tạo ra một hệ thống toàn diện đáp ứng yêu cầu của khách hàng về đồ gia dụng cao cấp cho toàn bộ căn nhà bằng các vật liệu thân thiện với môi trường.

Điểm nhấn của Triển lãm này là Đồ dùng gia đình theo yêu cầu khách hàng, Cửa ra vào & Cửa sổ nhôm, Hệ thống Cửa ra vào & Cửa sổ và Trang trí tường nhà, nổi lên là các sản phẩm từ các thiết kế đang rất được ưa chuộng hiện nay như Hệ thống tích hợp Tường/Trần treo, Cửa Gỗ và Đồ gia dụng gỗ, Cầu thang, Nhà thông minh và Tủ quần áo Thông minh.

Đồ gia dụng theo yêu cầu khách hàng.
Khu vực Triển lãm tích hợp dành cho đồ dùng gia đình theo yêu cầu của khách là nơi tập hợp các công ty hàng đầu trong ngành đồ dùng gia đình theo yêu cầu khách hàng, cửa gỗ/nội thất gỗ và hệ thống tích hợp trần/tường treo, bao gồm Suofeiya, Hokike, Healthcare Co., Ltd, MTMT, Cimen, Youpon, Mellkit và Aupu.

Hệ thống đồ dùng gia đình.
Các công ty tên tuổi như Technoform Bautec, Paiya, Phonpa và Hennissy sẽ mang các sản phẩm mới nhất của họ đến trưng bày tại Triển lãm này, trong đó có các giải pháp về cửa ra vào và cửa sổ dành cho toàn bộ căn nhà.

Nhà thông minh
Công ty hàng đầu trong lĩnh vực nhà thông minh, Ming-men, sẽ giới thiệu các loại khóa cửa không gây tiếng ồn đời mới nhất, khóa thông minh, bộ sản phẩm vật liệu kim loại dành cho toàn bộ căn nhà tại Triển lãm này.

Vật liệu thân thiện với môi trường
Các công ty quốc tế hàng đầu chuyên về vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường bao gồm bùn tảo cát, tranh nghệ thuật, tường và lưới tích hợp cũng sẽ trưng bày các sản phẩm mới nhất của họ tại Triển lãm.

Ông Li, Chủ tịch Ban Tổ chức, lưu ý Hội chợ Thượng Hải lần này sẽ tiếp tục xây dựng từ Hội chợ CBD (Quảng Châu) nhằm mở rộng nền tảng tu sửa nhà cửa theo yêu cầu khách hàng cao cấp cho các thành viên trong ngành này.

Ông Li cho biết: “Với 20 năm kinh nghiệp và nguồn lực được tích lũy, chúng tôi nỗ lực không ngừng để xây dựng nền tảng toàn diện nhất và hiện đại nhất cho việc triển lãm, giao thiệp và trao đổi. Hội chợ năm nay cũng sẽ bao gồm gần 40 hội nghị và các thảo luận về các chủ đề liên quan tới kiến trúc và thiết kế nội thất, nhà thông minh và tìm kiếm đối tác để kết nối tốt hơn các nhà triển lãm và khách tham dự”.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://shfair-cbd.no4e.com/index.php?l=en

Về CBD-IBCTF (Thượng Hải)

CBD-IBCTF (Thượng Hải) được chủ trì bởi China Foreign Trade Guangzhou Exhibition General Corp. và the Worldwide Exhibition Service Co., Ltd. Triển lãm ra đời năm 2015 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc gia Thượng Hải và đã thu hút 60.000 đơn vị triển lãm và người mua hàng từ khắp nơi trên thế giới.

Ảnh - http://photos.prnasia.com/prnh/20170203/0861700928

Nguồn: International Building & Construction Trade Fair

Delphinium Female Leadership Fund I, LP thông báo đợt đóng cửa đầu tiên và Kế hoạch đầu tư
06/02/2017 10:16:00

6/2/2016
AsiaNet 67277

TTXVN (HONG KONG, BANGKOK và SINGAPORE, 6/2/2017)/PRNewswire-AsiaNet/ --

- Qũy tác động đầu tiên nhằm nâng cao Năng lực lãnh đạo của các nữ doanh nhân ở Hồng Công.

