Nội dung ảnh
Du lịch Việt Nam: Lễ hội Thành Bản Phủ tại Điện Biên

[21/03/2017 13:04:24] Ngày 21/3/2017, tại xã Noong Hẹt, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên diễn ra Lễ hội Thành Bản Phủ năm 2017 gắn với Ngày hội Văn hóa - Thể thao - Du lịch các dân tộc huyện Điện Biên lần thứ VI. Lễ hội Thành Bản Phủ được tổ chức hàng năm trong hai ngày 24 -25/2 âm lịch để tưởng nhớ thủ lĩnh tướng quân Hoàng Công Chất. Trong ảnh: Phần lễ dâng hương, đọc chúc văn tưởng nhớ vị Tướng Hoàng Công Chất tại Lễ hội. Ảnh: Văn Dũng - TTXVN

21/03/2017 13:04
Du lịch Việt Nam: Lễ hội Thành Bản Phủ tại Điện Biên

[21/03/2017 13:03:42] Ngày 21/3/2017, tại xã Noong Hẹt, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên diễn ra Lễ hội Thành Bản Phủ năm 2017 gắn với Ngày hội Văn hóa - Thể thao - Du lịch các dân tộc huyện Điện Biên lần thứ VI. Lễ hội Thành Bản Phủ được tổ chức hàng năm trong hai ngày 24 -25/2 âm lịch để tưởng nhớ thủ lĩnh tướng quân Hoàng Công Chất. Trong ảnh: Đoàn múa rồng tại Lễ hội. Ảnh: Văn Dũng - TTXVN

21/03/2017 13:04
Du lịch Việt Nam: Lễ hội Thành Bản Phủ tại Điện Biên

[21/03/2017 13:02:22] Ngày 21/3/2017, tại xã Noong Hẹt, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên diễn ra Lễ hội Thành Bản Phủ năm 2017 gắn với Ngày hội Văn hóa - Thể thao - Du lịch các dân tộc huyện Điện Biên lần thứ VI. Lễ hội Thành Bản Phủ được tổ chức hàng năm trong hai ngày 24 -25/2 âm lịch để tưởng nhớ thủ lĩnh tướng quân Hoàng Công Chất. Trong ảnh: Phần nghi lễ rước kiệu tại Lễ hội. Ảnh: Văn Dũng - TTXVN

21/03/2017 13:02
Du lịch Việt Nam: Đặc sản Bánh cống Đại Tâm (Sóc Trăng)

[20/03/2017 16:27:45] Bánh Cống là món ăn truyền thống của người Khmer, cũng là một trong những đặc sản nổi tiếng của tỉnh Sóc Trăng. Vỏ bánh được làm từ bột gạo, bột đậu xanh nghiền thành bột, nhào cùng trứng để có màu vàng tươi đẹp mắt. Nhân bánh gồm thịt băm nhỏ, hành tím, đậu xanh hấp. Bánh sau khi nặn thành hình mới được đặt một con tôm lên trên và được chiên trong chảo ngập dầu cho chín vàng, vớt ra để ráo dầu, ăn kèm các loại rau rừng, rau sống và nước chấm chua ngọt. Trong ảnh: Công đoạn chiên bánh Cống. Ảnh: An Hiếu - TTXVN

20/03/2017 16:29
Du lịch Việt Nam: Đặc sản Bánh cống Đại Tâm (Sóc Trăng)

[20/03/2017 16:27:33] Bánh Cống là món ăn truyền thống của người Khmer, cũng là một trong những đặc sản nổi tiếng của tỉnh Sóc Trăng. Vỏ bánh được làm từ bột gạo, bột đậu xanh nghiền thành bột, nhào cùng trứng để có màu vàng tươi đẹp mắt. Nhân bánh gồm thịt băm nhỏ, hành tím, đậu xanh hấp. Bánh sau khi nặn thành hình mới được đặt một con tôm lên trên và được chiên trong chảo ngập dầu cho chín vàng, vớt ra để ráo dầu, ăn kèm các loại rau rừng, rau sống và nước chấm chua ngọt. Trong ảnh: Công đoạn chiên bánh Cống. Ảnh: An Hiếu - TTXVN

20/03/2017 16:29
Du lịch Việt Nam: Đặc sản Bánh cống Đại Tâm (Sóc Trăng)

[20/03/2017 16:27:21] Bánh Cống là món ăn truyền thống của người Khmer, cũng là một trong những đặc sản nổi tiếng của tỉnh Sóc Trăng. Vỏ bánh được làm từ bột gạo, bột đậu xanh nghiền thành bột, nhào cùng trứng để có màu vàng tươi đẹp mắt. Nhân bánh gồm thịt băm nhỏ, hành tím, đậu xanh hấp. Bánh sau khi nặn thành hình mới được đặt một con tôm lên trên và được chiên trong chảo ngập dầu cho chín vàng, vớt ra để ráo dầu, ăn kèm các loại rau rừng, rau sống và nước chấm chua ngọt. Trong ảnh: Nguyên liệu dùng để chế biến Bánh Cống. Ảnh: An Hiếu - TTXVN

20/03/2017 16:27
Du lịch Việt Nam: Đặc sản Bánh cống Đại Tâm (Sóc Trăng)