Delphinium Female Leadership Fund I, LP (còn gọi là “Qũy”), quỹ hợp doanh trách nhiệm hữu hạn miễn thuế với sự tư vấn của Công ty Hợp doanh TNHH Vốn Delphinium (Delphinium Capital Partners Limited), thông báo đợt đóng cửa lần đầu đầy thành công của Qũy vào ngày 25/9/2016 sau khi thu được 16 triệu USD tiền vốn mới.
Qũy đã đảm bảo cam kết từ một số văn phòng gia đình và các doanh nghiệp thành công. Những cam kết tiềm năng đang được đàm phán với các nhà đầu tư và các tổ chức đang tìm cách tạo ra những vụ đầu tư tác động tới các công ty do các nữ doanh nhân điều hành ở châu Á Thái Bình Dương.
Bà Vivian Yan, Giám đốc điều hành của Công ty TNHH Quản lý Qũy DFL (DFL Fund Management Limited), cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi có cơ hội nuôi dưỡng và giới thiệu các nữ lãnh đạo thành công cũng như công việc của họ. Chúng tôi tin rằng sự xuất hiện của chúng tôi trong bối cảnh này có thể mang đến nhận thức tốt hơn về vấn đề đa dạng giới trong nội bộ ngành”.
Qũy này là một phương tiện đầu tư chưa được niêm yết với nỗ lực cung cấp nguồn vốn tăng trưởng cho các công ty cỡ vừa hoạt động tại châu Á Thái Bình Dương với sự tham gia mạnh mẽ của nữ giới ở mức C. Được thành lập vào tháng 10/2016 bởi nhóm các chuyên gia nhiệt huyết làm việc trong nhiều lĩnh vực với hàng chục năm kinh nghiệm về đầu tư trực tiếp và quản lý tài sản, Qũy đang tìm cách xây dựng tổ chức này thành nhân tố đi tiên phong về đầu tư của các nữ lãnh đạo.
Qũy nhận được sự ủng hộ của các chuyên gia có chung quan điểm từ cộng đồng doanh nhân. Bà Ka Shi Lau, Giám đốc quản lý kiêm CEO của tập đoàn BCT, ông Ming San Kwan (còn được gọi là Savio), Người sáng lập công ty tư vấn A&K kiêm cựu COO của Alibaba, và bà Shelly Painter, giám đốc Quản lý Khu vực của Vanguard’s Asia Business, là các thành viên của Ban Cố vấn của Qũy.

Để biết thêm thông tin về tầm nhìn và công việc của Qũy, vui lòng tham khảo trên website: http://www.delphiniumcap.com/.

Liên hệ:

Bà Vivian Yan ,
Giám đốc Điều hành, DFL Fund Management Limited – Đối tác của Delphinium
Qũy Nữ Lãnh đạo I, LP
Email: vivian@delphiniumcap.com
Tel: +852-2960-2311

Về DFL Fund Management Limited

DFL Fund Management Limited là Đối tác Chính của Qũy. Dưới sự quản lý của những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, những người đã dành ra 20 năm đầu tư và gây quỹ (trong đó thông qua IPO) cho các công ty cỡ vừa ở châu Á Thái Bình Dương.

Về Delphinium Capital Partners Limited

Delphinium Capital Partners Limited là tập đoàn được cấp phép bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch kỳ hạn Hồng Công để tiến hành các hoạt động được điều chỉnh Loại 4 & 9

NGUỒN Delphinium Female Leadership Fund I, LP

JA Solar công bố dấu mốc là nhà sản xuất PV đầu tiên nhận bảo hiểm tín dụng người mua từ SINOSURE
06/02/2017 10:16:00

6/2/2017
AsiaNet 67306

TTXVN (BEIJING, Feb. 6, 2017) /PRNewswire-AsiaNet/ --
JA Solar Holdings Co., Ltd. (Nasdaq: JASO) (còn gọi là “JA Solar”), một trong những nhà sản xuất lớn nhất thế giới về các sản phẩm điện năng lượng mặt trời công suất cao, hôm nay thông báo tập đoàn China Export & Credit Insurance Corporation (còn gọi là “SINOSURE”) đã cung cấp bảo hiểm tín dụng của bên mua xuất khẩu để xuất khẩu khoảng 300 môđun MW JA Solar cho một dự án PV được phát triển bởi công ty năng lượng đa quốc gia ENEL S.p.A (còn gọi là “ENEL”) ở Brazil. Tổng số tiền được bảo hiểm là 145 triệu USD.

Ngân hàng Trung Quốc và Banco Santander đã chi tiền mua các môđun năng lượng mặt trời này, trong khi ENEL cung cấp hoạt động đảm bảo tiền vay và SINOSURE cung cấp bảo hiểm tín dụng của bên mua xuất khẩu.

Ông Jian Xie, Chủ tịch JA Solar, nhận định: “Vụ giao dịch này chứng tỏ rằng cộng đồng tài chính công nhận chất lượng và sự tin cậy của các môđun JA , và họ cảm thấy tin vào số lượng tiền vốn lớn như cam kết cho các dự án chạy điện JA. Vụ giao dịch này là một dấu mốc quan trọng cho sự phát triển dự án năng lượng mặt trời ở các nền kinh tế đang nổi lên, bởi đây là một mô hình cho các cấu trúc tài chính giúp giảm chi phí vốn và gia tăng tốc độ phát triển. Chúng tôi hy vọng chứng kiến mô hình tài chính này hỗ trợ nhiều hơn nữa việc triển khai năng lượng mặt trời ở Brazil và các thị trường đang nổi lên khác”.

NGUỒN: JA Solar Holdings Co., Ltd

Uomo Group triển khai 4 sự kiện “Sản xuất theo đặt hàng” đặc biệt do các nghệ nhân thủ công từ Italy thực hiện
02/02/2017 07:20:00

2/2/2017
AsiaNet 67208

TTXVN (Singapore, 2/2/2017/PRNewswire-AsiaNet/ --

Uomo Group đang mời tất cả các fan của mình tham gia 4 sự kiện “Sản xuất theo đặt hàng” đặc biệt do các nghệ nhân thủ công từ Italy thực hiện, tại các cửa hàng thời trang nam cao cấp. Các sự kiện trực tiếp này sẽ diễn ra từ 31/1 - 3/2, từ 11 giờ sáng đến 9 giờ tối, tại The Shoppes ở Marina Bay Sands.

Photo - http://photos.prnasia.com/prnh/20170120/8521700394-a
Chú thích: Các sự kiện may đo quần áo của Uomo Group 2017
Photo - http://photos.prnasia.com/prnh/20170124/8521700394-b

Chú thích: Hãy cập nhật, theo dõi Uomo Group trên Wechat

Các vị khách sẽ tận hưởng các khuyến mại độc quyền, được sản xuất đặc biệt để tri ân khách hàng. Khuyến mại sẽ chỉ có sẵn trong 4 ngày này.
UOMO COLLEZIONI, Galleria Level, B1-73/74

Sẵn sàng một bộ vét tông may đo Super150s do nghệ nhân Ông Francesco Pasquetti người Italy thực hiện với giá chỉ 2.500 đôla Singapore và nhận một chiếc áo sơ mi tri ân trị giá 600 đôla Singapore.
STEFANO RICCI, Galleria Level, B1-75

Tận hưởng một đêm tri ân tại Club Room tại Marina Bay Sands với đơn đặt hàng “May đo quần áo” với giá chỉ 13.888 đôla Singapore.
MORESCHI, Casino Level, B2M-226

Đặt hàng một đôi giày Moreschi cá tính với giá chỉ 950 đôla Singapore và nhận tri ân một giày du lịch Moreschi. Nhận một dép lê trong phòng ngủ Moreschi trị giá 588 đôla Singapore khi đặt hàng 2 đôi giày.
BRIONI, Galleria Level, B1-76

Tận hưởng gấp đôi điểm thưởng và một đêm tri ân phòng Hạng sang tại Marina Bay Sands với đơn đặt hàng “May đo quần áo” chỉ 8.000 đôla Singapore.

Về Uomo Group đem thời trang nam hạng sang tốt nhất châu Âu tới Singapore tại 5 cửa hàng thanh lịch, tọa lạc thuận tiện tại Marina Bay Sands. Các cửa hàng một thương hiệu do Uomo Group vận hàng bao gồm Stefano Ricci, Brioni, Zilli & Moreschi, trong khi cửa hàng đa thương hiệu Uomo Collezioni bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như Canali, Kiton, Artioli, JM by Johnny Manglani, Tardini, Billionaire, Tateossian, Jacob Cohen, Araldi và nhiều thương hiệu khác.

Với danh mục hồ sơ thương hiệu nổi bật, Uomo Group là điểm mua sắm hàng đầu tại châu Á cho quý ông thanh lịch, những người không có khao khát gì hơn ngoài trang phục tốt nhất cho chính mình và ưa chuộng mua sắm tại các cửa hàng tiện lợi và hạng sang.

Các cửa hàng phục vụ những bộ sưu tập mới nhất. Với những ai mong muốn điều đặc biệt, các cửa hàng cung cấp những lựa chọn đa dạng với dịch vụ độc nhất vô nhị (may đo theo đặt hàng) từ Italy. Tất cả các sản phẩm này đều theo phong cách truyền thống làm bằng tay (handmade) và được sản xuất bởi những nghệ nhân thủ công tại Italy theo các truyền thống may mặc vô tận của Italy và sử dụng các loại sợi sang trọng bậc nhất từ các nhà máy tốt nhất châu Âu. Khách hàng có thể chọn từ trên 2.000 loại sợi và một loạt phong cách tùy chọn và chi tiết trang nhã, sẽ song hành theo cách đưa trang phục của họ trở thành độc nhất vô nhị.

Để đặt trước lịch hẹn, gọi +65-6884-4005 hoặc email: info@uomogroup.com

Tìm hiểu thêm thông tin về Uomo Group trên website: http://uomogroup.com/

Mua sắm bộ sưu tập mới nhất các thương hiệu hạng sang tốt nhất của tốt nhất Italy tại http://shop.uomogroup.com/.

NGUỒN: Uomo Group


Chú thích ảnh: “a) Sự kiện đặt may theo số đo của Uomo Group năm 2017; b) Để cập nhật thông tin, hãy Theo dõi Uomo Group trên Wechat.”

Vivo tung ra ở Đông Nam Á và Ấn Độ V5 Plus, điện thoại thông minh đầu tiên có camera đôi mặt trước 20 MP
28/01/2017 22:26:00

TTXVN (Shenzhen, Trung Quốc, 27/1/ 2017) Theo PRNewswire-AsiaNet

Nhà sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu Vivo vừa tung ra sản phẩm Vivo V5 Plus mang tính cách mạng ở Đông Nam Á và Ấn Độ, điện thoại thông minh đầu tiên ở khu vực này có camera đôi mặt trước 20 MP, sau khi đưa ra khẩu hiệu “Camera và Âm nhạc".

Ảnh - http://photos.prnasia.com/prnh/20170125/0861700854-a
Ảnh - http://photos.prnasia.com/prnh/20170125/0861700854-b

Đồng thiết kế bởi Sony, V5 Plus sở hữu camera mặt trước 20MP, đèn flash Selfie Softlight, và thuật xử lý hình ảnh tinh vi. Giải pháp 20MO với khẩu độ lớn f/2.0, thấu kính 5P và kích thước cảm biến 1/2.78'' tạo ra những shot hình chân dung nổi bật trong mọi hoàn cảnh.