[20/03/2017 16:27:10] Bánh Cống là món ăn truyền thống của người Khmer, cũng là một trong những đặc sản nổi tiếng của tỉnh Sóc Trăng. Vỏ bánh được làm từ bột gạo, bột đậu xanh nghiền thành bột, nhào cùng trứng để có màu vàng tươi đẹp mắt. Nhân bánh gồm thịt băm nhỏ, hành tím, đậu xanh hấp. Bánh sau khi nặn thành hình mới được đặt một con tôm lên trên và được chiên trong chảo ngập dầu cho chín vàng, vớt ra để ráo dầu, ăn kèm các loại rau rừng, rau sống và nước chấm chua ngọt. Trong ảnh: Bánh cống sau khi chế biến hoàn thành được ăn kèm với các loại rau thơm, rau sống như húng lủi, quế, xà lách, cải xanh, chấm nước mắm chua ngọt với gừng thái nhỏ, cải đỏ, cải trắng… Ảnh: An Hiếu - TTXVN

20/03/2017 16:27
Du lịch Việt Nam: Đặc sản Bánh cống Đại Tâm (Sóc Trăng)

[20/03/2017 16:26:58] Bánh Cống là món ăn truyền thống của người Khmer, cũng là một trong những đặc sản nổi tiếng của tỉnh Sóc Trăng. Vỏ bánh được làm từ bột gạo, bột đậu xanh nghiền thành bột, nhào cùng trứng để có màu vàng tươi đẹp mắt. Nhân bánh gồm thịt băm nhỏ, hành tím, đậu xanh hấp. Bánh sau khi nặn thành hình mới được đặt một con tôm lên trên và được chiên trong chảo ngập dầu cho chín vàng, vớt ra để ráo dầu, ăn kèm các loại rau rừng, rau sống và nước chấm chua ngọt. Trong ảnh: Bánh cống sau khi chế biến hoàn thành được ăn kèm với các loại rau thơm, rau sống như húng lủi, quế, xà lách, cải xanh, chấm nước mắm chua ngọt với gừng thái nhỏ, cải đỏ, cải trắng…. Ảnh: An Hiếu - TTXVN

20/03/2017 16:27
Du lịch Việt Nam: Đặc sản Bánh cống Đại Tâm (Sóc Trăng)

[20/03/2017 16:26:46] Bánh Cống là món ăn truyền thống của người Khmer, cũng là một trong những đặc sản nổi tiếng của tỉnh Sóc Trăng. Vỏ bánh được làm từ bột gạo, bột đậu xanh nghiền thành bột, nhào cùng trứng để có màu vàng tươi đẹp mắt. Nhân bánh gồm thịt băm nhỏ, hành tím, đậu xanh hấp. Bánh sau khi nặn thành hình mới được đặt một con tôm lên trên và được chiên trong chảo ngập dầu cho chín vàng, vớt ra để ráo dầu, ăn kèm các loại rau rừng, rau sống và nước chấm chua ngọt. Trong ảnh: Du khách thưởng thức món bánh Cống. Ảnh: An Hiếu - TTXVN

20/03/2017 16:27
Du lịch Việt Nam: Đặc sản Bánh cống Đại Tâm (Sóc Trăng)

[20/03/2017 16:26:35] Bánh Cống là món ăn truyền thống của người Khmer, cũng là một trong những đặc sản nổi tiếng của tỉnh Sóc Trăng. Vỏ bánh được làm từ bột gạo, bột đậu xanh nghiền thành bột, nhào cùng trứng để có màu vàng tươi đẹp mắt. Nhân bánh gồm thịt băm nhỏ, hành tím, đậu xanh hấp. Bánh sau khi nặn thành hình mới được đặt một con tôm lên trên và được chiên trong chảo ngập dầu cho chín vàng, vớt ra để ráo dầu, ăn kèm các loại rau rừng, rau sống và nước chấm chua ngọt. Trong ảnh: Cửa hàng Bà Trầm Thị Đào, xã Đại Tâm, Huyện Mỹ Xuyên – người có truyền thống gia truyền với 3 thế hệ chế biến Bánh Cống. Ảnh: An Hiếu

20/03/2017 16:27
Du lịch Việt Nam: Vườn Quốc gia Tràm Chim hấp dẫn du khách

[20/03/2017 16:09:26] Vườn quốc gia Tràm Chim là một trong các điểm du lịch sinh thái nổi bật của tỉnh Đồng Tháp thuộc địa phận huyện Tam Nông, với diện tích hơn 7000 ha, là nơi phát triển của thảm thực vật đa dạng với hơn 130 loài khác nhau, với các kiểu quần xã đặc trưng: sen, lúa trời, năng, cỏ ống, rừng tràm và đầm lầy, phân bố xen kẽ với nhau. Hệ động vật ở đây nổi bật với chim nước gồm 233 loài, thuộc 25 chi, 49 họ. Trong ảnh: Cò ốc – một trong những loài chim quý trong sách đỏ Việt Nam đang sinh sống tại Vườn Quốc gia Tràm Chim. Ảnh: An Hiếu – TTXVN

20/03/2017 16:10
Du lịch Việt Nam: Vườn Quốc gia Tràm Chim hấp dẫn du khách

[20/03/2017 16:09:13] Vườn quốc gia Tràm Chim là một trong các điểm du lịch sinh thái nổi bật của tỉnh Đồng Tháp thuộc địa phận huyện Tam Nông, với diện tích hơn 7000 ha, là nơi phát triển của thảm thực vật đa dạng với hơn 130 loài khác nhau, với các kiểu quần xã đặc trưng: sen, lúa trời, năng, cỏ ống, rừng tràm và đầm lầy, phân bố xen kẽ với nhau. Hệ động vật ở đây nổi bật với chim nước gồm 233 loài, thuộc 25 chi, 49 họ. Trong ảnh: Cò ốc – một trong những loài chim quý trong sách đỏ Việt Nam đang sinh sống tại Vườn Quốc gia Tràm Chim. Ảnh: An Hiếu – TTXVN

20/03/2017 16:10