Sự kết hợp của camera sức mạnh 20MP và camera thứ hai tạo nên hiệu ứng làm nhòe cấp độ chuyên nghiệp có thể sánh ngang với camera thấu kính rộng DSLR.
Tính năng đèn flash Selfie Softlight tạo ra hiệu ứng ánh sáng của studio chụp ảnh chuyên nghiệp cho phép người sử dụng “bắt” được vẻ đẹp của mình trong mọi hoàn cảnh. Người sử dụng cũng sẽ có được trải nghiệm chụp ảnh thú vị hơn với tính năng đặc tả vượt trội của Vivo khi có thể chọn tiêu điểm ngay cả khi đã chụp ảnh xong.

Với âm nhạc của dòng Vivo, V5 Plus mang lại trải nghiệm âm nhạc cực kỳ thú vị, tiếp bước những “người tiền nhiệm”. Bằng cách áp dụng AK4376 sẵn theo chuẩn mực với tỉ số tín hiệu trên nhiễu lên đến 115 dB, điện thoại thông minh này có thể khôi phục chi tiết của một đoạn nhạc với chất lượng âm thanh tốt nhất.

Alex Feng, Phó Chủ tịch toàn cầu của Vivo cho biết: "Điện thoại thông minh mới V5 Plus kế thừa được kinh nghiệm phong phú của Vivo về âm nhạc và chụp ảnh di động, hai trong số những ứng dụng quan trọng nhất để người dùng tự thể hiện và tận hưởng cuộc sống hiện đại. Chúng tôi đang thiết lập 7 trung tâm R&D (nghiên cứu và phát triển) ở Thung lũng Silicon ở San Diego và 5 thành phố ở Trung Quốc nhằm mang những phát minh công kỹ thuật hàng đầu trong mọi lĩnh vực đến với người dùng trong năm 2017”.

Năm đặc tính của V5 Plus bao gồm:
- Mành hình lớn 5.5-inch với cạnh cong và gờ hẹp thuận tiện cho việc sử dụng
- Pin 3160mAh
- Công nghệ động cơ sạc đôi
- Hệ thống bảo vệ sạc
- RAM 4GB và ROM 64GB
- Công nghệ nhận diện vân tay hiện đại

Để biết thêm thông tin mời truy cập:
http://www.vivo.com/en/product/V5Plus/index.html

Vivo V5 Plus hiện đã có mặt ở Ấn Độ, Thái Lan, Việt Nam, Malaysia, Philippines, Myanmar and và sẽ có mặt ở Indonesia trong tháng 2 tới.

Về Vivo

Là nhãn hiệu điện thoại thông minh mới trên toàn cầu tập trung giới thiệu chất lượng âm thanh hoàn hảo và chụp ảnh ưu việt với công nghệ hiện đại bậc nhất, Vivo tạo ra những sản phẩm phong cách và năng động cho giới trẻ. Vivo đã có tên trong top 5 nhãn hiệu điện thoại thông minh trên toàn cầu theo báo cáo quý 3/2016 của IDC.

Nguồn: Vivo

Sự trở lại hoành tráng của GAC Motor tại 2017 NAIAS là động lực cho nghiên cứu sáng tạo và phát triển
25/01/2017 07:10:00

24/1/2017
AsiaNet 67209

TTXVN (DETROIT, ngày 24/1/ 2017)/PRNewswire-AsiaNet/ --

-Trung tâm R&D đầu tiên tại Bắc Mỹ được xây dựng tại Thung lũng Silicon-

Thương hiệu ô tô phát triển nhanh nhất của Trung Quốc, GAC Motor, vừa kết thúc triển lãm tại 2017 North America International Auto Show (NAIAS) hôm 22/1 ở Detroit, Mỹ. GAC Motor là công ty Trung Quốc đầu tiên và duy nhất có được thành công lớn trong lịch sử của NAIAS với việc giới thiệu các phương tiện và công nghệ thương hiệu mới mẻ, xe điện GE3, SUV mới GS7 và EnSpirit. Công ty đã nhận được giải thưởng danh dự cho việc xây dựng cầu nối giữa Trung Quốc và Mỹ trong ngành công nghiệp ô tô.

Ảnh - http://photos.prnasia.com/prnh/20170124/0861700847

Yu Jun, Tổng Giám đốc của GAC Motor, nói rằng dòng sản phẩm của công ty, GS7, GE3, EnSpirit và sedan GA8 tại NAIAS là sự thể hiện rõ nét chủ đề của triển lãm là "Sáng tạo cho Tương lai".

"Chúng tôi hiểu rằng một thương hiệu lớn đã được xây dựng trên sự trải nghiệm của khách hàng. Tôi chân thành hy vọng GAC Motor sẽ trở thành một thương hiệu nổi tiếng ở đây, tại Mỹ, và khắp nơi trên thế giới ", ông Yu nói.

GS7 là loại xe SUV mới mạnh mẽ, được chú ý và tán thưởng từ các chuyên gia trong ngành công nghiệp ô tô, đồng thời xuất hiện trên các cơ quan truyền thông quốc tế hàng đầu như AP, Wall Street Journal, USA Today, ABC News,Ô tô Magazine, Auto Express, The Detroit News, và nhiều hơn nữa.

Ông Florent Menegaux, Giám đốc hoạt động tại Michelin, đã đến khu trưng bày của GAC Motor tại NAIAS để trải nghiệm những mẫu xe mới. Ông nhấn mạnh dòng GS7 có thiết kế mạnh mẽ và đường nét tuyệt đẹp ở bên ngoài cũng như tay nghề tinh tế trong nội thất, khiến chiếc SUV sẽ rất cạnh tranh trên thị trường.

Mô hình này đã được tạo ra, được thiết kế và sản xuất tại Trung Quốc, không những được lắp ráp theo cấu hình cao nhất mà còn có các đặc điểm thiết kế hấp dẫn khác. Các công nghệ tiên tiến, thiết kế năng động và hoạt động hiệu quả của GS7 chứng tỏ tư duy đổi mới của GAC Motor trong sản xuất ô tô và tạo ra trải nghiệm đi xe hoàn toàn khác biệt cho khách hàng trên toàn thế giới.
Trong khi đó, chiếc xe điện GE3 và dòng xe lai EnSpirit cũng cho thấy nền tảng vững chắc của GAC Motor trong tương lai với các phương tiện mang tính cách mạng và thân thiện môi trường.

Peter Lake, Phó Chủ tịch điều hành của ZF TRW Automotive Holdings Corp, một
nhà cung cấp ô tô hàng đầu thế giới, đã ca ngợi sản phẩm chất cao của GAC tô và tin tưởng rằng ZF TRW sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ hơn nữa với GAC Motor trong việc hỗ trợ đầy đủ trong công đoạn phát triển sản phẩm, kiểm soát chất lượng, cung cấp sản xuất và mở rộng thị trường để đưa sản phẩm tốt hơn, đáng tin cậy hơn cho người tiêu dùng.

Để hoàn thành việc xây dựng một hệ thống R & D toàn cầu, năm 2017, GAC Motor đang thiết lập Trung tâm R & D Center đầu tiên ở Thung lũng Silicon Valley, thu nhận các tài năng, tiến hành các nghiên cứu và phát triển để tạo ra những thế hệ ô tô sáng tạo, mạnh mẽ và xe thân thiện.

"Thông qua hội nhập toàn cầu các nguồn lực, GAC Motor sẽ tạo ra những đột phá trong thị trường ô tô lớn trên toàn thế giới, phát triển thành một doanh nghiệp ô tô quốc tế cung cấp các sản phẩm ô tô và dịch vụ có giá trị nhất cho người tiêu dùng trên toàn thế giới ", Feng Xingya, Chủ tịch của GAC Group nói.

Về GAC Motor

Là một công ty con của GAC Group, GAC Motor phát triển và sản xuất các loại xe chất lượng cao cấp, động cơ, linh kiện, phụ tùng ô tô, đã đạt được một tỷ lệ tăng trường hàng năm lên tới 96% trong năm 2016, mức cao nhất trong tất cả các thương hiệu Trung Quốc trong năm này. GAC Motor đứng thứ 5 trong số tất cả các thương hiệu trong năm 2016 của J.D. Power Asia Pacific's 2016 China Initial Quality Study, và là thứ hạng cao nhất của tất cả các thương hiệu Trung Quốc trong bốn năm liên tiếp.

Để biết thêm thông tin, mời xem trên các địa chỉ sau:

Facebook: https://www.facebook.com/GACMoto/posts/1275665359142728
Instagram: https://instagram.com/p/BMCLdjegUnI/
Twitter: https://twitter.com/gac_motor/status/791324958353821697

Liên hệ truyền thông:

Suki Wong
+86-186-8058-2829
sukie_gacmotor@126.com

Taki Jiang
+86-134-5028-4242
takijiang@126.com

FE Credit và MasterCard triển khai Unique Plus Card, một sản phẩm được thiết kế để thu hút những người lần đầu sử dụng thẻ tại Việt Nam
24/01/2017 15:46:00

23/1/2017
AsiaNet 67195

TTXVN (Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, ngày 23/1/2017)/ PRNewswire-AsiaNet/ --
Công ty Tài chính VPBank (FE Credit) vừa triển khai dịch vụ độc đáo FE Credit Plus+ MasterCard nhằm vào đối tượng khách mới gia nhập chương trình thẻ. Thẻ này sẽ giúp những người dùng thẻ tín dụng lần đầu được hưởng những quyền lợi đặc biệt chỉ dành cho một số loại thẻ nhất định.

Thẻ FE CREDIT PLUS+ MasterCard sử dụng được trên toàn cầu có đặc điểm riêng biệt FIRSTS:
-Selfie PLUS+: Tại quốc gia mà mọi người yêu thích selfie và tỷ lệ sử dụng smartphone cao, khách hàng có thể dễ dàng tùy biến bề mặt thẻ tín dụng của mình với bức hình selfie yêu thích.
-Fuel PLUS+: Với số lượng người dùng xe máy đông đảo nhưng số lượng cây xăng chấp nhận thanh toán thẻ rất ít, tính năng này giúp chủ thẻ dùng thẻ để trả tiền xăng ở những điểm vốn không chấp nhận thẻ.
-Education PLUS+: Quyền lợi này cho phép chủ thẻ sử dụng thẻ để chi trả các chi phí giáo dục ngay cả khi cơ sở giáo dục họ tham gia không chấp nhận thẻ.
-Bill Payment PLUS+: Nạp tiền điện thoại và thanh toán hóa đơn chỉ với vài cú nhấp chuột.
-Everyday Rewards PLUS+: Chương trình thẻ thành viên cho các khách hàng mới tham gia chương trình. Mỗi điểm tương đương với 1 VND. Không có gì phức tạp hay rắc rối.

Ông Kalidas Ghose, CEO của FE CREDIT cho biết: “FE CREDIT, doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng, đặt mục tiêu liên tục cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và tính năng vượt trội như PLUS+ MasterCard. MasterCard nhận thấy FE CREDIT là công ty tài chính không thuộc ngân hàng duy nhất có tỷ lệ phát hành thẻ hiệu quả cao trong năm 2016.”

Ông Arn Vogels, Trưởng đại diện, Giám đốc điều hàng MasterCard khu vực Đông Dương nói: “Tại Việt Nam, nơi mức độ thâm nhập của thẻ tín dụng chưa cao, chúng tôi tin rằng FE CREDIT có khả năng định hình thị trường thông qua việc tiếp cận với những nhóm khách hàng mới theo cách khác hẳn với những mô hình kinh doanh thông thường.”

Ông Nimish Dwivedi, Giám đốc Kinh doanh thẻ tín dụng của FE CREDIT cho biết thêm: “Thẻ FE CREDIT PLUS+ MasterCard đưa tới hàng loạt ưu đãi dành cho những khách hàng đăng ký thẻ lần đầu với mục tiêu đem tới những trải nghiệm cuộc sống chưa từng có.”

Về FE CREDIT
Là một trong những công ty tiên phong trong ngành tài chính tiêu dùng, sau 6 năm hoạt động, FE CREDIT đã thiết lập một nền tảng vững chắc để trở thành công ty đứng đầu trên thị trường cho vay tín chấp. Hiện nay, FE CREDIT cung cấp cho khách hàng những dịch vụ cho vay với các sản phẩm chủ chốt như vay cá nhân, vay tiêu dùng và thẻ tín dụng. Thông tin chi tiết có tại: www.fecredit.com.vn.

Thông tin liên hệ:
Trung tâm Makerting – FE CREDIT – Công ty Tài chính VPBank
+84-8-3911-5212
pr@fecredit.com.vn
www.fecredit.com.vn

Ảnh - http://photos.prnasia.com/prnh/20170123/8521700396

Nguồn: Công ty Tài chính VPBank

Hàng Châu quảng bá hình ảnh như một điểm đến MICE quốc tế bằng một số sự kiện quảng bá thương hiệu
24/01/2017 14:56:00

24/1/2017
AsiaNet 67198

TTXVN (BẮC KINH 24/1/ 2017) /PRNewswire-AsiaNet/ --
Giới chức chính quyền thành phố Hàng Châu, trung tâm văn hóa, du lịch thương mại lớn ở miền Đông Trung Quốc, đã đặt mục tiêu chuyển đổi Hàng Châu thành một điểm đến của các cuộc họp, du lịch khen thưởng, hội nghị và triển lãm quốc tế (MICE) và làm mới hình ảnh của thành phố, trong đó tập trung vào vai trò mới là điểm đến MICE như nhiệm vụ hàng đầu. Là một trong những bước đi đầu tiên, Business Events Hangzhou, bộ phận của chính quyền chịu trách nhiệm xúc tiến và tổ chức các sự kiện MICE của thành phố hôm qua đã tổ chức hội nghị quảng bá khẩu hiệu mới “Hàng Châu, Khơi nguồn Kết nối mới”. Trong nửa đầu năm 2017, Hàng Châu lên kế hoạch giới thiệu một loạt sự kiện quảng bá cho thương hiệu MICE phù hợp với thông điệp xung quanh khẩu hiệu mới này, trong đó bao gồm Du lịch Kinh doanh dành cho cấp CEO, Mùa Xúc tiến MICE Hàng Châu và Bản đồ Panoramic của Hàng Châu như một Điểm đến MICE.

Ảnh - http://photos.prnasia.com/prnh/20170119/0861700743

Hàng Châu trở thành thành phố đầu tiên của Trung Quốc có thương hiệu điểm đến MICE chính thức.
Năm 2016, các hội nghị diễn ra tại thành phố này là kết quả của Chiến dịch Năm Sáng kiến đặc biệt MICE Hàng Châu, mang về hơn 30 triệu Nhân dân tệ (khoảng 4,3 triệu USD). Đây là kết quả tuyệt vời mà chính quyền thành phố có được khi chỉ phải bỏ ra 1/5 tổng số tiền chi cho việc quảng bá để tạo ra doanh thu đó. Hàng Châu đã lần đầu tiên lập danh sách tốp 100 thành phố điểm đến MICE hàng đầu thế giới và một lần nữa được lọt vào tốp 3 các thành phố điểm đến MICE Trung Quốc, theo Hiệp hội Hội nghị và Đại hội Quốc tế.

Cuối năm ngoái, Hàng Châu công bố khẩu hiệu mới của thành phố “Hàng Châu, Khơi nguồn Kết nối mới” tại Hội nghị về các Hội thảo Trung Quốc lần thứ 9, và trở thành thành phố đầu tiên của Trung Quốc có thương hiệu điểm đến MICE chính thức.

Hàng Châu sẽ khởi động hai chiến dịch quảng bá lớn trong nửa đầu năm 2017
Hàng Châu có kế hoạch phát động hai chiến dịch quảng bá lớn trong năm 2017: là Du lịch Kinh doanh dành cho cấp CEO và Mùa Xúc tiến MICE Hàng Châu.

Các CEO đại diện cho giới doanh nhân giàu kinh nghiệm có ảnh hưởng lớn của Hàng Châu, là một chiến dịch quảng bá offline mời các giám đốc điều hành từ khắp nơi trên thế giới đến với Hàng Châu và trải nghiệm chất lượng tuyệt hảo của các dịch vụ hỗ trợ các sự kiện MICE và ngành MICE của thành phố. Các công ty thuộc tốp 500 của thế giới, các nhà tổ chức hội nghị chuyên nghiệp cũng như giới truyền thông và những nhân vật có tầm ảnh hưởng trong ngành được mời tham gia chiến dịch.

Mùa Xúc tiến MICE, phối hợp với các nền tảng thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc, được thiết kế để giới thiệu nhiều nguồn lực phong phú MICE của Hàng Châu cho các bên tổ chức hội nghị, và dự kiến sẽ trực tiếp có được cam kết từ các nhà tổ chức.
Ngoài ra, các doanh nghiệp hoạt động tại Hàng Châu trực tiếp liên quan hoặc cung cấp dịch vụ cho ngành MICE của thành phố có kế hoạch tham dự các hội nghị hàng đầu và các triển lãm du lịch khen thưởng diễn ra tại Trung Quốc và nước ngoài.
Trong năm 2017, Hàng Châu có kế hoạch khởi xướng nhiều sáng kiến để thu hút hơn nữa các hội nghị quốc tế tổ chức tới thành phố này, động thái này như bước đi tiếp theo trong việc nâng tầm ảnh hưởng quốc tế trong vai trò là một điểm đến cho các hội nghị quốc tế chính thống.

NGUỒN: Business Events Hangzhou

Âm bass mạnh hơn và lớn hơn trong các loa subwoofer và âm ly mới của Pioneer 2017
24/01/2017 09:50:01

24/1/2017
AsiaNet 67158

TTXVN (SINGAPORE, 24/1/ 2017)/PRNewswire-AsiaNet/ --
Pioneer Electronic Asia Centre, công ty chuyên về âm thanh trên xe ô tô và giải trí trong gia đình, hôm nay giới thiệu các âm ly và loa siêu trầm (subwoofer) đời mới nhất trên xe ô tô, kết hợp công suất cao hơn với âm bass mạnh hơn, mang đến tác động âm thanh cực đại.

5 loa subwoofer có sẵn hiện nay là TS-WX306B, TS-WX306T, TS-WX70DA,
TS-SWX3002 and TS-SWX2002, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường từ không gian hội nghị đến không gian nhỏ hẹp hơn.Trong danh mục các sản phẩm âm ly, Pioneer cũng ra mắt GM-A6704, GM-A5702, GM-A4704, GM-A3702, đây là những sản phẩm được cho là “đáng đồng tiền bát gạo” nhất.

Ông Chiba Takao, Phó Tổng giám đốc, Công ty Kế hoạch và Tiếp thị thuộc Pioneer Electronic Asia Centre, cho biết: “Các loa subwoofer và âm ly của chúng tôi đã phản ánh lịch sử lâu đời cũng như tính chuyên nghiệp của Pioneer về chuyển tải âm thanh đến người nghe. Chúng tôi có ưu thế tuyệt đối khi là một trong số ít những thương hiệu về thiết bị âm thanh cho ô tô, có thể tận dụng công nghệ và kiến thức có được từ mảng âm thanh chuyên nghiệp và giải trí trong gia đình của công ty chúng tôi”.

Sau đây là một số đặc điểm nổi bật:

Loa subwoofer côn mỏng TS-WX70DA
Được xem như là một giải pháp “cắm và chạy” cải tiến, TS-WX70DA là loa subwoofer côn mỏng (chạy điện) chủ động đầu tiên kết hợp thành Bộ Điều khiển Âm bass Số. Công nghệ do Pioneer độc quyền này có các điểm nổi bật là hai mức bass chọn lọc, kết đôi với kiểu thùng kèm sau, đảm bảo chất lượng âm bass hoàn hảo và tính linh hoạt khi lắp đặt.

LOA SUBWOOFER TRỤ VÀ HỘP TS-WX306T VÀ TS-WX306T
Loa hộp subwoofer TX-WX306 và sản phẩm “anh em” hình trụ của nó là TS-WX306T không chỉ có giá phải chăng nhất, mà còn cùng có thiết kế màng lưới mới mẻ thanh thoát, thực hiện chức năng bảo vệ loa gắn bên trong.

LOA SUBWOOFER CÔN MỎNG TS-SWX VÀ TS-SWX3002
Đối với dòng xe cỡ nhỏ hơn di chuyển trong thành phố, Pioneer đã phát triển loa TS-SWX2002 8’’ và TS-SWX3002 12’’. Các loa subwoofer này nhỏ gọn cũng kết hợp với loa thùng được tối ưu hóa, đảm bảo có được chất lượng âm thanh tốt nhất khi thoát ra khỏi thùng, cho phép người lái thưởng thức âm thanh âm lượng lớn trong không gian nhỏ hẹp.

DÒNG ÂM LY GM-A
Bán lẻ hai thông số 2 và 4 kênh từ 500W đến 1000 W, công suất tối đa của tất cả các dòng âm ly chạy điện được nâng lên 30%, mang đến một không gian âm nhạc hiện đại, không bị méo tiếng khi ở âm lượng cao.

Tải hình ảnh sản phẩm độ phân giải cao tại đây:
https://www.dropbox.com/sh/wdun7jdr206n4mn/AACAOBhveayIwGtS1HrDmM1ra?dl=0

Loa subwoofer và âm li mới của Pioneer 2017 hiện đang được bán tại các cửa hàng được ủy quyền của Pioneer.

Để biết thêm thông tin, mời truy cập trang Facebook Pioneer Car Entertainment:
www.facebook.com/PioneerCarEntertainment/.

Do các sản phẩm được bán tại các nước là khác nhau, vui lòng liên hệ với văn phòng Pioneer tại các nước để biết thêm thông tin.

Những lưu ý bổ sung:
i.Không sử dụng hệ thống Pioneer trong khi lái xe nếu không sẽ phân tán chú ý khỏi việc lái xe an toàn. Luôn luôn quan sát các bảng hiệu về lái xe an toàn. Ở một số nước, một số vận hành thiết bị trong khi lái xe là vi phạm pháp luật. Ở những nơi áp dụng những quy định này, lái xe buộc phải tuân thủ.

Về Pioneer Electronics AsiaCentre (PAC) Pte. Ltd.
Là trụ sở khu vực của Pioneer Corporation kể từ năm 1992, công việc chính của Pioneer là hình ảnh âm thanh trên ô tô. Pioneer đặt mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp sau thị trường hàng đầu cho các nhãn hàng ô tô, mang đến các sản pháp thông tin giải trí toàn diện cho thiết bị trong ô tô, bằng việc phát triển các thiết bị thế hệ mới và các dịch vụ đám mây cải tiến cho thị trường ô tô kết nối đang ngày một phát triển. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.pioneer.com.sg.

Ảnh-http://photos.prnasia.com/prnh/20170116/8521700285-a
Ảnh-http://photos.prnasia.com/prnh/20170116/8521700285-b
Ảnh-http://photos.prnasia.com/prnh/20170116/8521700285-c

NGUỒN Pioneer Electronics

Người đàn ông giàu nhất Trung Quốc, ông trùm giải trí Wang Jianlin gây chấn động thế giới
23/01/2017 10:42:00

AsiaNet 67189
23/1/2017

TTXVN (Davos, Thụy Sỹ, ngày 23/1/2017)/ PRNewswire-AsiaNet/ --

Khi truyền thông và cư dân mạng liên tục bất ngờ về khả năng ca hát của người đàn ông giàu nhất Trung Quốc, tại Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) tuần qua, Uwang Jianlin, Chủ tịch Tập đoàn Dalian Wanda, đã nhanh chóng đổi vai từ “ông bầu” sang “doanh nhân”, nhấn mạnh thêm vào nhiệm vụ của ông là chuyển đổi từ doanh nghiệp lớn về bất động sản thành một công ty chuyên về điện ảnh, thể thao và du lịch, đồng thời mở rộng phạm vi hoạt động ra toàn cầu.

Wang Jianlin, ông chủ của Tập đoàn Wanda, được truyền thông Trung Quốc nhắc tới với những thành tựu nhỏ nhưng đáng chú ý. Trong năm 2016, mục tiêu chính của Wang là chuyển trọng tâm của Tập đoàn từ bất động sản sang một số lĩnh vực dịch vụ chủ chốt, tập trung vào ngành giải trí, du lịch và thể thao. Kết quả rất đáng ngưỡng mộ, với tổng giá trị tài sản tăng 21,4% trong năm 2016, theo báo cáo thường niên của tập đoàn được công bố ngày 14 tháng 1.

Để thể hiện bước chuyển đổi của tập đoàn, ông Wang đã biểu diễn 4 bài hát tại buổi tiệc thường niên, gồm cả bài nhạc rock lẫn dân ca Trung Quốc. Phần biểu diễn của ông Wang đã được truyền thông đưa tin rộng rãi và được đánh giá là một bước quảng bá thương hiệu thông minh, mặc dù người ta thường cho rằng một vị lãnh đạo làm những điều bất thường trước công chúng sẽ dễ gặp rủi ro. Đoạn phim ghi lại cảnh ông Wang hát đã lan tỏa rộng rãi với hơn 1,5 tỷ người xem trên toàn thế giới, trong đó hơn 1/3 là những người sống ngoài lãnh thổ Trung Quốc.

Dường như sở thích của chủ tịch Wanda không chỉ là định hình văn hóa doanh nghiệp của tập đoàn – Tập đoàn Wanda tổ chức cuộc thi hát nội bộ “The Voice of Wanda” hàng năm cho nhân viên – mà còn định hướng chiến lược của tập đoàn, nhưng những gì được ghi trong báo cáo thường niên. Tại WEF, ông Wang đã trình bày nguyên nhân của sự chuyển đổi này “Bất động sản là ngành kiếm ra tiền, nhưng nó không bền vững và không ổn định. Do đó, chúng tôi cần phải thay đổi. Những người có tiền sẽ đầu tư cho sức khỏe và giải trí. Hỏa động giải trí khiến chúng ta vui vẻ, còn thể thao giúp con người khỏe mạnh. Bởi vậy, tôi đang chuyển hướng sáng thể thao và giải trí.”

Ảnh - http://photos.prnasia.com/prnh/20170123/0861700801

Chú thích ảnh: Chủ tịch Tập đoàn Wanda, Wang Jianlin, hát ca khúc nhạc rock “Nothing to my name” tại buổi tiệc thường niên thông báo việc chuyển hướng thành công của tập đoàn.
Nguồn: Tập đoàn Wanda